12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 08/01 đến 14/01/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 08/01 đến 14/01/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần này, phương diện tài chính của Bạch Dương trong tuần này có nhiều diễn tiến khả quan. Rút kinh nghiệm hao tổn tiền bạc ở tuần trước, Bạch Dương lên kế hoạch chi tiêu ngay từ ngày đầu tuần nên khi phát sinh các khoản khác bạn dễ kiểm soát đồng ra đồng vào của mình.

Công việc của Bạch Dương trong tuần này tương đối căng thẳng. Bạn sẽ phải thức khuya liên tục để xử lý mọi vấn đề liên quan đến những dự án mà nhóm bạn đang phụ trách. Tuy vất vả nhưng lần này các cộng sự lại đều có tinh thần làm việc nhóm, tin tưởng và lắng nghe ý kiến của nhau nên bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Sức khỏe của Bạch Dương theo dòng bận rộn công việc mà có phần giảm sút. Cố gắng ăn uống đầy đủ, tuần này bạn nên tranh thủ chợp mắt nhưng lúc rảnh rỗi thay vì có một hoạt động giải trí nào khác nhé.

2. Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01  cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần mới, Kim Ngưu được dự đoán gặp nhiều may mắn trong công việc. Mảng công việc bạn phụ trách liên tục đạt được hiệu suất cao nên cấp trên vô cùng hài lòng, có thể còn thưởng nóng cho bạn. Tuy nhiên đi cùng với may mắn trong công việc là xuất hiện những sự đố kỵ, ganh ghét của đồng nghiệp đối với Kim Ngưu.

Dù bản thân Kim Ngưu không làm gì có lỗi, nhưng cũng đừng tỏ ra khó chịu với những người như vậy nhé. Cách cư xử hài hòa, lịch sự, có phần… không quan tâm sẽ giúp cho bạn giữ được an toàn về danh tiếng của bản thân.

Vấn đề mà Kim Ngưu phải đối mặt trong tuần này là những khúc mắc trong chuyện tình cảm. Dường như những mâu thuẫn đã đi xa hơn so với cảm nhận của hai bạn. Hãy cố gắng cùng nhau giải quyết nếu thực sự yêu thương nhau nhé.

3. Tử vi tuần này từ 08/01– 14/01    cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau những ngày được ở bên người ấy, Song Tử cũng phải quay trở lại với guồng quay công việc, còn đối phương thì về đơn vị. Bạn mất mấy ngày đầu tuần vừa làm việc vừa thơ thẩn, không nghĩ được gì ngoài người ấy và hoàn thành công việc. Cố gắng dung hòa nhé, kẻo mắc lỗi thì cấp trên hạ thấp đánh giá bạn đấy.

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này khá tốt. Bạn được nhận lương nên có thể có tiền tiết kiệm cho tết này về biếu bố mẹ. Tuy nhiên hãy cố gắng chi trả hết những khoản nợ trước khi hết năm cũ này nhé Song Tử.

Tuần này, Song Tử nên để tâm hơn đến các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Đã lâu rồi bạn bận rộn với công việc, không có thời gian liên lạc, hàn huyên với đám bạn cùng lớp cũ, tuần này hãy dành thời gian cho điều đó nhé. Song Tử cũng hãy dành thời gian gọi về hỏi thăm bố mẹ, anh chị em trong nhà nữa nhé.

4. Xem tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01  cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phương diện tình cảm của Cự Giải trong tuần này khá yên bình. Hai bạn biết nhường nhịn, thông cảm cho hoàn cảnh công việc của nhau nên luôn cố gắng giữ hòa khí nhất có thể mỗi lần được ở bên nhau. Nếu có thời gian, Cự Giải hãy tự tay vào bếp nấu ăn cho người ấy một bữa nhé, đối phương thực sự thích nhìn bóng dáng bạn khi đứng bếp đấy.

Cự Giải nên cẩn trọng trong những vấn đề liên quan đến công việc của bạn trong tuần này. Một số kẻ có lòng dạ hẹp hòi có thể tìm cách khiến cho bạn gặp khó khăn, thậm chí đơm đặt, bịa chuyện về bạn để cấp trên có thể nghe được và đánh giá “lại” bạn.

