12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/04/2018 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 03/4/2018 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Ất Sửu tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Tý

Tử vi thứ 3 dự báo tuổi Tý lục hợp với địa chỉ ngày nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ. Những người độc thân dễ tìm được người chung đường cùng chí hướng với mình. Ban đầu có thể là tình bạn nhưng rồi tình yêu sẽ tới, nhẹ nhàng tựa dòng nước ấm áp vỗ về trái tim cô đơn của bạn.

Người nào đã có gia đình thì vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng vượt qua mọi sóng gió giúp tình yêu ngày càng thăng hoa và bền chặt hơn theo thời gian. Cũng trong thời gian này, một số cặp đôi sẽ đón tin vui con cái.

Vận trình công việc trong ngày cũng rực rỡ không kém, con giáp này được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình. Chỉ cần tuổi Tý nắm bắt thời cơ, gây ấn tượng với cấp trên thì sẽ giành được thành công đáng kể.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Sửu

Nhờ có thiên tài trợ mệnh, tài lộc vượng phát mà hôm nay người tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bản mệnh bất ngờ nhận được những cơ may kiếm tiền, nếu do dự mà bỏ qua thì thật sự rất đáng tiếc.

Làm việc chăm chỉ, chẳng quản khó khăn vất vả nhờ vậy mà con giáp này cũng tạo cho mình một khoản thu nhập riêng ngoài nguồn thu chính. Nếu có tài buôn bán, kinh doanh thì càng phát đạt, chuyện làm ăn gia tăng không ngừng nghỉ.

Song hôm nay là ngày Thổ khí đương vượng nên sức khỏe của tuổi Sửu sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý đề phòng bệnh dạ dày kéo tới do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ căng thẳng gây ra.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Dần

Tử vi phương Đông dự báo nhiều điều không lành trong vận trình của tuổi Dần hôm nay. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến con giáp này phải rất vất vả để cân đối chi tiêu, bản mệnh phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Sai một li đi một dặm, chỉ vì thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong phút chốc mà tuổi Dần đánh mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình khổ sở bao ngày mới có được. Cái giá phải trả quá đắt, nhưng hãy coi đó là bài học giúp bản thân trưởng thành hơn.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gây ra những xung động trong chuyện tình cảm. Người độc thân vì đặt quá nhiều tiêu chuẩn về hình mẫu người tình lý tưởng của mình rồi mải mê tìm kiếm mà không biết rằng nó đã trở thành rào cản khiến bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 3/4/2018 tuổi Mão được cát tinh che chở nên vận trình phần nào tươi sáng hơn trước. Bản mệnh sắp xếp công việc ổn thỏa hơn, quyết đoán trước mọi tình huống và biết được điều gì thích hợp với sức mình.

Nhưng chuyện tình cảm lại chẳng được ưu ái như vậy khi mà Mộc Thổ tương xung gây ra những mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp đôi. Cả tuổi Mão và đối phương đều có cái tôi khá lớn, khi không ai chịu nhường ai thì mâu thuẫn dễ bị đẩy lên tới đỉnh điểm.

Tình yêu sẽ hàn gắn mọi vết thương, nhưng nếu yêu nhau mà lại cứ cố tình gây ra tổn thương cho nhau thì chẳng mấy chốc tình yêu cũng phai nhạt, còn vết thương thì mãi không liền lại. Cái gì cũng cần có điểm dừng, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Sửu lâm thế tương phá, có lẽ sẽ gặp phải rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân chơi xấu, chờ lúc bản mệnh thiếu cảnh giác, lơ là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do tuổi Thìn thiếu tập trung nên rơi vào tình huống bị động.

Đừng vội trách cứ bản thân, bởi chẳng ai có thể lường trước được hết mọi điều hay dám chắc được tất cả mọi suy nghĩ của mình về người khác là đúng. Hãy nghĩ rằng, khi tình huống xấu xảy ra vẫn có cái may là ta nhận ra được bộ mặt thật của kẻ xấu xa.

Dù xảy ra nhiều chuyện rối ren nhưng may thay thu nhập của bạn ổn định nên cũng phần nào đỡ căng thẳng. Hãy tin rằng công sức mình bỏ ra rồi cũng đến ngày thu quả ngọt, tiền bạc dư dả rồi có thể chi tiêu thoải mái không phải suy nghĩ.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Tị

Hôm nay nhờ tam hợp cục soi đường nên tuổi Tị có thể tìm được ánh sáng tình yêu giữa mây mù che phủ. Hãy tin rằng, tình yêu sẽ đến với người biết đặt niềm tin vào nó, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì tình yêu cũng chẳng đổi thay.

Tình cảm vợ chồng chẳng đơn thuần là tình yêu nữa mà theo năm tháng gắn bó keo sơn đã thăng cấp thành tình thân. Hai người nương tựa vào nhau, chăm sóc nhau mỗi khi khốn khó, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn nghĩ về nhau.

Đang tải...

