12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 4/11 của 12 chòm sao

Đang tải...

Cùng boi.vn xem tử vi thứ 3 ngày 4 tháng 11 của 12 chòm sao nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là ngày bận rộn của Bạch Dương nhưng bạn nên dành thời gian chăm sóc những thành viên khác trong gia đình hoặc nhóm làm việc. Hãy đón nhận những lời khen và ủng hộ.

 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn Kim Ngưu sẽ thể hiện cái tôi rất cao. Bạn từng lờ đi những lời chê bai trách móc từ người khác vì bạn không bận tâm thì hôm nay bạn sẽ cảm thấy không thể tiếp tục giữ im lặng được nữa.

xem tu vi 12 chom sao

Xem tử vi thứ 3 ngày 4 tháng 11 của 12 tròm sao

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử ngày càng mệt mỏi, hãy tạm gác mọi thứ qua một bên và tự thưởng cho bản thân vài giờ để nghỉ ngơi đi chứ.

 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ bị bạn dè dụ đấy nha. Thật sự thì bạn chẳng muốn làm vì đã sớm có kế hoạch khác cho mình rồi nhưng tiếc thay, những mối quan hệ thân thiết buộc bạn phải gật đầu đồng ý.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy dùng trực giác thay vì dùng lý trí ngày hôm nay nhé. Không hiểu tại sao nhưng bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm với cảm xúc của người khác và dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn trong khi mọi người vẫn loay hoay chưa hiểu vấn đề.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hơn bạn sẽ rất khéo léo trong giao tiếp và có khả năng sử dụng ngôn từ nhuần nhuyễn. Tin vui này không chỉ giúp bạn thêm tự tin mà còn chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai gần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy đón nhận sự tranh cãi trong nhiệm vụ của bạn với hoạt động nhóm . Vì quá mệt mỏi trước lời qua tiếng lại, bạn chỉ muốn quẳng mọi thứ sang một bên và chạy thật xa nhưng tiếc thay, chuyện đâu đơn giản như vậy. Hãy cố gắng lên nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn năng lượng dồi dào đang tuôn chảy trong người chắc chắn sẽ giúp Bò Cạp hoàn thành các bài tập được giao xuất sắc và đúng hạn định. Vì vài lý do mà hôm nay bạn sẽ cư xử có chút nóng nảy và hung hăng hơn thường lệ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã, bạn bỗng trở nên vô cùng nhạy cảm với những lời đề nghị mà không hiểu tại sao. Chỉ cần ai đó thốt lên bất cứ lời nào liên quan đến bạn, bạn sẽ khó chịu, mệt mỏi và thậm chí là cực kỳ bực bội dù có thể đối phương đang có thành ý giúp đỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Hơn lúc nào hết, Ma Kết bỗng cảm thấy tương lai thật mịt mờ và bế tắc. Có những việc trong trường bạn cảm thấy thật hứng thú nhưng tất cả chúng đều kết thúc rất nhanh và trôi qua mà không để lại bất kỳ dấu ấn đặc biệt nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên suy nghĩ về cách phân bố nguồn năng lượng quý giá của bản thân. Đừng suốt ngày chạy theo những thứ hoặc những người bạn không thật sự hiểu và đừng đưa ra quyết định quan trọng trong ngày trừ khi bạn đã nắm chắc cốt lõi của vấn đề.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư bắt đầu ngày mới với tâm trạng phấn chấn, vui vẻ và không phải quan tâm về bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào cả. Tuy vậy, vào buổi trưa, bạn sẽ bị mất phương hướng trong khi mọi thứ xung quanh trở nên xám xịt. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ giải quyết được tất cả trước giờ về.

Đang tải...

Bình luận