12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử Vi 12 con giáp Tuần 11/01-17/01/2016

Đang tải...

Xem Tử Vi 12 con giáp Tuần từ 11/01/2016 đến 17/01/2016 

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 32 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác một cách quá đáng, dễ bị thất vọng lớn đó. Tài chánh, giấy tờ cùng lái xe cộ đều phải thận trọng, dễ bị liên can đến pháp lý.
NHÂM TÝ 44 TUỔI: Những dự tính còn ở ngoài tầm tay nhưng đừng vì thế mà tỏ ra chán nản. Trong công việc hiện tại vẫn tốt đẹp, tài lộc thoải mái. Đi xa có lợi.
CANH TÝ 56 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá tạo nên những sự bất hòa trầm trọng hơn lên, cho dù mình có ở địa vị thượng phong. Sẽ có quý nhân giúp đỡ giải tỏa được những gúc mắt hiện tại.
MẬU TÝ 68 TUỔI: Theo xem bói thấy rằng chuyện dời đổi về nhà cửa hoặc công việc làm ăn là lẽ tất nhiên phải đến. Tuy buồn phiền, nhưng đấy lại là cơ hội may mắn, tốt đẹp chứ không hẳn là xấu đâu.

Đang tải...
tu-vi-tuan-moi012016

tu-vi-tuan-moi012016

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 31 TUỔI: Chuyện tình cảm tạm thời hãy dẹp qua một bên để lo cho tương lai trước đã. Nếu không, sau này cũng chẳng đi tới đâu. Tài lộc có may mắn bất ngờ.
QUÝ SỬU 43 TUỔI: Suy nghĩ nhiều về chuyện làm ăn, về nghề nghiệp và nhất là tiền bạc, chưa tìm ra giải pháp thích đáng. Gia đạo có vài sự rối rắm làm điên đầu. Có may mắn nhỏ cuối tuần.
TÂN SỬU 55 TUỔI: Tình trạng công ăn việc làm, nghề nghiệp tuy có những tin tức mới mẻ, tốt đẹp, nhưng vẫn còn giậm chân tại chỗ. Tài chánh có phần eo hẹp. Lúc này nên giữ vững tinh thần, rồi sẽ vượt qua.
KỶ SỬU 67 TUỔI: Chớ ôm mộng viển vông. Hãy nhìn thẳng vào thực tế, đừng “đứng núi này trông núi nọ” mà chỉ làm khổ cho gia đình, cho con cái mà thôi. Sức khỏe hơi kém.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 30 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân tương đối lắng đọng và thoải mái được phần nào những tin vui của bạn bè mang đến. Chớ nên lái xe trong tình trạng không bình thường, gặp nhiều rắc rối đấy.
GIÁP DẦN 42 TUỔI: Chuyện ưu tư về công việc làm vẫn còn chưa có lối thoát, nhất là những sự việc liên quan đến pháp lý. Không nên phiêu lưu tình cảm có hại lớn. Tài lộc bình thường.
NHÂM DẦN 54 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều về xe cộ cùng tiêu pha những chuyện của gia đình. Tuy nhiên, công việc lại mang đến nhiều may mắn về tiền bạc. Dự tính đi xa rất tốt đẹp.
CANH DẦN 66 TUỔI: Chớ bận tâm nhiều vào chuyện của con cái, hãy tập trung vào công việc đang làm để khỏi gây những trở ngại. Đừng để căng thẳng thái quá, có hại lớn. May mắn nhỏ về tài lộc.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 29 TUỔI: Tuy chuyện xui đã qua rồi nhưng vẫn phải đề phòng thật nhiều để tránh sự tái diễn. Công việc làm ăn tương đối ổn định. Tài lộc thoải mái, tuy phải chi phí hơi nhiều.
ẤT MÃO 41 TUỔI: Gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp, làm ăn. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm sự thuận lợi. Tình cảm cá nhân có nhiều biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp.
QUÝ MÃO 53 TUỔI: Cuộc sống không đơn thuần như bài tính công mà nó vô cùng phức tạp. Vì vậy phải nhận xét thật tinh tế, kẻo dễ bị kẻ khác lợi dụng, mưu hại. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN MÃO 65 TUỔI: Muốn mưu cầu chuyện gì thì đây là thời điểm thuận lợi rồi, nên tiến hành ngay đi. Về chuyện hợp tác, đừng tin người thái quá dễ bị lừa gạt.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 28 TUỔI: Nên khéo léo, mềm mỏng trong cách cư xử để tránh những việc không hay xảy đến. Cũng nên dồn nỗ lực vào công việc làm. Đừng để chuyện tình cảm làm phân tâm, có hại.
BÍNH THÌN 40 TUỔI: Hết cơn bi cực tới thời thái lai, chuyện trở ngại, xui xẻo sẽ qua đi, đừng lo lắng nhiều. Chuyện làm ăn, có người nâng đỡ nên tiền bạc cũng được thong thả.
GIÁP THÌN 52 TUỔI: Chớ lơ là về giấy tờ liên quan đến pháp lý kẻo hối lại không kịp. Tài lộc trung bình. Đi xe cộ coi chừng về luật lệ giao thông cũng như về tai nạn.
NHÂM THÌN 64 TUỔI: Có rắc rối, khó chịu nơi làm việc. Cần uyển chuyển để ứng xử kẻo không dễ lôi kéo vào chuyện đôi co, khẩu thiệt. Gia đạo bình yên.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 27 TUỔI: Cố gắng thêm nữa để tự kiềm chế những chuyện tình cảm gây phiền nhiễu nhiều cho bản thân. Việc làm phải âu lo vì có vẻ bắt bệnh. Tài lộc phải chi phí nhiều.
ĐINH TỴ 39 TUỔI: Gặp những sự ghen ghét vì ganh gây biết bao bực mình. Tuần này cũng tốn tiền nhiều về chuyện mua sắm. Tuy nhiên nghề nghiệp, tài lộc vẫn may mắn.
ẤT TỴ 51 TUỔI: Hiện tại gặp nhiều sự thuận lợi trong nghề nghiệp trong chuyện làm ăn vì có quý nhân giúp đỡ. Con cái mang về nhiều niềm vui trong học vấn. Gia đạo đầm ấm.
QUÝ TỴ 63 TUỔI: Chuyện bực mình do con cái đã có cơ giải quyết tương đối êm đẹp nên tinh thần được thư thái nhiều. Tài lộc có nhiều may mắn thuận lợi.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 26 TUỔI: Tài lộc có đôi chút trở ngại nên không khỏi có phần nào lo lắng. Tuy nhiên sẽ giải quyết được. Công việc vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm vui.
MẬU NGỌ 38 TUỔI: Phải mất nhiều sức lực vì công việc dồn dập tới. Bù lại, tài lộc lại thuận lợi, tốt đẹp. Cần khéo léo trong gia đạo để giữ gìn hạnh phúc.
BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân nơi làm việc gây nhiều chuyện bực mình. Tuy thế, việc làm vẫn trôi chảy thuận lợi. Chớ phiêu lưu tình cảm, có hại lớn.
GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Tuy đang có những trở ngại nhỏ trong công việc, nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ để giải tỏa những khó khăn. Lưu tâm kẻ gian phi cùng tiểu nhân.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 25 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải biết tự chế mới được. Việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc chi tiêu nhiều quá mức thu nhập.
KỶ MÙI 37 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy rằng có đôi chút xáo trộn. Tiền bạc có hên may đưa đến, nhưng chi tiêu phải tính toán đau đầu. Lưu tâm về xe cộ.
ĐINH MÙI 49 TUỔI: Có sự thay đổi trong công việc mang đến sự thuận lợi tốt đẹp hơn. Gia đạo có hỷ sự của con cái. Chớ rắc rối về tình cảm chỉ mang đến sự phiền toái thôi.
ẤT MÙI 61 TUỔI: Mọi sự việc đã tiến triển như ý mong muốn. Tuy thế, tài chánh còn gặp vài khó khăn. Chớ lao tâm lao lực thái quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 24 TUỔI: Nên chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như học hành. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tiền bạc hơi bị thiếu hụt.
CANH THÂN 36 TUỔI: Phải vững niềm tin để vượt qua những khó khăn hiện tại. Sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được trở ngại. Gia đạo có đôi chút bất đồng làm phiền muộn.
MẬU THÂN 48 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên con cái mang về những thành quả tốt đẹp cùng nguôi ngoai phần nào. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÂN 60 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Tiền bạc tương đối thư thả. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẬU
TÂN DẬU 35 TUỔI: Những phiền muộn về tình cảm đã giải quyết xong nên tinh thần rất vui vẻ. Nghề nghiệp hiện tại có đôi phần khựng lại, nhưng đây chỉ là nhất thời. Gia đạo êm ấm.
KỶ DẬU 47 TUỔI: Không biết giải quyết sao cho thỏa đáng những chuyện rắc rối về tình cảm. Điều cần nhất là nên tự chế. Chuyện làm ăn tương đối đã thoải mái, tài lộc khả quan.
ĐINH DẬU 59 TUỔI: Đừng buồn phiền thái quá về chuyện của con cái. Dùng những lời lẽ hết sức dịu dàng, tạo được sự thông cảm thì mọi việc sẽ êm đẹp như ý. Nghề nghiệp đã tiến triển đều trở lại.
ẤT DẬU 71 TUỔI: Dự tính đi xa hoặc thay đổi công việc lúc này đều được thuận lợi. Nhưng đừng hấp tấp quá, phải cân nhắc kỹ càng. Hơi có sự phiền hà vì chuyện của con cái.

