12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 9 tới 15 tháng 3 năm 2015

Đang tải...

Xem tử vi tuần của 12 Cung hoàng đạo từ 9/3/2015 tới 15/3/2015, tuần này Bạch Dương tiêu tốn nhiều. Kim Ngưu tuần này nên bỏ sự nhút nhát đi nhé. Cung Song Tử hãy cẩn thận với mong ước của bản thân bởi chúng có thể là con dao hai lưỡi giết chết cuộc sống hạnh phúc hiện tại của bạn. 

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 năm 2015

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 năm 2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới nếu cung Bạch Dương muốn mua sắm trước khi đi shopping hãy chắc chắn rằng bạn thật sự đang có nguồn tài chính ổn định. Nếu không rõ bản thân muốn gì, hãy lắng nghe lời khuyên từ mọi người xung quanh. Hãy năng làm việc theo nhóm bởi cách này không chỉ giúp tăng hiệu quả mà còn củng cố mối liên kết giữa bạn với các thành viên khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần mới 09/03 đến 15/03 của 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu dự là sẽ… bỗng dưng nổi tiếng trong tuần mới này dù muốn hay không. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dẹp bỏ sự nhút nhát ngại ngùng để bước ra ngoài làm quen cũng như kết bạn. Bạn cũng sẽ rất hạnh phúc vì trong gia đình đón những tin vui tới tấp. Điều duy nhất mà Ngưu Ngưu cần lưu ý trong tuần này đó chính là mọi thứ bạn làm đều sẽ nhận được kết quả tương xứng với những công sức đã bỏ ra.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Gu thẩm mỹ của Song Tử trong tuần này được đánh giá khá cao. Bạn biết mình phải làm gì, tin tưởng ai và xác lập sự bình yên trong tâm hồn thế nào mà không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Hãy cẩn thận với mong ước của bản thân bởi chúng có thể là con dao hai lưỡi giết chết cuộc sống hạnh phúc hiện tại của bạn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần mới 09/03 đến 15/03 của 12 cung hoàng đạo,Một số Cự Giải sẽ đối diện với sự thay đổi về công việc hay chỗ làm, hoặc trải nghiệm những biến đổi kì lạ trong nhiều mặt của cuộc sống. Quả thực, nếu điều gì thực sự cần phải buông bỏ thì bạn nên dứt khoát quay lưng để dành thời gian cũng như tâm sức hướng đến những chân trời mới. Có thể Giải Giải luôn ghét việc phải thay đổi một điều gì đã quá quen thuộc với mình, nhưng hãy trung thực với lí trí đi. Rõ ràng bạn đã nhìn thấu những lợi ích của mình trong đó.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Bảy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu muốn họp nhóm hiệu quả, mọi chuyện đều phải được lên kế hoạch từ trước rõ ràng và có cân nhắc, kể cả việc vui chơi. Nếu có thời gian rảnh rỗi, Sư Tử nên tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân bởi sẽ không ai can thiệp hay làm phiền bạn. May mắn đang đến và tất cả những gì bạn cần để đi đến thành công chính là tin vào chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này nên giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Một chuyến đi theo ý thích hay gặp gỡ bạn bè chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng cũng như cung cấp thêm nhiều kiến thức mới. Nếu muốn kiếm tiền, bạn nên bắt đầu những dự án mà bản thân đang ấp ủ càng nhanh càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hấp tấp là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại. Nếu muốn thành công, Thiên Bình nên đi theo con đường truyền thống bằng cách làm việc chăm chỉ và có nghiên cứu kỹ càng những thông tin liên quan từ trước. Kiên nhẫn là đức tính bạn nên tôn trọng và nếu biết cách áp dụng thường xuyên, bạn sẽ được ban tặng nhiều món quà tuyệt vời vào cuối tuần.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thứ gì đó không có giá trị với bạn có thể trở nên vô giá trong mắt người khác và ngược lại. Tương tự như vậy, vài người sẽ ủng hộ bạn trong khi số khác lại tỏ ra dửng dưng khi bạn cần sự giúp đỡ. Đừng thắc mắc, ngạc nhiên và cũng đừng đau khổ bởi điều này xuất phát từ nguyên nhân mỗi người trên trái đất này đều là những cá thể riêng biệt nên hãy cố gắng làm quen, Bò Cạp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ khó có thể tránh khỏi căng thẳng tinh thần vào ngày đầu tuần nhưng chúng rồi sẽ biến mất nhanh chóng. Những vấn đề mà bạn gặp phải đều do cảm xúc hỗn loạn mà ra nên cách giải quyết duy nhất chính là im lặng lắng nghe và đừng phản kháng. Thái độ của bạn với mọi người xung quanh sẽ khá tích cực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Ma Kết nên bỏ qua quá khứ để có thể đi tiếp cuộc hành trình của cuộc đời. Đừng để ai đó thân thiết ép buộc phải đưa ra một quyết định mà bản thân bạn chưa sẵn sàng. Vào ngày cuối tuần, bạn sẽ đồng ý một thỏa thuận nhưng trước khi ký tên hay gật đầu xác nhận, hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ mọi yêu cầu đi kèm.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Những người bốc đồng hay khó đoán trước sẽ gây ra không ít rắc rối cho các Bảo Bình. Bạn có thể sẽ buộc phải trả một khoản tiền không nhỏ cho việc gì đó nhưng nhìn chung cái giá đưa ra xứng đáng với những thứ bạn nhận được. Tuy khả năng sáng tạo đang ở mức cao nhất nhưng bạn lại dễ bỏ qua cơ hội thành công do đã kỳ vọng quá nhiều ở bản thân.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Song Ngư rất có khả năng sẽ tìm thấy ai đó mà bản thân có thể hoàn toàn tin tưởng được để dốc hết nỗi lòng. Tuần này là khoảng thời gian tuyệt đẹp để bạn thiết lập những giao ước mới. Giúp đỡ người khác là chuyện tốt nhưng đừng hào phóng đến nỗi khiến bản thân phải sầu não liên tục, bạn nhé!

Đang tải...

Bình luận