12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 17/04 – 23/04/2017

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 17/04-23/04/2017 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-17-04-23-04-2017

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo, thứ Hai đầu tuần có người mà bạn yêu quý muốn bạn quan tâm nhưng họ khá ngại nói ra. Hãy trò chuyện với họ và bạn sẽ được đáp lại bằng nụ cười rạng rỡ. Bạn gần như không quan tâm chuyện gì cho tới thứ Năm và Sáu. Trong ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hãy nhờ bạn bè hỗ trợ một chút thì công việc sẽ suôn sẻ hơn.

Xem bói nói rằng đầu tuần tinh thần bạn hơi ủ rũ, đừng làm ảnh hưởng tới người khác vì tâm trạng không vui của bạn. Hãy trò chuyện với một người thân lớn tuổi trong nhà sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn. Gần đây không có nhiều thời gian cho người ấy nên hãy làm mới tình cảm bằng điều gì đó thật lãng mạn.

Đầu tuần bạn khá bật rộn nhưng công việc khá thuận lợi. Cuối tuần thực sự là gánh nặng khi bạn vẫn phải “dính” chặt vào máy tính để hoàn thành nốt công việc.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới, Kim Ngưu có đủ thông minh để nhận biết được những gì đang xảy ra với mình. Chính vì vậy bạn có thể chủ động hơn trong mọi tình huống, giải quyết những khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn, không cho bất cứ ai nắm bắt được nhược điểm của mình.

Những người còn độc thân cần phải có tinh thần mạo hiểm trong khoảng thời gian này. Bạn đã chờ đợi đối phương một khoảng thời gian không nhỏ rồi, vì vậy, hoặc bắt đầu hoặc kết thúc, bạn hãy thổ lộ tình cảm của mình cho người ấy biết một cách thẳng thắn nhé.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày thứ Hai, bạn tốn khá nhiều năng lượng vì một người nào đó. Nếu họ là một nửa của bạn thì xin chúc mừng, hai bạn hợp nhau như cá gặp nước vậy. Ngày thứ Ba và Tư trôi qua chậm rãi hơn, bạn quan sát nhiều hơn là làm. Thứ Bảy và Chủ Nhật không thú vị như mong đợi. Có điều gì đó bất ngờ xảy ra mà bạn không lường trước được.

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khởi đầu ngày thứ Hai của bạn bằng một danh sách dài những công việc cho đến thứ Ba. Chỉ có đầu óc sắp xếp một chút là đến thứ Tư mọi việc đã êm xuôi.

Hãy chắc chắn rằng luôn cầm cả bút và giấy trong tay để khi hết những ý tưởng của mình xuống. Ý tưởng cứ thế tuôn trào nhưng nếu bạn không ghi lại sẽ có thể quên. Một cuộc trò chuyện bình thường cũng cho bạn thêm ý tưởng.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Cự Giải trong khoảng thời gian này không được suôn sẻ như bạn mong muốn. Khi mà cả hai có quá nhiều nghi kỵ về nhau thì sẽ không thật lòng với đối phương. Do đó nếu như hai bạn còn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì cần phải nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Trong tuần bạn còn gặp nhiều khó khăn trong công việc, không chỉ khối lượng công việc lớn mà bạn còn bị những kẻ tiểu nhân ngáng đường nữa đấy. Ngoài ra những ý tưởng sáng tạo của bạn còn bị đồng nghiệp và cấp trên phản đối kịch liệt. Tất cả khiến cho bạn cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu tuần này bạn đã nghĩ ra ý tưởng mới lạ khiến ai cũng phải bất ngờ, đi đâu đồng nghiệp cùng trầm trồ khen ngợi về ý tưởng này của bạn. Cảm giác được yêu quý và tôn trọng quả là thú vị nên cố gắng tiếp tục phát huy Sư Tử nhé. Bạn có buổi tối lãng mạn vào tối thứ Năm và Sáu có thể là với một người mới, hoặc có thể bạn đã từng hẹn hò trước đây nhưng hôm nay hai người sẽ thân thiết hơn.

Đừng chi nhiều tiền nhiều cho mua sắm, bạn sẽ khá hơn nếu không mạnh tay về tiền bạc trong tuần này.

Bạn có tình yêu đặc biệt với công việc hơn bất cứ ai. Vì vậy, mọi người rất tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng nhưng đừng vì vậy mà làm việc quá sức, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi tuần tới từ 17/04 – 23/04 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ được mọi người khen ngợi vì những đóng góp lớn lao của bạn cho công việc. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé, bạn hãy coi đây là những lời động viên để cố gắng hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

Phương diện tình cảm thăng hoa mang đến cho bạn những cảm xúc tích cực, là nguồn động viên tinh thần lớn lao để bạn phấn đấu hết mình cho tương lai của hai người. Vận đào hoa của những Xử Nữ còn độc thân khá vượng, bạn nên tích cực và chủ động hơn nữa trong công cuộc tìm kiếm người bạn đời của mình nhé.

