12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-28-04-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 28/04/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 28/04)

Bạch Dương cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho người ấy của mình nhé. Mặc dù ở bên nhau đã lâu nhưng bạn đừng quên mất việc vun đắp cho chuyện tình yêu này. Với những người độc thân thì đừng nên vội vã, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn một người thích hợp nhất trong những đối tượng đang quan tâm tới bạn nhé.

Những chuyện có liên quan tới tiền bạc ngày hôm nay thì tốt hơn hết là bạn hãy hỏi ý kiến của mọi người chứ đừng nên tự mình quyết định. Những người xung quanh sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích đấy.

Xem bói, con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/4/2017 là 5.

Tử vi ngày mai 28/04/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự bi lụy trong tình cảm khiến Kim Ngưu khó tập trung làm việc vì hôm nay đối phương có xu hướng phớt lờ, trốn tránh bạn. Nếu cuối ngày có thời gian, Kim Ngưu nên sắp xếp một cuộc hẹn để hiểu rõ tình cảm hiện thời của cả hai người. Dù cho kết quả thế nào Kim Ngưu cũng nên đối mặt và chấp nhận thực tế.

Chuyện tiền bạc không suôn sẻ và đây là nguyên nhân khiến bạn có thể cáu giận mọi người. Đừng “giận cá chém thớt” như vậy vì nếu không hòa khí trong nhà ảnh hưởng rất nhiều do tâm trạng bất an của bạn.

Lời khuyên cho Kim Ngưu lúc này là chọn địa điểm ở một quán café yêu thích để ngồi nghe nhạc, uống đồ uống yêu thích để bạn có thể tĩnh tâm lại.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/4/2017 là 7, 9

Tử vi ngày mới 28/04/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình yêu cho hay phương diện tình cảm của Song Tử hôm nay sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Những áp lực trong công việc làm cho tinh thần bạn cảm thấy không thoải mái, thường mang sự căng thẳng và bực bội trút lên những người mình yêu khiến cho cho người ấy của bạn cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng.

Công việc không được thuận lợi, những khó khăn liên tục phát sinh nên bạn cảm thấy bất ngờ, không kịp trở tay. Nếu như không có sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy, đừng nên ngại ngùng mà hãy chủ động mở lời với mọi người nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/4/2017 là 8.

Tử vi ngày online 28/04/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn nhận được lời đề nghị khá thú vị, hãy cố gắng tận dụng những cơ hội phát triển này. Những mối quan hệ mới, kiến thức mới đều mang đến cho bạn nhiều lợi ích về lâu về dài vì thế luôn nỗ lực hết mình để học hỏi và phát triển bản thân.

Kim Ngưu năng nổ, hoạt bát và hăng hái hơn mọi ngày và đó là động lực giúp bạn hoàn thành được nhiều việc bao gồm cả việc cân bằng chuyện tình cảm và chuyện công việc. Chính bạn cũng phải bất ngờ về bản thân mình trong ngày hôm nay.

Tối thứ 6 sẽ là thời gian để bạn chăm lo cho đời sống tinh thần và tận hưởng những thành quả sau một ngày vất vả, vì thế hãy gác tất cả công việc sang một bên để nghỉ ngơi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/4/2017 là 6, 8.

Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con đường tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay trở nên khó đi hơn rất nhiều. Mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng căng thẳng, vì vậy cần có một cuộc nói chuyện thẳng thắn. Bạn hãy nói rõ ràng, đừng lên buộc tội đối phương một cách chung chung nhé.

Xem tử vi năm 2017, trong công việc có nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó xử. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình thì bạn có thể dễ dàng vượt qua, điều quan trọng là bạn có giữ được bình tĩnh hay không mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 21/4/2017 là 20.

Tử vi Thứ Sáu ngày 28/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm của Xử Nữ hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và êm đềm. Nếu cảm nhận thấy có chút tẻ nhạt bạn nên nghĩ ra cách gì đó để làm mới tình yêu giữa hai người. Đừng để sự nhàm chán diễn ra quá lâu sẽ là nguyên nhân chính khiến hai bạn chia ly.

Bạn có xu hướng nghiêng về về những suy nghĩ ảo tưởng, sai lầm. Hãy cẩn thận kẻo rơi vào tình huống rắc rối vì bạn bè thiếu chân thật. Nguy cơ bạn bị lừa dối là rất cao, vì thế, Xử Nữ không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai.

