12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 06 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mùi Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-02-04-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại cho nên những người tuổi Tý cần phải hết sức thận trọng. Người thân hãm hại, cố tình gây chuyện thị phi khiến cho cuộc sống của bạn không được yên ổn. Khối lượng công việc không nhiều cho nên bạn có thể làm việc từ từ.

Thay vào đó, hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để lên kế hoạch hành động cụ thể cho tương lai của mình. Bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, khi mệt mỏi thì cần cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh dương, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày mai 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Xem vận hạn 2017, những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay sẽ phải chịu tác động tiêu cực vì Sửu Mùi tương xung cho nên vận trình không mấy thuận lợi. Tuy mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn nhưng bạn vẫn chưa thực sự hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa. Ngay từ đầu ngày, bầu không khí trong gia đình đã nặng nề. Những người độc thân vận đào hoa tuy vượng, nhưng lại là đào hoa dữ, bạn cần thận trọng trong mọi mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tâm trạng của những người tuổi Dần hôm nay có nhiều bất an, bạn không xác định được phương hướng cũng như mục tiêu phấn đấu của mình trong công việc. Điều này khiến cho bạn không thể vui vẻ và yên tâm ở bên người mình yêu thương.

Càng suy nghĩ nhiều thì bạn lại càng tự tạo áp lực cho bản thân. May mắn là có Tỷ Kiên trợ lực cho nên mọi việc trong ngày diễn biến khá thuận lợi. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải tích cực hơn trong suy nghĩ. Vận trình tình cảm trong ngày có phần khởi sắc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

 Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Theo tử vi 2017, những người tuổi Mão trong ngày hôm nay sẽ được quý nhân Tam Hợp che chở cho nên công việc thuận lợi, chuyện tình cảm như ý. Tử vi 12 con giáp hàng ngày cho thấy bạn sẽ được trải qua một ngày không phải lo nghĩ gì, thong thả làm việc nhưng vẫn thu được kết quả khá tốt.

Cũng nhờ có Tam hợp cho nên mọi mâu thuẫn trong gia đình bạn đều được nhanh chóng hóa giải. Hai bạn đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn khiến bầu không khí trong gia đình trở nên nặng nề nhưng cuối ngày mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

 Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn rất giàu nghị lực và tham vọng, chính vì vậy bạn đã bắt tay vào làm việc ngay từ đầu ngày. Trong đầu bạn hình thành rất nhiều ý tưởng mới, hãy viết ra thành một kế hoạch cụ thể, có như vậy thì bạn mới không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Ngày có Thổ vượng tàng Kim báo hiệu tài lộc vượng phát. Tuy nhiên điểm yếu của bạn chính là nóng nảy, xử lý tình huống không được linh hoạt nên dễ làm mất lòng người khác. Kiếp Tài xuất hiện nên bạn cần hết sức cẩn thận trong chuyện tiền bạc, nếu không biết cách tiêu pha thì chừng nào tiền cũng hết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xám, cà phê
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi ngày online 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Lịch trình làm việc của những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay dày đặc. Do đó bạn bận rộn từ sáng đến tối, không có thời gian nghỉ ngơi. May mắn là nguồn năng lượng khá dồi dào nên bạn không hề cảm thấy mệt mỏi.

Có sự giúp đỡ của Thương Quan nên tài vận của bản mệnh rất sáng, những người làm ăn kinh doanh phát đạt. Có thể nói mọi chuyện đều được tiến hành suôn sẻ, đúng với kế hoạch của bạn. Sức khỏe xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, bạn đừng nên lơ là nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

 Tử vi ngày mới 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày có Nhị Hợp Ngọ Mùi trợ lực cho nên mọi việc của những người tuổi Ngọ thành công tốt đẹp. Cả sự nghiệp và tình duyên đều có bước phát triển mạnh mẽ, việc lớn việc nhỏ đều diễn ra trôi chảy. Chính vì vậy bạn nên tận dụng thời điểm này để làm các công việc lớn nhé.

