12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Thứ Sáu ngày 02/12/2016 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

xem-tu-vi-thu-sau-ngay-02-12-2016-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, mối quan hệ của Bạch Dương với mọi người xung quanh xảy ra nhiều khúc mắc khiến cho bạn phiền lòng. Nhất là những vấn đề xảy ra trong công việc càng không dễ giải quyết, nó không chỉ làm cho hiệu quả công việc giảm sút mà còn tác động tiêu cực tới sự nhiệt tình của bạn nữa.

Tuy không thể thoát ra khỏi hoàn cảnh này nhưng mà bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn và ưu tiên thời gian để giải quyết những phương diện tình cảm trước. Tình chính của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy giảm mà nguyên nhân là do thời gian qua bạn đã mạnh tay chi sắm cho bản thân.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Bạch Dương

“Khắc tinh”: Song Tử

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên thận trọng với những quyết định của mình trong ngày hôm nay. Bởi dự đoán là thứ Sáu của bạn xuất hiện tâm lý chán chường và đó là lý do làm bạn mất tập trung trong xử lý công việc dẫn đến những sai lầm. Bởi vậy bạn hãy giữ bản thân bận rộn nhưng với một tâm lý tốt để các hạt động trí óc của bạn sẽ tốt hơn và cân bằng được tâm trạng của mình. Về tình cảm, hôm nay bạn có thể có những cuộc trò chuyện với bạn bè thật nghiêm túc và có thể co chúc mất lòng nhau nhưng nó giúp các bạn sau này dễ nói chuyện và tránh được những điều không bằng lòng mà không dám nói ra.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★★

“Quý nhân”: Sư Tử

“Khắc tinh”: Thiên Bình

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến việc giao tiếp khá nhạy cảm và nếu không cẩn thận sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiết. Tốt nhất, bạn không nên bàn về những vấn đề quá nhạy cảm và tranh luận về nó. Bởi mỗi người một ý và càng bảo vệ suy nghĩ của mình thì sẽ càng gây ra sự mất thiện cảm về nhau mà thôi.

Điều này rất tốt cho công việc của bạn ngày hôm nay bởi nếu duy trì được mối quan hệ họ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hỗ trợ hoàn thành những kế hoạch của bạn. Trong chuyện tình cảm yêu đương hôm nay của Song Tử cũng không có gì đáng lo ngại bởi bạn có được sự ổn định về tâm lý, sự thấu hiểu nhau. Chỉ cần chú ý đến sức khỏe đường hô hấp một chút là bạn có thể thoải mái tâm lý và làm việc tốt hơn.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★☆☆☆☆

Tình yêu: ★☆☆☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Nhân Mã

“Khắc tinh”: Bảo Bình

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày tràn ngập niềm vui, bạn bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhất. Công việc thuận lợi, trong đầu bạn liên tục xuất hiện những ý tưởng mới mẻ mang tính khả thi cao khiến cho hiệu suất trong công việc được nâng cao. Mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình rất hòa hợp, chuyện tình cảm thuận lợi.

Những người độc thân cũng có rất nhiều cơ hội tìm cho mình đối tượng thích hợp. Người ấy không ở đâu xa mà ngay bên cạnh bạn đấy, chẳng qua là trước giờ bạn không chú ý mà thôi.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

“Quý nhân”: Thiên Bình

“Khắc tinh”: Nhân Mã

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, có lẽ bạn là người thể hiện được sự thiện chí, sự vui vẻ và mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình khiến xung quanh cảm thấy dễ gần. Đồng thời, bạn có thể nhận được sự quan tâm của bạn làm người khác khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn. Trong công việc, sẽ có những cơ hội tốt để phát triển công việc theo hướng mới, kế hoạch mới mẻ.

Cung Sư Tử hôm nay có thể đề bạt những ý tưởng và thuyết phục cơ hội sẽ thành công cao hơn. Đồng thời, cơ hội này cũng mở rộng khả năng phát triển tài chính. Hôm nay, cũng là một ngày thuận lợi để các bạn tham gia và các chương trình thể dục,thể thao để tăng cường thể chất và tinh thần.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Kim Ngưu

“Khắc tinh”: Cự Giải

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài lộc của Xử Nữ trong ngày hôm nay khá tốt, bạn chi tiêu hợp lý khiến cho mỗi món đồ mua về bạn đều thấy hài lòng, nhưng không vì thế mà bạn được tiêu hoang đâu nhé, hãy mua sắm theo tiêu chí chất lượng hơn số lượng. Những bạn làm ăn kinh doanh hôm nay có một ngày mua bán tương đối dễ dàng. Bạn kiếm được nguồn hàng tốt, khách hàng lại dễ tính, thuận mua vừa bán.

