12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 19/9/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 7 của 12 Cung hoàng đạo ngày 19/9/2015, Bạch Dương của ngày thứ Bảy trở nên vô cùng khó tính, cầu toàn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương của ngày thứ Bảy trở nên vô cùng khó tính, cầu toàn. Bạn muốn mọi việc trong hôm nay phải diễn ra thật hoàn hảo, trọn vẹn. Có lẽ Cừu nên giảm bớt độ khắt khe trong cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề của mình. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết suy nghĩ theo chiều hướng đơn giản, thực tế và tích cực.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Song Ngư
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Phong cách làm việc của Kim Ngưu thường chậm rãi, cẩn trọng nhưng vô cùng chắc chắn và đáng tin cậy. Những ưu điểm này giúp bạn dễ dàng nhận được sự tín nhiệm và nể trọng từ mọi người. Ngày thứ Bảy này, bên cạnh tinh thần làm việc nghiêm túc bạn cũng cần học cách thích nghi với hoàn cảnh nữa nhé! Kim Ngưu chắc chắn sẽ thành công hơn nếu luôn ở thế chủ động.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Tử
“Oan gia”: Bảo Bình
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử hôm nay có xu hướng bảo thủ trong suy nghĩ và hành động. Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, không chịu tiếp thu lời khuyên từ mọi người mỗi khi cần đưa ra những quyết định quan trọng. Tối nay, khi trò chuyện cùng một nhân vật có thể trở thành đối tác tiềm năng trong tương lai, Song Tử đừng quên sử dụng tài ăn nói khéo léo của mình nhé.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Ma Kết
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sau những ngày làm việc không quản mưa nắng mỏi mệt, Cự Giải cuối cùng cũng nhận được “phần thưởng” xứng đáng cho công sức mà bạn đã bỏ ra vào ngày thứ Bảy này. Sáng nay, bạn có thể tự gây rắc rối cho mình vì những sai lầm ngớ ngẩn. May mà bạn luôn có gia đình sát cánh bên cạnh, ủng hộ, động viên và giúp đỡ hết khả năng.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Sư Tử
“Oan gia”: Nhân Mã
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tình hình tài chính của các Sư Tử sẽ có nhiều biến chuyển trong ngày thứ Bảy tuần này. Chỉ cần chú ý hành động thật cẩn trọng và khôn ngoan, bạn hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại một cách ngoạn mục. Nếu cần thỏa hiệp để đạt được mục đích cuối cùng, Sư Tử hãy cứ phát huy tối đa khả năng thương lượng của mình nhé.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Bọ Cạp
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay Xử Nữ có thể trở nên lưỡng lự và thiếu kiên định. Nhiều khả năng bạn vẫn đang chịu sự tác động của những chuyện đã xảy ra trong tuần. Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ không nên suy nghĩ quá nhiều. Ngược lại, hãy tập trung vào một và chỉ một mục tiêu cố định, dốc ra toàn bộ sức lực để hoàn thành nó nhé!
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Thiên Bình
“Oan gia”: Bạch Dương
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Do có quá nhiều việc cần lo nghĩ, bận tâm nên cả ngày Thiên Bình cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ, thậm chí còn trở nên thờ ơ vô cảm với mọi chuyện quanh mình. Vấn đề lớn nhất đó là bạn không chịu chia sẻ lo nghĩ của mình cho bất kỳ ai, do vậy nhiều người có thể hiểu lầm rằng bạn đang “chảnh” với họ. Không cần giải thích nhiều, điều mà Thiên Bình cần làm lúc này đơn giản chỉ là tìm một nơi yên lặng để tĩnh tâm suy nghĩ.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Sư Tử
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp cần chuẩn bị tâm lý cho vững bởi bạn sẽ trở thành người mang trọng trách tiên phong trong những hoạt động hội, nhóm, tập thể của ngày thứ Bảy tuần này. Hãy nỗ lực hết mình bởi đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc cùng tài hùng biện bẩm sinh. Nếu thành công, tự bạn sẽ đem về cho mình rất nhiều cơ hội trên con đường sự nghiệp sau này.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Song Ngư
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Horoscope ngày thứ Bảy cho rằng các Nhân Mã cần khắt khe và suy nghĩ kỹ càng hơn trước mỗi động thái chi tiêu của mình. Ngày hôm nay bạn sẽ phải chi tiền cho khá nhiều khoản, đặc biệt là chuyện hẹn hò. Nếu cảm thấy không quá cần thiết, Nhân Mã hãy cân nhắc phương án bày tỏ tình cảm thiên về giá trị tinh thần hơn là vật chất xem sao nhé!
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Kim Ngưu
“Oan gia”: Bạch Dương
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết của ngày thứ Bảy trở nên sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn thậm chí còn khiến rất nhiều người ngạc nhiên khi bày tỏ ước mong được thử sức trong môi trường có tính cạnh tranh cao, được trải qua cảm giác phiêu lưu đầy mãnh liệt. Tuy nhiên để ngày hôm nay trôi qua trong hòa bình, Ma Kết nên biết chấp nhận và học cách chung sống với những khuyết điểm của người thân nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Nhân Mã
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
“Ngôi sao may mắn” đang chiếu sáng cuộc sống của các Bảo Bình trong những ngày này. Ở nơi làm việc, khả năng xử lý tình huống nhạy bén và chuẩn xác của bạn được mọi người xem như món “bảo bối” cần khai thác triệt để. Bên cạnh đó, tình hình tài chính khả quan còn tạo điều kiện để Bảo Bình thoải mái hơn trong việc chi tiêu.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư trở thành chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè. Ở nơi làm việc, sếp và các đồng nghiệp đánh giá rất cao tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của bạn. Trong giao tiếp, Song Ngư có khả năng ứng phó và xử lý tình huống một cách linh hoạt dựa trên kinh nghiệm dày dặn và vốn kiến thức xã hội phong phú của mình.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Sư Tử
Đang tải...

Bình luận