Tâm trạng thường xuyên bị chèn ép như vậy nên Cự Giải dễ rơi vào tình trạng stress mỗi khi từ nơi làm việc về nhà. Cách tốt nhất là tuần này bạn nên tập trung cao độ vào công việc để đảm bảo rằng không ai có thể can thiệp được và để cho cấp trên thấy những lời đàm tiếu kia là sau nhé.

5. Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01  cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần này lúc thăng lúc trầm. Tình trạng này tùy thuộc vào tiến độ công việc của bạn. Dù sao cũng hãy cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé. Đã lên giường rồi thì bạn nên tắt mọi thiết bị điện thoại để có thể ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Phương diện tình cảm của Sư Tử tuần này gặp khá nhiều rắc rối. Bạn liên tục làm cho đối phương hiểu lầm rằng vẫn còn nhớ thương đến người cũ, nên mỗi lần như vậy đều rất vất vả để làm lành. Người yêu cũ luôn là phạm trù rất kiêng kỵ trong một chuyện tình. Sư Tử đừng để mất đi người thương yêu mình vì một người xưa cũ nhé.

Vận may của Sư Tử trong tuần này không quá tốt. Bạn nên hạn chế đi đến những nơi đông người. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là bạn nên gọi taxi thay vì đi bằng xe máy riêng của mình nhé.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 08/01– 14/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tính tình lãnh đạm, có phần lạnh nhạt, ít thể hiện tình cảm của Xử Nữ không ít lần khiến cho người ấy nổi cơn hờn tủi trong tuần này. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, dù chỉ là một cuộc gọi hỏi han quan tâm nhau lúc rảnh rỗi, bạn cũng đừng cho đó là phiền hà nhé. Nếu yêu nhau, không có sự quan tâm nào là thừa thãi cả.

Tình hình công việc của Xử Nữ trong tuần này tương đối khả quan. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt, đầy đủ nhiệm vụ của mình. Nếu cảm thấy đủ sức khỏe, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc làm thêm một cái gì đó vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập nhé.

Mối quan hệ của Xử Nữ và gia đình tuần này có nhiều mâu thuẫn. Bạn rất ghét bị người khác áp đặt quan điểm trong khi không biết gì về hoàn cảnh của bạn, vì vậy mà sẵn sàng đáp trả lại. Dù sao cũng đừng nên nói những lời quá nặng nề nh

7. Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01  cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Tuần mới của Thiên Bình được dự đoán trôi qua khá êm ả. Tình cảm được duy trì tốt đẹp nên đó cũng là động lực để Thiên Bình vượt qua những suy nghĩ, áp lực của bản thân trong công việc hiện tại. Các Thiên Bình yêu xa vẫn còn ngẩn ngơ trong những ngày đầu sau khi đi thăm đối phương.

Vận tài chính của Thiên Bình trong tuần này không có nhiều biến động. Bạn có xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn, với hi vọng sẽ giữ được một khoản tiền kha khá cho ngày tết này. Tiết kiệm là tốt, nhưng đừng vì thế mà tự ép mình ăn uống kham khổ rồi bị gầy đi nhé.

Công việc của Thiên Bình tuần này không quá vất vả, nhưng lại có phần nhàm chán. Nếu như không thể thay đổi được nó, bạn hãy nghĩ đến việc nhận thêm một công việc khác làm tại nhà nhé, sự mới mẻ sẽ khiến cho bạn có tinh thần hơn rất nhiều, lại có thêm thu nhập nữa.

8. Tử vi tuần tới từ 08/01– 14/01 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay từ đầu tuần, Bọ Cạp đã phải bù đầu với công việc, không có nhiều thời gian rảnh như những chòm sao khác. Cấp trên liên tục đòi hỏi bạn phải hoàn thành nhanh chóng trong khi không ngừng giao việc phát sinh, khiến cho bạn bị áp lực nặng nề, chỉ muốn có thể buông bỏ ngay lập tức.

Tình cảm của Bọ Cạp trong tuần này không có quá nhiều trở ngại. Một số lần đối phương bỏ quên cuộc hẹn với Bọ Cạp, với lí do là bận công việc quá, khiến cho bạn nửa tin tưởng nửa hoài nghi. Dù sao cũng không nên quá đa nghi như thế nhé Bọ Cạp, sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt lắm đấy.

Tình trạng thể chất của Bọ Cạp trong tuần này xuống cấp nghiêm trọng. Làm việc nhiều, thức khuya, ăn uống không đủ chất khiến cho sức đề kháng của bạn yếu đi. Bạn cần được nghỉ ngơi nhiều hơn.

