12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 07 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Dần Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-04-03-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Nếu đầu tư vào những lĩnh vực mới sẽ rất có lợi cho người tuổi Tý. Nếu khả năng tài chính còn hạn chế thì hãy cầu quý nhân trợ giúp, người đó sẽ là một trong số những người bạn sẽ xuất hiện đột ngột để giúp bạn. Tuổi Tý cứ chuẩn bị tinh thần, kế hoạch chi tiết đi thì mọi chuyện sẽ hanh thông.

Hôm nay, bản mệnh sẽ phải bận rộn, tất bật cả ngày vì công việc, nhưng chính vì thế là sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có phần lạnh nhạt, hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm sống để trợ giúp, người này có thể là cha mẹ hoặc người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Theo tử vi 2017,  hôm nay của người tuổi Sửu có ngũ hành tương sinh khiến tài lộc vượng, không phải lo lắng chuyện tiền bạc mà cơ hội kiếm tiền sẽ tự tìm đến cửa. Ngày hôm nay cũng rất thích hợp để bản mệnh làm chủ sự nghiệp, vùng vẫy và theo đuổi những công việc yêu thích. Hãy mạnh dạn tiến lên, đừng quá rụt rè mà bỏ lỡ cơ hội nhé.

Chuyện tình cảm gặp khúc mắc nhỏ với người lớn tuổi, do bất đồng ý kiến nên bạn cảm thấy không thoải mái. Vì thế nếu có kế hoạch về thăm nhà thì tuổi Sửu hãy tạm hoãn đến ngày khác. Hoặc bản mệnh tự thay đổi suy nghĩ, đừng nghĩ ngợi nhiều quá mà tạo ra khoảng cách, thay vì gặp mặt trực tiếp, bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn cũng được.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 7 của người tuổi Dần có phần tài lộc tốt đẹp, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để tiến hành những dự định mong ước của mình. Ngày có ngũ hành Mộc vượng nên làm gì cũng may mắn, nhiều cơ hội kiếm tiền, thu về không ít thành quả.

Đang tải...

Nhìn chung vận trình của bản mệnh đang trên đà thuận lợi, chỉ cần bạn mạnh dạn, chủ động và chăm chỉ hơn thì sẽ có thừa cơ hội vượt lên trên người khác. Tuổi Dần có năng lực nên đừng để bản thân bị thiệt thòi, cả nể quá là sẽ đánh mất cơ hội. Chỉ có một điều duy nhất trong ngày không được như ý chính là chuyện tình cảm, vợ chồng không hòa hợp, lạnh lẽo và thường xuyên mâu thuẫn nhau.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi ngày 4/3/2017 sự nghiệp của người tuổi Mão có bước tiến nhất định, các mối quan hệ xã giao cũng phát triển, tạo bước đà cho công việc và mở ra mối quan hệ có lợi cho cuộc sống. Đặc biệt với người làm việc trong lĩnh vực sáng tác, nghệ thuật thì càng có nhiều cơ hội thăng hoa, cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật giá trị.

Tuy nhiên Mộc vượng cũng khiến người tuổi Mão mệt mỏi, ốm đau. Tốt nhất là tránh những nơi đông người, không nên vận động mạnh, tránh đi xa hay uống nhiều bia rượu. Bù lại chuyện tình cảm khá hanh thông, hỷ sự đến nhà, hỷ khí vây quanh, người tuổi Mão có tin vui về chuyện cưới hỏi, sinh con hoặc xây nhà mới.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Xem vận hạn 2017, những người tuổi Thìn sẽ phải trải qua một ngày ngũ hành tương khắc nên làm gì cũng không thuận, bị người khác chen ngang, công kích khiến cả ngày bực bội và làm gì cũng không xong. Thậm chí còn có tiểu nhân xuất hiện gây tiếng xấu cho bạn mà lại là người thân thiết. Vận quý nhân kém sắc nên tuổi Thìn tránh ký kết hợp đồng hoặc xúc tiến quan hệ hợp tác làm ăn kẻo không thành mà còn gây họa.

Ngày Mộc khí vượng không quá xấy với tuổi Thìn nên bạn vẫn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, thay đổi môi trường đồng thời luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe mà không lo bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra mời bạn xem thêm tử vi năm 2017 để nắm rõ vận trình của mình trong năm nay nhé.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, thậm chí còn có quà bất ngờ nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh làm quen được với người quý hiển, người này không những giúp cho sự nghiệp đi lên, công việc khởi sắc mà còn mang đến nguồn sinh khí mới cho cuộc sống của bạn.

