12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/03/2018 Thứ sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/3/2018  Thứ sáu của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 01 Năm 2018 AL  tức ngày Quý Tỵ tháng Giáp Dần Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Tý dự báo có điềm báo tốt lành. Dường như công việc có bận rộn nhưng lại nhận được sự tương trợ đắc lực của mọi người nên chuyện gì cũng giải quyết đâu vào đó. Thêm vào đó bản mệnh có dấu hiện thăng tiến thuận lợi cho nên cơ hội đến đừng quên nắm bắt thật nhanh bạn nhé.

Ngày ngũ hành xung khắc nên có thể bạn gặp phải một số vấn đề liên quan tới vận tình cảm của người tuổi Tý. Bởi vậy bản mệnh của bạn nhiều khả năng sẽ mất đi một số cơ hội tiếp cận với đối tượng ưng ý. Đôi lứa có thể xảy ra xung đột nếu các bạn không biết giữ gìn và trân trọng nhau.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu nhận định công việc của bạn hôm nay khá thuận lợi và không gặp trở ngại. Các mối quan hệ đồng nghiệp tốt giúp bạn có được một ngày làm việc vui vẻ. Thêm vào đó các kế hoạch vui chơi của bạn có thể có được nhiều điều như trông đợi nên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy hào hứng với lịch trình này.

Về tình cảm có thể bạn có những cơ hội để bày tỏ, đặc biệt những người độc thân thì đây là cơ hội tốt để thay đổi cục diện dành cho mình một chốn để yêu thương. Tuy nhiên hãy cố gắng chân thành, đừng tỏ ra cao kỳ mà đôi khi mất đi cơ hội tốt đấy.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Dần

Hôm nay, nhận vận của những người tuổi Dần theo dự báo tử vi 12 con giáp đánh giá là xấu nhiều hơn tốt. Có thể bạn đang thiếu tập trung trong công việc và chưa thực sự bắt nhịp lại với công việc mới. Đồng thời, những dự cảm về thay đổi công việc khiến cho bạn giảm đi sự nhiệt tình và gây ra những giảm rút trong hiệu quả làm việc của bạn đấy.

Đang tải...

Mặt khác vận tình cảm chịu ảnh hưởng của ngày Dần – Tị tương hại nên dễ có lục đục và đôi khi những bất đồng trong quan điểm có thể tạo ra những rạn nứt trong mối quan hệ của bạn hiện tại. Hãy học cách chia sẻ và tôn trọng để các bạn có thể có được sự thấu hiểu và giảm đi khoảng cách tình cảm này.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Mão

Với người tuổi Mão tử vi hôm nay của bạn nhiều khả năng sẽ có được những cơ hội tốt để bạn mở rộng kinh doanh hoặc bắt tay với những dự định mới. Có thể bạn sẽ cần sự cân nhắc kỹ lưỡng như thách thức cũng là cơ hội để bạn có khả năng thành công cao hơn. Hôm nay là ngày tốt để bạn tìm kiếm nguồn tài lộc của mình đấy.

Vận tình cảm so với tài lộc không được tốt và khá ảm đạm. Thêm vào đó ngũ hành Mộc – Hỏa xung khắc nên dễ có xung đột và đôi khi khó có thể đưa ra những quyết định chung. Bởi vậy, ngày hôm nay những quyết định lớn hãy tạm hoãn mà nên giữ cho vận trình ôn hòa mà thôi.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 của người tuổi Thìn đánh giá làm một ngày có được nhiều tin vui. Có thể bạn sẽ có vận trình sự nghiệp với những thăng tiến không ngừng. Bản mệnh khá quyết đoán nên các mục tiêu đặt ra dù có rào cảm cũng được bạn quyết tâm thực hiện.

Ngoài ra, sự xông xáo của bạn giúp mang lại nhiều cơ hội tốt trong công việc và dự định cải thiện được tài lộc của bạn trong ngày mới hôm nay.

Đặc biệt, ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm khá tốt đẹp và bạn có những cơ hội tốt để phát triển quan hệ tình cảm. Các mối quan hệ này không những là động lực mà còn là điểm tựa để bạn có thêm được những thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Bói tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ nhận định bạn có thể đón nhận những vận may về tiền bạc và được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ. Có thể hôm nay bạn có chút lo nghĩ về tiền bạn nhưng nó sẽ sớm được giải quyết.

Đối với công việc bạn có sự tập trung tốt và hoàn toàn có thể giải quyết được công việc nhanh chóng ngoài dự kiến, giúp mang lại vận trình ưng ý nhất.

