12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 9/2017 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 năm 2017 này.

Xem thêm:

xem-tu-vi-thang-9-2017-cua-12-cung-hoang-dao

  1. Tử vi tháng tới 9/2017 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng này hứa hẹn nhiều chuyển biến tích cực đang đợi bạn ở phía trước. Những quan hệ xã hội và sự giúp đỡ của những người xung quanh sẽ góp phần giúp bạn đạt được nhiều thành công trong tháng này.

Sự nghiệp: Bạn nên tìm hiểu điều gì là cần thiết với bạn trong công việc của bạn. Điều quan trọng là bạn phải duy trì năng lượng một cách ổn định nhất. Bạn cần phải chấp nhận việc được cái này mất cái kia. Đó là quy luật của cuộc sống.

Tài chính: Đây là thời điểm tốt để bạn hoàn thành các dự án mới. Mọi người sẽ luôn luôn thúc đẩy việc bạn tăng doanh thu trong tháng này. Sau ngày 11 là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư các dự án mới.

Tình cảm: Mọi vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn sẽ khả quan hơn trong tháng này. Bạn cứ thư giãn tận hưởng những khoảnh khắc này nhé.

Sức khỏe: Từ đầu tháng đến ngày 23, sức khỏe của bạn sẽ luôn được ổn định. Vào khoảng giữa tháng, những vấn đề gia đình có thể làm hao tổn nguồn năng lượng của bạn. Bạn nên giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhé.

  1. Dự đoán tử vi tháng 9/2017 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đối với Kim Ngưu thì gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, là động lực to lớn giúp bạn có thể vươn lên mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ đóng vai trò quan trọng giúp bạn cân bằng sự nghiệp đấy vì thế hãy bên họ và chăm sóc thật tốt nhé!

Tử vi năm 2017 nhắc nhở, trong khoảng thời gian này thì Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình. Nếu bạn đang có ý định thăng tiến trong sự nghiệp thì đây là điều cần thiết phải làm nếu không muốn người khác gây trở ngại cho con đường bạn đang đi.

Tình hình tài chính tháng này sẽ có những khoản thủ nhờ những khoản đầu tư từ tháng trước, do đó việc cần làm bây giờ là bạn nên nghĩ tới những kế hoạch đầu tư tiếp theo hay suy nghĩ nên quản lý nguồn tiền này như thế nào nhé.

Những Kim ngưu đang còn độc thân sẽ rất dễ tìm được tình yêu của mình trong tháng này. Có nhiều cơ hội tới với bạn nhưng mà điều quan trọng là bạn phải biết nắm lấy cũng như mở rộng lòng mình ra để đón nhận đối phương nhé.

3 . Tử vi tháng 9 năm 2017 Cung Song tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ gặp phải một số trục trặc trong công việc tuy nhiên những việc này không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào. Vào giữa tháng, bạn có tinh thần hướng nội. Đây cũng là dịp để bạn đánh giá lại bản thân.

Sự nghiệp: Bạn cần chứng tỏ khả năng của mình trước những áp lực do sếp bạn đề ra. Bạn cũng đừng lo lắng vì thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi. Có thể mọi người chỉ thử khả năng của bạn mà thôi.

Tài chính: Bạn sẽ rất thành công trong vấn đề tài chính. Gia đình và bạn bè cũng góp phần không nhỏ vào thành công của bạn.

Tình cảm: Bạn nên dành nhiều thời gian đẩy mạnh tạp trung cho việc tình càm.

Sức khỏe: Bạn luôn giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng tuy nhiên bạn nên tránh lối sống vô tổ chức nếu không muốn sức khỏe bị giảm sút.

4 . Tử vi tháng mới nhất 9/2017 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tháng 9 của cung Cự Giải dự báo phần công việc chiếm ưu thế hơn vấn đề tình cảm, gia đình. Tuy nhiên khi có bất cứ vấn đề nào đó phát sinh thì gia đình sẽ trở nên vô cùng quan trọng hơn, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để nếu có sự trợ lực từ phía gia đình.

Về phương diện tài chính sẽ có nhiều biến động. Bạn cần phải có biện pháp khắc phục vấn đề bởi chúng có thiên hướng trở nên khó khăn hơn. Đến cuối tháng tình hình cải thiện hơn đôi chút, song không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này.

Khoảng nửa đầu tháng, chuyện tình cảm của Cự giải trở nên mơ hồ và phức tạp. Nhưng nếu đó là mối quan hệ có nền tảng mạnh mẽ thì có thể tồn tại được lâu dài. Đừng vội vã kết hôn nếu như đó không phải là một mối quan hệ chắc chắn. Tình yêu chậm rãi sẽ là một tình yêu bền vững.

