12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 18/01/2017

Đang tải...

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 18/01/2017 Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

tu-vi-thu-4

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 18/01 

Hôm nay sẽ không phải là một ngày suôn sẻ cho Bạch Dương khi những ưu thế thường ngày của bạn bỗng thành nhược điểm, dường như sự linh hoạt nhanh nhạy lại trở thành nhanh nhảu đoảng, giao tiếp khéo léo một chút lại bị người khác đánh giá là xui nịnh. Lời khuyên tốt nhất dành cho Bạch dương lúc này thay vì khó chịu thì bạn nên nghĩ lại cho mình cách cân bằng cuộc sống.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không được thuận lợi lắm vì phải chi khá nhiều cho vụ sắm tết do vậy đòi hỏi bạn cần phải lên kế hoạch phù hợp để không rơi vào tình trạng cạn kiệt trong những ngày sắp tới. Đây sẽ là khoảng thời gian ngọt ngào cho tình yêu của Bạch Dương, hai bạn sẽ trải qua những phút giây bình yên và nhẹ nhàng. Chính sự thấu hiểu và chia sẻ là bí quyết giúp tình cảm của hai bạn cảm thấy bền chặt hơn.

Đang tải...

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 18/01 

Kim Ngưu sẽ nhận được một may mắn tuyệt vời trong ngày hôm nay. Đó có thể là sự giúp đỡ của 1 ai đó trong việc giải quyết những vấn đề đang làm bạn phải đau đầu hoặc thu được về 1 khoản hời đấy. Có thể bạn may mắn hơn người khác, nhưng cũng đừng quá chủ quan trong mọi tình huống nhé.

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân Kim Ngưu nhé. Hình như rất lâu rồi bạn chưa đi khám thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân mình nhé sẽ có những mầm bệnh trong cơ thể mà bạn chớ nên coi thường.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★★☆

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 18/01 

Bắt đầu ngày mới Song Tử có thể bị hụt hẫng nhưng bạn cũng đừng cố gắng đưa mình ra khỏi hoàn cảnh đó vì nó sẽ chỉ khiến bạn bị bế tắc thêm mà thôi. Và một điều bạn cần hiểu mọi kết quả đều bắt đầu từ nguyên nhân của nó và quan trọng là bạn biết điểm dừng, biết chấp nhận với số phận và rút bài học cho mình nhé.

Ngoài ra trong chuyện tình cảm, Song Tử cũng nên mở lòng mình hơn một chút, cho đối phương cơ hội cũng là cho bản thân cơ hội. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa muốn rời bỏ cuộc sống độc thân thì cũng không cần miễn cưỡng, tình cảm mà gượng ép thì sẽ mang lại nhiều phiền phức.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 18/01 

Nóng tính là một điều không tốt đâu nhé Cự Giải, nó sẽ mang lại một số rắc rối khó lường đấy. Cố gắng không buồn bã và đừng nóng vội không đáng cũng đừng vì ‘cả giận mất khôn’ mà khiến bạn phải hối hận về sau và bạn không nên tỏ thái độ lạnh lùng và thiếu tế nhị với mọi người, ngay cả những người gần gũi nhất với bạn.

Mặc dù sức khỏe của Cự Giải đang rất ổn định và không có vấn đề gì nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Bạn nên duy trì chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 18/01  

Sư Tử sẽ được tận hưởng một ngày vô cùng êm đềm nhờ tính cách kiên định cũng như nhẫn nại của mình mà bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác, có ảnh hưởng tích cực tới công danh sự nghiệp cũng như uy tín và hình ảnh của bạn.

Ngoài ra trong ngày hôm nay Sư Tử cũng sẽ nhiều cơ hội để gia tăng các khoản thu nhập nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Tình duyên và sự nghiệp của bạn sẽ đặc biệt thăng hoa vậy nên hai bạn hãy tận dụng thời điểm này nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 18/01 

Coi boi dự đoán hôm nay là một ngày không may mắn đối với Xử Nữ điển hình là mối quan hệ nơi công sở khi khả năng bị đồng nghiệp chơi xấu trong thời điểm này làm tình hình cũng trở nên khá căng thẳng và gay gắt. Tuy nhiên bạn nên giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống, tránh để những mâu thuẫn không đáng có làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Trong khi các mâu thuẫn với đồng nghiệp vẫn chưa giải quyết xong thì chuyện tình cảm của cũng sẽ phải đương đầu với một số mâu thuẫn đáng kể, hãy lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn để khắc phục tình trạng đó nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 18/01 

Nếu đang gặp bế tắc trong cuộc sống thay vì cứ âm thầm chịu đựng một mình thì Thiên Bình nên sẻ chia những tâm sự trong lòng mình với những người thân thiết. Đừng nghĩ rằng nếu làm làm như vậy mọi người sẽ cho rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn để vượt qua những khó khăn. Nếu như đôi vai của bạn của không đủ sức để mang hết gánh nặng này thì xung quanh có quá nhiều người tốt có thể giúp được Thiên Bình mà.

