12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 7 Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Ngọ tháng Mậu Thân Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-04-09-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Các phương diện trong tuần này của những người tuổi Tý tương đối tốt, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tài lộc ổn định, đều đặn, phương diện tình cảm hài hòa. Tuy nhiên ngày Thổ vượng nên bạn dễ bị nóng trong, cần phải lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé.

Vận trình tài lộc bình thường, không có gì đáng chú ý, công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Do đó bạn có một ngày khá bình thản, nếu như là người hoạt bát, sôi nổi thì sẽ cảm thấy hơi nhàm chán, vô vị nhưng nếu là tính cách hướng nội thì bạn sẽ thấy rất hài lòng.

Gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc giúp cho bản mệnh lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Cho dù ở bên ngoài bạn cảm thấy mệt mỏi như thế nào đi nữa thì chỉ cần về tới nhà là bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần nhẹ nhõm ngay, giống y như là được tiếp thêm năng lượng vậy.

Tử vi ngày mới 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Mọi việc với những người tuổi Sửu hôm nay vẫn được giữ ở mức bình ổn, không có biến động. Bạn nên dành thời gian để sắp xếp công việc cho phù hợp, xem đâu là việc cần làm gấp, đâu là việc quan trọng để ưu tiên giải quyết thay vì ôm đồm quá nhiều mà không thể hoàn thành hết được.

Ngày hôm nay cảm xúc của những người tuổi Sửu khá nhạy cảm, bạn nên cố gắng tiết chế lại cảm xúc của mình. Nếu có khó khăn trong mối quan hệ với bạn bè thì bạn nên tìm đến người thân hay nửa kia để tâm sự.

Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay nhờ có quý nhân Học Đường trợ giúp nên có nhiều lợi thế về con đường học vấn của mình. Trong ngày nếu như bản mệnh phải thi cử thì sẽ giành được ưu thế, không có chuyện thất bại đâu. Đây vốn là quý nhân hiền lành, không tranh đấu nên nếu như bạn sử dụng bằng cấp để tranh quyền thì không sáng suốt chút nào.

Đang tải...

Bói tình yêu, chuyện tình cảm của những người tuổi Dần trong hôm nay được nương nhờ Thực Thần nên mối quan hệ giữa hai bạn rất vui vẻ và hòa hợp. Tuy không có nhiều đột phá nhưng lại khá đầm ấm, bình yên. Đây chính là kết quả mà bạn mong muốn nên cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

 Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão không lý tưởng, cảm giác làm việc không thuận lợi, có kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Trong công việc, có những lúc tưởng chừng như hợp đồng đã để sẵn trên bàn, chỉ cần đặt bút ký một chữ là xong. Nhưng lại bị kẻ xấu cướp công hoặc gây điều trở ngại. Vậy nên mới có trường hợp kí kết hợp đồng “hụt” trong ngày, có nuối tiếc cũng chẳng vớt vát được gì.

Ngày hôm nay, vợ chồng khắc khẩu là chuyện thường tình. Cái chính cả hai vẫn cùng nhau phấn đấu vì mái ấm gia đình, điều đó mới là yếu tố then chốt duy trì hạnh phúc.

 Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn cần phải cẩn thận hơn nữa với túi tiền của mình hôm nay nhé. Công việc không được thuận lợi nên tiền vào thì ít, tiền ra thì nhiều, nếu bạn không thận trọng thì còn rỗng túi nữa đấy. Trong thời điểm này thì bạn không nên tin tưởng hoàn toàn bất cứ ai nhé.

Đối với bản mệnh thì chuyện tình cảm gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững chắc nhất, cho bên bản thân họ luôn ý thức được các mối quan hệ trong gia đình. Với người người đã có đôi có cặp thì nửa kia của bạn cũng đóng góp không nhỏ vào thành công trong sự nghiệp đấy. Do đó bạn cần phải biết trân trọng những mối quan hệ đang có nhé.

Tử vi ngày mai 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Xin chúc mừng những người tuổi Tỵ vì bạn sẽ có một ngày hết sức may mắn và thành công trong công việc vào ngày đầu tuần này. Những năng lực bản thân được dịp phát huy sẽ làm cho đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên khen ngợi. Hơn thế nữa, tinh thần của bạn cũng trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn bao giờ hết bởi những mâu thuẫn trước đó của bạn đã được hóa giải. Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt, bạn nên cố gắng duy trì và phát huy các buổi rèn luyện thể chất của mình nhé.

 Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Hôm nay có Chính Ấn tương trợ giúp công việc thuận lợi, tiến độ nhanh hơn. Nếu bạn tiến hành ký kết các hợp đồng sẽ dễ có được lợi nhuận, tăng thu tài chính. Bên cạnh đó, Chính Ấn hỗ trợ nên đường tình duyên của bạn có thể rất dễ chịu và thăng hoa. Tuy nhiên, bạn đừng cảm thấy quan hệ quá thuận lợi mà muốn treo cao, bắt cá hai tay nhé.

Vận trình tình cảm của bạn trong ngày hôm nay lại chẳng có gì đáng phải bận tâm. Bạn vẫn nhận được tin vui  và sự chăm sóc của mọi người. Các mối quan hệ xã hội ổn định và dù có ở xa các bạn vẫn đạt được sự thấu hiểu cần thiết.

 Tử vi online ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ bắt đầu một tuần mới với không ít những thử thách sẽ khiến cho bạn dễ nóng nảy và phạm sai lầm. Điều bạn cần ở thời điểm này là sự bình tĩnh và suy nghĩ cẩn thận trước khi làm bất cứ việc gì. Tự bản thân bạn nên thay đổi thái độ với đồng nghiệp xung quanh, cần hài hòa và khiêm tốn hơn đấy nhé. Bù lại chuyện tình cảm của bạn hôm nay khá vui vẻ, nếu bạn thấy quá căng thẳng với những công việc trong ngày thì nên tìm đến nửa kia để chia sẻ nhé.

Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân hôm nay đặc biệt cần phải lưu ý. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài lộc không có kết quả nhưng vẫn tốt. Nên để  mọi chuyện theo chiều hướng tự nhiên thì sẽ tốt hơn.

Tử vi 2017 cho hay hôm nay bản mệnh có sự may mắn về tiền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên không cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định.

Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn. Chuyện tình cảm trong ngày này của 2 bạn có chút khởi săc hơn và dường như mọi thứ đã thuộc về bạn. Bạn hãy biết nâng niu và giữ lấy nó đừng để mất đi thì tìm lại cũng chẳng có ích gì cả.

Tử vi ngày mới 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Bạn sẽ thấy ngày đầu tuần của mình đạt được nhiều điều ưng ý đấy nhé. Các cơ hội kiếm tiền cũng tìm đến bạn nhiều hơn, bạn chỉ cần nắm bắt cơ hội để không bỏ qua những vận may trước mắt.

Thuận lợi trong chuyện làm ăn, kiếm tiền và cả trong chuyện tình cảm cũng có nhiều thăng hoa. Nếu là người độc thân thì bạn sẽ sớm được nửa kia ưng ý. Còn nếu bạn đã có người yêu thì tình cảm của hai bạn đang rất mặn nồng và hy vọng về một tương lai tươi sáng phía trước.

 Tử vi ngày 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất sẽ có một ngày tình duyên ưu ái, viên mãn theo cách mà bạn đang mong muốn có được, nhận được tin vui từ người yêu, người thương hoặc vô tình gặp người mình thích một cách tình cờ khiến bạn tương tư thương nhớ. Bạn sẽ cảm thấy khá vui vẻ và ngọt ngào.

Hôm nay là một ngày thành công trên con đường sự nghiệp của những người tuổi Thìn khi bạn được mọi người kính trọng, gặt hái nhiều thành công trong công việc việc, tiền đồ xán lạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo khiến người khác xa lánh nhé.

 Tử vi ngày mai 04/09/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Bạn sẽ có một ngày khá thư giãn và thoải mái vì công việc suôn sẻ, mọi việc đều đi đúng hướng và đúng mục đích đề ra của bạn. Về tài lộc của bạn hôm nay cũng rất phát triển, nếu là kinh doanh buôn bán thì bạn sẽ sớm thu hồi được vốn liếng và bắt đầu thấy có lãi. Còn nếu là dân công sở thì bạn sẽ thấy cơ hội tăng lương của mình đang rất gần. Trong chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều tiến triển nhưng hai bạn vẫn đang rất hòa thuận và hiểu nhau.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 04/09/2017.

 

Đang tải...

Bình luận