Tử vi tuần

Tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4 năm 2015

Đang tải...

Tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4 năm 2015 của 12 Con Giáp. Tử vi tuần này Giáp Tý có nhiều chuyện rắc. Ất Mão cần suy tính thật kỹ trước khi đi đến quyết định mới trong chuyện làm ăn,..

Xem tử vi tuần mới từ 15/4 đến 21/4 năm 2015

Tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4 năm 2015 của 12 Con Giáp

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI TÝ:
– GIÁP TÝ 32 TUỔI: Tử vi tuần 15/4 – 21/4 tuổi Giáp Tý có nhiều chuyện rắc rối xảy đến trong công ăn việc làm khiến tinh thần giao động nhiều. Đã vậy tình cảm lại lộn xộn. Bình tĩnh giải quyết sẽ ổn định. Có tin vui vào giờ chót.
– NHÂM TÝ 44 TUỔI: Tuần này tình cảm gia đình của quý bạn vẫn bình an. Tuy nhiên cần mềm mỏng hơn nữa, nổi nóng quá độ chỉ gây sự nứt rạn mà thôi. Việc làm ăn cùng tài lộc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi.
– CANH TÝ 56 TUỔI: Tử vi tuổi Canh Tý nên hòa mình với những người thân trong gia đạo, nhất là con cái thêm nữa để cho hố ngăn cách không còn nữa, gia đình sẽ đầm ấm vui vẻ. Tài chánh, công việc hanh thông.

