12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 1/2018 của 12 con giáp

Đang tải...

T vi tháng 1/2018 c12 con giáp: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi  từ  ngày 15/11/2017 đến ngày 15/12/2017 Âm Lch. T vi tháng 1/2018 ca 12 con giáp nhanh và chính xác nht!

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Tý

Tử vi tháng 1 năm 2018, vận trình tháng của người tuổi Tý thăng trầm, xuống dốc, bản mệnh cần bước từng bước thật chậm nhưng chắc chắn để không nhận lấy thất bại.

Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, rắc rối chủ yếu đến từ yếu tố con người, cần đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại. May mắn là vận trình của người tuổi Tý có thể gặp hung hóa cát, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ gặt hái thành quả xứng đáng.

Tài lộc ảm đạm, cần thắt chặt chi tiêu và đề phòng mất trộm. Chính Tài ổn định, nên tập trung đào sâu phát triển công việc hiện tại, đừng mơ mộng quá nhiều mà tính chuyện nhảy việc, thời điểm cuối năm này không thích hợp, dễ thất bại.

Tình cảm xuất hiện dấu hiệu ngoại tình do vận đào hoa dữ quá vượng. Trong tháng xuất hiện tình trạng chuyển dịch mạnh mẽ, có lợi cho chuyển nhà, chuyển công ty, đi du lịch, công tác.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Sửu

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Sửu vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình, chú ý các vấn đề về tình cảm, dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình.

Sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Lưu ý, không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, hậu quả khôn lường. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, xử lý mọi việc quyết đoán, dứt khoát trước khi vận khí đi xuống.

Tài lộc vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, nhưng đại kị việc đầu cơ hay chơi game, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc.

Phương diện sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, chân tay bị thương, chảy máu.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Dần

Vận trình tháng 1/2018 của tuổi Dần khởi sắc mạnh, phúc khí dồi dào, công việc thuận lợi, được mọi người xung quanh ủng hộ nhiệt tình, cần nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ắt sẽ gặt hái thành công. Cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối diện với thách thức, khó khăn, kị thái độ cao ngạo, cần hành xử hài hòa, khéo léo thì nhân duyên mới vượng, mới được nhiều người ủng hộ.

Tài vận khá lý tưởng, thu nhập từ Chính Tài dồi dào, thích hợp đầu tư lớn. Nhưng Thứ Tài bất lợi, không được đắm chìm trong những trò dự đoán đỏ đen kẻo trắng tay.

Tình cảm tốt đẹp, ngọn lửa tình yêu lại được thắp sáng, chủ động nắm bắt cơ hội. Một vài người độc thân bắt đầu mối tình đơn phương, cảm giác vừa mừng vừa lo.

Sức khỏe là phương diện mà bản mệnh cần lưu tâm đặc biệt trong tháng 1/2018 này. Tháng này ảnh hưởng xấu tới thể trạng. Chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn uống điều độ, đề phòng bệnh dạ dày tái phát.

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Mão

Tháng 1/2018 của người tuổi Mão, bản mệnh hưởng phúc ăn uống, vui vẻ, tình cảm hạnh phúc viên mãn, người độc thân nắm bắt cơ hội để tìm được đối tượng ưng ý. Những ai có đôi có cặp nên tận dụng nhân duyên tốt, nhờ vả đối phương để triển khai, phát triển sự nghiệp.

Tiến trình phát triển sự nghiệp có gặp một số trở ngại nhưng nếu biết lấy cương khắc nhu bản mệnh sẽ vượt qua tất cả. Chú ý điều hòa các mối quan hệ xã giao, kẻo sẽ ảnh hưởng bất lợi cho công việc.

Tài vận khởi sắc nhưng giảm dần về cuối tháng. Thời điểm này có lợi cho Chính Tài, không lợi Thứ Tài, đầu tư thận trọng, đề phòng tiền bạc thất thoát lớn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, tươi vui.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Thìn

Vận trình tháng 1/2018 của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh, ví như thời kỳ đen tối chấm dứt, ánh hào quang chiếu rọi khắp nơi, có kỳ tích xuất hiện.

Tiến trình phát triển thuận lợi, có được sự hỗ trợ từ nhiều mặt. Bản mệnh cần quyết đoán, tự tin hơn nữa để nắm bắt cơ hội tốt, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Tài lộc chuyển biến tốt, Chính Tài dồi dào, nguồn thu nhập chính tăng, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan, cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài. Mệnh chủ đề phòng mất trộm hoặc bị lừa đảo.

Sức khỏe tốt, nhưng đừng đắm chìm trong tửu sắc mà hại thân, hại thận. Chú ý xuất hiện họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Tình cảm hài hòa, đôi bên cần khoan dung, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Bản mệnh xuất hiện tâm địa bất chính, suy nghĩ ngoài luồng. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi tháng 1 năm 2018 của người tuổi Tị báo hiệu sự biến động lớn, có nhiều việc vượt quá tầm kiểm soát, bản mệnh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó mọi tình huống có thể xảy ra.

Trong tháng 1/2018 báo hiệu tài vận của những chú Rắn không lý tưởng, có hiện tượng phá tài, gây hao tài tốn của. Thu nhập từ các nguồn Chính Tài và Thứ Tài đều không tốt, không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Làm gì cũng cần tiến hành theo từng giai đoạn, căn cứ vào kế hoạch cụ thể mới không bị sai sót.