Tình hình sức khỏe của bạn nhìn chung đều rất tốt nhưng tốt nhất không nên ăn nhiều đường nhé.

Đang tải...
  1. Tử vi tháng này 9/2017 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ gặp phải một số trục trặc trong công việc tuy nhiên những việc này không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào. Vào giữa tháng, bạn có tinh thần hướng nội. Đây cũng là dịp để bạn đánh giá lại bản thân.

Sự nghiệp: Bạn cần chứng tỏ khả năng của mình trước những áp lực do sếp bạn đề ra. Bạn cũng đừng lo lắng vì thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi. Có thể mọi người chỉ thử khả năng của bạn mà thôi.

Tài chính: Bạn sẽ rất thành công trong vấn đề tài chính. Gia đình và bạn bè cũng góp phần không nhỏ vào thành công của bạn.

Tình cảm: Bạn nên dành nhiều thời gian đẩy mạnh tạp trung cho việc tình càm.

Sức khỏe: Bạn luôn giữ được một sức khoẻ cực kỳ ổn định trong tháng tuy nhiên bạn nên tránh lối sống vô tổ chức nếu không muốn sức khỏe bị giảm sút.

  1. Xem tử vi tháng 9/2017 Cung Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Tháng 9 là tháng tốt lành và thịnh vượng đối với Xử Nữ, bạn sẽ có được sự độc lập và sức mạnh của riêng mình. Nguồn năng lượng đó đủ để bạn hoàn thành mọi kế hoạch và dự định mà mình đã đặt ra. Không những thế, nguồn năng lượng này của Xử Nữ còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh và họ sẽ hỗ trợ bạn trong những tình huống cần thiết.

Về phần tài chính rất khả quan, tháng này Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng lớn từ công việc, dù không phải quá dư dả nhưng nó cũng phần nào bù đắp vào túi tiền đang trống rỗng của bạn.

Những bạn đang yêu hãy luôn tạo cho nhau cơ hội để thể hiện tình cảm, dành cho nhau sự quan tâm, thấu hiểu và lắng nghe mọi điều người ấy nói. Cả hai cần thấu hiểu quan điểm của đối phương để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  1. Xem bói tử vi tháng 9/2017 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bạn thường thể hiện tính một chiều của mình. Bạn sống cô đơn và im lặng đồng thời giữ tất cả mọi thứ cho bản thân mình. Tóm lại, bạn rất đơn giản và sống rất nội tâm. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội để có thể có thêm mối quan hệ mới nhé.

Sự nghiệp: Bạn nảy sinh nhiều ý tưởng mới trong tháng này. Những ý tưởng này sẽ giúp bạn vươn xa hơn trong sự nhiệp của mình.

Tài chính: Tình hình tài chính của bạn được cải thiện và ổn đinh. Hãy tin tưởng vào trục giác của bạn. Hơn nữa, các đối tác sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Tình cảm: Bạn muốn có bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm quan trọng để bạn đưa ra quyết định đâu nhé.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhé.

  1. Xem tử vi tháng 9/2017 Cung Bò Cạp (24/10 – 21/11)

Tháng 9 này được coi là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho công việc và chuyện học hành của Bọ Cạp. Bạn có thể đón nhận những thành tựu mới trong công việc nhờ sức sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân, ngoài ra còn nhiều cơ hội đến bất ngờ, khi có bất cứ cơ hội nào thì tuyệt đối không được bỏ qua nó nhé!

Tài chính dồi dào đối với Thần Nông trong tháng này nhưng không kéo dài được lâu, vì thế bạn cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu thật chặt. Khi tiền sắp vơi cạn, hãy xốc lại tinh thần và làm việc cật lực, tạm gác những ngày tháng ăn chơi lại nhé.

Bước sang tháng 9 có nhiều dự định mới, chắc chắn sẽ khá bận rộn với các mối quan hệ xã hội như hội họp, tiệc tùng liên miên, nhưng bù lại sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng khác nhau. Những bạn còn đang độc thân nên tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm một nửa đích thực của mình đi nhé.

  1. Coi bói tử vi tháng 9/2017 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận tránh những rủi ro không đáng có. Bạn nên cân nhắc cơ hội phát triển lâu dài về nghề nghiệp của mình. Bạn hãy tỉnh táo khi nghe lời khuyên của đồng nghiệp nhé. Tháng này dù công việc có bận bù đầu nhưng bạn không cảm thấy mệt mỏi vì bạn theo đuổi được đam mê của chính mình.

Sự nghiệp:Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Những thành công trong công việc sẽ liên tiếp đến với bạn.

