12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 4/12/2022 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình

Đang tải...

Xem tử vi ngày 4/12 của 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Boi.vn nhé!

Đang tải...

Tử vi cung Bạch Dương chủ nhật ngày 4/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Bạch Dương có một ngày chủ nhật thuận lợi, làm gì cũng được người khác hậu thuẫn.  Tuy là cuối tuần nhưng những chú Cừu vẫn có quý nhân nâng đỡ. Bạn rất chăm chỉ và có niềm say mê với những việc mình đang làm. Nhờ đó, công việc hoàn thành một cách xuất sắc.

Vận tình cảm của bạn cũng khá ổn và mặc dù bạn chưa có được nhiều thời gian dành cho nửa kia nhưng mối quan hệ của cả hai không có nhiều sóng gió. Những người độc thân hôm nay sẽ có được cơ hội tốt để tích cực tấn công tình cảm đối phương đấy.

Vẫn đang là đầu tháng nên tiền bạc trong ngày hôm nay khá thoải mái. Bạn có thể nghĩ đến việc chiều chuộng sở thích bản thân một chút.

Tử vi cung xử Nữ chủ nhật ngày 4/12/2022

Xử Nữ cần vận dụng khả năng tư duy để lọc ra những thông tin chính xác trong những nhiễu loạn xung quanh ttrong chu kỳ Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn hãy phân biệt rõ giữa tưởng tượng và thực tế để bản thân không bị người khác bác bỏ, hắt hủi hay bị gặp rắc rối. Nếu bản thân Xử Nữ chưa hiểu rõ đúng bản chất thì bạn cần nên đặt niềm tin vào một người khác để vượt khó khăn cùng mình trong sự nghiệp.

Tử vi ngày 4/12/2022 cung Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình

Bạn sẽ không còn phớt lờ với những thứ như các khoản nợ, những mối quan hệ tồi tệ… Xử Nữ cần học cách quản lý tiền bạc để suy nghĩ thấu đáo hơn và lên kế hoạch cho tương lai cẩn thận hơn

Xem lịch vạn sự 2023 thấy Sao Hải Vương nghịch hành chiêm tinh Xử Nữ hãy dành thời gian nhiều hơn cho người thân, chia sẻ và động viên mọi người, chắc chắn sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình sẽ ngày một bền chặt hơn. Tuy nhiên khi đi ra ngoài, Xử Nữ nên thận trọng hơn trong phương thức ứng xử, đừng nên đắc tội với người khác, đặc biệt là người yêu.

Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Xử Nữ có thể thử thở chậm, đây là một loại kỹ thuật thở trấn tĩnh đặc biệt có thể giúp thư giãn trí óc đang lo lắng.

Tử vi cung Bảo Bình chủ nhật ngày 4/12/2022

Bảo Bình chi tiêu quá tay, yêu thích cái đẹp và sự thoải mái do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim.

Đã đến lúc trau dồi các kỹ năng của bạn và khắc phục những điểm yếu. Bạn có thể bị sốc trước cách phản ứng của đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết khi làm việc chung.

Hãy cẩn thận khi nói chuyện với nửa kia của bạn, vì có khả năng bạn sẽ bị hiểu lầm. Ai đang có ý định cắt đứt một mối quan hệ thì nên chuẩn bị ngay trong hôm nay.

Hãy tránh đồ ăn vặt và lập kế hoạch ăn kiêng hàng ngày của bạn một cách hợp lý.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Xử Nữ, Bảo Bình ngày 4/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Đang tải...

Bình luận