12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16-06-2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 16/06/2017 : Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-sau-ngay-16-06-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 16/06/2017 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 06/06)

Hôm nay Bạch Dương hãy sẵn sàng cho một hành trình phiêu lưu mới vào hôm nay. Đó cũng chính là cơ hội để bạn cho cả thế giới thấy được năng lực của mình. Bù lại, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng bằng những chuỗi ngày vô cùng thú vị trước mắt. Ngay từ bây giờ, bạn cần lập tức bắt tay vào công đoạn chuẩn bị, nếu bạn muốn nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 Xem tử vi ngày mai 16/06/2017 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng chắc là bạn sẽ “tai qua nạn khỏi” trong mọi tình huống nhé! Nên hoặc tự cứu mình hơn là đợi người khác đến cứu! Cũng đừng đặt cược vào những trò “đỏ đen”, may rủi, bạn sẽ phải hối hận đấy!

Tử vi ngày mới 16/06/2017 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử sẽ có một ngày bận rộn với công việc nhà và một chút rắc rối ở chốn công cộng. Bạn nên tránh lo chuyện bao đồng nếu như không muốn bị vạ miệng hoặc gây ra xích mích và mau thuẫn. Dấu hiệu phát tài của bạn vẫn còn chưa thấy đâu, có lẽ vì vậy mà bạn có chút không vui và chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước.

Tử vi ngày online 16/06/2017 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn bị buộc phải đi con đường dốc tựa như leo lên một dãy núi, tuy vậy, đừng quá lo lắng hay thất vọng nhé, bởi bạn sẽ sớm được đền bù khi lên tới điểm cao nhất. Đừng quá đặt nặng chuyện đây là một thử thách và khiến nó hướng bạn sang một lối đi khác, bạn sẽ vô tình đánh mất cơ hội quý giá này. Sự thật là bạn phần nào cũng mong đợi chuyện này từ rất lâu rồi, bởi thế, đừng do dự nữa mà hãy mạnh dạn tiến lên.

 Xem tử vi ngày 16/06/2017 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay xem bói tử vi thấy chòm sao Sư Tử hí hửng ra mặt vì những ý tưởng lớn gặp nhau. Bấy lâu nay Sư Tử chẳng ngờ đứa bạn ngay cạnh trông vẻ ngoài bình thường mà lại tiềm năng và thông minh, phối hợp ăn ý với bạn đến vậy.

Mong muốn tiếp cận và tiến gần hơn tới một người đã được bạn thể hiện quá lộ liễu, tới mức gần như không thể chấp nhận được. Bởi thế, hãy dừng lại ngay khi bạn có ý định đi thêm một bước nào nữa. Ngay lúc này, việc bạn cần làm là nhìn xem cảm nhận, phản ứng của đối phương ra sao trước hết. Đừng quá mất bình tĩnh mà hỏi thẳng trực tiếp, bởi bạn sẽ bị đánh giá rất tệ đấy.

 Tử vi ngày 16/06/2017 Thứ Sáu Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thức giấc bạn sẽ bàng hoàng khi thấy mình đón chào ngày mới quá muộn màng. Bạn đã gần như bỏ qua mất hơn nửa buổi sáng cho việc ngủ nghỉ trong khi vẫn còn một đống công việc chờ bạn giải quyết. Sự vội vã sẽ hiện diện suốt hành trình một ngày của bạn. May mắn là bạn có được quyền chủ động trong công việc nên không bị áp lực từ cấp trên. Nếu muốn có buổi tối thư giãn thì bạn hãy cố gắng dậy sớm và bắt đầu công việc nhanh, tập trung nhé!. Hôm nay, bạn cũng nên dành cho mình những món ăn ngon, theo sở thích như một món quà dành cho chính mình vì một ngày có vận trình bình yên.

Xem tử vi ngày 15/06/2017 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn được chọn làm trưởng nhóm vào hôm nay, đó có thể là một điều may mắn với nhóm của bạn. Bạn có đủ thông minh để thấu hiểu đối phương ngay từ lần trò chuyện đầu tiên, và với việc giải quyết các mâu thuẫn, bạn chính là thiên tài với sự khéo léo bẩm sinh của mình. Không chỉ vậy, sự duyên dáng và nhẹ nhàng trong cách cư xử cũng khiến người khác dễ dàng bị bạn thu hút.

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/06 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn phải cố gắng bởi bạn sẽ có cơ hội để chuộc lại những lầm lỡ trong thời gian qua. Bạn không nên buông xuôi và xao lãng mọi việc mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Thay vào đó, hãy đấu tranh đến cùng và làm cho mọi người cảm thấy tự hào về bạn. Nếu như có quyết tâm và nỗ lực hết mình thì chắc chắn Bọ Cạp sẽ làm được.

Xem tử vi online ngày 16/06/2017 Thứ Sáu cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có thứ 6 khá vui vẻ với công việc, không có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi. Đổi lại sẽ có nhiều cơ hội để bạn tăng cường mở rộng các mối quan hệ và giúp bạn trong công việc sau này. Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

 Tử vi ngày mai 16/06/2017 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi cung Ma Kết chưa bao giờ bạn cảm thấy rõ ràng và chắc chắn về những dự định tương lai như hiện giờ, bởi thế, ngày hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để bạn ra quyết định cho quãng đường trước mắt mà bạn sắp đi. Nếu bạn buộc phải ra lựa chọn, hãy theo đuổi nó tới cùng nhé. Bởi sự quyết tâm và tin tưởng mới là yếu tố cuối cùng, quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/06 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay, Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Tử vi ngày mới 16/06/2017 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đang tải...

Song Ngư hôm nay sẽ sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mục tiêu mà bạn đặt ra. Bạn sẽ hứng khởi và tự thưởng cho mình một buổi sáng vui vẻ bằng bữa sáng yêu thích và bắt đầu vào công việc trẽ hơn một chút. Có thể cuối ngày, một cuộc hẹn hò ngẫu hứng sẽ giúp bạn trỏ nên tỉnh táo và vui vẻ hơn so với thời gian trước đó. Nếu dự định đi mua sắm thì bạn đừng quên rủ thêm một số bạn đồng hành vì họ sẽ là người tư vấn đắc lực của bạn, tránh tiêu tốn tiền và có được món đồ ưng ý đấy.

Đang tải...

Bình luận