12 Cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2 của 12 Cung hoàng đạo năm 2015

Đang tải...

Tử vi tháng 2 của 12 Cung hoàng đạo năm 2015, nếu Song Tử đang ấp ủ các dự định, thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thực hiện nó, tháng 2 là tháng mà bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn. Bạch Dương dường như sẽ có nhiều khó khăn đặc biệt là những chuyện tình cảm đó nhé, Sư Tử sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tết vô cùng lớn đó, hãy biết cách chi tiêu và mang những món quà tuyệt vời về với gia đình của mình nha! Chuyện tiền bạc là chuyện rất bức thiết với Thiên Bình trong tháng Hai này.

Tử vi tháng 2 của 12 Cung hoàng đạo năm 2015

Xem tử vi tháng 2 của 12 Cung hoàng đạo năm 2015

Bạch Dương(ngày sinh 21/03 – 19/04):

Tử vi tháng 2 của Bạch Dương sẽ có khó khăn mới cho bạn, luôn có những vấn đề rắc rối tồn tại xung quanh gia đình và bạn phải tập cách để kiểm soát nó.Tết đang đến và hiển nhiên, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng cũng đừng vì thế mà quên rằng cuộc sống vẫn luôn bộn bề tiếp diễn. Hãy luôn yêu đời và mời những người bạn thân uống tách trà để gắn kết những kỷ niệm lại, bạn nhé!

Vẫn biết rằng không phù hợp ở đây, nhưng cho BOI.VN gửi cho cung hoàng đạo Tử vi 2015 nhé!

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU <Năm sinh> <Giới tính> gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Kim Ngưu (ngày sinh 20/04 – 20/05)

Đừng ngạc nhiên nếu tháng 2 này mang đến cho bạn một chuỗi rắc rối về sức khỏe. Bạn luôn ở trạng thái mệt mỏi, việc không đủ thời gian để nghỉ ngơi dường như nuốt trọn hết năng lượng và sức đề kháng của bạn,Hãy cẩn trọng khi làm việc với đồng nghiệp, những người bạn cùng nghề này khát khao và dường như muốn chiếm lấy toàn bộ trí óc bạn. Thật tuyệt vời khi được sếp và mọi người ca ngợi, nhưng phải luôn luôn cẩn trọng để không bị lợi dụng, điều này tốt cho sự nghiệp của bạn về sau.

Song Tử (ngày sinh 21/05 – 21/06)

Cơ hội đang tiến đến với Song Tử. Hãy nắm bắt và tận dụng chúng trong tương lai. Đừng ngại ngần khó khăn, một chút mạo hiểm sẽ tạo nên những khác biệt bất ngờ.

Cự Giải(ngày sinh 22/06 – 22/07)

Gom hết tất cả các cơ hội làm việc, bạn dường như trở nên tham vọng hơn trong tháng này. Ngoài thời gian trên công ty, bạn có vô số vấn đề gia đình, quan hệ cần giải quyết,Tràn đầy năng lượng và chưa bao giờ dừng quyết tâm, đó chính là Cự Giải của tháng 2. Bạn muốn được tự do sáng tạo, muốn trở thành người lãnh đạo và được tất cả mọi người lắng nghe bởi bạn không chỉ hướng đến lợi ích cá nhân mà còn mang theo niềm tin có thể giúp cộng đồng trở nên tốt hơn.

Sư Tử (ngày sinh 23/07 – 22/08)

Sư Tử của tháng 2 bỗng trở nên vô cùng hiền dịu và ôn hoà. Điều này không có nghĩa bạn đủ khả năng thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi trong đầu nhưng do nhận thức được tức giận không mang lại kết quả gì tốt đẹp,

Tháng 2 này báo hiệu khoảng thời gian thăng hoa trong chuyện tình cảm. Thậm chí, bạn có thể sẽ gặp được tri kỷ của đời mình, bạn hân hoan và đón nhận điều đó, tuy nhiên, bạn có suy nghĩ lấn át tình cảm, để sự chiếm hữu làm chủ mối quan hệ. Hãy cố gắng kiềm chế ước muốn đó, nó có thể sẽ gây nên đổ vỡ cho một cuộc tình dài, và những hậu quả tinh thần nó đem lại thật không thể đếm được.

Về vấn đề tài chính của bạn, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn trong tháng này

Sức khỏe của bạn khá tốt, bạn cảm thấy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, đừng chủ quan với sức khỏe mà hoạt động quá nhiều, một số vấn đề liên quan đến phổi, mắt có thể gây ra nhiều trở ngại đấy!