Xem bói phương diện tình cảm trong ngày diễn ra suôn sẻ. Vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Chính vì sự năng động, nhiệt tình của bạn nên thu hút rất nhiều ánh mắt của những người khác giới. Không những vậy, còn có nhiều người chủ động đứng ra làm bà mối cho bạn nữa đấy

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

 Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Ngày có Mùi Thổ tự hình lại thêm Thổ khí vượng cho nên những người tuổi Mùi thiếu đi sự linh hoạt cần thiết trong công việc. Bất kể việc gì đến tay bạn đều trở nên phức tạp hơn. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào làm việc của mình, đừng quan tâm hay để ý tới những việc của người khác nhé.

Tuy nhiên Thổ vượng tàng Kim cho nên vận trình tài lộc khá sáng. Nếu như bản mệnh chủ động hơn nữa trong công việc thì sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Nếu không, vì tài lộc ngầm nên bạn rất dễ bỏ qua cơ hội này đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ nhận được sự trợ giúp từ Chính Ấn cho nên sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bạn làm việc gì cũng cảm thấy suôn sẻ, hứa hẹn một ngày có nhiều thành công đang chờ đợi. Sao Bích che chở cho nên bạn gặp được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

Đang tải...

Vận trình tình cảm của bản mệnh như được dệt gấm thêu hoa. Ngày có ngũ hành tương sinh nên thúc đẩy chuyện tình yêu đôi lứa thăng hoa. Hai bạn sẽ nhanh chóng hóa giải mọi mâu thuẫn, chia sẻ nỗi lòng của mình cho đối phương biết, thu hẹp lại khoảng cách giữa hai bên

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày mai 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2017 cho biết hôm nay là một ngày khá thuận lợi đối với những người tuổi Dậu. Cho dù bạn làm bất cứ chuyện gì đi chăng nữa thì cũng thu được thành công nhất định. Thiên Ấn cát thần che chở báo hiệu bạn có bước đột phá lớn trong sự nghiệp.

Ngũ hành tương sinh cộng với Thiên Phúc quý nhân giúp đỡ cho nên bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp cho mình. Bạn đi đâu cũng được mọi người chào đón niềm nở, nếu như phát huy được khả năng ăn nói hài hước của mình thì bạn sẽ chiếm được cảm tình của khá nhiều người đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xám, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

 Tử vi ngày mới 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Ngày có Tuất Thổ Mùi Thổ tự hình khiến cho tâm trạng của những người tuổi Tuất trở nên muộn phiền. Cho dù tạm thời chưa có chuyện gì xảy ra nhưng bạn cũng không được lơ là cảnh giác đâu nhé vì ngày có điềm báo những kẻ tiểu nhân không từ thủ đoạn hãm hại bạn đấy.

Ngũ hành tự hình cho nên xuất hiện một vài mâu thuẫn trong chuyện tình yêu đôi lứa. Trong thời điểm này bạn cần phải ghi nhớ một điều nhịn chín điều lành, cố gắng nhường nhịn đối phương một chút cho mọi chuyện hài hòa, êm ấm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: ánh kim, cà phê
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

 Tử vi ngày 02/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Ngày có ngũ hành tương khắc cho nên những người tuổi Hợi cần biết tiết chế cảm xúc của mình, hạn chế tối đa tình trạng xảy ra mâu thuẫn với người khác. May mắn là bạn sẽ được quý nhân Bán Hợp che chở, hóa giải mọi chuyện từ hung thành cát nên tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Có nhiều khả năng trong ngày hôm nay bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn cho những chuyện diễn ra bất ngờ nhưng bạn vẫn có thể xoay xở được. Hôm nay bạn sẽ được sao Bích tương trợ nên có thể làm các công việc lớn. Hơn nữa mối quan hệ với mọi người trong gia đình diễn ra hài hòa sẽ là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Đang tải...

Bình luận