12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 04/05/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Sáu ngày 04/05/2018 

Đề xuất cho bạn : xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 04/05/2018

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương không mấy thuận lợi, bạn vẫn có việc làm nhưng mọi thứ chỉ nhằm mục đích kiếm tiền sinh hoạt hàng tháng. Không có đam mê, không có động lực để làm cho nên mọi thứ dường như trở nên quá khó khăn với bạn. Có những lúc bạn sẽ cảm thấy muốn vứt bỏ mọi thứ nhưng mọi chuyện chẳng bao giờ như bạn mong muốn.

Theo tử vi ngày 4/5/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn cảm thấy không được khỏe. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải thức đêm quá nhiều. Có lẽ hiện tại bạn cần thư giãn cho đầu óc và làm mới cơ thể bằng những bài tập thể dục thì bạn mới có thể thoải mái được.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Một số bí mật có thể được hé lộ qua cuộc chuyện trò thân mật, bạn nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói vì nếu không đây là vũ khí chống lại bạn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Hôm nay là ngày đẹp trời cho các mối quan hệ xã hội và chuyến đi ngắn. Hãy phát huy tinh thần tập thể để đạt được thành công chung. Bạn cần bỏ qua cái tôi cá nhân nếu muốn công việc chung tiến triển thuận lợi.
Hãy cư xử cởi mở, hào phóng và vui vẻ khi bạn ở cơ quan. Bạn cần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên, có như thế mới phát huy được tinh thần đồng đội và mọi người mới yêu quý bạn hơn, đừng tự cô lập bản thân quá.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, ngày 4/5/2018 Song Tử gặp phải một số chuyện không vui trong cuộc sống. Bạn và người thân của mình xảy ra một chút tranh cãi. Những mâu thuẫn trong gia đình đôi khi làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày.

Nhưng người thân mà dù có tranh cãi đôi co thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết khi bạn biết cảm thông mà thôi. Song Tử và người kia của mình thực ra luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Chẳng qua bạn có biết cách chấp nhận và dung hòa những mâu thuẫn đó hay không mà thôi.

Cuộc sống vốn được tạo nên từ những điều khác biệt cho nên dù có giận hờn nhau rồi cãi vã nhau nhưng Song Tử luôn biết cách chấp nhận và tìm thấy điểm tích cực tốt đẹp từ người kia của mình.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung cự giải đang có những ngày tháng căng thẳng khi những ngày gần đây bạn phải đối diện với áp lực công việc, áp lực thi cử. Bố mẹ kì vọng nhiều về bạn nhưng chính bạn còn tự áp lực với tương lai của chính mình. Cuộc sống vốn chẳng dễ dàng để đưa ra quyết định, ai rồi cũng sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn như vậy, chỉ có bản thân bạn mới có thể vượt qua được nó mà thôi.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải căng đầu lên để suy nghĩ. Bên cạnh đó những ngày gần đây thời tiết không được tốt cũng đã làm bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bạn nên tìm cách thư giãn và lấy lại cân bằng trong cuộc sống của chính mình.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày cho biết hôm nay ngày 4/5/2018 Sư Tử đang gặp phải một số khó khăn trong công việc. Bạn có thể sử dụng những kiến thức và sự tự tin của mình trong công việc nhưng bạn lại bị ngăn cản bởi số đông nhiều người trong nhóm của mình. Hôm nay, bạn có thể sẽ cảm thấy rất cô đơn và lạc lõng đấy nhé.

Nhưng rồi chỉ cần một chút thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ lại làm tốt mọi việc hơn thôi. Mọi thứ sẽ bớt buồn bã hơn, bớt ảm đảm hơn nếu hôm nay bạn có người yêu bên cạnh. Nhưng có vẻ người yêu của bạn cũng đang rất bận rộn để dành thời gian cho bạn.

Và bạn cũng không muốn làm người yêu của mình bận tâm. Hôm nay bạn cảm thấy khá mệt mỏi vì những câu chuyện riêng tư của bản thân Sư Tử.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn phải vận dụng hết khả năng giao tiếp và thuyết phục và rất cần đến sự khéo léo tuyệt đối. Công việc gặp chút trở ngại nhưng chính bạn là người giải quyết được mọi vấn đề một cách ổn thỏa. Hãy tự tin vào khả năng của mình và đừng quá lo lắng Xử Nữ nhé.

Xuất hiện một cuộc chiến nho nhỏ có xu hướng nổ ra bất ngờ vì bạn và đối tác chưa thật sự hiểu rõ về nhau mà đã vội đặt vào người kia biết bao kỳ vọng, ảo tưởng. Bạn cũng nóng tính hơn thường ngày nên khó lòng kiểm soát cảm xúc và lời nói khi tình thế trở nên căng thẳng.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng bước đầu có những dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên mới chỉ như vậy mà bạn đã tính đến chuyện ngừng chăm chút cho nó là không được đâu nhé!

