Tử vi hàng ngày

Xem tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2022: Chuyện tình cảm tốt đẹp

Đang tải...

Mời các bạn Boi.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tý sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2022

Tuổi Tý thường dễ mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn phải nhận lời chỉ trích của mọi người xung quanh vì những hành động của mình.

Có thể trước đó, bạn đã quá mù quáng, manh động, làm việc mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Lần sau, hãy chú ý hơn trong cách cư xử để không làm mất lòng ai. Xây dựng những mối quan hệ tốt cũng giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Xem tử vi 2023 thấy ngày có ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, chuyện tình cảm của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn hẳn so với thời gian trước đó. Bạn và người ấy dành khoảng thời gian ấm áp bên nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cùng vun đắp cảm xúc ngày một thắm thiết hơn.

tử vi tuổi Tý ngày 9/11/2022

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 9/11/2022

 Tử vi tuổi  Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự thay đổi, hoặc đã là lúc mọi chuyện đến hồi kết thúc, việc làm đã xong, thấy được kết quả. Có khách đến hoặc nhà có tiệc. Có người đi xa. Có lộc nhỏ. Có tin về sức khỏe, tình cảm, hôn sự, của người thân hoặc bè bạn.

Đang tải...

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Không nên trông đợi quý nhân về sự giúp đỡ, không được như ý, có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn. Tài lộc không tốt, nếu có cũng phải tranh cãi, hoặc phải chia chác. Trong nhà công danh, tài lộc, tình cảm của người nữ không tốt. Hao tài cho phái nữ khi giao dịch, kết bạn, đi xa hay gặp trở ngại, nên sửa chữa nhà cửa. Công việc đang tiến hành phải bị tạm dừng do có vấn đề khác nảy sinh, hoặc có tin, có người đến khiến phải tạm ngưng. Ngày của sự đáo hạn, kết thúc.

Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tất cả sự mong cầu về tình cảm đính ước, hẹn ước đều không nên, có tin buồn. Ngày gặp nhiều sự trở lực khó khăn, cần phải nhẫn nại hoặc phải bỏ công sức nhiều mới có kết quả. Chuyện vui chơi khách khứa, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn dễ gây ra chuyện không như ý. Nội bộ gia đạo hoặc công sở có nhiều sự bất hòa hoặc có tin buồn.

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hay tình cảm hiện tại nếu có lời đề nghị. Công việc dù có khó khăn, hoặc chưa thấy lợi lộc trước mắt nhưng sau sẽ có kết quả tốt và có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Ngày có tiệc, có lộc ăn. Có tin xa về chuyện tình cảm.

Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn để giải quyết. Có tin vui, có hỷ sự hoặc có người đến đem điều tốt lành. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Không nên có sự hấp tấp, vội vàng tiến hành, còn có tin tức khác. Nếu cần thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì đây là điều nên làm, tiền bạc tốt, tài lộc tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 9/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

Đang tải...

Bình luận