Tử vi tuần tới từ 17/04 – 23/04 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu tuần đã có đối tượng tán tỉnh bạn một cách lãng mạn khiến trái tim Thiên Bình thổn thức. Có thể đây là bước ngoặt quan trọng của bạn. Thứ Ba và Tư chỉ liên quan đến tiền, tài khoản ngân hàng và hóa đơn với số tiền lớn nhưng thứ Năm thứ Sáu là những ngày của cảm xúc, ý tưởng và cuộc vui với bạn bè.

Nếu đầu tuần có dấu hiệu căng thẳng thì tìm cách thoát khỏi nó bằng cách hát lớn hoặc nhảy múa để giải tỏa stress đi Thiên Bình nhé. Cố gắng hoàn tất công việc tốt đẹp để cuối tuần được nghỉ ngơi trọn vẹn.

Có người ủng hộ và chia sẻ mục tiêu của họ với bạn. Đó là sự khởi đầu cho cuộc trò chuyện bổ ích và tăng sự gắn kết để cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Tử vi tuần tới từ 17/04 – 23/04 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 2017, Bọ Cạp trở nên nhạy cảm, do dự, thiếu quyết đoán trong tuần này. Bạn không muốn phải đưa ra bất cứ quyết định nào nên chỉ muốn thu mình trong một không gian yên tĩnh. Phải đến cuối tuần thì bạn mới lấy lại được tinh thần để giải quyết mọi việc.

Tài lộc không khởi sắc, những người làm ăn kinh doanh cần phải cẩn thận nếu không rất dễ bị thua lỗ. Sức khỏe của bạn cũng có chiều hướng đi xuống, vì vậy nhớ quan tâm nhiều hơn tới cơ thể của mình nhé, đừng để đến lúc sinh bệnh rồi thì mới lo lắng.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người yêu quý nên cứ muốn đến hỏi han, bắt chuyện với bạn. Tuy nhiên, đầu óc bạn đang mộng mơ nên thiếu tập trung trước câu hỏi của họ. Cuối tuần chớ nên chi tiêu quá nhiều, nên biết tiết kiệm cho bản thân phòng cho những việc cần nhiều tiền sau này.

Bạn có chút xao động và chính bản thân bạn cũng có cảm giác mâu thuẫn với lý trí. Lòng chung thủy của bạn đang bị thử thách, tuy nhiên chỉ có mình bạn mới tìm ra cách giải quyết thích đáng.

Bạn được xem là thần may mắn khi giải thoát đồng nghiệp khỏi một nhiệm vụ khó khăn. Sự hòa nhã của bạn hoàn toàn ghi điểm trong lòng mọi người.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong khoảng thời gian này diễn ra thuận lợi, tuy hai bạn chỉ mới chân ướt chân ráo bước đi trên con đường tình yêu nhưng lại không hề có một chút e ngại, thậm chí càng ngày càng cảm thấy hứng thú hơn, bị đối phương thu hút nhiều hơn đấy.

Công việc suôn sẻ, mỗi khi gặp khó khăn đều có quý nhân trợ giúp, có thể nói đây là một tuần may mắn của Ma Kết. Do đó bạn chỉ cần tập trung và dồn hết tâm huyết của mình thì sẽ không có khó khăn nào ngăn cản được bước chân của bạn đâu. Ngoài ra thì bạn nên chú trọng nhiều hơn tới việc mở rộng mối quan hệ hơn nhé.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một mẩu giấy nhỏ vui vui được gửi từ một người bạn có thể là khởi đầu tốt đẹp cho 1 tình bạn mới. Thứ Ba bạn cảm thấy mình dễ xúc động hơn nhưng như vậy là phản ứng tự nhiên. Thứ Năm, bạn có sự kiện gì đó bất ngờ, tâm trạng bạn phấn chấn hơn khiến bạn có cảm giác bất khả chiến bại. Tối thứ Năm và thứ Sáu sẽ bạn được gặp gỡ nhóm bạn thân thiết để giải tỏa căng thẳng.

Thứ Hai và Ba bạn có chút căng thẳng với người ấy, nhưng bạn có thể giải thoát cảm giác này bằng cách đi bộ gần nhà hoặc tập thể dục. Vào cuối tuần tình cảm của hai người đã khá hơn.

Bạn luôn nhắm vào mục tiêu và điều đó rất tốt nhưng vào đầu tuần, có một số thay đổi. Đừng quá cứng nhắc! Phát hiện bất thường nhất có thể đến từ những hoạt động bình thường. Vào thứ Tư, thứ Năm thì mọi việc đã ổn hơn đủ để bạn an tâm cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Tử vi tuần mới từ 17/04 – 23/04 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này Song Ngư đạt được những kết quả khá tốt trong học tập lẫn công việc. Để có được thành quả này là nhờ phương pháp đúng đắn cũng như sự kiên trì của bạn. Không những vậy mà sự tự tin còn giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với những người khác giới đấy.

Tình hình tài chính khá căng thẳng trong khoảng thời gian này, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần cũng như phương án để hành động nếu như không may rơi vào tình trạng thiếu thốn, nợ nần. Hãy nghĩ tới những người thân của mình trước tiên, Song Ngư nhé.

Đang tải...

Bình luận