12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 07 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thân Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-03-04-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay là ngày đại cát đại lợi của những người tuổi Tý nên vận trình của bản mệnh bình an, suôn sẻ, đón nhận khá nhiều niềm vui. Tài lộc ổn cùng với sự nghiệp tốt nên tâm trạng của bạn khá vui vẻ.

Kim vượng xuất hiện có lợi cho sức khỏe của bạn. Lúc nào bạn cũng cảm thấy khỏe khoắn, sung sức, tinh thần phấn khởi, có nguồn năng lượng dồi dào nên rất thích hợp bắt tay vào làm những việc nặng hay những dự án khó đấy. Chẳng có khó khăn nào có thể ngăn cản bạn trong lúc này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Xem tử vi năm 2017, tài lộc của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay khá vững vàng, bạn nói không với những dự án mạo hiểm, chấp nhận số tiền thu về ít chứ không muốn đầu tư không chắc chắn. Bạn có thể lấy ngắn nuôi dài, tuy mất khá nhiều thời gian nhưng tâm hồn sẽ được bình yên.

Tuy nhiên hôm nay là ngày có Thất Sát cho nên mối quan hệ giữa anh em trở nên bất hòa. Không những vậy bạn còn dễ xảy ra mâu thuẫn với ba mẹ vì bất đồng quan điểm đấy. Mới đầu tuần mà đã làm mọi chuyện ầm ỹ, ảnh hưởng tiêu cực tới bầu không khí trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần có vận trình tài lộc dồi dào, Kim Khí vượng giúp cho bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng, hứa hẹn còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngày có Thực Thần cát tinh làm chủ cho tình duyên của bạn, nhất là nữ giới. Bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa thích hợp cho bản thân mình, chỉ cần mở rộng lòng để đón nhận đối phương, đừng nên kén cá chọn canh nhé. Nếu không thể đến được với nhau thì hãy cố gắng để trở thành bạn bè nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến1 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Xem bói, tâm trạng của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay tràn đầy hứng khởi. Bản mệnh linh hoạt, sáng suốt, chăm chỉ học tập kinh nghiệm từ những thế hệ đi trước lên bạn học hỏi được nhiều điều và áp dụng thành công trong công việc của mình.

Ngũ hành Kim vượng cho nên tài lộc hanh thông, tuy không thể nói là dư dả nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống hiện tại của bạn. Chỉ cần không tham gia vào những trò mang tính chất may rủi thì bạn sẽ được sống sung túc đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có tam hợp cục phát lộc cho nên chỉ cần bạn có lòng, cố gắng và nỗ lực hơn nữa thì mọi chuyện sẽ được như ý, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình duyên. Không những vậy mà tài lộc cũng khá tốt, vận may tiền bạc tuy không nhiều nhưng cũng đủ để khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Chú ý đến câu nói của mình, nếu như không biết nói gì thì tốt nhất hãy im lặng. Nếu như bắt buộc phải phát biểu ý kiến thì cần phải có sự chuẩn bị chu đáo và cố gắng đi đúng vào trọng tâm của vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xem bói tình yêu, những người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm, mọi mâu thuẫn giữa hai bạn từ trước đến nay đều được hóa giải, không những vậy trải qua sóng gió này thì hai bạn cũng thấu hiểu nhau nhiều hơn cũng như cảm nhận được tấm chân tình mà đối phương dành cho mình.

Quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc của bạn khá tốt. Tài chính vững vàng giúp cho bạn có thể làm được bất cứ việc gì mình muốn, không những thế, bạn hoàn toàn có khả năng giúp đỡ những người thân yêu của mình vượt lên hoàn cảnh khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ cần phải đề phòng họa thị phi tìm đến mình. Trong ngày Chính Tài gặp Thương Quan nên dù bạn có làm việc tốt, mang đến hiệu quả cao thì đến giây phút cuối cùng thành quả này cũng bị những kẻ tiểu nhân phá vỡ.

May mắn là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của mọi người xung quanh nên có thể nhanh chóng vượt qua được thời kỳ khó khăn này. Không những vậy, đây còn là nguồn động lực to lớn về tinh thần, cổ vũ bản mệnh phấn đấu hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Nhân duyên của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay thịnh vượng. Chuyện tình cảm của bạn diễn biến ngọt ngào nhờ có sự trợ giúp của Kim Quỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm hưởng thụ những giây phút thành công trong sự nghiệp của mình nhé.

Một điều đáng chú ý trong ngày đó chính là tình hình sức khỏe của bạn không mấy khả quan. Thời tiết giao mùa nên có những diễn biến thất thường khiến cho cơ thể chưa kịp thích ứng, rất dễ sinh bệnh. Bạn nên chú ý nhiều hơn tới chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay có quý nhân Kim vượng giúp đỡ cho nên vận trình khá hanh thông, suôn sẻ, bạn sẽ không gặp phải trở ngại lớn nào. Không chỉ tốt về mặt tài lộc mà cả sự nghiệp của bạn cũng tiến triển lạc quan hơn.

Phương diện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, thậm chí có phần khởi sắc hơn khoảng thời gian trước. Mối quan hệ của bạn có bước đột phá lớn, hai bạn hãy lên kế hoạch đưa nhau về ra mắt gia đình, họ hàng đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Vận trình của những người tuổi Dậu phát triển rực rỡ trong ngày hôm nay. Tiền bạc rủng rỉnh nhờ có sự trợ giúp của tam hội Kim cục, bạn hãy tận dụng cơ hội tốt này để mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh của mình lên nhé hoặc là theo đuổi mục tiêu mới tiềm năng hơn.

Sự nghiệp của bạn cũng có bước tiến lớn, khoảng thời gian này khá thích hợp để bạn mạo hiểm đấy. Ai có ý định nhảy việc thì nên tranh thủ tiến hành đi nhé, tuy nhiên chỉ khi nào bạn đã có sự tìm hiểu kỹ càng mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, hồng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều điều may mắn về nhân duyên, các mối quan hệ xã hội của mình. Có thể nói xuất phát điểm của bạn tốt hơn so với những người khác nên hãy coi đây là bàn đạp để bạn tiến xa và tiến nhanh hơn nữa nhé.

Một lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tận dụng triệt để sự giúp đỡ của người nhà, đừng nên đẩy bản thân vào tình thế khó khăn chỉ vì sự kiêu căng, trẻ con nhé. Bạn vẫn có thể tự chủ trên con đường mình quyết định nhưng cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 Tử vi ngày 03/04/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Xem vận hạn 2017, Thủy khí được Thân Kim hỗ trợ cho nên những người tuổi Hợi như được tiếp thêm sức mạnh. Chỉ cần bạn khéo léo một chút thì sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi đấy. Khi làm việc nhớ phải nhanh nhẹn, biết quan sát sắc mặt của người khác nhé.

Với những người mới thay đổi chỗ làm thì bạn sẽ thu được thành quả nhất định chứng tỏ con đường bạn lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Ngày Hợi Thân tương xung nên bạn hãy hạn chế đi ra ngoài, có đi cũng gặp phải nhiều trắc trở.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Đang tải...

Bình luận