12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi thứ 2 ngày 3 tháng 11 của 12 chòm sao

Đang tải...

Cùng boi.vn xem tử vi chủ nhật ngày 3 tháng 11 của 12 chòm sao. Sẽ bật mí nhiều điều thú vị, thử xem.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người có phản ứng rất nhanh và ngày hôm nay bạn sẽ cơ hội để mở rộng phạm vi và hướng đến cái đích mới mẻ. Dù ban đầu bạn không xác định rõ cái đích ấy, nhưng bạn có đủ thời gian để khám phá chúng. Tuy nhiên, hãy chờ đến khi bạn nghe thấy tiếng súng báo hiệu bắt đầu đã nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải biết điều gì tạo nên sự khác biệt giữa bạn với mọi người thì mới có thể mau chóng thành công một cách dễ dàng trong hôm nay được. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, bạn cần phải chọn đúng thời điểm nắm bắt nha.

Đang tải...
xem tu vi ngay

Xem tử vi ngày 3 tháng 11 của 12 chòm sao

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày đầy ắp thông tin mới mẻ, chúng giúp bạn có cơ hội để chuyển hướng và có một ngày thật ý nghĩa. Đây chính là ngày để bạn chứng tỏ với chính bản thân rằng bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình vẫn nghĩ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải nên làm mới tình yêu của mình bằng một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nha, đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời giúp hai bạn trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải thay đổi bản thân và biết tự yêu thương mình hơn.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy cởi mở, thẳng thắn, đừng lảng tránh khi chủ đề “nhạy cảm” nào đó được đưa ra Xử Nữ nhé. Khi góp ý kiến, bạn cũng nên đưa ra những lời nhận xét có tính xây dựng, thay vì chỉ trích đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phải kiên nhẫn hơn, bạn còn một chặng đường dài cần phải kiên trì một chút, bởi con đường bạn đi chỉ là một phần nhỏ trong tiến trình mà bản thân bạn không kiểm soát được.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ là nhân vật trung tâm của ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ rất được trọng dụng, không chỉ dừng lại ở đó, nhiều lời mời cộng tác sẽ được đưa ra, nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời. Tốt nhất là chỉ nên chấp nhận những lời đề nghị mang tính bền vững, một tầm nhìn xa sẽ có lợi cho bạn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã dao động giữa hai phía: một bên là sự nhiệt tình quá lớn, và chiều ngược lại là sự thận trọng. Mọi người có thể sẽ phát cáu vì những thay đổi trong tâm trạng bạn, tuy nhiên đó không phải là điều gì quá phức tạp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cảm giác như thể bạn sắp bước vào một đường đua mà mình vốn nhiều năm trải nghiệm, suy nghĩ rằng có thể nhắm mắt mà chạy khiến bạn rất yên tâm. Nhưng sự chờ đợi để được bắt đầu hành trình lại khiến bạn sốt ruột. Kiên trì hơn một chút, và chiến thắng rồi sẽ thuộc về bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều quyết định của bạn trong hôm nay sẽ gây ra sự tranh cãi lớn, Bảo Bình phải giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết để có thể đối mặt một cách tự tin với hàng loạt thách thức phía trước. Đừng nên tỏ ra nhân nhượng hay yếm thế trước bất kỳ sức ép nào, sự sợ hãi có thể sẽ làm đồng minh của bạn chùn bước và chẳng thể đạt được kết quả nào đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng lo lắng nếu bạn đứng trước những tiêu chuẩn cao “không tưởng” nhé Song Ngư, cứ làm tốt nhất những gì bạn có thể. Đây cũng là ngày cho những thay đổi, liệu bạn đã sẵn sàng? Sự mạnh mẽ sẽ giúp bạn vững vàng trước mọi thử thách.

Đang tải...

Bình luận