12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/01/2018  Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Ất Mùi tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-thu-tu-ngay-03-01-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy vận mệnh có Tý – Mùi tương hại nên dự báo bạn có vận trình không được như ý. Nhiều khả năng công việc có người cản trở và gây ảnh hưởng, giảm vận tài. Cho nên khi làm việc gì dù bé hay lớn cũng nên tính toán cẩn thận nhé. May mắn có người giúp đỡ bạn nên khó khăn do kẻ tiểu nhân cản đường cũng không làm ảnh hưởng nhiều lắm.

Khả năng ngoại giao tốt nên bạn cũng dễ dàng tìm được đồng minh của mình nên mặc dù mất nhiều thời gian công sức nhưng may là vẫn giữ được thế cơ bản là ổn định. Thủ nhập không suy giảm nhưng cũng không có nguồn thu thêm nhé. Dự báo vận tình cảm khá ổn nên bạn cũng không có gì đáng lo ngại mà có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống nữa nhé

Tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư này, người tuổi Sửu có một ngày vượng tài lộc, không cần lo lắng chuyện kiếm tiền, tự khắc có cơ hội tìm đến tận cửa. Nhưng chú ý đề phòng rủi ro, tai nạn bất ngờ.

Người tuổi Sửu thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác. Theo tử vi 12 con giáp cho hay, ngày này là cơ hội tốt để bản mệnh vùng vẫy, làm chủ sự nghiệp và theo đuổi công việc mình yêu thích, nên mạnh dạn tiến lên, đừng quá rụt rè.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác. Hoặc có thể do bản mệnh nghĩ ngợi quá nhiều mà tạo khoảng cách, có thể gọi điện hoặc nhắn tin thay vì gặp mặt.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Đang tải...

Tử vi thứ 4 của người tuổi Dần có điềm báo hao tài nên cần nắm chặt túi tiền, hãy chắc chắn rằng sẽ không có có bất kỳ một sự cố nào khiến bạn gặp trở ngại trong công việc hay gặp khó khăn về tiền bạc. Bản mệnh vẫn đủ tự tin để làm chủ tình huống.

Trong công việc, tuổi Dần cần chú ý và chăm chỉ nhiều hơn, tránh phạm phải sai lầm, nếu gặp phải tình huống khó xử nên khéo léo giải quyết đề đề phòng hậu họa về sau. Tài lộc kém, tiền kiếm được cũng vất vả, lại bị kẻ khác nẫng tay trên nên cần có cách chi tiêu hợp lý, tránh thất thoát thêm.

Tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi của người tuổi Mão nhận thấy hôm nay ngày Mão – Mùi tam hợp cục nên bạn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Làm việc gì cũng khéo léo và gặt hái được nhiều thành công. Với những người làm kinh doanh dễ có tài lộc như khá bận rộn. Người làm công ăn lương có được sự nghiệp vững vàng. Quan hệ ngoại giao tốt giúp cho công việc hiệu quả và kiếm được tiền, thoải mái chi tiêu.

Người tuổi Mão có thể giúp quý nhân có được vận trình tốt. Thêm vào đó, tình cảm hòa hợp, mọi người quan tâm nhau nên đây là động lực giúp bạn vui vẻ và cố gắng phấn đấu. Tuy nhiên về sức khỏe nên cố gắng bảo về và tăng cường sử dụng các thực phẩm tốt và thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có thứ tư làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn, mà lại là người từng thân thiết.

Không có quý nhân trợ giúp nên người tuổi Thìn tránh xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới kẻo không những không thành lại còn gây họa, mất khách hàng, mất mối làm ăn, mất tiền bạc.

Ngày này không quá xấu với bản mệnh, bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Tỵ cần chú ý tới chuyện tình cảm với người bạn đời, cẩn trọng trong lời nói vì có thể gây mất hòa khí. Vợ chồng là sống với nhau cả đời, nên hãy cố nhường nhịn được phần nào thì tốt đẹp phần đó. Sự nghiệp của bản mệnh có nhiều tiềm năng nhờ quý nhân hỗ trợ, không ít cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn trong hôm nay.

Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm vì có quá nhiều khoản chi tiêu cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ với khách hàng, đối tác trong khi lợi nhuận vẫn chưa được thu lại. Tuy nhiên, đừng lăn tăn quá nhiều bởi đây là khoản đầu tư cần thiết cho tương lai của bạn, đừng tiếc.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ nhận định bạn có vận tài chính mở rộng và có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn. Khả năng có được vận trình công việc tốt, có các cơ hội để kiếm tiền nhưng đồng nghĩa với nó là việc bạn hoàn toàn bận rộn và mất công mất sức mới có được thành quả đấy.