Có điều ngày hỏa vượng nên bạn hơi thiếu lý trí và đôi khi những cảm xúc thiếu kiềm chế lại gây ra những rạn nứt hoặc ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm hiện tại. Hãy kiềm chế cảm xúc để mọi chuyện duyện nợ, công việc đều được như ý.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ nhận định là bạn sẽ có nhiều cơ hội về tiền bạc và đôi khi có người dẫn dắt hoặc mang đến cơ hội kiếm tiền. Có thể bạn khá vất vả để tìm ra nguồn thu mới nhưng với sự cố gắng thì nhiều khả năng bạn sẽ không phải thất vọng đâu nhé.

Người làm công ăn lương dù hơi bận rộn nhưng có thể đạt được niềm vui trong công việc cũng như có thể có được một khoản thu nào đó ngoài thu nhập chính.

Hôm nay vận trình Ngọ – Tị tam hợp nên có thể bạn có được sự quan tâm của mọi người. Do vậy, ngày mới của bạn tràn đầy những vận may, hành phúc và bản mệnh có được những yêu thương ngoài mong đợi.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tử vi ngày mới của bạn cũng khá ổn do Tị – Mùi tương hội. Bởi vậy, công việc thuận lợi và dễ gặp quý nhân. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng mấy chốc bạn có được sự nghiệp và tài lộc khởi sắc hơn.

Tuy nhiên trong ngày mới của bạn có thể vẫn có những trở ngại do kẻ tiểu nhân gây ra và chuyện tình yêu cũng không được như trông đợi. Các dự định của bạn đang và nhiều khả năng bị trì hoãn bởi vậy bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với những gì bạn trông đợi.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân khi xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy bạn sẽ có điều báo không may. Do ngày Thân – Tị tương hình nên đôi khi bạn cảm thấy thất vọng vì những gì đã dành cho người khác. Nhiều khả năng bạn gặp phải kẻ trở mặt khiến những gì bạn tin tưởng, tôn trọng bị mất đi và làm tổn thương bạn.

May mắn vận trình sự nghiệp vẫn khá ổn và có điềm báo có người tương trợ. Cho nên có thể những rắc rối trong chuyện tình cảm không làm bạn mất đi cơ hội thăng tiến. Hãy tập trung cho công việc để tận dụng tốt thời cơ có thể tới gần bạn này nhé.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu tử vi ngày mới của bạn có vận trình cảm hợp nên khả năng nhiều vận may ghé thăm. Xem bói tử vi ngày 2/3/2018 này nhận thấy bạn có thể gặp được người ưng ý nhanh chóng, tình cảm lứa đôi dễ được vun đắp và có tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, trong công việc có lẽ bạn sẽ cần sự chủ động và xông xáo hơn mới có thể có được những bước thay đổi mới. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp họ sẽ giúp bạn có được ý tưởng và cảm thấy hào hứng hứng trong công việc đấy.

Chuyện tiền bạc hết lại có nên bạn không nên lo lắng quá nhiều bạn nhé.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất tử vi ngày mới của bạn có thể có được tinh thần làm việc tốt và công việc dễ có được hiệu quả. Thêm vào đó, nên tích cực giúp đỡ mọi người vì đây là cơ hội tốt để bạn tăng cường ngoại giao và gây ấn tượng tốt với mọi người.

Hôm nay cũng là lúc bạn dành lấy cơ hội thắng tiến trong tương lai cho mình. Thời cơ không có nhiều nên cần bạn chủ động giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Đặc biệt đường tình duyên do được ngũ hành tương trợ Hỏa dưỡng Thổ nên khá tốt đẹp. Người độc thân dễ gặp được kỳ duyên trời định nên cần tích cực và chủ động để giúp bản thân mình “thoát ế” nhé.

Tử vi ngày 02/03/2018 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi mặc dù công việc khá ổn và đang dần đi vào quỹ đạo. Tuy nhiên về tài chính bạn nên cẩn trọng trước những quyết định bởi có điềm báo hao tán tài sản. Do vậy hãy chi tiêu có kế hoạch và thận trọng trong việc đầu tư nhé.

Tình cảm không được tốt do ảnh hưởng của ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc nên dù có nền tảng tình cảm tốt thì hôm nay các bạn cũng dễ rơi vào tình trạng khó kiếm soát mà có những hành động gây ra những tổn thương cho đối phương đấy.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận