12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 05/05/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Bảy ngày 05/05/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-05-05-2018

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày cuối tuần này của Bạch Dương khá là rực rỡ. Trong mắt mọi người, bạn luôn tràn đầy sức sống, vô tư yêu đời, dường như chẳng bao giờ biết đến sầu lo.
Chuyện tình cảm yêu đương của bạn đang diễn tiến tốt đẹp. Người ấy cuối cùng cũng đã quyết định mở lòng đón nhận bạn. Tuy vẫn chưa quá nồng nhiệt nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ để khiến bạn mừng vui suốt ngày dài.

Công việc đã dần suôn sẻ hơn, dù chỉ là chút ít thôi nhưng nó cũng chứng minh rằng hướng đi bạn đang chọn là đúng đắn. Hãy cố gắng hơn nữa, làm hết sức mình để đạt tới mục tiêu đã định nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Dường như Kim Ngưu hôm nay có vẻ hào phóng hơn thường lệ thì phải, ví tiền của bạn cũng vì thế mà mỏng đi trông thấy. Bạn tiêu tiền chẳng cần biết ngày mai ra sao chỉ để thể hiện mình không kém cỏi hơn bất cứ ai. Chuyện tình cảm đang nảy sinh chút vấn đề, hai người hiểu lầm vì những chuyện không đáng có.

Trong khi đó chẳng ai chịu xuống nước trước giải thích cho đối phương hiểu nên chuyện chẳng có gì lại bị đẩy lên mức trầm trọng hơn. Nếu đã yêu nhau thì nên thẳng thắn với nhau, đừng tự cho rằng người khác phải đọc thấu được suy nghĩ của mình mà không buồn giải thích. Nếu bạn hiểu điều này thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được, trừ khi bạn cho rằng người đó không đủ quan trọng với mình mà thôi.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày ngọt ngào như mật bên người ấy. Tình yêu thăng hoa, đong đầy trong từng ánh mắt của bạn. Đúng là người đang yêu chẳng thể giấu nổi ai, hai chữ “hạnh phúc” nó hiện to oành, rõ ràng trên mặt bạn kìa!

Bạn đang có những thành công đáng kể trong công việc. Đặc biệt với các bạn làm kinh doanh hay buôn bán tự do thì hôm nay là ngày mà mọi chuyện đều cực kì suôn sẻ, khách đặt hàng tới tấp mang lại cho bạn nguồn thu nhập không tồi. Có điều, càng những lúc bận rộn thì càng phải tỉnh táo nhé, chứ cứ để công việc cuốn đi rồi sổ sách kế toán lằng nhằng là khổ lắm ấy.

Bận bịu từ sáng tới tối, sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút. Lúc làm thì có lẽ hăng say chẳng biết mệt, chỉ tới khi ngưng lại mới thấy cơ thể “biểu tình”. Chú ý làm việc và nghỉ ngơi hợp lý hơn bạn nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chuyện tình cảm của Cự Giải vô cùng dạt dào, tình yêu nở rộ đến nỗi bạn chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc như thế nào. Cứ như thể bạn đang có cả thế giới trong tay mà thực tế chỉ là do bạn lạc quan mà thôi. Tuy nhiên Giải Giải nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng ham hố mà vác tiền đi đầu tư nhé.

Hôm nay không thích hợp để bạn tính chuyện làm ăn đâu, đừng ném tiền qua cửa sổ. Nếu có tiền hãy tiết kiệm một khoản, mua thứ gì ngon ngon mà ăn, tự thưởng cho mình bộ quần áo đẹp chẳng hạn. Thế nhưng tiêu gì cũng phải hợp lý, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay, Sư Tử có một ngày tài lộc tấn tới, hốt vàng hốt bạc đây. Tử vi thứ 7 báo hiệu vận may tiền bạc đang đến với bạn, may túi ba gang mà đựng thôi nào.
Có điều, công việc của chòm sao này lại chẳng được suôn sẻ như thế. Đồng nghiệp bất đồng ý kiến với bạn và nhất quyết không chịu hợp tác. Người ta chẳng thể hiện ra mặt hay nói với ai đâu, nhưng ý tưởng nào mà bạn đưa ra cũng bị phủ quyết trong tích tắc.

Đối nhân xử thế chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Có lẽ tính cách thẳng thắn của bạn đôi khi dễ làm mất lòng người khác. Bạn góp ý chân thành nhưng người nghe lại hiểu sang ý hoàn toàn trái ngược. Thôi thì hãy cứ cố gắng lên nhé, rồi họ sẽ hiểu rằng bạn chẳng có ý gì xấu hay tâm địa gì đen tối cả. Cứ chân thành, thân thiện với mọi người thì chẳng ai có thể làm mặt lạnh với bạn mãi đâu.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho biết Xử Nữ nên điều chỉnh lại bản thân của mình một chút, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn có đang kén chọn quá hay không? Con người chẳng có ai hoàn hảo cả, ngay chính bạn cũng vậy thôi, đừng đặt tiêu chuẩn quá cao vì sẽ rất khó có người phù hợp lắm. Trong giao tiếp với mọi người, hãy mạnh dạn lên, đừng rụt rè như vậy nữa.

Nếu bạn cứ ngại ngùng đến mức chẳng nói được nên lời thì đâu có được, tình yêu thường phải trải qua một quá trình tìm hiểu rồi mới tiến tới yêu đương cơ mà. Trong công việc, chòm sao này vẫn rất chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận hết chỗ chê, hiếm khi bắt được lỗi của bạn. Thế nhưng ai cũng có thể gặp sai lầm, vì vậy đừng quá cực đoan mà hãy cho mình cơ hội để sửa sai đi nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình có một ngày không mấy vui vẻ. Cả công việc lẫn tình yêu đều không được như ý muốn. Bạn có lòng mà người ta chẳng muốn nhận, còn người xếp hàng “xin chết” thì bạn lại chẳng thấy rung động chút nào.