Hôm nay bạn cũng dễ gặp được người giúp đỡ hoặc dẫn lối chỉ đường nên việc làm tốt, có được định hướng rõ ràng nên khả năng thời gian tới có nhiều cơ hội phát triển hơn. Có điều bạn hơi bận rộn nên cần có thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn đấy. Chuyện tình cảm khá được như ý nên không có gì đáng ngại bạn nhé.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sự nghiệp và tài lộc không đáng lo, nếu an phận thì vận trình ổn thỏa, bình yên có một ngày hài hòa. Bằng không thì tiểu nhân sẽ có cơ hội hãm hại và làm khó bản mệnh.

Người tuổi Mùi năm ngoái có vẻ lạnh nhạt và xa cách với bạn đời khiến tình cảm ngày một xấu đi. Nhưng bước sang năm mới 2018 vận trình tình cảm tốt hơn, hai bên bắt đầu có cơ hội làm lành và thắm thiết.

Tâm tính dịu bớt là điểm sáng trong vận trình người tuổi Mùi. Bạn nên tĩnh tâm lại, có thể đi vãn cảnh chùa hoặc tham gia một khóa tu được tổ chức định kì ở chùa để thanh tỉnh tâm hồn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Thân

Những người tuổi Thân nên mỉm cười vì hôm nay tài vận của bạn hưng thịnh, tiền bạc dồi dào, làm chủ được tình hình. Bản mệnh là người có tài chỉ huy, dẫn dắt người khác nên không lo sẽ có những quyết định làm lệch hướng cuộc đời. Tuy nhiên, sự nóng nảy có thể khiến bạn dễ vướng vào chuyện thị phi, bị hiểu lầm và bất hòa với người trong gia đình.

Chuyện tình cảm lứa đôi không thuận, đề phòng rạn nứt, nhẹ thì chỉ lạnh nhạt với nhau, nặng hơn thì dễ dẫn đến chia tay. Bản thân mệnh chủ cần dành thời gian để tự kiểm điểm lại bản thân, biết lắng nghe nhiều hơn và chia sẻ với đối phương để hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Dậu

Nhật vận của tuổi Hợi khi xem tử vi ngày 3/1/2018 cho thấy bạn có được con đường thăng tiến tốt và nhiều khả năng nhận được sự tín nhiệm. Có những cơ hội đến để bạn thể hiện năng lực và cải thiện vị trí của bạn thân tại nơi làm việc.

Vận tài chính ở mức trung bình nhưng cũng khá ổn. Về tình cảm dễ gặp vận đào hoa nên người độc thân có được vận tình cảm tốt, có tin báo hi sự và nhiều bữa tiệc vui chuẩn bị tới. Có thể hôm nay chuyện tình cảm đôi lứa cũng khá viên mã và ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi ngày 03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tử vi thứ tư của người tuổi Tuất hao tổn tài lộc, cơ hội làm ăn hoặc ít hoặc khó khăn, bị nhiều người cản trở, gây rắc rối. Người tuổi Tuất không kiềm được tính nóng, hành xử thiếu chín chắn nên càng làm sự việc phức tạp.

May mắn là bản mệnh thông minh, sáng suốt, mạnh mẽ, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt.

Sức khỏe của người tuổi Tuất có chút chuyển biến xấu trong ngày. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác, tránh vật nhọn, dao kéo kẻo có họa huyết quang.

Tử vi ngày  03/01/2018 Thứ Tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, cơ hội phát triển sự nghiệp không ít. Tinh thần tuổi Hợi cũng phấn chấn hơn hẳn, cả ngày cười nói không ngớt. Tuy nhiên, kiếm nhiều nên cũng tiêu nhiều, tuổi Hợi chi tiêu bạt mạng, không có tính toán nên cuối ngày nhìn lại mới có cảm giác tiếc nuối.

Hôm nay khi ra đường mệnh chủ cần chú ý vì có thể gặp họa va chạm xe cộ hoặc xô xát với người khác. Nhẹ thì chỉ xây xước chân tay, nặng thì có thể phải vào viện, tinh thần bị tổn thương, thậm chí có thể mất cả tiền, nên cần hết sức chú ý.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận