12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần 2 tháng 6/2015 của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...
Tử vi tuần 2 tháng 6/2015 của 12 Cung hoàng đạo có gì đặc biệt. Tuần này Bạch Dương nên xây đắp nền tảng, Song Tử luôn trong trạng thái bận rộn… Cùng boi.vn tìm hiểu các Chòm sao khác nhé!
tu-vi-tuan-2-thang-62015-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ 08/06 – 14/06 của 12 Cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Xây đắp nền tảng
Nhìn chung đây sẽ là một tuần lễ tương đối nhẹ nhàng đối với bạn. Bạch Dương cần đặc biệt chú ý một điều: những gì bạn đầu tư hoặc khởi động trong lúc này đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với những thành công của tương lai. Đây cũng là tuần lễ mà bạn… tự trò chuyện với chính mình nhiều nhất. Những câu hỏi về giá trị bản thân, mục tiêu cuộc sống,… sẽ cứ trở đi trở lại trong tâm trí của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Rộng lượng cho qua
Chủ điểm tuần mới của các Kim Ngưu xoay quanh chuyện tiền bạc và cách gia tăng giá trị bản thân. Horoscope tuần mới cho rằng đã đến lúc để bạn bắt tay vào triển khai một dự án quy mô từ chính những ý tưởng hoặc tin tức thu thập được gần đây. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, sẽ có khúc mắc xảy ra nhưng nếu có thể, bạn hãy rộng lượng bỏ qua nhé!
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật.
Song Tử (21/5 – 21/6): Bảy ngày tất bật
Horoscope tuần mới dự báo Song Tử sẽ có bảy ngày sôi động với sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan và quyết tâm cao độ. Bạn nên tranh thủ những thuận lợi này để giải quyết những kế hoạch hay dự án có thể làm thay đổi vận mệnh và chuyện tài lộc của mình. Đây chắc chắn không phải một tuần lễ an nhàn, bạn sẽ phải gánh vác khá nhiều trách nhiệm khổng lồ trên vai đấy!
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Quyết định thận trọng
Ngày đầu tuần, sẽ có nhiều bạn Cự Giải trở nên nhạy cảm và thất thường hơn hẳn mọi ngày. Số khác cảm thấy trong lòng trống rỗng, thất vọng và chán chường, chẳng còn muốn chiến đấu với vòng quay cuộc sống. Những lúc như vậy, bạn cần tránh đưa ra những quyết định quan trọng. Nhẫn nhịn một chút nhé! Tình trạng này sẽ chỉ kéo dài đến giữa tuần mà thôi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Thời gian sẽ trả lời
Đầu tuần là thời điểm để Sư Tử nghiền ngẫm xem bản thân “muốn” gì và đang “có” những gì. Có vẻ như hiện tại, cung Hoàng đạo này dành khá nhiều sự quan tâm cho chuyện bạn bè, đồng nghiệp. Bạn thắc mắc về bản chất thật sự của mỗi người bạn của mình, cũng tự hỏi rằng nếu bạn gặp khó khăn, liệu họ có sẵn sàng vào sinh ra tử vì mình hay không? Sư Tử không cần băn khoăn quá lâu, tốt nhất hãy để thời gian làm việc của nó.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Lựa chọn khó khăn
Nhiều Xử Nữ đang cảm thấy cuộc sống của mình có chút mất cân bằng. Trong lĩnh vực sự nghiệp, quả thật bạn vừa mới tiến một bước khá xa, thế nhưng những gì bạn bỏ ra cho công việc cũng tỷ lệ nghịch với thời gian dành cho gia đình. Bạn lại thuộc tuýp người chỉ muốn tận tâm tận sức cho một vấn đề. Vì vậy, Xử Nữ sẽ phải hy sinh một trong hai điều trên dù bạn không muốn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Thiên Bình (23/9 – 22/10): “Ngứa ngáy” tay chân
Sẽ có những Thiên Bình cảm thấy cuồng chân, muốn bứt phá hoặc trốn thoát đi đâu đó trong tuần lễ này. Giữa tuần, bạn có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với một nhóm bạn ngoại quốc hoặc những con người tư tưởng rộng rãi, tính cách thú vị. Thêm nữa, horoscope tuần mới khẳng định Thiên Bình sẽ có những ngày cuối tuần vui vẻ và bình yên.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Thần Nông (23/10 – 21/11): Ưu tiên sự nghiệp
Bọ Cạp thể hiện ra ngoài một sự tự tin cũng như quyết tâm thay đổi, chế ngự cuộc sống của chính mình. Bạn coi sự nghiệp, chuyện tài chính, kinh doanh là những vấn đề cần ưu tiên trong cuộc sống lúc này. Giữa tuần, hãy nắm bắt cơ hội hiếm có để gây ấn tượng tốt với những nhân vật VIP như sếp hay đối tác. Nếu muốn được nghỉ ngơi hay đi du lịch cùng người thân, hãy kiên nhẫn đợi đến cuối tuần.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Thẳng thắn đối diện
Nhân Mã chưa bao giờ có suy nghĩ nhường nhịn hay tránh né vấn đề, tuần lễ tới đây lại càng không. Dù đang được theo sát bởi ai đi chăng nữa (người yêu, kẻ thù,…), bạn đều đối diện với một thái độ khẳng khái, quang minh chính đại, không nhường nhịn cũng không trốn tránh chút nào. Cuối tuần, Nhân Mã hãy dành thời gian xem xét những chuyện xảy ra trong thời gian vừa qua và chú trọng giải quyết dứt điểm những tồn đọng.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Ma Kết (22/12 – 19/1): Tìm kiếm đồng minh
Khó khăn ập đến với Ma Kết trong tuần này có kết cấu giống như một tảng băng trôi. Vì vậy, bạn không nên vội vàng chủ quan tin vào những điều mình trông thấy. Đó vốn chỉ là bề nổi, vấn đề cốt lõi còn đang chìm rất sâu trong bóng tối và có những diễn tiến ngấm ngầm kìa. Nếu có thể, Ma Kết hãy tìm kiếm cho mình một đồng minh cùng bạn vượt qua những trở ngại này nhé!
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Ý tưởng sáng tạo
Gần đây, các Bảo Bình đã cố gắng rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho những hoạt động du lịch, vui chơi trong tuần lễ này. Đầu tuần là khoảng thời gian mà bạn cực kỳ sáng tạo, hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng bùng nổ này cùng mọi người. Sẽ có người ngạc nhiên, có người phản đối nhưng yên tâm là cũng sẽ có không ít cá nhân ủng hộ bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Song Ngư (19/2 – 20/3): Tài chính khởi sắc
Trong các mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm riêng tư, một vài Song Ngư cảm thấy thất vọng khi niềm tin của mình đã đặt nhầm chỗ. Ai đó không giữ lời hứa làm bạn rất buồn, nhưng ngay sau đó bạn sẽ trở nên cứng cỏi hơn, tự nhủ sẽ tự giải quyết mọi việc bằng chính sức của mình. Bù lại, niềm vui mà horoscope tuần mới dành cho bạn chính là những dấu hiệu khởi sắc trong chuyện tài chính.
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật.
Đang tải...

Bình luận