12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 02/04/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống thứ 2 của Bạch Dương khá bận rộn, công việc ngày thứ hai bận rộn với nhiều công việc phải giải quyết. Vì là thứ hai nên mọi việc căng thẳng hơn với bạn. Nhưng Bạch Dương cũng đã cố làm thật tốt mọi việc mặc dù kết quả không được tốt như bạn vẫn nghĩ. Nhưng cũng đừng muộn phiền quá nhé, mọi thứ trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo mà.

Theo tử vi ngày 2/4/2018 của 12 cung hoàng đạo cuộc sống hôm nay của bạn vẫn vui vẻ mặc dù không có tình yêu đôi lứa. Bạn thấy thoải mái hơn khi không yêu đương, không thuộc về ai và điều đó làm bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ xã hội. Mặc dù sẽ có những lúc bạn cảm thấy hơi cô đơn nhưng điều đó sẽ qua nhanh thôi vì bên cạnh bạn luôn có những người yêu thương và quan tâm bạn.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cung Kim Ngưu thứ 2 này không thích làm việc một chút nào. Ngày nghỉ dường như quá ngắn ngủi với bạn. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu không thích công việc của mình và bạn không tìm được niềm đam mê với nó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp của mình vẫn luôn tồn tại trong bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Bói tình duyên tình yêu với Kim Ngưu cũng như món quà dành cho bạn vậy. Tình yêu của bạn trong sáng và nhiều hứa hẹn. Bạn đang trong giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn. Hôm nay, bạn đã nhớ người ấy rất nhiều.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn làm những công việc của một ngày làm việc bình thường, hàng ngày khi cuộc sống của bạn trôi qua một cách nhàm chán như vậy bạn lại thường hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, tình yêu thì dang dở, sự nghiệp bình thường như bao người khác, bạn cũng có ước mơ nhưng không đạt được ước mơ. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản với chính mình.

Xem tử vi hàng ngày hôm nay Song Tử gặp may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Bạn sẽ không để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại thì bạn sẽ thầm cảm người ấy vì đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một ngôi sao may mắn. Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải hôm nay có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Có vẻ như bạn đã lên kế hoạch làm việc cho một tuần mới nên khi bắt đầu thứ 2 bạn rất tự tin và hoan hỉ. Công việc cũng tương đối thuận lợi với bạn và bạn đã làm rất tốt mọi việc và tất nhiên bạn hài lòng về những gì mình đã làm. Tình yêu của Cự Giải hôm nay không được trọn vẹn, những cảm xúc những suy nghĩ không mấy tích cực hiện lên trong suy nghĩ của bạn.

Tình yêu vẫn dở dang như thế, những khờ dại của một thời tuổi trẻ đã qua, những cảm xúc không thể nói bằng lời làm bạn cảm thấy mông lung một cách khó hiều giữa cuộc sống vốn phức tạp này. Chờ đợi mãi, tìm kiếm mãi cũng thật khó để kiếm được người vừa lòng mình bởi thế cứ yêu đi và đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn hay chờ đợi ai.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con đường hôm nay Sư Tử đi là con đường dài của sự phấn đấu và nỗ lực. Bạn là người nguyên tắc và có chút cổ hủ, bạn không bao giờ cho người khác thấy cảm xúc thật của bạn. Nhất là trong công việc bạn không bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình thái quá. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn vô cảm, bạn lạnh lùng trong bản chất. Thực ra bạn là người dạt dào tình cảm và có những suy nghĩ rất màu hồng.

Xem tử vi hàng ngày bạn miệt mài theo đuổi những đam mê của chính mình nhưng cũng vì quá quan tâm đến con đướng sự nghiệp mà giờ đây khi giật mình nhìn lại bạn vẫn chưa thể dừng lại ở một tình yêu thật sự, tình yêu đúng nghĩa. Sư Tử à, thế giới này có muôn và điều làm ta lo lắng nhưng chỉ cần có một bờ vai cho ta dựa vào là có thể giúp ta vượt qua tất cả. Vì thế hãy mở lòng để đón nhận tình yêu của ai đó nhé.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong 12 cung hoàng đạo Xử Nữ vốn là người mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng có gì là hoàn hảo cả thế nên bạn dễ bực mình với những ai không làm bạn hài lòng. Bạn đã có một ngày làm việc khá căng thẳng, có ai đó đã làm bạn không vừa lòng cho nên bạn đã nổi nóng với họ. Trong những trường hợp bạn nên chú ý đến cách cư xử của mình vì nó có thể làm ai đó tổn thương đấy nhé.

Trên đời này ai cũng thích sự hoàn hảo nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận những khiếm khuyết của người khác. Trong tình yêu cũng vậy, Xử Nữ nên học cách chấp nhận những gì chưa hoàn hảo của người yêu để tránh những cuộc cãi vã như hôm nay.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Xem tử vi thứ 2 của Thiên Bình có vẻ rất bận rộn, bạn cần phải giải quyết nhiều công việc trong ngày hôm nay nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày. Mặc dù vậy tối đến bạn vẫn suy nghĩ về công việc, bạn lo lắng công việc hôm nay bạn làm có ổn không. Bạn đã làm rất tốt nên hãy thư giãn và đừng lắng lo gì nhé.