– MẬU TÝ 68 TUỔI: Bói quý ông Mậu Tý tuần này tiền bạc tuy tương đối dễ chịu nhưng vẫn phải suy nghĩ, ưu tư nhiều. Nghề nghiệp hanh thông cho dẫu phải cống hiến nhiều sức lực. Chuyện gia đạo đã tạm yên.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI SỬU:
– ẤT SỬU 31 TUỔI: Đừng để thời gian rảnh rỗi một cách vô ích dễ bị a dua theo bạn bè có hại cho bản thân. Tuần này bạn cố gắng tìm công việc làm hoặc dồn nỗ lực vào học hành thì hơn, trước khi quyết định công việc gì bạn nên xem về ngày tốt để  chọn ngày giờ tốt tại Xem ngày tốt xấu. Tình cảm cá nhân thoải mái.
– QUÝ SỬU 43 TUỔI: Tử vi tuần này của Qúy Sửu tốt, công việc làm ăn vẫn diễn tiến bình thường trong điều kiện thuận lợi. Tiền bạc đã đỡ hơn nhiều, không phải ưu tư. Đừng xài phí vào những việc không cần thiết. Cẩn thận về xe cộ.
– TÂN SỬU 55 TUỔI: Công việc tuy chưa vừa ý nhưng đã ổn định một phần nào. Bớt sự suy nghĩ quá độ, có hại cho vấn đề sức khỏe. Tài chánh tương đối ổn định. Coi chừng kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.
– KỶ SỬU 67 TUỔI: Gia đạo tương đối được êm thấm, nhưng cũng phải mềm dẻo hơn nữa để mang lại sự an vui. Hao tốn tiền bạc về những chi phí bất thường. Có may mắn nhỏ về tài lộc bất ngờ.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI DẦN:
– BÍNH DẦN 30 TUỔI: Việc làm ăn vẫn còn bấp bênh chưa có gì khởi sắc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng đừng vì thế mà để mất nhiều thời giờ vào việc này mà quên xây dựng cho tương lai.
– GIÁP DẦN 42 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn được hanh thông, thoải mái nhưng cũng phải mất nhiều sức lực. Về tình cảm, cứng quá tất bị gãy, quý bạn xem nhiều hơn tại Xem tuổi vợ chồng. Cần khéo léo, mềm mỏng hơn nữa mới tốt đẹp.
– NHÂM DẦN 54 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hiện tại gỡ được những rắc rối khó khăn đang mắc phải. Chớ có xiêu lòng về tình cảm mới kẻo dễ đi đến chỗ rạn nứt gia đình.
– CANH DẦN 66 TUỔI: Công việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp, tuy cũng có tiểu nhân đâm chọt, nhưng không làm gì được. Tài lộc phải chi tiêu nhiều vì chuyện chẳng đặng đừng. Cũng lưu tâm về xe cộ.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI MÃO:
– ĐINH MÃO 29 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa thân nhân nên tinh thần không được vui. Việc học hành, nghề nghiệp đã có nhiều tiến bộ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo bị khẩu thiệt.
– ẤT MÃO 41 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Tử vi tuần này Ất Mão cần suy tính thật kỹ trước khi đi đến quyết định mới trong chuyện làm ăn. May mắn nhỏ trong việc làm cũng như tài lộc.
– QUÝ MÃO 53 TUỔI: Công việc vẫn còn trong thời kỳ thai nghén, giậm chân tại chỗ, chưa có cơ hội phát triển. Tài chánh hơi gặp khó khăn, phải suy nghĩ nhiều.
– TÂN MÃO 65 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ của những người xung quanh, cứ bình tĩnh giải thích sẽ êm đẹp. Tài lộc và nghề nghiệp ổn định. Con cái mang về niềm vui.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI THÌN:
– MẬU THÌN 28 TUỔI: Cần phải dứt khoát với những người bạn không tốt kẻo không dễ có những rắc rối cho bản thân. Nên tập trung vào công việc sẽ có kết quả không ngờ. Tài lộc ổn định.
– BÍNH THÌN 40 TUỔI: Việc làm ăn vẫn còn đôi chút trì trệ. Cũng chưa nên tính tới sự thay đổi công việc. Tài chánh không có gì sáng sủa lắm. Gia đạo bình an.
– GIÁP THÌN 52 TUỔI: Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là những lúc đi chơi xa. Tài lộc, nghề nghiệp bình thường. Cũng lưu tâm về chuyện thị phi, tai tiếng.
– NHÂM THÌN 64 TUỔI: Vẫn còn có sự căng thẳng trong gia đạo, tuy đã giảm bớt. Nghề nghiệp gặp rắc rối nhỏ gây đau đầu. Có tin vui về tài chánh.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI TỴ:
– KỶ TỴ 27 TUỔI: Đừng nóng nảy quá độ không có lợi cho công việc đang làm. Về mặt tài chánh, có nhiều thuận lợi. Chuyện tình cảm vui vẻ nhưng chớ để lụy thái quá ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp.
– ĐINH TỴ 39 TUỔI: Đã có những cơ hội may mắn đưa đến sự thành tựu trong nghề nghiệp. Chuyện tình duyên có vui bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân mưu hại.
– ẤT TỴ 51 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện giúp đỡ, gỡ được những bế tắc, trở ngại của công việc. Tuy nhiên, tài lộc còn phải lo nghĩ vì có những điều bất thường mang đến.
– QUÝ TỴ 63 TUỔI: Cứ để mọi sự việc bình thường, đừng lo lắng thái quá, sẽ êm đẹp cả. Tài chánh vẫn ổn định. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI NGỌ:
– CANH NGỌ 26 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân gặp vui vẻ thật nhiều nên tinh thần thoải mái vô cùng. Tài chánh cũng như nghề nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi nhưng lại hao tốn tiền khá bộn về mua sắm cho gia đình.
– MẬU NGỌ 38 TUỔI: Dần dà những trở ngại, khó khăn vượt được qua. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài chánh tuy phải lo lắng lúc đầu, nhưng sau đó lại có những hên may bất ngờ. Đề phòng nhiều về xe cộ.
– BÍNH NGỌ 50 TUỔI: Gia đình đã dàn xếp vui vẻ, êm ấm trở lại sau những ngày không khí nặng nề. Công việc làm ăn vẫn tốt đẹp, tiền bạc khả quan và có món tiền bất ngờ mang đến. Lưu tâm về sức khỏe.
– GIÁP NGỌ 62 TUỔI: Gia đạo đã vui vẻ, thuận thảo. Nghề nghiệp hiện tại vẫn bình thường. Về tài chánh, phải chi phí nhiều về chuyện hiếu hỷ cũng như những phí khoản chẳng đặng đừng.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI MÙI:
– KỶ MÙI 37 TUỔI: Tử vi tuần này mọi sự việc cứ bình tĩnh giải quyết từng phần. Đừng lo lắng mà làm thêm rối nùi. Cần sắp xếp cho gọn gàng sẽ thành công tốt đẹp. Những ước muốn ấp ủ nay đã đạt được.
– ĐINH MÙI 49 TUỔI: Phiền hà vì những chuyện hiểu lầm trong thân tộc. Nghề nghiệp hiện tại có những tin tức thật thuận lợi nhưng cũng cần phải suy nghĩ, tính toán cho thật kỹ lưỡng. Tài chánh rất khả quan.
– ẤT MÙI 61 TUỔI: Những chuyện tưởng vuột ra khỏi tầm tay thì lại thành công một cách bất ngờ. Nhờ vậy, tài chánh thoải mái nhiều. Có tin không vui của thân nhân ở xa đưa tới.
– QUÝ MÙI 73 TUỔI: Chuyện làm ăn vẫn bình thường tuy có đôi chút phải lo lắng. Có một vài thay đổi nhỏ thuận lợi. Cần săn sóc đến sức khỏe thật kỹ, ỷ y quá sẽ có tai hại không ngờ.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI THÂN:
– CANH THÂN 36 TUỔI: Đã ổn định tại nơi làm việc. Tuy nhiên cũng đừng xen vào chuyện của người kẻo không lại sinh ra mất hòa khí. Nghề nghiệp và tiền bạc tương đối thoải mái. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.
– MẬU THÂN 48 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện bung ra làm ăn lớn lúc này. Cũng không nên hùn hạp với người khác, không những không có kết quả như ý mà còn mang đến nhiều phiền toái. Tiền bạc tương đối ổn định.
– BÍNH THÂN 60 TUỔI: Những chuyện dự tính có thể mang ra thực hiện từ từ được rồi trong sự tính toán, suy xét kỹ càng. Đừng hấp tấp quá dễ bị vấp ngã. Gia đạo đã hòa hoãn vui vẻ trở lại.
– GIÁP THÂN 72 TUỔI: Có nhiều tin tức tốt đẹp về nghề nghiệp hiện tại. Tinh thần thoải mái vui vẻ nhờ ở vấn đề tài chánh khả quan, không phải lo nghĩ. Con cái cũng mang về nhiều hỷ sự.

