12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 13/04/2018

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình Thứ Sáu ngày 13/04/2018 

Đề xuất cho bạn : tử vi năm 2018 của 12 con giáp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-ngay-13-04-2018

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018  cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, ngày 13/4/2018, là ngày làm việc khá vui vẻ cửa Bạch Dương. Mối quan hệ thân thiện giữa bạn và những người đồng nghiệp trong công ty khiến công việc của bạn thận lơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thân thiết trong phạm vi cho phép thôi nhé, nếu không sẽ có một số người lòng dạ hẹp hòi trong công ty lại bàn tán tung tin đồn thất thiệt về những mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn rồi đấy. Bạn nhận được tiền trả nợi của một người bạn và lại có thêm thu nhập từ công việc của mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích nào đó, cho những ngày làm việc vất vả của một tháng qua.

Tuy nhiên bạn không nên thử vận may của mình với những trò được mất đâu nhé vì hôm nay vận may sẽ không đến với bạn đâu.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy bạn dễ bị thu hút bởi một người đàn ông, phụ nữ quyến rũ. Không lạ gì bạn là người “háo sắc” nhưng đừng vội vàng nhé, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cho chuyện tình cảm đôi lứa. Điều này mới đảm bảo cho một mối quan hệ lâu dài, lành mạnh.

Đừng cho rằng uống nhiều nước là tốt, bạn phải đảm bảo cả tính khoa học khi uống nước. Uống quá nhiều nước có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc nước, dạ dày bị kích thích, hạ natri trong máu, tụt kali máu… và khiến bạn cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu ít hơn, bạn cần phải biết số tiền của bạn được dùng cho những việc gì. Vì thế, đừng quên theo dõi chi tiêu của bạn hàng ngày, hàng tháng để tìm ra cách chi tiêu, tiết kiệm tiền hợp lý.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày nhiều rắc rối với Song Tử. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn cảm thấy chán nản với công việc hiện tại của mình, có thể là do lãnh đạo đánh giá thấp hay không biết khen ngợi khả năng làm việc của bạn và không chịu thừa nhận những thành quả mà bạn làm được. Vì thế bạn nảy sinh tâm lý khó chịu mỗi khi đến chỗ làm.

Hôm nay, bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn hay đi chơi, đi ra ngoài cùng ai đó. Bạn nên nhận lời để có những giây phút thoải mái, để thoát khỏi môi trường làm việc bí bách và bốn bức tường của căn phòng chật hẹp nhé. Hãy cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi thoải mái rồi lấy lại năng lượng, tinh thần để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung cự giải hôm nay, ngày 13/4/2018 đã có một ngày làm việc năng động và vui vẻ hơn. Bạn đã hoàn thành tất cả công việc được giao hôm nay, thậm chí bạn còn thừa chút thời gian để tán gẫu và vui vẻ với bạn bè của mình.

Hôm nay, bạn đã giúp đỡ cả những người đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt công việc của mình nữa. Vì vậy bạn đã nhận được không ít lời cảm ơn trong hôm nay. Chuyện tình cảm có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Cự Giải và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ.

Bạn đã tức giận và đổ lỗi cho người ấy trong lúc nóng giận, nhưng bạn không nên như vậy vì điều đó có thể làm người ấy tổn thương rất nhiều. Trong những lúc thế này bạn nên bình tĩnh để lắng nghe và hiểu nhau hơn.

Bạn cần có thời gian suy nghĩ nghiêm túc hơn về câu chuyện này. Hai bạn cần có một cuộc nói chuyện về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem lịch âm thấy hôm nay mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy bạn rất dễ có cảm tình với một người khác giới. Đừng lý trí quá, nếu bạn độc thân đã lâu thì hãy nên cho cả hai cơ hội để tìm hiểu. Gò bó bản thân bằng những khuôn mẫu là không hề tốt đâu đấy nhé.

Đồng ý là việc sử dụng kem chống nắng để phòng tránh tia UV mạnh là tốt, nhưng nếu cả ngày bạn không tiếp xúc một chút nào với ánh sáng mặt trời thì điều này lại không hay chút nào. Vì thế, buổi sáng sớm nên ra ngoài trời để sưởi ấm.

Đừng xem thường vì đôi lần mang vật nặng mang trên vai. Những lần như vậy lại rất dễ dẫn đến tình trạng đau lưng và lệch cột sống. Do đó, bạn cần tránh mang vác đồ nặng trên lưng hoặc vai để bảo vệ cho chiếc cột sống tối đa.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ có một ngày làm việc khá vui vẻ. Bạn thích đến chỗ làm việc của mình vì ở đó có những người đồng nghiệp vui tính và hòa đồng. Khối lượng công việc của bạn cũng không quá nhiều nên bạn không phải chịu áp lực hay căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý hơn đến công việc của mình nhé, và chỉ buôn chuyện những lúc vắng mặt lãnh đạo thôi, không là bạn sẽ bị nhắc nhở và khiển trách đấy.

