12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 05/03/2018 Thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một cuốn sách mới sẽ giúp cho tâm trạng của Bạch Dương ngày đầu tuần khá hơn. Bạn tìm thấy trong câu chuyện bạn đọc những câu nói triết lý mang hình bóng chuyện tình cảm của bạn và những nỗi đau bạn đang phải chịu. Đó là sự đồng cảm mà Bạch Dương khó lòng tìm thấy ở những người bạn của mình.

Xem tử vi hôm nay, đường tài lộc của Bạch Dương hôm nay có vẻ “trôi tuột” sang một hướng khác. Bạn rất mong chờ dự án hiện tại có kết quả tốt, nhưng thực sự lại không phải như vậy. Nó còn rất nhiều thiếu sót, ngay từ đầu bạn nên cân nhắc kĩ các trường hợp phát sinh rủi ro để tìm ra phương án giải quyết.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Ngày đầu tuần với Kim Ngưu khá bận rộn. Thay vì nghe ngóng những thông tin, đàm tiếu nhạt nhẽo trong công ty thì bạn được khuyên nên tập trung vào công việc của mình cũng như dành thời gian buổi chiều để nghe một người bạn tâm sự, đối phương đang cần một lời khuyên.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay được đánh giá cao. Thù lao dự án ngoài hôm nay bạn nhận được kha khá, Kim Ngưu lại có thói quen tiết kiệm nên vừa nhận được bạn đã chuyển ngay sang tài khoản thẻ trữ tiền tích góp rồi.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai  cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đường tình duyên của một số Song Tử độc thân hôm nay có dấu hiệu tích cực. Bạn đi chơi cùng với các đồng nghiệp sau giờ làm và được vài người khác giới để mắt đến, muốn làm quen. Những Song Tử đang yêu cần cẩn trọng vì có thể xuất hiện người thứ 3 trong chuyện tình của hai bạn.

Tình hình công việc của Song Tử ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn là người khá khác biệt (gần giống Bảo Bình nhỉ), thời gian hành chính thì vừa làm vừa chơi, các công việc chính trong ngày lại dành thời gian… buổi tối trước đó để làm.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là tốt hơn nhiều so với ngày cuối tuần vừa rồi sau một chuyến “trốn cả thế giới”. Bạn quay trở lại với công việc, mặt mày không quá ủ rũ nhưng vài người vẫn dễ dàng nhận ra sự trống rỗng trong nụ cười của bạn.

Đang tải...

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có một vài biến động. Đồng nghiệp của người yêu bạn vì công tác xa nên không thể mua quà tặng cho người yêu của họ, liền nhờ bạn bớt chút thời gian để mua quà giúp họ. Không cần vội nhắc chuyện tiền nong với họ đâu vì họ sẽ nhanh chóng hoàn trả cho bạn mà thôi.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử tương đối thuận lợi trong công việc. Sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua đang bắt đầu có dấu hiệu hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá rất cao bạn đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ thái độ tự tin quá với đồng nghiệp nhé.

Sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn nên đi khám sức khỏe cho mắt. Bạn thường xuyên làm việc với máy tính, tối về nhà lại “ôm ấp” cái điện thoại nên mắt bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đấy.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay rất dễ tức giận, mất kiểm soát khi có tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến không khí làm việc cũng như đánh giá của cấp trên đối với bạn. Nếu không muốn mọi chuyện tệ hại hơn, hãy sớm dừng lại tình trạng này nhé Xử Nữ.

Phương diện tài chính của Xử Nữ hôm nay tương đối tốt. Thay vì mua sắm quần áo, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc mua hoa quả dự trữ trong tủ lạnh để ăn nhé, da dẻ của bạn dạo này trông thiếu sức sống nhiều đấy.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Hôm nay là ngày Thiên Bình nhận dự án mới, vô cùng vất vả và khó khăn vì đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc. Đừng quá lo lắng nhé Thiên Bình, các đồng nghiệp tiền bối sẵn sàng hỗ trợ cho bạn khi cần thiết đấy.