Đang tải...

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI DẬU:
– TÂN DẬU 35 TUỔI: Lo lắng cho gia đình là một điều tốt, nhưng chớ suy nghĩ thái quá cũng chẳng giải quyết được điều gì mà còn làm tinh thần thêm mệt mỏi. Việc làm, tài lộc bình thường.
– KỶ DẬU 47 TUỔI: Chuyện bất ngờ không hên xảy ra khiến tinh thần căng thẳng thật nhiều. Giờ chót, nhờ có quý nhân giúp đỡ gỡ được rối ren. Lái xe cộ phải thật cẩn thận kẻo gặp chuyện không may.
– ĐINH DẬU 59 TUỔI: Hao tốn tiền nhiều vào những chuyện thật cần thiết, nhưng lại vui vẻ, vì tiền kiếm được tương đối thoải mái. Cần giữ gìn nhiều về sức khỏe hơn nữa, ỷ y sẽ có hại lớn.
– ẤT DẬU 71 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tài lộc thâu được khả quan cho dẫu phải chi phí về gia đình cũng khá nhiều. Lái xe cộ phải thật cẩn thận.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI TUẤT:
– NHÂM TUẤT 34 TUỔI: Đừng bốc đồng thái quá không nên. Trầm tĩnh lại để tính toán công việc cho chính xác mới mong đạt được kết quả tốt đẹp. Chớ đến chỗ đông người có hại cho bản thân.
– CANH TUẤT 46 TUỔI: Mọi chuyện đã trở lại mức bình thường, việc làm ổn định. Có may mắn nhiều về tài chánh. Vẫn phải lưu tâm nhiều đến những lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm.
– MẬU TUẤT 58 TUỔI: Những dự định đã gặp nhiều điều thuận lợi để thực hiện. Cứ việc xúc tiến để đi đến thành công. Tiền bạc bớt căng thẳng và thâu đạt rất khả quan. Gia đạo bình yên.
– BÍNH TUẤT 70 TUỔI: Công việc làm ăn cũng như chuyện gia đình đều không có gì quan trọng xảy ra. Tài chánh ổn định nhưng lại phải tiêu pha nhiều về những chuyện không dự tính trước.

TỬ VI TUẦN TỪ 15/4 – 21/4 CỦA TUỔI HỢI:
– QUÝ HỢI 33 TUỔI: Đừng lo nghĩ những chuyện ngoài tầm tay chỉ làm cho hao tốn tinh thần. Chuyện gì đến nó sẽ đến, nên tập trung vào chuyện làm ăn cùng học hành sẽ bớt được sự ưu tư.
– TÂN HỢI 45 TUỔI: Việc làm ăn tuy có xao động đôi chút, nhưng hãy yên tâm, mọi việc đều trở nên bình thường cả. Vẫn phải đề phòng thật nhiều đến những kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
– KỶ HỢI 57 TUỔI: Không nên tính tới chuyện hợp tác, chung đụng làm ăn sẽ gặp nhiều phiền nhiễu hơn là thuận lợi. Tiền bạc vẫn ở mức bình thường. Gia đình bình yên.
– ĐINH HỢI 69 TUỔI: Tin tức xấu tới một cách đột ngột khiến tinh thần hơi bị giao động. Nhưng sau đó mọi sự lại an lành. Việc làm ăn cũng như tài chánh vẫn khả quan

Đang tải...

Bình luận