Hôm nay chuyện tình cảm của Xử Nữ không được như mong muốn. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề trong đời sống hàng ngày cả hai đều ương bướng và không chịu thừa nhận mình sai. Tuy nhiên, khi sự việc dần nguôi xuống người ấy lại chủ động làm lành với bạn ngay thôi. Thỉnh thoảng trong tình yêu cãi vã sẽ làm tình cảm thêm ấm nồng hơn đấy.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Mặt Trăng vị trí Bạch Dương tác động đến những người cung hoàng đạo Thiên Bình trở nên nóng giận hơn mọi ngày. Bạn có thể nóng tính một chút rồi quên đi nhưng người đón nhận “cục tức” của bạn thì không. Vì thế, khi bắt đầu cảm nhận sự nóng nảy bên trong hãy cố gắng im lặng, tập trung vào những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình để lấy lại bình tĩnh.

Năng suất của bạn tăng theo thời gian thông qua tính nhất quán. Vậy nên dù chỉ là 10 hay 15 phút mỗi ngày thì cũng đừng bỏ qua những bước nho nhỏ để hoàn thành một nhiệm vụ lớn nhé.

Nếu bạn không biết nên tiết kiệm bao nhiêu tiền mỗi tháng thì hãy đặt ra quy tắc 10%. Nếu bạn thường xuyên tiết kiệm 10% thu nhập, cho dù số tiền bạn kiếm được là bao nhiêu, bạn sẽ luôn luôn tự tin rằng bản thân mình đang có một khoản dành dụm cho những lúc cần gấp

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bọ Cạp đi làm với tinh thần khá vui vẻ. Bạn sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhóm với mình khi họ công việc quá tải. Thấy bạn nhiệt tình như vậy nên mọi người cũng có cái nhìn khác hơn về bạn.

Đang tải...

Chuyện tình cảm có rất nhiều điều khó nói. Ai cũng cần quyền riêng tư, thậm chí là trong tình yêu. Bạn không nên đòi hỏi việc can thiệp vào quyền riêng tư của người ấy quá mức. Đừng để tới lúc tức nước vỡ bờ, mọi chuyện đổ vỡ vì những sự hoài nghi nhé Bọ Cạp.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã thích sự tươi trẻ, tự do. Bạn biết rằng mình có quyền lựa chọn công việc mình thích, chọn một món đồ mà mình ưng ý, ăn một món ăn mình cảm thấy ngon, kể cả việc chọn người bạn đời cho mình nên bạn chẳng ngại gì không thực hiện quyền của mình.

Trong công việc, thích làm thì làm, không ưng nữa thì bạn nghỉ, bay nhảy. Trong vấn đề ăn uống, bạn thích gì thì họ ăn nấy, uống nấy, không phải lưỡng lự. Và trong việc chọn người mình đi cùng suốt cuộc đời, bạn cũng vẫn là một con người tự do. Bạn vẫn là Nhân Mã làm chủ cuộc đời mình dẫu cuộc sống không đơn giản nhưng bạn vẫn làm được.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình sức khỏe của Ma Kết hôm nay, ngày 13/4/2018 có thể xem là khả quan. Bạn tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn uống đủ bữa đủ chất nên thể chất không bị yếu đi như một số chòm sao khác.

Cái Ma Kết cần lưu tâm là giấc ngủ của bạn, vẫn chưa thực sự sâu giấc. Ma Kết rất buồn vì người ấy vẫn còn vương vấn người xưa, dù cho bạn đã cố gắng rất nhiều. Nhưng không vì vậy mà Ma Kết bỏ cuộc. Với Kết, chỉ cần bạn đã thương, đã chọn, bạn sẽ một lòng một dạ ở cạnh người ấy.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt Trăng vị trí Bạch Dương càng thúc đẩy cá tính vô cùng mạnh mẽ của Bảo Bình. Hôm nay bạn rất dễ hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, điên rồ, thiếu suy nghĩ… Có thể đối với người thân của bạn không sao nhưng với người lạ họ không muốn tiếp xúc với bạn vì sợ bạn gây họa.

Để hoàn thành nhiệm vụ của cả tập thể điều quan trọng là bạn cũng phải phụ trách hoàn thiện một hạng mục riêng của mình. Sự tách rời này mới cho thấy ai là người thực sự có đóng góp tích cực cho công việc.

Thường xuyên uống các loại nước có chứa đường như đồ uống có gas, nước tăng lực cũng có hại cho răng miệng, gây mòn men răng, răng trở nên thưa thớt, đồng thời tạo mảng bám khiến răng xỉn màu, nguy cơ dẫn đến sâu răng rất cao. Vì thế, nếu có thể hãy dần loại bỏ đồ uống này trong thói quen ăn uống lành mạnh của bạn.

Tử vi Thứ Sáu ngày 13/04/2018 cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, bạn đã làm việc hết năng xuất, bạn cảm thấy cuộc sống thú vị và tràn đầy nhựa sống. Hôm nay bạn chủ động hơn trong mọi việc, kể cả giao tiếp, trò chuyện với đồng nghiệp và tất nhiên là điều đó làm bạn được lòng mọi người hơn nữa. Hôm nay, Song Ngư băn khoăn về phương pháp làm việc của mình và bạn muốn thay đổi điều đó.

Bạn đang muốn tìm ra cách thức làm việc mới để công việc đạt được hiểu quả như mong muốn. Có lẽ vì quá mải mê suy nghĩ mà bạn quên mất việc nhắn tin hỏi han người ấy của mình đấy. Hãy dành chút thời gian lúc nghỉ ngơi để quan tâm người ấy nhé.

Đang tải...

Bình luận