Công việc gặp nhiều trở ngại, cuối năm dồn nhiều việc, không xử lý khéo sẽ tiền mất tật mang. Chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay. Nên tập trung tập việc cao độ, tránh chuyện bao đồng thị phi, đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo, cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp.

Về sức khỏe, vì tinh thần không thoải mái nên thường cảm thấy áp lực, vui buồn thất thường, khó ngủ, mất ngủ, lo lắng bất an, stress… Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tháng 1/2018 đi xuống, công việc gặp trở ngại, cần suy nghĩ lạc quan, sẵn sàng đối diện khó khăn, thách thức, như vậy sẽ tránh được phiền phức. Chú ý ăn nói khéo léo, giữ mồm giữ miệng, tránh nảy sinh khẩu thiệt thị phi, đồng thời đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tài vận ngày càng sáng, nhưng tỷ lệ tụ tài lộc chưa cao. Cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, chi tiêu khoa học mới tránh bị hao tài. Hạn chế đầu tư lớn kẻo tiền mất tật mang, có dấu hiệu lừa đảo.

Tháng 1 này báo hiệu chuyện tình cảm có tiến triển tích cực, nhưng người đã kết hôn nên cẩn thận đào hoa kiếp. Tháng này bản mệnh có thể xuất hành xa, đi du lịch thư giãn tinh thần.

Thể trạng tuổi Ngọ giảm sút trong tháng 1 này. Chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, hạn chế áp lực tinh thần kẻo ảnh hưởng tới hệ tim mạch và thần kinh.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Mùi

Tháng 1/2018 của người tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao phải hết sức tỉnh táo, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo sẽ tổn hao tiền của.

Tài vận có dấu hiệu lên xuống bất ổn. Thời điểm này không có lợi cho đầu tư mạo hiểm, nhất là các dự án liên quan đến bất động sản. Trong tháng bản mệnh chú ý quản lý tiền bạc tốt, tránh bị mất trộm.

Tình hình sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh vặt. Đồng thời cần chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ mắc các bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

Chuyện tình cảm gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Thân

Vận trình tháng 1/2018 này rất lợi cho tuổi Thân ra ngoài phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại. Sự nghiệp tiến triển tốt, công việc đạt năng suất cao, danh lợi song toàn. Mạnh dạn triển khai ấp ủ, dự định bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao.

Tài lộc ngày càng khởi vượng, kinh doanh buôn bán thuận lợi, doanh thu cao gấp nhiều lần so với thời gian trước. Thứ Tài phất mạnh, may mắn tài chính mỉm cười, thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên, cần lưu ý, tháng này có thể phải hao tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật. Cần dành sự quan tâm đặc biệt tới cơ thể của bạn, bởi có sức khỏe là có tất cả.

Trong tháng này, phương diện tình cảm của tuổi Thân ngày càng lý tưởng, đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý.

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Dậu

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Dậu hanh thông, vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Với người đã kết hôn, chú ý đào hoa dữ, bản thân khó kiềm chế cảm xúc, dễ sa đà vào sắc dục, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe bình ổn, chú ý các vấn đề về da dẻ, dưỡng da thường xuyên sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý trong tháng có điềm báo tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”, thận trọng trong các mối quan hệ. Có thể nương nhờ quý nhân là nữ mệnh trợ giúp.

Xem tử vi tháng 1/2018 của tuổi Tuất

Vận trình tháng 1/2018 của tuổi Tuất khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Tuy nhiên, tháng này báo hiệu về sự dịch chuyển, biến đổi nhiều từ giữa tháng, chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Tháng này tốt cho đường công danh, sự nghiệp. Tuổi Tuất nắm quyền hành thực trong tay, có dấu hiệu chuyển dịch, thay đổi về chức vụ, đa phần theo hướng tích cực. Tháng này cũng có lợi cho những ai bước đầu xây dựng sự nghiệp.

Về tình cảm, người tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Bản mệnh có xu hướng sống thiên về tình cảm, coi nhẹ lý trí, rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng yếu điểm này để công kích.

Tài vận khá, có thu hoạch đáng kể, nguồn thu nhập ngoài luồng tăng. Nên đi xa mới có nhiều tiền, loanh quanh một chỗ tiền bạc có vào túi.

Đang tải...

Đặc biệt lưu ý tới dấu hiệu tai nạn bất ngờ, gây ra bao phiền phức, chấn thương, chảy máu.

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Hợi

Vận trình tổng quan tháng 1/2018 của người tuổi Hợi khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Những ai hăng hái, tích cực làm việc, miệt mài cố gắng ắt thu thành quả xứng đáng và ngược lại. Ai an phận thủ thường, chỉ cầu ổn định, kết quả đạt được sẽ tương đương.

Tài vận tháng ở mức khá, lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng. Đề xuất tăng lương vào thời điểm này và kèm theo một danh sách những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt rất cao. Về các dự án đầu tư, có thể tiến hành nhưng ở chừng mực nhất định.

Mặt tình cảm, cần xử lý tốt các khúc mắc, mâu thuẫn kẻo khiến quan hệ đôi bên rạn nứt. Thiếu sự chia sẻ, quan tâm là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau về cả thể xác và tâm hồn.

Về sức khỏe, chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, đồng thời đề phòng hỏa hoạn. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá mặn kẻo hại thận.

 

Đang tải...

Bình luận