Công việc khá tốt giúp cho tinh thần của bạn luôn thoải mái, bạn đối xử với mọi người hòa nhã và thân thiện hơn, gây ấn tượng tốt với mọi người.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★★☆☆

“Quý nhân”: Song Ngư

“Khắc tinh”: Kim Ngưu

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình sẽ có khoảng thời gian tương đối dễ chịu, bạn có thể làm những việc mà mình thích trong ngày, tuy nhiên vẫn cần phải tuân thủ những quy tắc và giới hạn. Bạn cảm thấy cuộc sống đẹp hơn, yêu đời hơn và nhìn việc gì cũng thuận mắt hơn. Cảm xúc của bạn còn được lây lan sang những người xung quanh đấy.

Tình hình tài chính dư dả, sức khỏe ổn định khiến cho bạn có một ngày mới năng động. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì mà bạn muốn cho bản thân và gia đình mà không cần băn khoăn có nhiều. Tiền hết lại có, bạn không bao giờ phải lo rỗng túi đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★★

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

“Quý nhân”: Song Tử

“Khắc tinh”: Sư Tử

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bò Cạp có thể làm được rất nhiều việc nhưng chắc chắn sẽ phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được chúng. Những việc làm hôm nay bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của bạn sau này. Bởi vậy, hôm nay không những bạn phải dồn hết sức làm việc nhanh nhưng yêu càu phải cẩn trọng mới có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, vì quá bận rộn và lơ là đến chuyện tình cảm nên bạn có thể bị trách móc là “vô tâm”. Đừng nổi cáu và giải thích mà hãy chia sẻ những công việc hàng ngày của bạn và dành cho người ấy một lời hứa, kế hoạch hẹn họ vào dịp tiếp theo. Bạn cũng nên chú ý đến việc đi lại, cẩn thận để phòng ngừa rủ ro.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★☆☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Bò Cạp

“Khắc tinh”: Ma Kết

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ của Nhân Mã với các thành viên trong gia đình đang rơi vào tình trạng căng thẳng vì một số hiểu nhầm. Bạn nên giải thích rõ ràng với họ, kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, có như vậy thì mọi chuyện mới có thể được hóa giải. Thay vì châm ngòi xung đột thì bạn nên nhẫn nhịn, một điều nhịn chín điều lành mà. Khối lượng công việc trong ngày khá nhiều, nếu bạn không tranh thủ thời gian làm việc thì sẽ không hoàn thành đúng thời hạn đâu.

Nếu gặp phải khó khăn thì bạn nên nhờ đến những người có kinh nghiệm tư vấn cho nhé, đừng nên hành động theo suy nghĩ phiến diện của mình.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Cự Giải

“Khắc tinh”: Xử Nữ

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có nhiều cơ hội tiếp cận với các đối tác thân thiện và mở ra những cơ hội quan trọng giúp các bạn có được nhiều dịp để mở rộng quan hệ, phát triển công việc.

Hãy bắt đầu khởi động với những cơ hội tài chính tốt đến trong ngày và đừng bỏ lỡ chúng nhé. Bạn chỉ cần cân nhắc kỹ lưỡng một chút chắc chắn sẽ có nhiều vận may tới tay. Hôm nay cũng là ngày bạn có những niềm vui trong quan hệ tình cảm của mình. Sự chia sẻ, thấu hiểu và có thời gian để tạo dựng quan hệ sâu sắc hơn. Rất có thể cơ hội tỏ tình của bạn sẽ rõ ràng và đạt được như mong muốn đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★★

Đang tải...

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★★★★★

“Quý nhân”: Xử Nữ

“Khắc tinh”: Bò Cạp

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những suy nghĩ hấp tấp, vội vàng có thể sẽ ảnh hưởng đến mọi hành động của Bảo Bình trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và bị hấp dẫn trước ý nghĩ làm sao cho mau giàu. Nhưng Bảo Bình à, “dục tốc bất đạt”, cái gì nhanh nhẩu đoảng cũng sẽ không tốt. Ngày 02/12/2016, bạn không nên đầu tư cho bất kỳ kế hoạch nào và sử dụng ngân khố một cách cẩn thận nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★☆☆☆☆

Tài lộc: ★★★★★

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★☆☆☆☆

“Quý nhân”: Ma Kết

“Khắc tinh”: Song Ngư

Tử vi Thứ Sáu ngày 02/12 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cho thấy hôm nay là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Trong công việc không đạt được điều như bạn mong ước. Mặc dù bạn rất cố gắng nhưng cũng chỉ hoàn thành được cơ bản mục tiêu của mình. Trong khi đó, tài chính của bạn cũng không có sự biến chuyển lớn mang tính tích cực khiến bạn cần phải cần đối khoản chi của mình chặt chẽ hơn.

Về tình yêu bạn lại có một sự khởi đầu mới có thể thuận lợi lớm. Tâm trạng tìm kiếm mối quan hệ phù hợp và mở lòng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đi tìm một nửa của mình. Hãy chớp cơ hội để nắm giữ tình yêu của mình. Đồng thời, cũng không cần phải bận tậm quá nhiều trước những lời nói khó chịu khiến bạn nổi nóng và ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm trạng nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★★★

May mắn: ★★★★★

“Quý nhân”: Bảo Bình

“Khắc tinh”: Bạch Dương

Đang tải...

Bình luận