Vận Hạn

Vận hạn tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2016

Đang tải...

Vận hạn tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2016, năm nay quý bạn có sao La Hầu chiếu mạng, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng cẩn trọng có thị phi tai tiếng,..

Xem Vận hạn tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2016

Vận hạn tuổi Mậu Dần nam mạng 1998 năm 2016

Năm 1998
Năm âm lịch: Mậu Dần 
Giải thích: Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
Mệnh: Thổ
Giải nghĩa : Đất đắp thành 

Luận đoán vận hạn năm 2016:
1. Xét sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh
Theo tử vi tất cả có 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại. Mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có sao tốt có sao xấu. Năm 2016 tuổi Mậu Dần nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Qúy bạn nên cẩn trọng trong năm nay. Sao La Hầu – Khẩu thiệt tinh, nghĩa là quý bạn tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ gặp thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết.
Tháng giêng, tháng bảy là 2 tháng kỵ nhất với tuổi Mậu Dần 1998.
Sao La Hầu rất kỵ với tuổi Mậu Dần, nên năm Bính Thân 2016 quý bạn nên để tâm tới vận hạn của mình.
Ngũ hành của thân chủ là Thổ, ngũ hành của sao là Kim, do Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương sinh, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nặng hơn bình thường, hãy đề phòng2. Gặp hạn Kết Hung:
Năm 2016 thân chủ gặp hạn Tam Kheo: đây là Hạn nhẹ, đề phòng đau mắt, chân tay nhức mỏi 3. Xem hạn tam tai:
Vận hạn năm 2016, quý bạn gặp hạn tam tai, khi vào vận tam tai thì thường gặp trở ngại, rủi ro, dễ bị bệnh tật hay mất của, khó khăn trong công việc. Vì vậy quan điểm đa số mọi người đều tránh làm những việc lớn trong năm này.Tuy nhiên nếu công việc bạn đang làm từ những năm trước chưa xong thì có thể tiếp tục Còn nếu định khởi động việc mới thì nên đề phòng.
Năm 2016 tức năm (Bính Thân) sẽ phạm tam tai.
4. Hạn Kim Lâu:
Năm 2016, gia chủ 19 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ phạm kim lâu.
Năm nay bạn rơi vào hạn Kim Lâu Thân( Kỵ bản thân mình, sẽ ảnh hưởng không tốt đến với thân chủ) , nếu có ý định xây nhà, xem hướng dẫn mượn tuổi

5. Hạn Hoàng Ốc :
Năm 2016, gia chủ 19 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà không phạm hoàng ốc.

Đang tải...

6 . Hạn Tổng quát trong đời :

Thời điểm cực thịnh của bạn là “Vãn niên vận” (50 tuổi tới hết đời)
Mặc dù quãng thời gian vận số cực thịnh của cuộc đời đến muộn với bạn nhưng vẫn có những năm vận số tốt đều đặn đến với bạn theo một chu kỳ nhất định.
Dù bạn nắm bắt được vận tốt vào độ tuổi thanh niên(20-35 tuổi) nhưng vận số lúc ấy của bạn vẫn chưa phải là vận số thực sự. Xét theo một khía cạnh khác thì vận số đó không có một chút tính chắc chắn nào. Tức là dù bạn có thể xuất đầu lộ diện từ lúc bạn còn trẻ nhưng e rằng bạn khó có thể giữ nó lại cho đến lúc bạn già.
Những người sinh vào mùa Đông dường như phải đợi đến lúc về già(ngoài 50 tuổi) mới nắm bắt được hạnh phúc thực sự của mình. Vì vậy vào độ tuổi thanh xuân dù luôn gặp phải nghịch cảnh có tài mà không được trọng dụng, không nắm được vận đỏ thì bạn cũng chớ lấy đó làm bi quan. Hãy vui vẻ thoải mái, bình tâm tĩnh trí đợi đến khi thời cơ đã chín muồi
Đang tải...

Bình luận