TUỔI TUẤT
NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Suy nghĩ thật chín chắn trước khi đi đến quyết định quan trọng. Có như thế mới đạt được như ý. Tiền bạc bình thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH TUẤT 46 TUỔI: Sự xáo trộn, hiểu lầm trong tình cảm đã giải quyết tương đối ổn thỏa. Nghề nghiệp vẫn vững tiến nhưng luôn luôn phải lưu tâm đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
MẬU TUẤT 58 TUỔI: Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng có ôm những mộng ước, những dự tính quá sức mình, không đạt được như ý đâu. Còn lo lắng về tiền bạc tuy kiếm được rất khá.
BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Nghề nghiệp và tài lộc có may mắn nhỏ bất ngờ do quý nhân mang lại. Những dự tính đừng bảo thủ thái quá, cần uyển chuyển mới thành công tốt đẹp.

TUỔI HỢI
Công việc đã tiến triển một cách đều đặn. Tài chánh ổn định và có vài may mắn nhỏ. Tình cảm còn rắc rối.
TÂN HỢI 45 TUỔI: Coi chừng có kẻ tiểu nhân rình rập, mưu ám hại có ảnh hưởng xấu đến công việc đang làm. Đừng tự cao, ỷ y sẽ có những hậu quả không tốt. Tài chánh bình thường.
KỶ HỢI 57 TUỔI: Đừng giữ mãi những dự tính không thể thực hiện được. Hãy tập trung vào việc cũ sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ. Chuyện gia đình cần dịu dàng để giữ hòa khí.
ĐINH HỢI 69 TUỔI: Mọi sự việc đã hanh thông, không còn phải lo lắng. Tiền bạc cũng vậy, đã hanh thông. Gia đạo có nhiều niềm vui do con cái mang đến. Cẩn thận nhiều về sức khỏe.

 

 

Đang tải...

Bình luận