12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Năm ngày 28/06/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Năm ngày 28/06/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi 2018 của 12 con giáp

tu-vi-ngay-28-06-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cung Bạch Dương nhận định đây không phải là ngày thuận lợi cho chuyện công việc và bạn sẽ khá đâu đầu tính để làm sao có thể loại bỏ những trở ngại và dành quyền chủ động cho công việc của mình. Có thể bạn sẽ cần phải tập trung cao độ cho công việc nên áp lực là không thể tránh khỏi.

Đồng thời, tài chính của bạn hôm nay cần có những cách lưu trữ và cẩn trọng hơn khi sử dụng tiền bạc nếu như không muốn mình vượt chi. Đối với tình cảm có thể bạn đang không thích cảm giác hiện tại, đặc biệt với những Bạch Dương độc thân bạn hơi bất mãn khi sức ép về chuyện gia đình là vấn đề của bạn hôm nay. Đừng quá cảm thấy khó chịu mà hãy làm theo cách của mình để đảm bảo có được người mình yêu toàn tâm toàn ý.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, Kim Ngưu được nhiều người yêu quý vì bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, chẳng nề hà khó khăn gì. Chòm sao này chẳng suy nghĩ quá nhiều đâu, chỉ là thấy mình giúp được thì giúp thôi.

Mặt trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Mộc, Ngưu Ngưu có thể từ những mối quan hệ xã hội của mình mà tìm được tình yêu đó. Chẳng cần phải đi tìm đâu đó xa xôi, tình yêu có khi ở ngay trước mắt mà bạn không hay biết thôi.

Những thứ na ná tình yêu thì nhiều lắm, nhưng tình yêu thì chỉ có một mà thôi. Bạn chẳng có gì sai khi chờ đợi đến ngày trái tim mình thực sự rung động trước một ai đó. Chúng ta đâu cần yêu quá nhiều người, chỉ cần yêu một người sâu đậm mà thôi.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày thứ 5 với sóng tình trào dâng. Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay chính là ngày mà vận đào hoa của bạn lên tới đỉnh điểm, nhanh tay nắm bắt cơ hội và bày tỏ tình cảm với người mình thích nhé, khả năng thành công hôm nay cao lắm đó.

Công việc cũng là điểm sáng trong ngày của Song Tử. Bạn phát huy năng lực cao độ, hoàn thành công việc nhanh như tia chớp mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng. Nhờ thế mà cấp trên đánh giá rất cao về năng lực cũng như tinh thần làm việc của bạn.

Có điều, hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu. Làm gì thì làm cũng đừng ham quá mà hại đến sức khỏe nhé. Nhớ ăn uống đúng giờ, đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tối thì ngủ sớm một chút đi, hôm sau đi học đi làm mà cứ thức khuya vậy thì sức đâu mà chiến.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi cung Cự Giải hôm nay nhận thấy bạn đang có khởi đầu công việc khá ổn và sớm hoàn thành được công việc của mình. Bạn nhận ra rằng bạn đang có những người đồng nghiệp tốt và sẵn lòng chia sẻ các kiến thức cũng như nhiệt tình trong việc hợp tác. Đây là nơi bạn có thể học hỏi và phát huy được năng lực của mình tốt nhất.

Với cung Cự Giải dường như ngày mới của bạn cũng có được tình yêu tốt và nó có thể hỗ trợ bạn rất tốt, làm bàn đạp để bạn có thể vượt qua những trở ngại vươn lên vị trí tốt trong công việc. Tuy nhiên, do thời tiết có những thay đổi nên bạn cần có những chủ động bảo vệ và tăng cường thể chất bằng thực phẩm tốt, nghỉ ngơi nhiều hơn để bảo vệ chính bản thân mình.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng nằm ở góc lệch 60 độ so với sao Mộc, Sư Tử có 1 ngày thứ 5 tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều như ý. Công việc không gặp phải khó khăn gì lớn, mà kể cả có gặp khó khăn đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ thuận lợi vượt qua.

Cũng chẳng có gì khó hiểu vì bình thường bạn hay giúp đỡ mọi người nên đến lúc có chuyện thì mọi người cũng sẽ giúp đỡ lại mà thôi. Ở đời có nhân có quả, ta làm việc tốt thì ngại gì mà không được hưởng phúc báo.

Còn về tình yêu ư, Sư Tử chẳng phải lo đâu bởi mọi chuyện cũng sẽ tốt cả. Người ấy hiểu ra những điều mình nên làm trong thời điểm này và mang tới niềm vui cho cả hai người bằng những suy nghĩ chín chắn thay cho những bốc đồng trẻ con ngày trước.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình yêu của Xử Nữ vẫn đang khá yên bình. Xem tử vi ngày mới, bạn và người ấy đang trong khoảng thời gian ngọt ngào của tình yêu đôi lứa. Dường như cả thế giới xung quanh đều đang hát bài ca tình yêu, khiến cho bạn cũng thấy cuộc đời càng thêm tươi đẹp.

Tất nhiên khó tránh khỏi những lúc hai người cãi vã vì bất đồng ý kiến, nhưng hai bạn biết cách tiết chế để nó chỉ là cuộc tranh luận bình thường chứ không leo thang thành một cuộc chiến tranh. Hãy cố gắng giữ được tinh thần thái độ như vậy nhé, tranh cãi chỉ làm chúng ta xa cách mà thôi.

Hôm nay tiền bạc không được nhiều lắm nhưng cũng khá ổn, không đến mức nghèo túng. Có điều bạn cần lên kế hoạch mua sắm hợp lý hơn, đừng để khi mua đồ mới nghĩ xem là cần cái gì, để rồi nhìn hàng hóa bạt ngàn trước mắt cái gì cũng muốn lấy, thủng ví có ngày!

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Tử vi của cung Thiên Bình cho thấy ngày mới của bạn sẽ gặp phải những một số vấn đề không được như ý và khiến cho bạn cảm thấy phiền lòng. Có điều chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó và điều quan trọng là bạn sẽ phải cố gắng giữ cho mình tâm thế tốt cũng như tập trung để sớm tìm ra vấn đề xử lý nó.

May mắn là dù công việc không được tốt nhưng bạn vẫn có nhiều cơ hội tìm kiếm vận may tiền bạc của mình. Nó có thể giúp cho thu nhập của bạn tăng lên và cảm giác có được sự an ủi xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tử vi hôm nay thứ 5 của Thiên Bình cũng cho thấy bạn không có được vận tình cảm tốt khi thời gian của bạn dường như không có nhiều cho quan hệ này mà chủ yếu bị công việc làm cho chao đảo. Có thể bạn sẽ cần điều tiết lại một chút tâm trạng và tìm kiếm một sự san sẻ từ người ấy thay vì cố tình nổ giận khiến quan hệ trở nên khó giải quyết.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Mộc, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ công việc của Hổ Cáp hôm nay không có gì phải lo lắng, cũng chẳng phải phàn nàn gì. Cứ tiến hành theo đúng kế hoạch là mọi chuyện trơn tru, bạn thầm ơn trời vì không có trở ngại gì quá lớn.

Mà dù có vấn đề xảy ra thì cũng không sao đâu, bởi sẽ luôn có người giúp đỡ bạn thôi. Cứ như là có quý nhân phù trợ vậy, khi có vấn đề, hay sắp có chuyện xảy ra là lại có người tới để “ứng cứu”, thế là tai qua nạn khỏi thôi.

Một người khiến cho bạn thoải mái thể hiện bản thân mình, bộc lộ cá tính của bản thân sẽ là người bạn đem lòng yêu thương. Đừng để mình bị lóa mắt bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài, hãy nhìn sâu vào trong tâm hồn để tìm cho mình người phù hợp nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tràn ngập tình yêu, bạn rạng rỡ với hạnh phúc mình đang có khiến bao người phải ghen tị. Thật đáng ngưỡng mộ khi bạn may mắn tìm được một nửa còn thiếu của đời mình, tìm thấy mảnh ghép mà bao người chưa có để giờ đây hạnh phúc trọn vẹn vì đã được lấp đầy.