Vận trình tài lộc ổn định, tuổi Tỵ vui mừng cả ngày vì nhận được những món lợi một cách suôn sẻ. Bạn chỉ cần điều chỉnh tâm trạng của mình trong khi làm việc là không còn phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái rất kém. Con cái không nghe lời, làm khổ cha mẹ mà lại không thể dung túng nên buồn lo mà sinh tâm bệnh.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ mang điềm báo có người đàn áp, đe dọa, bắt nạt hoặc gặp họa bất ngờ mà không chống đỡ kịp khiến bản mệnh vừa sợ hãi mà vừa bực bội. May thay vận quý nhân mạnh mẽ, trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho người tuổi Ngọ, bạn đừng quên nhờ sự trợ giúp của chính những người thân trong gia đình mình nhé.

Về phần công việc cũng vấp phải không ít khó khăn do bất đồng quan điểm với đồng nghiệp. Chuyện kiếm tiền lại không như ý, tuổi Ngọ phải hăng hái hơn nữa trong việc xử lý vấn đề của mình chứ đừng chỉ dựa vào quý nhân. Ngày bản mệnh có nhiều đe dọa gặp nạn về đường xe cộ, vạ miệng nên cần hết sức đề phòng.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay không có vấn đề gì đáng lo. Nếu an phận, tránh xa thị phi thì vận trình ổn thỏa, bản mệnh cứ yên tâm trải qua một ngày cuối tuần hày hòa. Ngược lại nếu vội vã thì sẽ chỉ khiến tiểu nhân có thêm cơ hội để làm khó bản mệnh bởi ngày hôm nay có ngũ hành tương khắc nên khó tránh.

Xem bói tình yêu của người tuổi Mùi, vận trình tình cảm dần tốt lên, cả hai có nhiều cơ hội để quan tâm và chia sẻ với nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết. Do tâm tính hài hòa nên hôm nay tuổi Mùi có thể đi vãn cảnh chùa hoặc tu thiền ở chùa để tâm hồn thanh tịnh, lấy lại cân bằng trong cuộc sống của mình.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân trong thứ 7 không hanh thông cho lắm nhưng cũng không gặp phải điều gì quá vất vả, cầu quý nhân là qua hết. Bản mệnh hãy tích cực mở rộng mối quan hệ của mình, có rất nhiều quý nhân tốt lành đang ở gần bạn, nhất định sẽ có lợi cho sự nghiệp và công việc.

Điềm báo trong ngày là quan hệ với đồng nghiệp gặp rắc rối, tuổi Thân bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở công việc vì Dần Thân tương hình. Bên cạnh việc đề phòng thì bản mệnh cũng phải chuẩn bị những phương án đối phó để tránh rơi vào thế bị động. Vận tài lộc bình ổn, tình cảm khởi sắc nhưng không nổi bật, bạn nên cởi mở và thuận theo tự nhiên thì tốt hơn.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết gặp ngày Kim khí mạnh vận tài lộc của tuổi Dậu rất khá nhưng công việc và tình cảm lại có nhiều áp lực nên khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, phải gồng mình chống đỡ, xoay sở. Bản mệnh Dậu Kim có tham vọng lớn nên phải nỗ lực và cố gắng không ngừng, áo lực cũng từ đó mà sinh ra.

Chuyện tình cảm không thuận lợi, tuổi Dậu cảm thấy thật nhàm chán, không vui nhưng bản thân lại không thể cắt đứt bởi những nguyên nhân ngoại cảnh hay tác động từ phía người thân, thạn bè. Tuổi Dậu cần có sự tự chủ hơn để tránh cả hai cùng bị tổn thương.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo hao tổn tài lộc, cơ hội làm ăn ít hoặc gặp khó khăn. Bản mệnh lại khá nóng tính, khó kiềm chế được cảm xúc nên càng khiến sự việc phức tạp thêm. May thay nhờ tam hợp nâng đỡ nên tuổi Tuất có được sự sáng suốt, mạnh mẽ, giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Quan hệ với đồng nghiệp hài hòa nên vận trình công việc thuận lợi, hanh thông, mang đến nhiều kết quả tốt. Điều cần lưu ý là sức khỏe của bản mệnh đang chuyển biến xấu nên tốt nhất tránh đụng chạm với người khác khi ra đường, cẩn thận khi sử dụng những vật nhọn như dao kéo để khỏi làm mình tổn thương.

Tử vi ngày 04/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Gặp ngày tứ hành xung nên sự nghiệp của người tuổi Hợi không mấy hanh thông, thậm chí còn phải chịu nhiều thua thiệt, bị người khác tranh công cướp của, làm nhiều hưởng ít, rất bực bội. Tuổi Hợi cần kiềm chế cảm xúc của mình, lấy nhu chế cương bởi càng nóng nảy thì càng thua thiệt.

Hôm nay tuổi Hợi hãy dựa vào quý nhân là người thân hoặc người quen biết để trợ giúp. Trên hết là bạn phải vững vàng, bình tĩnh trong mọi tình huống để tìm cách thoát khỏi khó khăn. Nên nhớ, chỉ có mình mới tự cứu được mình, đừng trông mong quá nhiều vào người khác. Sức khỏe của bạn ổn định, không có điều gì đáng lo.

Đang tải...

Bình luận