Tình hình tài chính của bạn cũng là một vấn đề đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Thiên Bình cần hết sức cẩn thận, đề phòng tổn hại về tiền bạc do mất cắp hay bị lừa đó.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★☆☆☆

Tài lộc: ★★☆☆☆

Thể trạng: ★★☆☆☆

Tình yêu: ★★☆☆☆

May mắn: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 18/01 

Hôm nay sẽ là một ngày khá quan trọng trong vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp vì vậy bạn hãy thể hiện hết tài năng của với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy. Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Tuy nhiên đối với những người kinh doanh nếu như bạn đang muốn đầu tư về một mặt hàng gì mới thì nên cân nhắc thật kĩ chớ nên vội vàng còn không bạn sẽ phải chịu những hậu quả vô cùng đáng tiếc đó.

Ngoài ra, Bọ Cạp cũng nên biết cách dự trữ tài chính cho thời gian sắp tới sẽ có vài chuyện không được thuận lợi đâu nhé.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 18/01   

Nếu vẫn còn đang độc thân, thì trong ngày hôm nay có thể Nhân Mã sẽ may mắn tìm thấy “nửa kia” của mình. Đừng bất ngờ nếu như người đó là bạn đồng nghiệp lâu năm hoặc cũng có thể đó là đối tác mới chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kĩ mối quan hệ này nhé, đừng nên quyết định vội vàng quá kẻo những ngày tháng về sau bạn sẽ phải hối hận đó.

Có thể những lo lắng và căng thẳng trong công việc khiến cho tình trạng sức khỏe của Nhân Mã trở nên xấu đi. Dường như bạn cần cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, do đó hãy dành nhiều thời gian để thư giãn nhé!

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★★☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 18/01   

Có thể sẽ gặp một vài trục trặc trong công việc tuy rằng không lớn nhưng Ma Kết nên chú ý và đừng quá chủ quan. Dạo gần đây, Ma Kết đang có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Nếu như vừa mới trải qua một lần “đổ vỡ” thì trong thời điểm này, Ma Kết không nên bắt đầu một mối quan hệ mới.

Dư âm từ cuộc tình không mấy êm ả trước sẽ khiến bạn chưa đủ “tâm ý” cho một cuộc tình mới. Vì vậy, tạm thời hãy nghỉ ngơi thư giãn và tập trung vào những việc khác nhé! Nếu cảm thấy chán nản, Ma Kết hãy thử tham gia vào một vài hoạt động ngoại khóa xem sao sẽ rất có lợi đấy.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★☆☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 18/01  

Công việc tiến triển không được tốt, hiệu suất làm việc giảm sút, Bảo Bình cũng không thể ép mọi người giúp mình hoàn thành công việc. Bạn cũng không có quyền ưu tiên cho những sở thích của mình đâu, thôi tốt hơn hết là cứ tập trung vào làm đi, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn nữa nhé. Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong hôm nay cũng không có gì đặc biệt, tuy nhiên bạn nên chú ý tới hành động và phát ngôn của mình, nếu muốn tình yêu bền vững thì chớ nên làm tổn thương người ấy.

Nếu bạn kết hôn đã lâu thì hãy lên kế hoạch hâm nóng lại tình yêu thôi, một buổi hẹn hò xem phim hoặc cùng nhau ăn tối ở một nhà hàng lãng mạn sẽ giúp hai bạn sẽ tìm lại được cảm giác yêu đương thuở ban đầu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★☆☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 18/01 

Đây chính là khoảng thời gian cho Song Ngư nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Ngoài ra tài chính của bạn khá dồi dào giúp bạn có thể tiêu xài tẹt ga cho shopping hoặc tiệc tùng với bạn bè mà không cần phải bận tâm như trước. Hãy tận hưởng những ngày cận tết thư giãn hiếm có như vậy với những người thân yêu nhất nhé!

Có vẻ như Song Ngư đang “đắm chìm” trong hạnh phúc với một cuộc tình đẹp và đầy lãng mạn. Tình duyên như được điểm thêm màu hồng hạnh phúc, một cuộc hẹn hay một món quà bất ngờ cho nửa kia cũng sẽ khiến cho tình cảm đôi bên thêm mặn nồng hơn đấy.

Hãy nhớ rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh vậy nên Song Ngư chú ý đến sức khỏe của mình và tránh xa các món ăn dầu mỡ, nhiều chất béo nhé, nó thật không tốt cho hệ tiêu hóa của bạn chút nào đâu.

Đánh giá trong ngày

Danh vọng: ★★★★☆

Tài lộc: ★★★★☆

Thể trạng: ★★★☆☆

Tình yêu: ★★★☆☆

May mắn: ★★★☆☆

 

Bạn đọc có thể tra cứu tu vi nam 2017 chi tiết cho từng tuổi, từng cung hoàng đạo tại đây.

Đang tải...

Bình luận