12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 01/05 – 07/05/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 01/05-07/05/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-01-05-07-05-2017

 

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này có nhiều tiến triển tốt. Có lẽ vấn đề phát sinh duy nhất đó chính là bạn không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người ấy. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng nhiều tới tình yêu mà hai bạn dành cho nhau.

Trong tuần bạn biết rất rõ những việc mình cần làm nên không có khó khăn nào có thể cản trở bước chân bạn. Có thể chính Bạch Dương cũng không biết chính sự tự tin khiến bạn tỏa sáng và để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt người khác đấy.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Hai đầu tuần bạn thay đổi cách suy nghĩ về một số vấn đề khiến bạn cảm thấy rất hào hứng. Hãy hít thở sâu vì nửa đầu tuần đòi hỏi bạn phải bản lĩnh, khoan dung và khả năng đánh giá vấn đề.

Thứ Ba và thứ Tư bạn nhạy cảm hơn thường lệ và có thể chi tiền cho những thứ không hợp lý. Những gì xảy ra không phải là vấn đề lớn vì bạn đủ thông minh để biết những gì đang thực sự xảy ra.

Vào thứ Năm và Sáu, nếu có vấn đề gì thì đừng lo quá vì có người đưa cho bạn lời khuyên để giải quyết việc đó.

Bạn nên chăm chỉ tập thể thao vì tốt cho sức khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống vì dù sao, những người yêu thể thao hấp dẫn hơn so với những người bình thường khác.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này diễn biến khá thuận lợi. Hai bạn đã biết quan tâm nhiều hơn tới nửa kia của mình nên khá thấu hiểu những điều mà đối phương đang suy nghĩ, do đó tránh được khá nhiều mâu thuẫn đấy. Điều bạn cần làm bây giờ là hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé.

Trong công việc cho dù bạn đã lên kế hoạch chi tiết cho mọi việc nhưng mà dường như mọi chuyện không diễn ra như những gì bạn suy nghĩ. Bạn cần phải tỉnh táo trong trường hợp này để tìm cách đối phó trước khi chúng vượt qua ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thêm nhiệm vụ mới cho ngày đầu tuần không phải là điều mà bạn mong đợi. Vào thứ Hai, vì một số lý do nên cách bạn thể hiện ra bên ngoài không giống như bạn nghĩ nên những ngày này không nên gặp gỡ bạn bè vì có thể gây mâu thuẫn vì người ta hiểu nhầm ý của bạn.

Xem bói tử vi 2017 cho hay đây không phải là tuần dành cho chuyện tình cảm vì bạn có quá nhiều mối bận tâm xung quanh mình. Nhiều khi chỉ giúp đỡ người này người kia là bạn đã đủ hết một ngày mất rồi.

Thứ Ba và Tư, những vấn đề bạn gặp phải chủ yếu liên quan tới tiền bạc. Hãy linh hoạt hơn thì các mọi việc sẽ được giải quyết sớm thôi. Vào thứ Năm và thứ Sáu bạn cố tìm ra động lực cho mình để vui vẻ hơn nhưng cuối tuần này, bạn khá bận rộn nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh trong tuần này được duy trì hài hòa, thậm chí họ còn mang tới cho bạn những bất ngờ nữa đấy, đừng quên bày tỏ cảm xúc của mình với họ nhé, đây vừa là cách thể hiện tình cảm vừa nói nên được sự tôn trọng mà bạn dành cho họ.

Tinh thần của bạn có nhiều bất ổn, nhất là khi phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ. Tuy nhiên bạn sẽ lấy lại được cảm xúc của mình khi ở bên cạnh nửa kia đấy. Có thể nói đây là một tuần vô cùng tuyệt vời dành cho tình yêu của Sư Tử.

Tử vi tuần tới từ 01/05 – 07/05 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự lãng mạn của ngày Chủ nhật vẫn còn kéo dài sang cả ngày thứ Hai và cho bạn khởi đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng. Thứ Ba và Tư có người gọi đến xin lời khuyên của bạn, hãy góp ý mang tính xây dựng, họ rất cảm kích trước ý tốt của bạn.

Bạn dường như không thể rời khỏi công việc vào ngày thứ Hai vì nó ảnh hưởng số tiền lớn. Thứ Ba và Tư nếu bạn nói với ai đó về công việc của mình nhưng họ không có cách tư duy giống bạn thì đừng tỏ ra bực bội. Bạn có điều bất ngờ xảy ra vào thứ Năm và thứ Sáu, có thể là bạn gặp một chút vấn đề trong công việc. Hãy hít thở thật sâu và bình tĩnh giải quyết.

Cuối tuần này nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là đi chơi xa. Nếu bạn mới yêu và muốn người ấy ra mắt gia đình bạn thì đây là thời điểm thích hợp.

Tử vi tuần tới từ 01/05 – 07/05 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ngày đầu tuần, Thiên Bình làm việc không mấy hiệu quả do trong đầu bạn toàn những suy nghĩ vẩn vơ về những chuyện trong quá khứ. Không những vậy bạn còn bị phân tâm bởi những lời nói, hành động lãng mạn của người khác đấy. Tuy không thể hiện ra ngoài nhưng trong lòng bạn lại không thể bình tĩnh được.

Những ngày giữa tuần có nhiều khả năng bạn sẽ gặp một chút rắc rối có liên quan tới chuyện tiền bạc. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt khoát. Tới những ngày cuối tuần bạn sẽ chìm đắm trong công việc và không thể thoát ra được, do đó hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện để được nghỉ ngơi sớm nhé.

Tử vi tuần tới từ 01/05 – 07/05 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói, đúng ngày thứ Hai, bằng sự bản lĩnh của mình, bạn chứng tỏ cho một người từng phản đối bạn nhận ra rằng họ đã sai. Thứ Tư bạn gặp vấn đề không hay và khiến tâm trạng của bạn rất tệ. Chỉ có âm nhạc hoặc thể thao mới giúp bạn thay đổi tâm trạng, đừng uống rượu bia vì nó chỉ khiến mọi việc tệ đi thôi.

Vào thứ Năm và Sáu, bạn đang quan tâm những ý tưởng của người khác hơn của riêng bạn, nhưng đừng quên trực giác nhạy cảm của mình vì có thể nó sẽ chỉ cho bạn đâu là đúng là sai.

Bạn không thể quyết định phải làm gì cho sống tình yêu nhưng nhiều khi để nó diễn ra tự nhiên lại là tốt. Cuối tuần, một người bạn đưa ra một ý tưởng khá điên rồ và thú vị cho hai ngày nghỉ và bạn rất hào hứng tham gia.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ phải đối mặt với những vướng mắc không nhỏ có liên quan tới tài chính. Do đó tiết kiệm tiền giờ đây không còn là niềm vui nữa mà nó đã trở thành thách thức mà bạn phải vượt qua. Tuy nhiên không có gì có thể làm khó bạn mà, phải không Nhân Mã?

Những ngày đầu tuần không thích hợp cho những hành động lãng mạn trong tình yêu đâu. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào những ngày sau đó. Trong công việc, bạn sẽ gặp phải những thử thách không nhỏ nhưng vận may của bạn lại khá tốt đấy.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Được vô tình nghe bài hát yêu thích vào ngày đầu tuần giúp tinh phần bạn phấn chấn hơn cho tuần làm việc mới. Thứ Ba và Tư những việc bạn đã lảng tránh bạn trong một thời gian dài trước đây bây giờ mới được hoàn thành.

Ngày thứ Năm và thứ Sáu là ngày cho những ý tưởng sáng tạo. Bạn không có thời gian cho việc khác và hoàn toàn tập trung vào công việc cho những ngày này. Bạn có những ý tưởng tuyệt vời khiến mình có cảm giác là mình xứng đáng với vai trò lãnh đạo trong nay mai.

Vào hai ngày cuối tuần dù biết bạn vẫn đang lo lắng cho kế hoạch, cho dự án nhưng hãy dành trọn thời gian cho gia đình của mình.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khối lượng công việc quá lớn khiến cho Bảo Bình cảm thấy rất căng thẳng trong tuần này. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa nên bạn đừng lo lắng quá. Thay vì làm việc không có mục đích thì bạn hãy lên kế hoạch hành động chi tiết cho mình nhé.

Kỹ năng giao tiếp của bạn vốn không được tốt cho nên nhiều khi không biết diễn đạt suy nghĩ của mình như thế nào khiến cho mọi người hiểu nhầm. Nhưng đây là điểm yếu không thể khắc phục trong một hai ngày được, do đó bạn cần phải kiên trì hơn nhé.

Tử vi tuần mới từ 01/05 – 07/05 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đầu tuần bạn sẵn sàng giúp đỡ một người bạn và họ rất biết ơn vì điều này. Đây là thời gian cho bạn thử thực hiện một số thay đổi bằng việc loại bỏ cái cũ, thử những điều mới. Thứ Ba và Tư, bạn khá tự tin về hướng đi mới của mình.

Thứ Năm và thứ Sáu là thời gian để bạn được chăm sóc bản thân bằng việc đi spa hoặc đơn giản như đi mua một cuốn sách và cuối tuần này là thời điểm hoàn hảo để đọc sách.

Chuyện tình cảm không được tốt nhưng tình yêu vốn luôn khó hiểu như thế nên bạn cũng không nên để tâm quá nhiều. Bạn không rõ về việc gì mình đang làm nhưng khá rõ ràng về những gì bạn muốn tránh.

Đang tải...

Bình luận