Chỉ số sức khỏe của Thiên Bình trong ngày hôm nay không được đánh giá cao. Bạn khá mệt mỏi, không muốn nói chuyện với ai, thậm chí là người yêu. Dù sao thì người ấy cũng đang gặp rất nhiều áp lực, stress trong cuộc sống, đừng vì bản thân thấy mệt mà quá thờ ơ như vậy nhé Thiên Bình.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Nếu có ai đó góp ý cho Bọ Cạp về công việc trong ngày hôm nay, bạn đừng nên cố chấp phản bác ý kiến của họ nhé. Lắng nghe ý kiến của người khác và nhìn nhận lại công việc của mình để xác định xem vì sao họ lại nói như vậy, có như thế bạn mới có tiến bộ trong công việc được.

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người lâu nay vẫn trò chuyện với bạn nhưng không quá thân thiết. Bạn chỉ bất ngờ chứ không cảm động, bởi típ người vốn lãnh đạm với chuyện tình cảm khi còn bận rộn với công việc như Bọ Cạp, thì trong lúc bạn đang đau đầu vì công việc thế này, có ai đó tỏ tình là một chuyện hết sức phiền nhiễu.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Không tìm thấy món đồ yêu thích của mình ngay trong buổi sáng trước khi đi làm khiến cho Nhân Mã vô cùng khó chịu. Bạn đến nơi làm việc với tâm trạng khá dở tệ. Lời khuyên cho Nhân Mã trong tình huống này là suy nghĩ thoáng một chút, đừng nên quá quan trọng hóa một vấn đề để rồi ảnh hưởng đến mối quan hệ xung quanh.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày đầu tuần có vẻ nhàm chán, nhất là những bạn đang trong hoàn cảnh yêu xa. Đối phương không cho bạn một cái hẹn chắc chắn về chuyến về thăm bạn, vì thế Nhân Mã cảm thấy bản thân đang phung phí tình cảm cho một người không xứng đáng.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khởi đầu tuần mới với những tin vui về tài lộc. Dự án mà bạn nghĩ rằng chỉ có tác dụng duy trì và bổ trợ cho những dự án khác lại chính là dự án hiệu quả nhất và nó bắt đầu sinh lời đáng kể. Ngày thứ 2 tài chính nở rộ như vậy, tinh thần làm việc của Ma Kết dường như được đẩy lên mức tối đa.

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá êm đẹp. Đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau đi du lịch dài ngày ở đâu. Nhân dịp tài lộc về nhiều như thế, tại sao lại không tự thưởng cho bản thân một kì nghỉ phép để hưởng thụ cùng người ấy chứ Ma Kết nhỉ?

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần khá thoải mái với Bảo Bình, công việc không có nhiều vấn đề phát sinh nên bạn chỉ cần hoàn thành tốt phần nhiệm vụ của mình là đã có thể thư giãn, nghỉ ngơi rồi. Các Bảo Bình là cấp trên thì nên chú ý nhiều hơn đến nhân viên của mình nhé, một số người đang bỏ bê công việc, làm việc thiếu trách nhiệm đấy.

Sức khỏe của Bảo Bình khá tốt. Bạn ăn uống điều độ hơn nên cân nặng tăng, mặt mũi trông đỡ gầy và da sáng sủa hơn. Những Bảo Bình nào không có thói quen dậy tập thể dục buổi sáng thì từ hôm nay nên tập làm điều đó đi nhé. Một cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp cho tinh thần bạn luôn luôn tốt hơn nhiều đấy.

Tử vi ngày 05/03/2018 Thứ Hai cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Công việc của bạn suôn sẻ thuận lợi, các Song Ngư kinh doanh dù chỉ là quy mô nhỏ cũng thu được những khoản lợi nhuận đáng kể. Vì thế mà bạn chi tiêu phóng khoáng hơn rất nhiều, thậm chí trong số những món đồ bạn mua về có những cái bạn sẽ chẳng bao giờ động đến.

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên tránh tham gia vào những cuộc tranh luận, vì có một số kẻ đang khó chịu với sự may mắn của bạn nên sẽ tìm cách chỉ trích, châm biếm bạn một số chuyện nhỏ nhặt không đâu. Đừng để ngày của bạn mất vui vì những kẻ như thế nhé.

Đang tải...

Bình luận