12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Sư Tử

Tính cách cung Sư Tử

Đang tải...

Bạn là một người thuộc cung Sư Tử?  Bạn thấy mình là người như thế nào? Dưới đây, boi.vn đã đưa ra một vài đặc điểm cơ bản của những người thuộc cung Sư Tử. Hãy cùng kiểm nghiệm nhé!

cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho nên người cùng tên với nó cũng muốn chiếm vị trí như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác.Cung Sư Tử là cung thứ 2 trong mùa hè. Mùa hè oi bức mang lại sự quả cảm và đảm lược cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn nghiêm với mình và cũng nghiêm với người, đôi khi bạn quá tin tưởng vào sức mạnh và ưu thế của mình. Bạn là 1 người tài có thể làm nên đại nghiệp. Đặc điểm chủ yếu của người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá giới hạn năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Bạn có phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Bạn có chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức cạnh tranh. Bạn can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, nhiệt tình tràn đầy. Trong tư tưởng của bạn luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

Tính cách của Su Tu:

Bạn là người luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, bạn cần sống vì 1 mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng game nào đó, trôi theo sóng. Được người khác kính phục bằng chính cá tính của mình. Trong cuộc sống tình yêu, bạn tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, bạn sẽ bộc phát như sấm. Bạn rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác.

Bạn có tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Bạn trung thành với người, có ý thức triết học sâu xa, biết cách thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh giá quá cao ưu thế của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào.

bạn còn là người có khí phách và đảm lược của người lãnh đạo, biết chiến thắng bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung thứ nhất đến cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì rất ngang bướng. Lý tưởng va tình yêu sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của bạn.

 Tính cách cũng là một phần nhược điểm của bạn đó

Bạn là người cao ngạo, quá nhạy cảm và thẳng thắn. Thâm tâm bạn nhiệt tình sôi sục, khắp mình bạn tràn đầy nhựa sống. Bạn làm việc và suy nghĩ vấn đề đôi khi thiếu thái độ cẩn thận, không biết chừa đường lui hoặc quá mức đơn giản hóa. Bạn dễ bị mê hoặc bởi hiện tượng bề ngoài đến mức phạm sai lầm của chủ nghĩa giáo điều. Bạn rất cần tâm tình vui vẻ. Hãy tiêu khiển giải trí, tham gia các hoạt động xã hội, qua lại thăm bạn bè và thể hiện vai trò của mình trong những hoạt động đó, nếu không bạn sẽ trở nên u uất ít vui, mất đi sức hấp dẫn của bạn (đó là chỗ dựa tinh thần quan trọng giúp bạn thành được thánh công và thu hút người khác). Nghỉ ngơi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là bạn hãy thả lỏng mình trong công việc bận rộn.

Tóm lại, thuộc cung Sư Tử, bạn:

Thích nói: “Tôi muốn….”

Phương thức bày tỏ tình yêu: khảng khái và độ lượng

Là 1 người: tài hoa xuất chúng

Khao khát: nguồn vốn đáng tự hào

Bị lừa: do nghe theo lời nịnh hót tâng bốc

Thích: tiệc tùng và hoạt động xã giao, đi siêu thị

Sợ: mất thể diện

Theo đuổi: lý tưởng cao vời

Nhược điểm: tinh thần bất mãn

Điều kiện có lợi: quan hệ với tầng lớp trên

Điều kiện bất lợi: tự ái quá đáng

Sinh hoạt kỳ nghỉ: tắm nắng và cuộc sống khách sạn cao cấp

Chi tiêu: mua sắm xa xỉ phẩm và trang sức

Vật may mắn: Mặt Trời hoặc kỉ niệm chương bằng vàng

Kim loại may mắn: Vàng

Đá quý may mắn: Kim cương

Ngày may mắn: Chủ nhật

Màu sắc yêu thích: vàng tươi, vàng nhạt, nâu

Con số may mắn: 1, 10, 19, 28

Nơi thích đến: nơi sang trọng, khách sạn cao cấp, nhà hát, phòng triển lãm hoặc nơi vui chơi giải trí

Cây may mắn: hướng dương, cây bách, cây cọ, cây nguyệt quế, long đởm, đương quy, sơm kim xa

Điều kiện cư trú: nhà ở cao cấp có đồ mỹ nghệ, danh họa và các đồ nội thất sang trọng cổ xưa.

Đang tải...

Con đường lý tưởng của bạn là: nghề nghiệp cao cấp như ngoại giao, ngân hàng, sở giao dịch, nghề kim hoàn, khách sạn cao cấp, doanh nghiệp lớn, khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật, lãnh đạo đoàn kịch…v.v…

 

 

Đang tải...

Bình luận