Chuyện tiền bạc có chút rắc rối vì hôm nay có người nắm trong tay thông tin bạn thực sự cần. Nhưng đối phương sẽ không chịu trao cho bạn một cách đơn giản, hoặc nhanh như bạn muốn. Vì thế, đừng vội ra quyết định gì về tiền bạc trong hôm nay, tránh mắc sai lầm.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/4/2017 là 7, 9

Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cách ứng xử của Thiên Bình trong ngày hôm nay có phần hơi thái quá nên dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không mấy tốt đẹp, nếu như xảy ra mâu thuẫn với người khác thì bạn nên nhường nhịn một chút nhé.

Trong công việc bạn đang gặp phải những vấn đề phức tạp, không dễ giải quyết trong một thời gian ngắn. Lúc này bạn hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề theo một khía cạnh khác, nếu vẫn chưa tìm được hướng đi cho mình thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các đồng nghiệp nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/4/2017 là 1.

Tử vi Thứ Sáu ngày 28/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Hổ Cáp sẽ có cơ hội gặp một người từng có vị trí nổi trội trong cuộc sống cá nhân hoặc công việc của bạn trước kia, nhưng giờ mọi chuyện đã khác. Có thể họ không được như xưa nhưng đó là lựa chọn của họ sau những va vấp mà họ từng đối mặt vì thế, bạn không nên vội đưa ra nhận xét vì vội vàng, tránh mất lòng.

Bạn có thể đạt được kết quả mà bạn đang theo đuổi nếu tiếp tục duy trì tình hình hiện tại. Chỉ có mình bạn mới hiểu bạn đang đứng ở vị trí nào, vì thế, đừng để người khác ngăn cản bước tiến của bạn.

Đang tải...

Bạn hôm nay nên về sớm để chuẩn bị bữa tối với những món ăn mới lạ cho người yêu/vợ/chồng. Bất ngờ nho nhỏ mà bạn tạo ra sẽ là cách hiệu quả giữ lửa cho hai người.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/4/2017 là 1, 7

Tử vi online ngày 28/04/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay điều quan trọng mà Nhân Mã phải làm đó chính là bình tĩnh trước thái độ khiêu khích của người khác, tránh đối diện trực tiếp với mâu thuẫn. Khi mà các mối quan hệ của bạn không phải lúc nào cũng được như ý thì bạn cần phải học cách chấp nhận và sống chung với nó.

Những vấn đề khó xử sẽ không ngừng tìm tới bạn, tuy nhiên mọi việc không có gì là nghiêm trọng nên bạn đừng nên lo lắng quá nhé. Hãy xem xét những lời khuyên của các đồng nghiệp và những người có nhiều kinh nghiệm để có thể nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn nhé.

Theo phong thủy, con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/4/2017 là 3.

Tử vi ngày mai 28/04/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu hôm nay có chút mâu thuẫn với người yêu thì nguyên nhân hoàn toàn do Ma Kết. Hãy loại bỏ bớt suy nghĩ tiêu cực khi so sánh người này với người kia khiến một nửa của bạn cảm thấy bị áp lực.

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ đúng lúc, và bạn thậm chí không hề phải làm việc gì khác so với bình thường. Có người đang tìm đến để hỗ trợ bạn, hãy trân trọng điều này vì không phải ai cũng có được may mắn như thế

Điều quan trọng với Ma Kết là giữ dáng, cơ thể khỏe mạnh, vì không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để đối xử thật tốt với chính bản thân mình bằng chế độ ăn uống và tập luyện đầy đủ.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/4/2017 là 1, 5

Tử vi Thứ Sáu ngày 28/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc trong ngày hôm nay. Công việc thuận lợi, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Không những vậy mà bạn còn trở thành nhà tư vấn cho mọi người xung quanh nữa đấy vì ai cũng thích nghe lời khuyên của bạn.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Khi không còn những giận hờn trong mối quan hệ giữa hai người thì bạn cảm thấy vô cùng thoải mái. Tuy nhiên sau những chuyện không vui thì bạn cần biết rút ra bài học kinh nghiệm cho mình nhé, đừng cho những chuyện tương tự lặp lại trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/4/2017 là 22.

Tử vi ngày mới 28/04/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, người ấy có nói điều gì đó vô ý nhưng khiến Song Ngư bị tổn thương. Đừng nghĩ ngợi nhiều quá như vậy chỉ khiến mối quan hệ này căng thẳng thêm. Bạn hãy học cách suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để bớt làm hại bản thân và những mối quan hệ xung quanh.

Ngay lúc này, bạn không nên rối trí, hãy tập trung vào những việc bạn biết cách làm, và thể hiện sức mạnh của mình khi có thể.

Song Ngư nên cẩn thận lựa chọn lịch trình. Gặp gỡ một vài người bạn thân thiết, đáng tin cậy còn tuyệt vời hơn tham gia vào những sự kiện dày đặc với lý do công việc, công tác, đào tạo nghiệp vụ.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/4/2017 là 4, 9

Đang tải...

Bình luận