Tình yêu là thế, đâu phải ai cũng có được thứ mình muốn. Đôi khi tưởng chừng như bị số phận trêu đùa, cho ta hưởng chút ngọt ngào rồi lại phũ phàng quay đi để lại nỗi đơn côi. Nhưng rồi chúng ta cuối cùng cũng sẽ trưởng thành từ những nỗi đau.

Chỉ cần bạn đừng để nỗi đau đó làm cho tâm hồn mình chai sạn, hãy cố gắng giữ cho mình niềm vui tươi hào hứng, hồ hởi yêu đời như khi ta 20, cuộc sống này còn nhiều điều chờ ta khám phá lắm Thiên Bình ạ.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Tử vi phương tây dự báo Bò Cạp nên chú ý kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc. Cuộc sống luôn có lúc khó khăn, lúc thuận lợi, điều quan trọng là phải giữ được bình tĩnh. Có lúc bạn thấy không công bằng, bất bình vì điều đó nhưng nó chính là một phần của cuộc sống. Hôm nay Bò Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm riêng tư của mình. Bạn đặt nhiều tâm tư và hi vọng vào mối quan hệ mới chớm nở để rồi phải chịu sự thất vọng nặng nề khi mà mọi chuyện đều do bạn ảo tưởng mà thôi.

Đừng để những thất bại khiến cho mình tự ti nhé Bọ Cạp. Đánh mất sự tin tin cũng giống như mất đi ánh sáng mặt trời, bạn chẳng nhìn thấy phía trước và chỉ muốn thu mình lại, điều đó càng khiến bạn khó gặp gỡ được những người phù hợp với mình.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã đang rầu rĩ vì tiền bạc chẳng được như ý muốn. Quá nhiều khoản phải chi mà thu nhập thì có hạn. Những mối tưởng như sẽ thu được lợi về thì tới cuối cùng lại đổ bể.

Điều đó cũng ảnh hưởng phần nào đến tinh thần làm việc của bạn. Cảm hứng thiếu thốn, chẳng đủ sức để sáng tạo nên tiến độ bị chậm đi đôi chút.
Hãy cố gắng lên Nhân Mã nhé. Những lúc này nếu để cảm xúc cuốn đi thì mọi chuyện sẽ hỏng bét mất. Ngày mai tươi sáng đang đón chờ bạn mà, đừng vội nản lòng như thế.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thành công sẽ đến nếu Ma Kết biết phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Khi bạn cố gắng và nỗ lực trong công việc thì thành quả nhận lại sẽ xứng đáng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để phấn đấu.

Những “bóng ma” trong quá khứ luôn ám ảnh bạn, đó là những thất bại khi mới chập chững bước vào đời. Nhưng không chỉ riêng bạn, ai cũng đã từng trải qua cảnh đó mà thôi, nhờ nó mà bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn trước rất nhiều rồi đó.

Sự chăm chỉ và nỗ lực của Ma Kết đã được ghi nhận, bằng chứng là bạn đã được cấp trên tin tưởng và trao cho nhiều trọng trách quan trọng. Cố gắng lên bạn nhé, cơ hội để bạn bứt phá đã đến, đừng bỏ lỡ nhé.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mới cung Bảo Bình nhắc nhở chòm sao này nên cẩn thận kẻo bị lừa đấy nhé. Tiền bạc là phải liền thân, cứ hớ hênh như thế thì dễ bị kẻ xấu nhòm ngó lắm đấy. Đi đâu cũng phải chú ý, cầm đồ theo, thấy kẻ xấu đi theo thì tìm cách mà cắt đuôi. Trong chuyện tình cảm bạn có phần thờ ơ khiến người ấy hiểu lầm về tình yêu của bạn. Không phải là hết yêu mà chẳng qua vì những cảm xúc bất chợt khiến bạn không muốn quan tâm đến nhiều thứ và bạn lại không biết cách chia sẻ điều ấy với đối phương.

Bạn muốn buông xuôi, chẳng muốn giải thích dù người ấy có trách móc, hiểu làm gì đó cũng mặc. Giá như đối phương hiểu được những suy nghĩ của bạn, nhưng đáng tiếc là chẳng ai có siêu năng lực để đọc được suy nghĩ của người khác đâu.

Tử vi Thứ Bảy ngày 05/05/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Đang tải...

Thứ 7 này, Song Ngư và người ấy đang có chút giận hờn. Hai bạn trách nhau không đủ quan tâm, không đủ thấu hiểu, nhưng đôi khi có nhiều chuyện phải nói ra mới biết, chứ hai cá thể độc lập đâu có đọc được suy nghĩ của nhau.

Nếu như tình yêu có thể bày binh trên mặt giấy thì sai lầm cũng có thể xóa đi và vẽ lại được. Nhưng đáng tiếc thay, một khi tình yêu đã rời khỏi tay thì không có cách nào để thu hồi lại được. Hãy bao dung hơn cho nhau, nhún nhường một chút chứ đừng khăng khăng giữ mãi cái tôi cho mình.

Bạn đã bao lâu không ôm cha mẹ mình rồi nhỉ? Có lẽ khi chúng ta lớn hơn, chúng ta thường ngại ngần khi thể hiện tình cảm với mẹ cha. Đâu rồi những cái ôm nũng nịu, vòi vĩnh đòi mẹ xoa bụng khi đau, lém lỉnh đòi cha cõng trên vai khi chẳng muốn đi bộ nữa. Gia đình là điều đáng quý, cha mẹ thì ngày một già đi, về nhà và ôm họ một cái ôm thật chặt đi nào.

Đang tải...

Bình luận