Xử Nữ (ngày sinh 23/08 – 22/09)

Tháng 2 này hứa hẹn một quãng thời gian bận rộn với Xử Nữ, và thậm chí, việc tất bật quá mức có thể gây ra nhiều phiền hà về sức khỏe, đặc biệt trong khoảng thời gian cuối tháng.

Tổng quan, đây là một tháng khá bận rộn, nên bạn cần phải chú ý thật nhiều về sức khỏe của bản thân, cũng như chắc chắn rằng mình không bị căng thẳng, không trở nên quá mệt mỏi sau quãng thời gian tất bật. Vấn đề tình cảm của bạn trong tháng này cũng không biến đổi nhiều, vì vậy, bạn có thể an tâm hoàn thành công việc được giao đúng với deadline rồi.

Đang tải...

Thiên Bình(ngày sinh 23/09 – 22/10)

Trong thời điểm này, khi bạn đang thiếu thốn về tiền bạc, bạn cảm giác như cuộc sống đang bóp nghẹt bạn bằng những toan tính, lo âu. Bạn hoảng loạn, và dường như điều đó càng khiến cuộc sống của bạn trở nên rối bời, khó giải quyết. Hãy bình tĩnh lại, xem xét mọi chuyện và tìm cách khắc phục. Đừng quên rằng bạn có rất nhiều mối quan hệ, bạn có thể ghi sổ một khoản vay, sau đó cố gắng trả dần bằng cách làm việc hết mình trong tháng sau. Luôn có cách để giải quyết mọi vấn đề, chỉ có điều Thiên Bình cần lạc quan hơn mà thôi!

Thần Nông (ngày sinh 23/10 – 21/11)

Trong khi bạn đang tất bật lo toan, những người thân trong gia đình lại cảm thấy sự lạnh nhạt dần của bạn theo thời gian, họ thất vọng, cảm thấy mỏi mệt vì bạn. Bên cạnh đó, thay vì dành nhiều tình cảm hơn cho gia đình, bạn lại chọn cách im lặng. Điều này hoàn toàn không tốt, người thân cần những gì đơn giản, dù chỉ là một câu nói an ủi, vậy nên đừng ngần ngại nói ra để những người mình yêu thương được vui vẻ nhé Bọ Cạp!

Bạn cần xem lại sức khỏe của mình trong tháng này, sẽ rất tốt nếu bạn điều độ hơn trong việc ăn uống. Đặc biệt, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe, horoscope tháng 2 cho thấy có một vài mối lo ngại về sức khỏe mà bạn không ngờ tới.

Nhân Mã(ngày sinh 22/11 – 21/12)

Tháng 2 năm 2015 là tháng của những thay đổi và Nhân Mã sẽ nhận thấy rõ điều này thông qua hàng loạt biến chuyển mới trong cuộc sống cá nhân. Tinh thần nghệ sĩ bỗng phát triển mãnh mẽ, khiến bạn đôi khi xuất khẩu thành thơ hoặc thỉnh thoảng cảm giác trái tim bỗng nghẹn lại khi thấy cành cây rụng lá. Có vẻ chính vì lý do này mà bạn cũng dễ bị tổn thương hơn.

Ma Kết (ngày sinh 22/12 – 19/01)

Bạn dường như trở nên căng thẳng, cáu gắt với mọi người. Những vấn đề về tiền bạc, công việc liên tiếp khiến bạn bực mình tuy nhiên

Ma Kết nên cẩn thận với những hoạt động liên quan đến giấy tờ. Mỗi khi đi mua sắm, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hoá đơn từng dòng một bởi cơ hội khiếu nại sau này hoàn toàn là con số không. Đừng hấp tấp đưa ra những quyết định quan trọng mà bằng mọi cách hãy cố trì hoãn để tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa nhé!

Bảo Bình(ngày sinh 20/01 – 18/02)

Vào tháng 2 này, Bảo Bình rất có khả năng phải đối mặt với nhiều xung đột gia đình. Con người thật sự của bạn không được đại đa số chấp nhận và kết quả là một trận cãi vã lớn sẽ xảy ra. Dù bố mẹ biết bạn sẽ bị tổn thương nhưng rất tiếc họ lại không thể kiềm chế cơn giận dữ của mình. Vào những lúc như thế này, cãi lại hay tỏ thái độ hục hặc sẽ không có tác dụng bằng việc im lặng phớt

Song Ngư(ngày sinh 19/02 – 20/03)

Trong tháng này, một vài người thân của bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe. hãy chăm sóc họ, nhưng trước khi trở nên nhiệt tình giúp đỡ, bạn phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Bạn có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân, điều này thật đáng ngại, rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ người khác, chú ý cẩn thận nhé!

Đang tải...

Bình luận