12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/9/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/9/2015, Horoscope ngày thứ Bảy dự báo chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ có những bước tiến tích cực trong giai đoạn này.

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/9/2015

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 12/9/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kỹ năng giao tiếp là yếu tố quyết định thành bại trong công cuộc chinh phục trái tim người khác giới. Hôm nay, Bạch Dương hãy tập cách ăn nói sao cho thật khéo léo, tế nhị nhưng vẫn phải có đầy đủ yếu tố chân thành trong đó nhé. Thứ Bảy này sẽ là một ngày tương đối bận rộn với bạn bởi ngoài chuyện tình cảm Bạch Dương còn phải tự giải quyết rất nhiều rắc rối trong đời sống riêng tư của mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Kim Ngưu
Kim Ngưu  (20/4 – 20/5)
Khả năng giao tiếp và thuyết phục vốn không lấy gì làm xuất sắc của Kim Ngưu bỗng có những tiến bộ đáng kinh ngạc trong hôm nay. Nhờ tài ăn nói xuất thần của mình, bạn dễ dàng đạt được những mục tiêu trong ngày mà không phải phiền đến bất cứ ai. Cuối ngày, Kim Ngưu hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những “tín hiệu lạ” từ người mà bạn thầm để ý.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Ma Kết
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử của ngày thứ Bảy nhận được sự ủng hộ tích cực cùng hậu thuẫn mạnh mẽ từ bạn bè. Bạn cũng tỏ ra vô cùng hòa đồng với tất cả mọi người. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mình tỏ thái độ quyết liệt khi đòi lại lẽ công bằng cho một người thân trong gia đình. Quả thực một khi Song Tử đã thể hiện chính kiến rõ ràng, sẽ không còn ai dám “bắt nạt” những người mà bạn yêu quý.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Xử Nữ
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Horoscope ngày cuối tuần dự báo đây sẽ là một ngày tương đối bận rộn đối với Cự Giải. Hãy cố gắng chăm sóc sức khỏe thật tốt, bởi bạn khó có thể giải quyết tất cả những nhiệm vụ trong ngày nếu không có sự dẻo dai về thể chất. Cuối ngày, giữa bạn và người yêu có thể xảy ra mâu thuẫn mà không rõ lý do. Nếu cảm thấy mọi chuyện không đến mức quá nghiêm trọng, Cự Giải hãy chịu khó nhường người ta một chút nhé.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Song Ngư
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thứ Bảy tuần này hoàn toàn không phải một ngày may mắn với riêng Sư Tử, ngược lại bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều mới mong “bơi” qua ngày hôm nay một cách yên bình. Trong công việc, bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi người khác nếu thực sự muốn giành lấy vinh quang. Tuy nhiên, tối nay lại là thời điểm vô cùng lý tưởng cho việc hẹn hò. Sư Tử nhớ chuẩn bị chu đáo cho cuộc gặp gỡ ngọt ngào với “người ấy” nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Cự Giải
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Dù không được nghỉ ngơi ngày thứ Bảy như nhiều người khác nhưng Xử Nữ nên nhìn nhận theo lối tích cực hơn. Ít nhất thì bạn cũng có được một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Đây cũng chính là giai đoạn thích hợp để Xử Nữ suy nghĩ nghiêm túc về phương hướng phát triển cho tương lai. Đặc biệt hơn cả, đó là bạn sẽ nhận được khá nhiều bất ngờ từ “người ấy” vào tối nay đấy nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Bọ Cạp
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Thiên Bình có thể gặp rắc rối do mất bình tĩnh, để lý trí bị cảm xúc lấn át trong vài giây. Ngày thứ Bảy này, bạn nên thận trong hơn mỗi khi phát ngôn và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình. Thời gian buổi tối, Thiên Bình cảm thấy trong lòng ngập tràn hứng khởi. Bạn muốn ra thư giãn, muốn ra ngoài dạo chơi, muốn mở lòng yêu thương một ai đó và được người ta đáp lại.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Nhân Mã
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp thuộc tuýp người làm gì cũng chú ý đến lợi ích cá nhân đầu tiên. Vậy mà ngày thứ Bảy này bạn tỏ ra ngần ngại, thiếu quyết liệt, không dám thẳng thừng lên tiếng khi cảm thấy bị thiệt thòi. Tin vui của ngày thứ Bảy đó là tình hình tài chính của bạn có xu hướng được cải thiện nhờ gần đây Bọ Cạp đã biết áp dụng những kế hoạch chi tiêu thông thái.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Sư Tử
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Horoscope ngày mới dự báo đầu ngày Nhân Mã có thể gặp chút khó khăn nhưng bạn chắc chắn sẽ “chế ngự” chúng một cách dễ dàng. Trong giao tiếp, sẽ có nhiều hiểu lầm xuất hiện nếu tự bạn không ý thức được tầm quan trọng của sự nhất quán giữa lời nói và hành động. Trong một tập thể, Nhân Mã đừng ngại khẳng định vai trò và năng lực của mình.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Bạch Dương
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Những ý tưởng mới mẻ khiến tinh thần Ma Kết trở nên phấn chấn. Bạn hãy chia sẻ những ý tưởng đó để mọi người cùng chia vui hoặc cùng góp ý về chúng. Từ chiều đến tối nay, Ma Kết có thể bị người thân trong gia đình phàn nàn vì thái độ lười biếng và thờ ơ. Thứ Bảy là lúc cần gác công việc sang một bên, nhưng về nhà bạn vẫn nên chăm chỉ lao động kết hợp chuyện trò cùng mọi người phải không nào?
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Bảo Bình
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình thuộc tuýp người luôn nỗ lực hết mình cho đam mê và đây cũng chính là yếu tố giúp bạn gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực. Horoscope ngày thứ Bảy dự báo chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong giai đoạn này. Tuy nhiên, để được như vậy tự bạn cũng cần có ý thức chăm sóc, vun đắp và nuôi dưỡng mối quan hệ nữa nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bạch Dương
“Oan gia”: Song Tử
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Áp lực công việc quá lớn, sức khỏe không tốt lại chẳng có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên Song Ngư hôm nay rất dễ mất kiên nhẫn và nổi cáu. Horoscope ngày thứ Bảy “nhắc nhở” bạn dù thế nào cũng cần giữ cho mình sự bình tĩnh và lý trí. Thêm vào đó, hãy chú ý nói năng thật nhẹ nhàng với đối tác hiện tại của bạn, bởi đó sẽ là một trong số những người có ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp của Song Ngư sau này.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Thiên Bình
Đang tải...

Bình luận