12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày 28/9/2015

Đang tải...

Tử vi thứ 2 của 12 Cung hoàng đạo ngày  ngày 28/9/2015, Horoscope ngày đầu tuần mang đến rất nhiều niềm vui cho Bạch Dương, đặc biệt là trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày đầu tuần mang đến rất nhiều niềm vui cho Bạch Dương, đặc biệt là trong công việc. Những ý tưởng độc đáo của bạn sẽ được đón nhận nhiệt liệt ở công ty. Đồng nghiệp và sếp do vậy cũng trở nên thân thiện với bạn hơn hẳn. Chiều hoặc tối nay, một người mà bạn không thể ngờ tới sẽ ghé thăm để thông báo tin vui hay đơn giản chỉ để được hàn huyên sau bao ngày gián đoạn liên lạc.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để đưa mọi việc trở lại đúng quỹ đạo ban đầu, Kim Ngưu của ngày thứ Hai buộc phải tranh thủ từng phút từng giây quý báu và dốc cạn sức lực để làm việc. Lịch trình bận rộn và gấp gáp này khiến Kim Ngưu chẳng còn thời gian và tâm trí để quan tâm lo lắng cho người yêu. May mắn làm sao, “người ấy” luôn yêu thương, thấu hiểu và thông cảm cho bạn.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên hoang phí một cách đáng kinh ngạc. Không chỉ chủ trương “đốt tiền” không chùn tay, bạn còn tiêu tốn năng lượng và thời gian cho những việc vô bổ. Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử không nên quá kích động trong mọi trường hợp mà lúc nào cũng phải làm chủ hành vi của mình. Đó mới là cách để bạn chứng tỏ sự trưởng thành của bản thân.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày thứ Hai, tiền bạc sẽ không ngừng chảy vào túi Cự Giải và những ý tưởng mang tính đột phá của bạn nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Chưa hết đâu, trong hôm nay nếu bạn dự tính tỏ tình với ai đó thì khả năng “người ta” gật đầu đồng ý cũng rất cao. Nhìn chung, vận may hoàn toàn đứng về phía Cự Giải trong ngày thứ Hai đầu tuần.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Xử Nữ

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những rắc rối mà Sư Tử từng gặp hồi đầu tháng trước như trục trặc về liên lạc, phương tiện giao thông, hiểu lầm trong giao tiếp… bỗng xuất hiện trở lại. Chúng không quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến bạn lao đao vất vả suốt ngày thứ Hai đầu tuần. Thật ra chỉ cần Sư Tử cẩn thận và kiên nhẫn hơn một chút là bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa cũng như “xử đẹp” những sự cố này.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Horoscope ngày thứ Hai cho rằng Xử Nữ nên tập trung giải quyết riêng lẻ từng nhiệm vụ và kết thúc chúng càng nhanh càng tốt. Ôm đồm một lúc hai ba việc chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và làm công việc trì trệ hơn mà thôi. Sau buổi trưa, mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy đúng như những gì Xử Nữ mong muốn. Tối nay, bạn có thể sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ Hai đầu tuần, thật vui khi những mơ ước cả thực tế lẫn viển vông của Thiên Bình được mọi người ủng hộ và chia sẻ. Về mặt tài chính, Thiên Bình có thể thu về một khoản lợi kha khá nhờ sự khôn khéo và thức thời của mình. Cuối ngày hôm nay, dù nhận được kha khá lời mời đi chơi từ bạn bè nhưng bạn vẫn chọn ở nhà quây quần cùng gia đình nhỏ.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Hai đầu tuần mở ra một giai đoạn mới với nhiều thay đổi trong cuộc sống của Bọ Cạp. Là cung Hoàng đạo mang tính chất Kiên Định, bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian tương đối để có thể thích nghi được với môi trường mới. Ban đầu Bọ Cạp có thể cảm thấy… bất lực trước những khó khăn nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Ma Kết

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể chủ động đến gặp cấp trên để xin chuyển sang một vị trí mới hay đề nghị tăng lương. Đừng ngại ngùng gì cả bởi công sức và những thành tích mà bạn đã đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua không hề nhỏ bé chút nào. Với khả năng và nỗ lực đáng nể của mình, Nhân Mã hoàn toàn xứng đáng với điều kiện làm việc “xịn” nhất.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Bảo Bình

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khởi đầu tuần mới với tâm trạng cực kỳ hưng phấn. Cảm hứng cùng lòng nhiệt tình của bạn còn có thể truyền sang cho bạn bè và đồng nghiệp, góp phần tạo nên không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ. Chiều nay, bạn có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Khả năng cao Ma Kết sẽ phải nhờ đến các “quân sư tình yêu” để giải quyết vấn đề “tim mạch” đầy nan giải này.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hoàn cảnh khách quan liên tục dồn ép Bảo Bình, quăng cho bạn vô vàn khó khăn từ công việc, tài chính đến chuyện tình cảm, sức khỏe. Horoscope ngày thứ Hai cho rằng chỉ cần làm chủ được lý trí và cảm xúc của mình, bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, biến một ngày thứ Hai đầy rẫy bất trắc thành ngày của sự thành công.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bạch Dương

Đang tải...

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp khó khăn trong việc thuyết phục người khác làm theo ý mình. Nguyên nhân có thể do bạn chưa biết cách tận dụng những ưu điểm trời cho trong giao tiếp. Thêm vào đó, Song Ngư cũng cần giữ cho mình sự kiên trì. Ban đầu có thể mọi người chưa hứng thú lắng nghe nhưng chỉ cần thấy được thiện chí trong câu chuyện của bạn, chắc chắn sẽ có người cho bạn cơ hội.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Kim Ngưu

Đang tải...

Bình luận