12 Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo

Đang tải...
Dự báo tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ 15/6/2015 – 21/6/2015. Nhân Mã có nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm, Song Ngư có một tuần đầy thuận lợi… Còn những Cung hoàng đạo khác có gì đặc biệt, hãy cùng boi.vn tìm hiểu nhé!
tu-vi-tuan-moi-cho-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới cho 12 Cung hoàng đạo từ 12/6/2015 – 21/6/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cuộc sống bận rộn
Trước mắt là tuần lễ mà mức năng lượng trong người Bạch Dương dâng lên rất cao, thậm chí mọi người xung quanh còn có thể cảm nhận “nhiệt lượng” tỏa ra từ bạn nữa kìa. Bạn có đủ bảy ngày tất bật với sự đổ bộ dồn dập của tin tức, kế hoạch, gặp gỡ, đi xa,… Cơ hội việc làm được dự đoán cũng sẽ mở rộng cửa chào đón bạn trong khoảng thời gian này.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5): Cơ hội “cá kiếm”
Sau khoảng thời gian dài mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn không lối thoát về chuyện tiền bạc, đây hẳn sẽ là tuần lễ Kim Ngưu rất mực mong chờ bởi cơ hội “cá kiếm” từ nhiều nơi đồng loạt “bật đèn xanh” với bạn. Trong chuyện tình cảm, nếu gần đây bạn “có trót” mang trong mình những nghi vấn, lo sợ hay bi quan về mối quan hệ của mình thì đây sẽ là lúc để bạn dẹp bỏ những suy nghĩ bi quan đó.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm.
Song Tử (22/5 – 21/6): Hòa nhập xã hội
Horoscope tuần mới dự báo đây sẽ là khoảng thời gian tương đối bận rộn đối với các Song Tử. Bạn phải học cách thích nghi với vai trò hoặc vị trí mới của mình trong cộng đồng hay một tổ chức nào đó. Những sự kiện thú vị cùng những nhân vật kiệt xuất cũng sẽ rất mong chờ được tiếp đón Song Song. Ngoài ra, mối quan hệ giữa bạn và anh chị em trong nhà cũng có những tiến triển tích cực trong tuần này.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Nắm chắc thông tin
Ngày đầu tuần, Cự Giải cần hết sức thận trọng khi cam kết điều gì với ai hoặc đứng ra nhận lãnh một trọng trách nào đó bởi những thông tin về vấn đề này còn chưa thực sự rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với mức rủi ro cũng cao hơn hẳn. Phải đến cuối tuần, lớp “sương mù” xung quanh mọi việc bạn dự định làm mới bay biến hết và soi sáng cho Cự Giải những lối đi đúng đắn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Sư Tử (23/7 – 22/8): “F5” diện mạo
Đây sẽ là tuần lễ “hửng nắng” đối với Sư Tử sau khoảng thời gian dài vất vả lo toan. Và lĩnh vực nhiều tín hiệu khả quan nhất theo chiêm tinh dự báo chính là lĩnh vực tài chính. Đồng thời, đây còn là khoảng thời gian cực kỳ thuận lợi cho những hoạt động hội nhóm hoặc công việc liên quan đến sáng tạo. Cuối tuần, Sư Tử có thể làm người khác ngạc nhiên sau khi tút tát lại nhan sắc của mình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Chia sẻ khó khăn
Chuyện tài chính vừa bớt đau đầu thì trục trặc tình cảm cũng vừa kịp ào tới khiến Xử Nữ chẳng kịp chuẩn bị tinh thần đón nhận. Người ấy dường như đang giận dỗi hoặc hiểu lầm, cho rằng bạn ngày càng thờ ơ, thiếu quan tâm đến anh/cô ấy. Cũng chẳng trách được người ta, ai bảo bạn gặp khó khăn cứ khư khư ôm lấy một mình tìm cách giải quyết. Không chịu chia sẻ thì đâu thể trách người ta không thấu hiểu.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy.
Thiên Bình (24/9 – 23/10): Xắn tay áo lên nào
Horoscope tuần mới dự báo những kế hoạch dài hạn sẽ chiếm trọn tâm trí Thiên Bình bảy ngày sắp tới. Trong thâm tâm, bạn cảm thấy mình đã thực sự sẵn sàng cho những thử thách và trải nghiệm mới mẻ. Nếu đã hào hứng đến như vậy, Thiên Bình hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay đi thôi, tránh “đêm dài lắm mộng”, cũng là tránh để bản tính chần chừ của bạn sẽ được dịp bộc phát.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Thần Nông (24/10 – 22/11): Sự kiện bất ngờ
Ngày đầu tuần của Bọ Cạp có thể được tóm gọn trong từ “bất ngờ”. Một người bạn có thể đột ngột… tỏ tình, trả một khoản nợ cũ hay tặng quà cho bạn,… Các giao dịch, giấy tờ, hợp đồng,… được thực hiện trong giai đoạn đầu tuần sẽ diễn ra tương đối trôi chảy. Vào khoảng ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật, cung Hoàng đạo này có cơ hội khám phá ra một bí mật được che giấu lâu nay trong chính gia đình nhỏ của mình.
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật.
Nhân Mã (23/11 – 21/12): Bước ngoặt tình cảm
Nhân Mã hẳn sẽ rất vui khi những rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và một nửa của mình được hàn gắn trong ngày đầu tuần mới. Sau những xa cách hoặc hiểu lầm, cảm xúc trong lòng cả hai sẽ nồng nhiệt trở lại và mong muốn gắn bó với người kia nhiều hơn. Với một số Nhân Mã khác, thay đổi trong quan hệ tình cảm lúc này đi đôi với trách nhiệm thiêng liêng và cao cả.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Ma Kết (22/12 – 20/1): “Giấy trắng mực đen”
Vào khoảng thứ Ba hoặc thứ Tư, nếu có ai đó hứa hẹn hoặc tuyên bố một chuyện quan trọng nào đó với Ma Kết, bạn hãy yêu cầu người đó xác nhận cam kết của mình bằng văn bản như giấy tờ hay file ghi âm,… Đối với một vài Ma Kết, tuần mới của bạn có thể được ghi dấu bằng những thay đổi ở nơi làm việc, ví dụ như công ty chào đón thành viên mới hoặc chính bạn có sự thay đổi trong vị trí làm việc.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.
Bảo Bình (21/1 – 19/2): Cảnh giác 24/24
Ngày đầu tuần là lúc những suy nghĩ lạc quan trong tâm trí Bảo Bình bị “đàn áp” bởi hàng loạt sự cố. Tuy nhiên chỉ đến giữa tuần là bạn sẽ lấy lại được sự tự tin và sôi nổi của mình. Chỉ có điều, trong cơn cao hứng, một số Bảo Bình có thể buông lỏng cảnh giác để bản thân bị dụ dỗ bởi một lời đề nghị không mấy tốt đẹp từ người ngoài. Vì vậy dù vui vẻ đến đâu, bạn cũng luôn phải chừa lại một chút lý trí cho riêng mình.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.
Song Ngư (20/2 – 20/3): Công việc thuận lợi
Song Ngư cảm thấy muộn phiền và lo lắng vì những tranh cãi xảy ra trong gia đình. Bạn luôn muốn những người thân yêu có được cuộc sống hạnh phúc, vậy mà những quan tâm săn sóc của bạn bị đánh giá là phiền phức hoặc khắt khe. Điểm sáng trong tuần đó là tình hình công việc của Song Ngư tiến triển tương đối thuận lợi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư.
Đang tải...

Bình luận