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và đồng nghiệp trong công ty không thực sự tốt lắm.Bạn không thích những người có tính giận cá chém thớt, vì thế mà khi có ai đó bức xúc chuyện cá nhân rồi đem đổ lên bạn thì bạn phản ứng lại không hề kiêng nể. Thiên Bình rất tôn trọng người khác nhưng nếu một khi ai đó làm tổn hại đến bạn thì bạn sẽ phản ứng rất gay gắt. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn phải biết tiết chế lại nhé.

Hôm nay Thiên Bình và người yêu giận hờn nhau, hai người nảy sinh cãi vã và to tiếng với nhau. Vô tình cả hai đã làm tổn thương nhau vì cái tôi quá lớn của chính bản thân mình. Dù hôm nay chẳng có gì thay đổi nhưng tâm trạng của bạn chẳng mấy tốt đẹp. Bạn nên gọi điện hoặc gặp trực tiếp người ấy để làm hòa nhé. Vì nếu không ai chủ động thì mối tình của các bạn sẽ đi vào bế tắc đấy.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Ngày hôm nay, bạn có một chút mệt mỏi trong công việc. Do dư âm của những ngày nghỉ khiến ngày hôm nay bạn đi làm không được năng động như những ngày trước.

Bạn muốn hôm nay vẫn là ngày nghỉ nhưng Bọ Cạp ơi đã hết thời gian vui chơi rồi, hãy tập trung vào công việc của mình thôi. Bạn có thể lấy lại tinh thần làm việc và thư giãn bằng một cuốc cà phê đấy. Bò Cạp mấy hôm nay gặp vấn đề về tài chính đấy nhé.

Những ngày nghỉ lễ đã làm bạn tiêu tốn không ít tiền bạc. Bạn không mấy khi túng thiếu vào những ngày đầu tháng như thế này nhưng bạn đã cho người khác vay mượn nên bạn khó mà bảo toàn vấn đề tài chính của mình được.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã tò mò về tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh nhưng cơn hiếu kì này lại không được thỏa mãn do bạn không tìm được đủ thông tin cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy kiên nhẫn hơn một chút bởi sự thật sớm muộn cũng được phơi bày.

Bạn nên kiểm tra kĩ lại công việc, kế hoạch. Bạn có thể bỏ qua một vài khuyết điểm lớn đấy. Kế hoạch ban đầu của bạn có thể mang tính cảm tính, mơ hồ. Nhưng cuối cùng hiệu quả sẽ được chứng minh.

Hãy nhường người yêu đưa ra quyết định hôm nay. Bạn sẽ vui hơn khi chỉ thư giãn và đóng vai trò người đón nhận. Họ vì thế mà thấy người yêu chiều chuộng mình nên sẽ tỏ ra hứng khởi, hào hứng hơn thường lệ.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay không nên quá tự tin vào năng lực của bản thân, mọi việc bạn làm đều cần phải cẩn trọng từ bao quát cho tới cụ thể. Công việc của bạn càng về cuối tuần càng nhiều nên bạn hãy hạn chế tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào với đồng nghiệp và tập trung xử lý nhiệm vụ của mình đi nhé.

Đang tải...

Tình cảm của Ma Kết tương tối êm ả, ngày ngày quan tâm hỏi han nhau, có thời gian thì gặp gỡ hẹn hò, như vậy với hai bạn là đã quá đủ rồi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai bạn vẫn gặp chút khó khăn khi gặp phải sự phản đối của một số người thân. Tuy nhiên, một chút sóng gió không thể làm đôi bạn xa nhau được đâu.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình hôm nay lại là một ngày làm việc vui vẻ. Bạn cảm thấy thích thú hơn khi được đến công ty làm việc gặp những người đồng nghiệp vui tính của mình.

Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy. Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá êm thấm.

Hai người vẫn dành sự quan tâm chăm sóc cho nhau thường xuyên. Và tối nay bạn và người ấy có hẹn đi chơi cùng nhau đấy, hãy trau chuốt và ăn mặc đẹp hơn đế người ấy thích thú khi nhìn thấy bạn nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 04/05/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, Song Ngư sôi nổi, tươi vui như một đứa trẻ lần đầu bước ra đời. Bạn rạng ngời, cởi mở, lạc quan và luôn hướng đến những điều đẹp đẽ của cuộc sống. Người thân hay bạn bè hẳn sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn yêu đời như lúc này.

Công việc sẽ gặp vài cản trở, do con người hoặc điều kiện khách quan. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Bạn có thể phải thay đổi kế hoạch. Bạn có thể phải gánh một phần công việc của người khác. Không phải ai cũng đủ năng lực đảm nhiệm phần được giao phó.

Bạn cảm thấy mối quan hệ tình cảm với người ấy đang sắp có tiến triển. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn đối với 2 người đấy.

Đang tải...

Bình luận