Trong tình yêu 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, miễn sao trong tình yêu ấy bạn cảm thấy thoải mái và được làm chính mình. Còn nếu trong tình yêu này mà bạn còn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc. Vì vậy nên tình yêu cũng là vấn đề làm Thiên Bình đau đầu trong hôm nay đấy.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Đang tải...

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo bạn đã có một ngày thứ hai thích thú và tràn đầy nhiệt huyết. Vì bạn đam mê với công việc hiện tại nên tính chất công việc dù có khăn đến thế nào thì bạn cũng quyết tâm và nỗ lực làm việc. Bằng nghị lực và ý chí sắt đá của mình thì cơ hội để bạn sống với đam mê, thành công bằng đam mê sẽ đến ngay thôi. Cơ hội thăng tiến của Bò Cạp đang đến rất gần, chỉ cần bạn cố gắng thêm chút nữa.

Là con người của công việc nên tình yêu của Bò Cạp không giống như những đôi yêu nhau khác. Bạn làm việc nhưng vẫn muốn và khát khao tình yêu. Và những lúc như thế này thì bạn nên chạy thật nhanh về phía mà con tìm mình mách bảo nhé. Hôm nay, hãy nói rõ tình cảm của mình đi nhé, cơ hội sẽ không chờ đợi ai đâu.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Ngày thứ 2 của Nhân Mã vui vẻ hơn thường ngày, có lẽ là do những ngày nghỉ làm bạn thoải mái hơn và tâm trạng bắt đầu ngày mới cũng tốt hơn. Bạn đã tìm được động lực để vượt qua những khó khăn trong đời. Mặc dù đã có lúc bạn tưởng như mình đã gục ngã nhưng bạn đã cón thể đứng lên và vui cười. Bạn chấp nhận công việc hiện tại của mình và xem đó như một cơ hội mới để phát triển chính mình.

Trong 12 cung hoàng đạo Nhân Mã một khi yêu ai đó thì rất thật lòng và hi sinh rất nhiều. Nhân mã đã từng yêu rồi từng hận, từng thất vọng và có những lúc bạn muốn phá đám. Nhưng giờ đây khi trái tim bạn bình yêu trở lại, và nó bình yên nhanh đến mức chính bản thân bạn cũng thấy bất ngờ, phải chăng bạn đã hết yêu.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết có công một công việc ổn định nhưng nó lại không phải là chuyên môn của bạn. Nhưng bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù nó làm bạn cảm thấy không vui, không thích thú vào mỗi tuấn mới khi đi làm. Bạn biết mình đã bỏ nhiều cơ hội để chứng minh và phát triển năng lực của bản thân, vì vậy bạn muốn làm công việc này để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn và khám phá thêm những điều mới mẻ từ bản thân mình.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết có một người yêu tuyệt vời, theo bạn là vậy. Bạn yêu tất cả những gì cô ấy có dường như người ấy là điều tốt đẹp nhất mà bạn gặp trong đời. Trong tình yêu sẽ cò những lúc cãi vã nhưng vì bạn yêu cô ấy nên đó chỉ là những vấn đề nhỏ. Mặc dù làm việc cả ngày nhưng bạn vẫn dành thời gian để trò chuyện và quan tâm người ấy.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong 12 cung hoàng đạo Bảo Bình vẫn trầm lặng và truyền thống như thế, bạn bắt đầu ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Bạn chọn một công việc ổn định nên khối lượng công việc hằng ngày không quá vất vả với bạn. Hôm nay, bạn hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và còn có thời gian trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình.

Bảo Bình trong tình yêu vẫn rất đơn giản. Bạn muốn có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ bên người ấy, bạn muốn lưu giữ lại những hồi ức tốt đẹp, những khoảnh khắc hai người bên cạnh nhau. Bạn muốn cùng cô ấy bước trọn đến con đường tình yêu và có một cái kết viên mãn với người mình toàn tâm toàn ý bất lâu nay.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai cung Song Ngư (19/2–20/3)

Xem tử vi hàng ngày cung Song Ngư đã có một thứ hai mệt mỏi, bạn vẫn chưa sẵn sàng cho ngày làm việc mới. Nhưng dù sao hôm nay bạn đã hoàn thành phần việc của mình rồi. Bạn dường bạn vẫn chưa thoát khỏi cảm giác “lười biếng” của ngày chủ nhật đã qua.

Trong tình yêu nếu một trong hai người cảm thấy tình cảm đã phai nhạt dần và thực tâm muốn kết thúc nó thì bạn hãy dứt khoát một lần thôi, rồi cho nhau những cơ hội mới, chon hay khoảng trời riêng. Dẫu biết sẽ rất đau, rất buồn nhưng chỉ một chút thôi rồi mọi chuyện sẽ ổn, rồi bạn và người kia sẽ bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp hơn với cả hai. Còn hơn là kéo dài tình trạng hiện tại chỉ thêm đau đớn hơn mà thôi.

Đang tải...

Bình luận