Tài chính: Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều trong gia đình. Chính bởi vậy, bạn sẽ không tránh khỏi những căng thẳng không đáng có. Quản lý tài chính sẽ trở nên quan trọng trong tháng này.

Bói tình duyên tiết lộ tình cảm phát triển đúng theo kì vọng của bạn. Nếu bạn chưa có người yêu thì nhiều mối quan hệ mới đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Sức khỏe: Nếu bạn không điều chỉnh lịch sinh hoạt của mình thì tình hình sức khỏe của bạn sẽ xuống dốc không phanh đấy.

  1. Tử vi tháng 9/2017 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu như Ma Kết đã phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong tháng trước sang tháng này bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thoải mái và yên bình hơn cho sự nghiệp của mình. Ngay từ những ngày đầu tháng bạn đã nhận được một số cơ hội về chuyện tình cảm, về công việc cho nên phải biết nắm bắt lấy nó, nếu đó là cơ hội gặp được nửa kia của mình thì càng không nên bỏ lỡ nhé.

Sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến đáng kể nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao nên các cách giải quyết khó khăn và rắc rối của bạn luôn khiến cấp trên hài lòng. Công việc cũng nhờ đó mà đạt được những bước tăng vọt mới.

Nguồn tài chính của Ma Kết tăng vọt và nhận về những khoản lợi nhuận kếch xù. Với số tiền này bạn dư sức mua cho mình những món đồ yêu thích hoặc tiếp tục tích trữ để dành cho những kế hoạch lớn hơn nhé.

Chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng bí bách. Mặc dù cảm thấy mệt mỏi và áp lực nhưng cũng đừng nên nóng giận nhé, hãy kiểm soát từng lời nói và hành động của mình, đừng để những thứ đó làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn.

  1. Xem bói tử vi tháng 9/2017 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên tận hưởng cảm xúc cân bằng và thoải mái trong tháng này nhé. Bạn nên làm những điều mà bạn cảm thấy cần phải làm trong tháng này. Trong những kì nghỉ dài, bạn nên tham gia các hoạt động xã hội. Hãy nạp đủ năng lượng để có thể hoàn thành những kế hoạch mà mình đề ra nhé. Tháng này, bạn có cơ hội tăng lương hoặc nhận được số tiền thưởng kha khá đây.

Sự nghiệp: Đây là một khoảng thời gian tích cực cho công việc của bạn. Bạn hãy cố gắng xử lý công việc một cách gọn gàng nhất. Bạn cần có thời gian để xác định thứ bạn cần trong công việc của mình. Hãy lập tức thực hiện những kế hoạch của bản thân ngay nhé.

Tài chính: Bạn có cơ hội tăng thu nhập kha khá trong tháng này. Hãy tích cực làm việc nhé.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn sẽ nổi bật lên rất rõ vào các ngày 8, 9. Lúc nào hình ảnh người đó cũng hiện hữu trong tâm trí của bạn. Để tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn cần phải khoan dung và độ lượng hơn nhé.

Sức khỏe: Bạn dễ cảm vặt do sự thay đổi của thời tiết. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn thật kỹ lưỡng nhé.

  1. Tử vi tháng 9/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sẽ có nhiều biến động đến với cuộc sống của Song Ngư trong tháng 9 này, nhiều sự việc điên rồ xảy ra, bạn chợt nhận ra bạn phải có sự nỗ lực rất lớn để luôn duy trì tư thế sẵn sàng vượt qua. Sau khi mọi thứ ổn định, bạn sẽ cảm thấy rất tỉnh táo và phấn chấn tinh thần hơn. Mọi thứ sẽ được diễn ra thuận lợi và đi theo đúng quỹ đạo của nó.

Đối với bản thân Song Ngư luôn có nhiều tham vọng trong công việc, sự nghiệp gặt hái được thành công nhất định. Các mối quan hệ xung quanh sẽ phần nào giúp bạn tiến triển sâu và tốt hơn trong công việc. Mở rộng mối quan hệ sẽ giúp ích nhiều cho việc kinh doanh, tháng này Song Ngư hãy hi vọng được thăng chức, tăng lương đi nhé.

Những bạn Song Ngư đang còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, nhân duyên tươi đẹp, có thể kết thúc kiếp độc thân của mình trong thời gian tới. Người đã có gia đình dễ xung đột với nửa kia do bất đồng quan điểm, cần phải có thời gian để cả hai thấu hiểu nhau hơn nếu bạn muốn có một tình yêu bền vững.

Hy vọng với những dự đoán tử vi tháng 9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống và gặt hái được những thành công.

 

Đang tải...

Bình luận