9. Tử vi hàng tuần từ 08/01– 14/01  cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, Nhân Mã được dự báo gặp nhiều niềm vui trong công việc và chuyện tình cảm. Sau bao lâu cố gắng nỗ lực và chịu đựng, bây giờ cũng là lúc mà cấp trên nhận ra năng lực và thành tích của bạn, nên coi trọng và đánh giá cao về bạn hơn.

Tình cảm của Nhân Mã và người ấy được cải thiện hơn rất nhiều sau thời gian gặp nhiều căng thẳng, hơn dỗi vừa qua. Người ấy biết cần quan tâm, yêu thương bạn nhiều hơn, bạn cũng biết bản thân nên hạn chế những lúc bướng bỉnh, cãi bướng và giận dỗi vô cớ.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã tuần này tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan, thay vì ăn uống, nhậu nhẹt bên ngoài thì cơm nóng gia đình là lựa chọn tốt hơn hết cho bạn đấy.

10. Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01  cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này Ma Kết sẽ có một chuyến đi khá xa có liên quan đến công việc. Hãy chắc rằng bạn đã sớm chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và các vật dụng cá nhân cần thiết nhé. Khi trở về, nếu xe có dừng ở một vài cửa hàng bán đồ lưu niệm thì Ma Kết nên mua về làm quà cho gia đình đấy.

Mối quan hệ của Ma Kết và đồng nghiệp trong tuần này không ít lần phát sinh mâu thuẫn quan điểm. Thậm chí, có những lúc tranh cãi nảy lửa, cả hai đều muốn đối phương biến mất khỏi công ty. Nhưng không phải cứ muốn là có thể được, Ma Kết là người giỏi lấy lại bình tĩnh hơn, nên cũng hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình nhé.

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này có phần ảm đạm. Đối phương không rất không thích việc bạn liên tục nhắc đến một ai đó trước mặt họ, nhưng không muốn bạn áp lực thêm nên không nói năng gì, cứ thể lặng lẽ một mình. Ma Kết lại không biết điều đó nên cứ mãi thắc mắc vì sao đối phương lại trầm tĩnh như vậy.

Đang tải...

11. Tử vi tuần mới từ 08/01– 14/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một tuần làm việc khá vất vả. Tuy nhiên tinh thần của bạn lại không quá tệ, vì những thành tích mà bạn thu về, nhờ sự nỗ lực của bạn nên con số là không hề nhỏ. Hãy chia sẻ nó với những cộng sự của mình bằng một bữa ăn uống thả ga tổng kết vào cuối tuần nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình trong tuần này có thể nói là ổn định. Mặc dù phải thức khuya nhiều ngày, ngủ không đủ giấc nhưng bạn lại ăn uống đầy đủ, có ý thức bổ sung chất dinh dưỡng nên cơ thể không quá xuống cấp. Cố gắng phát huy nhé Bảo Bình.

Tuần này Bảo Bình được dự đoán có nguy cơ mất tiền bạc, nên bạn hãy hết sức cẩn trọng khi đi ra ngoài nhé. Trong quá trình làm việc cũng nên chú ý kĩ từng con số, nhầm lẫn một chữ số thôi là bạn có thể mất đi một khoản không nhỏ đâu.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 08/01– 14/01  cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong tuần này, Song Ngư sẽ phải đối diện với nhiều thách thức, khó khăn mới phát sinh trong công việc. Điều mà bạn cần để giải quyết nó ổn thỏa là hợp tác làm việc với những cộng sự khác thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân. Không phải lúc nào trực giác của bạn cũng phát huy tác dụng đâu nhé.

Phương diện tình cảm của Song Ngư tương đối êm đẹp. Người ấy biết bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên không đòi hỏi bạn phải thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò. Mặc dù vậy, Song Ngư cũng đừng quên dành thời gian gọi điện cho họ lúc nghỉ ngơi nhé.

Vận tài chính của Song Ngư tuần này có dấu hiệu đi xuống. Mặc dù là nhận lương vào đầu tuần, nhưng bạn đã phải bỏ ra một khoản kha khá để…trả nợ. Nếu không muốn cứ luẩn quẩn cái vòng nợ vay, hãy tập làm quen với việc lên kế hoạch chi tiêu ngay từ bây giờ nhé Song Ngư.

Đang tải...

Bình luận