12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 4/9/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 4/9/2015, hôm nay Cự Giải của ngày thứ Sáu bộc lộ thế mạnh trong các công việc đòi hỏi tư duy trừu tượng và khả năng sáng tạo.

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 4/9/2015

Tử vi thứ 6 của 12 Cung hoàng đạo ngày 4/9/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Chuyện tình cảm của Bạch Dương bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Điều bạn cần làm lúc này đó là… chẳng làm gì cả. Hãy giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi những “tín hiệu xanh” từ “người ấy”. Trong công việc, Bạch Dương hãy tìm cách để củng cố các mối quan hệ xã giao bất kể đối phương có cùng quan điểm và chiến tuyến với bạn hay không.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Nhân Mã
Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu hôm nay rất dễ bị phân tâm khi làm việc. Vì vậy ngay từ đầu bạn nên lập một danh sách những việc cần làm theo thứ tự ưu tiên và tiến hành công việc theo bản kế hoạch này một cách nghiêm chỉnh. Trong chuyện tình cảm, bạn thường bị người khác đánh giá là quá thật thà, thậm chí nhiều lúc thật thà quá thành ra thiếu tinh tế. Tối nay khi gặp người yêu, Kim Ngưu hãy thử “đọc vị” tâm ý anh/cô ấy qua cử chỉ xem sao.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Horoscope ngày thứ Sáu nhắn rằng một ngày tương đối yên bình đang đón chờ Song Tử. Bạn dễ dàng hoàn thành mọi công việc mà chẳng gặp bất cứ khó khăn nào. Bên cạnh đó, tình hình tài chính bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Hai yếu tố này giúp bạn cảm thấy tự tin và có thêm nhiều động lực. Tuy vậy, Song Tử cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của chính mình.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bảo Bình
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải của ngày thứ Sáu bộc lộ thế mạnh trong các công việc đòi hỏi tư duy trừu tượng và khả năng sáng tạo. Thêm vào đó, bạn còn thể hiện khả năng kết nối ý tưởng cùng những cộng sự khác trong nhóm. Trở ngại lớn nhất mà Cự Giải phải vượt qua trong giai đoạn này đó là những chiêu trò thiếu đàng hoàng từ một số nhân vật sinh lòng đố kỵ với bạn nhưng không chịu cạnh tranh lành mạnh.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Song Ngư
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Horoscope ngày mới nhắn nhủ Sư Tử cần cân nhắc thật kỹ những cơ hội xuất hiện trước mắt bạn trong hôm nay. Mỗi đường đi nước bước ở thời điểm hiện tại có tác động vô cùng lớn tới cuộc đời của bạn sau này. Nhìn chung Sư Tử sẽ có một ngày thứ Sáu ít biến động. Trong công việc và giao tiếp, bạn cần giữ thái độ thận trọng dè chừng nhưng cũng phải thật linh hoạt khi cần.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sáng sớm nay, Xử Nữ nên chủ động lập kế hoạch cho những việc quan trọng cần giải quyết trong ngày. Chỉ cần quyết tâm theo đuổi đến cùng và đảm bảo làm việc theo đúng kế hoạch, chắc chắn cuối ngày kết quả thu về sẽ vẹn tròn đúng như những gì bạn mong muốn. Tuy vậy, tối nay Xử Nữ hãy chú ý ứng xử khéo léo thông minh hơn, tránh gây ra xung đột với người thân trong gia đình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Kim Ngưu
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Tâm lý của Thiên Bình hôm nay thiếu đi sự ổn định và điều này ảnh hưởng khá nhiều tới những quyết định của bạn cũng như tiến độ công việc chung. Tuy nhiên đây cũng chính là ngày bạn có những đột phá đáng kể về mặt ý tưởng. Chỉ cần nắm rõ ưu nhược điểm của mình, tìm cách tiết chế hoặc phát huy “đúng người đúng việc”, bạn hoàn toàn có thể kết thúc ngày hôm nay với những “chiến công” vang dội.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Tử
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp muốn thoát khỏi vỏ ốc khép kín, muốn được tự tin thể hiện bản thân hơn lúc nào hết. Nếu bạn chọn ngày thứ Sáu tuần này làm điểm khởi đầu cho giai đoạn “lột xác”, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với “cơn bão thắc mắc” từ mọi người rồi sau đó chủ động “giải trình” thật cặn kẽ với bạn bè và người thân. Khi bất ngờ qua đi, tất cả mọi người đều sẽ tin tưởng và ủng hộ bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Cự Giải
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay đã là thứ Sáu nhưng horoscope ngày mới “khuyến cáo” các Nhân Mã không nên vội vàng lên kế hoạch cho ngày cuối tuần. Sự thông minh và khả năng xoay sở đầy linh hoạt khi được phát huy đúng chỗ sẽ giúp bạn giải quyết khá nhiều đầu việc trong ngày. Tối đến, Nhân Mã hãy tự cho phép bản thân được xả hơi sau một ngày làm việc căng thẳng.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Sư Tử
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đây chính thời điểm vô cùng thuận lợi để Ma Kết biến những ý tưởng đã ấp ủ lâu nay thành sự thật. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu, tự bạn sẽ phải bỏ ra tới… 200% “công lực”, đồng thời còn phải sử dụng khả năng thuyết phục khéo léo nhằm “lôi kéo” sự ủng hộ từ mọi người. Tối nay, một số Ma Kết có nguy cơ trở thành người “châm ngòi cho chiến tranh” bằng thái độ bướng bỉnh, bảo thủ.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Xử Nữ
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình đang trong giai đoạn sự nghiệp lên như “diều gặp gió”, lại sở hữu phong độ ổn định cùng lực lượng “hậu phương” vô cùng đông đảo. Mặc dù có nhiều lợi thế, bạn vẫn giữ cho mình tính cách độc lập, quyết đoán trong mọi vấn đề. Tuy vậy một chút lười biếng có thể kéo đến vào chiều tối nay khiến công việc của Bảo Bình có sự đình trệ trong khoảng thời gian rất ngắn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư có đôi chút thất vọng do đối tác thất hứa hoặc do mục tiêu mà bạn đặt ra chưa gặt hái được thành công. Horoscope ngày thứ Sáu cho rằng ngay từ đầu ngày bạn cần tìm cho mình một cộng sự trung thành, làm việc ăn ý để hợp tác. Nếu phải đưa ra quyết định trong hôm nay, bạn chỉ nên quyết đoán nếu lĩnh vực đó đối với bạn là sở trường. Bằng không, trước đó Song Ngư hãy cẩn thận hỏi ý kiến những người đi trước có kinh nghiệm.
May mắn: 5/5
 “Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Bọ Cạp
Đang tải...

Bình luận