Tuy nhiên, sức khỏe của Nhân Mã dạo này không được tốt lắm. Có lẽ do bạn quá tập trung vào công việc, chạy đua với thời gian để hoàn thành chỉ tiêu nên sức khỏe xuống dốc nhanh chóng. Tình yêu là liều thuốc bổ nên khi mệt mỏi chỉ cần một dòng tin nhắn đến là đủ tiêu tan mọi muộn phiền, bạn còn chả nhớ ăn cơm đúng giờ ấy chứ.

Từ giờ hãy sinh hoạt khoa học, ăn uống đúng giờ, ngủ sớm dậy sớm đi bạn nhé. Mình còn trẻ nhưng cứ tiêu xài lãng phí sức khỏe như vậy thì có sức trâu cũng phải gục mà thôi!

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có khá nhiều điều cần lo lắng trong công việc và tiền bạn. Dường như những dự định của bạn thiết lập từ trước vẫn chưa triểu khai được nhiều và mang lại hiệu quả trông thấy. Mọi việc như diễn ra quá chậm và bạn đang cảm thấy nhàm chán với công việc của mình.

Rất có thể hôm nay Ma Kết sẽ có các mối quan hệ tình cảm rối ren và nếu thiếu sự khéo léo thì những hiểu lầm sẽ dễ bùng phát. Bạn đang bắt đầu thiếu tập trung tới tình yêu và lo chuyện bao đồng nhiều hơn nên việc cả nghĩ của đối phương cũng hoàn toàn là có cơ sở. Với những diễn biến công việc và tình cảm chẳng mấy thuận lợi trong khi tiền bạc chẳng thể nào khá hơn khiến cho Ma Kết có một ngày vô cùng mệt mỏi. Do đó, nên có chuẩn bị kỹ lưỡng cho vận trình tử vi ngày mới của mình nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bình Nhi trong ngày mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Kim có lẽ sẽ không được như ý trong công việc của mình. Bạn có nhiều ý tưởng muốn nói ra nhưng sợ phật lòng đồng nghiệp và cấp trên nên cứ lần lữa mãi.

Đi học rồi đi làm, có nhiều kĩ năng mà chúng ta không được biết, chỉ tới khi vấp phải mới biết mà vỡ vạc ra thôi. Bạn cần phải thể hiện cái tôi của mình, thể hiện năng lực của bản thân thay vì chấp nhận mọi yêu cầu được đưa ra.

Biết đâu đấy, khi bạn đưa ra ý tưởng của mình lại được đón nhận nhiệt liệt thì sao. Cứ dùng lý lẽ xác đáng cùng thái độ cầu thị nhé, không sai đâu, mình khiêm tốn thì ai cũng sẽ thấy dễ chịu mà lắng nghe ý kiến của mình.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/06/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Thứ 5 này chuyện tình cảm của Song Ngư có phần khởi sắc hơn nhiều. Bạn quyến rũ tới bất ngờ và thu hút biết bao người khác giới. Biết bao người phải si mê khi lỡ một lần tiếp xúc với bạn đó.

Công việc của bạn cũng không có gì đáng lo ngại bởi hôm nay mọi chuyện đều rất tốt đẹp. Bạn nhẹ nhàng hoàn thành mọi việc được giao, hiệu quả công việc rất cao nữa. Phong độ này mà giữ được ổn định thì chuyện tăng lương thăng chức chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Đang tải...

Dạo này sức khỏe của bạn hình như không tốt lắm. Nếu có thời gian rảnh thì đi tập thể dục thể thao đi nhé. Còn không thì ở nhà tập luyện đơn giản bằng cách làm việc nhà cũng không phải lựa chọn tồi đâu, nhà thì sạch còn người thì khỏe, quá tuyệt ấy chứ.

Đang tải...

Bình luận