Song vận trình sự nghiệp của con giáp này báo hiệu những điềm chẳng lành. Tuổi Tị có thể sẽ mắc phải sai lầm vì không đủ tập trung, song không ai là hoàn hảo cả, ai cũng có thể sai lầm, cái quan trọng là hãy lấy đó làm bài học và đừng bước lên vết xe đổ một lần nữa.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ vận trình ảm đạm hơn trước vì phải đối mặt với cục diện tương hại. Ngày Sửu Ngọ tương phá, con giáp này cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nếu không sẽ gây ra những hậu quả rất lớn.

Sự nóng nảy không giúp giải quyết vấn đề mà còn có thể khiến bạn mắc phải sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của mình. Biết được những điều này, tuổi Ngọ hãy cố gắng kiềm chế bản thân, suy nghĩ thật sáng suốt trước khi hành động.

Bù lại, tài vận trong ngày hanh thông, tiền bạc kiếm được không ít. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi Ngọ rất thuận lợi, khách hàng tự tìm tới, chất lượng hàng hóa sản phẩm tốt, đảm bảo cho thương hiệu phát triển.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Mùi

Do Sửu Mùi tương xung nên người tuổi Mùi có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau.

Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn? Đồng thời cũng cho chính mình thêm cơ hội để sống với tình yêu.

Theo tử vi thứ 3 hôm nay con giáp này có khá nhiều vận may tài lộc, chỉ cần bản mệnh nhanh tay nắm bắt thời cơ thì tiền bạc kiếm được không ít. Đừng để cho mình lỡ mất những cơ hội may mắn như vậy nhé.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Bản mệnh gặt hái được những thành công trong công việc, cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, hết mình với công việc của bạn.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên nở hoa rực rỡ. Sau bao ngày tháng cô đơn, tuổi Thân cũng đã tìm được tình yêu cho mình. Bạn đang đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào và quên hết mọi muộn phiền lo âu của cuộc sống.

Những người đã có gia đình cũng tận hưởng giây phút ấm áp bên người thân. Dẫu vẫn còn rất nhiều vấn đề nhưng hai người đã biết thông cảm cho nhau, cùng tìm cách tháo gỡ và giải quyết vấn đề. Khi hai trái tim cùng chung nhịp đập thì chẳng ngại gì khó khăn phía trước.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Dậu

Điềm báo cát lành sẽ đến với người tuổi Dậu trong thứ 3 này do gặp ngày bán hợp. Con giáp này được quý nhân dẫn lối, gặp được người trong mộng, tình duyên nảy nở, người yêu nhau lại tìm về bên nhau tạo thành cái kết có hậu.

Bên cạnh đó, người độc thân cứ mở rộng lòng mình, tình yêu vẫn luôn ở đó chỉ chờ bạn đón nhận mà thôi. Hãy vượt qua những định kiến xã hội, rào cản vô hình ngăn cách bạn, bởi cuộc sống vốn ngắn ngủi, đừng để hạnh phúc trôi qua trong khi ta vẫn chỉ có một mình.

Song hôm nay người tuổi Dậu khó tránh được họa thị phi khiến một phen điêu đứng. Miệng lưỡi người đời cay độc khiến bạn đánh mất sự tự tin, không dám thể hiện bản thân… Tuổi Dậu có thể sẽ bỏ lỡ mất cơ hội, không có đủ không gian phát triển bản thân.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay Tuất Sửu tương hình gây họa, bản mệnh cần biết kiềm chế nhiều hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng nhưng cũng không thể cứ lao đầu về phía trước mà không suy nghĩ kĩ càng, điều đó sẽ khiến cho bạn gặp phải thất bại nặng nề.

Bên cạnh đó, cũng vì thói quen xấu này của tuổi Tuất mà công việc gặp phải trở ngại. Bản mệnh không kiêng nể ai, dễ đắc tội với người khác, thậm chí đồng nghiệp cũng thấy khó chịu với hành động của bạn, cần sửa đổi ngay đi nhé.

Tình hình tài chính không phải là vấn đề cần lo nghĩ trong hôm nay. Thế nhưng miệng ăn núi lở, tuổi Tuất vẫn cần phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của lại đội nón ra đi cả.

Tử vi ngày 03/04/2018 Thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp, có cơ hội giành lấy hạnh phúc cho mình. Đôi lứa bên nhau đã lâu rồi thì đừng ngần ngại đẩy mạnh tiến độ mà đến bên nhau, mọi nỗi lo sẽ được xua tan khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập.

Bên cạnh đó con giáp này cũng giành được những thành công đáng nể trong công việc của mình. Bạn được cấp trên đánh giá cao cho những cống hiến hết mình trong công việc, không để khó khăn ngăn mình tiến tới thành công.

Tuổi Hợi hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực phát huy hết sức mình ở vị trí mới. Những việc làm của bạn hôm nay sẽ là hạt mầm đâm chồi nảy lộc ở tương lai, mang về thành quả rực rỡ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, hãy tin tưởng vào điều đó nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận