12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 05/03 đến 11/03/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 05/03 đến 11/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần mới, Bạch Dương có chuyến đi xa trong tuần này, có thể là liên quan đến công việc, cũng có thể là một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người thân trong gia đình.

Tài chính của Bạch Dương trong tuần này chủ yếu được sử dụng cho chuyến đi vừa được đề cập tới. Giấy tờ tùy thân và những vật dụng cá nhân cần được chuẩn bị đầy đủ, đặc biệt, bạn nên có sạc pin dự phòng và thẻ điện thoại sẵn để sử dụng 3G trong trường hợp tới những nơi không bắt được sóng wifi.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này được đánh giá là bình yên. Một số người muốn xen vào cuộc tình của hai bạn, đặc biệt là từ phía người ấy, nhưng vừa vì bạn xử sự khéo léo, vừa vì đối phương không muốn bạn tổn thương, nên mối quan hệ được bảo vệ vẹn toàn.

2. Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần này, Kim Ngưu có một số lần đi chơi buổi tối cùng bạn bè và rất có thể gặp lại người xưa cũ. Bạn và người ấy đều không còn tình cảm yêu thương với nhau nhưng vì quý trọng nhau nên vẫn dành cho nhau lời chào hỏi, hỏi thăm rất tôn trọng và lịch sự.

Sức khỏe của Kim Ngưu những ngày đầu tuần không tốt, bạn có thể bị ốm vặt, dị ứng với một số mùi hương. Cuối tuần tình trạng này được cải thiện, Kim Ngưu và người ấy có buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần.

Tình hình công việc của Kim Ngưu trong tuần này tương đối bận rộn. Bạn có thể bị đẩy sang phụ trách một mảng việc khác hoàn toàn với việc bạn đang làm nên mất kha khá thời gian để thích nghi, những ngày đầu tuần có thể rơi vào tình trạng thiếu ngủ.

3. Tử vi tuần này từ 05/03–11/03 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này có dấu hiệu lạc quan vào những ngày cuối tuần. Lí do vì bạn vừa nhận được tiền lương, lại nhận được thù lao từ dự án bên ngoài. Sớm gửi về một phần cho gia đình nhé, gia đình đang cần Song Tử hỗ trợ đấy.

Chuyện tình cảm của Song Tử tuần này không có nhiều biến động. Song Tử nổi tiếng là kẻ hay lừa người nhưng cũng là một kẻ hay bị người lừa, tốt nhất bạn không nên tin vào những lời trêu đùa của người ấy nhé, tin quá thì người tổn thương, suy nghĩ cũng chỉ có bạn mà thôi, đối phương có sở thích như vậy rồi, chứ họ rất thương bạn đấy.

Trong tuần này công việc của Song Tử tương đối ổn định. Bạn sắp xếp thời gian cho từng mảng việc nên về cơ bản đều ổn thỏa, không quá mệt mỏi. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian cho việc giải trí, mỗi ngày nên dành một chút ít thời gian cho việc xem phim hay đọc truyện sẽ thoải mái hơn đấy Song Tử ạ.

4. Xem tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, Cự Giải và người ấy có đôi lần cãi nhau, liên quan đến tư tưởng, quan điểm trong cuộc sống hôn nhân và gia đình. Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết của nó, đừng quá căng thẳng hay nói những lời nặng nề nhé Cự Giải, không có sự hòa thuận nào mà không gây nhàm chán cả.

Tình hình công việc của Cự Giải trong tuần này được đánh giá là nhàn rỗi, Thay vì tìm kiếm một dự án bên ngoài, Cự Giải lại có xu hướng đọc tin tức và đọc truyện. Cuối tuần, bạn có thể có thêm những mối quan hệ bạn bè mới khi đi ăn uống cùng đồng nghiệp.

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần này không thực sự tốt như tuần trước. Bạn dễ bị mất ngủ và cảm lạnh. Không phải lúc nào uống thuốc giảm đau cũng tốt nhé Cự Giải. Tốt nhất là bạn nên có một chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi lành mạnh, hợp lý.

5. Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời tiết trong tuần này có dấu hiệu ấm hơn càng về cuối tuần nên Sư Tử có cơ hội diện những bộ đồ đã mua từ rất lâu rồi nhưng vì quá lạnh nên chưa có dịp mặc. Chính vì thế mà những Sư Tử đang độc thân cũng có cơ hội gây nhớ thương cho nhiều người khác giới.

Đang tải...

Công việc của Sư Tử trong tuần không quá áp lực. Bạn có thể vừa làm vừa tán gẫu với các đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, nói nhiều dẫn đến nói hớ là một nhược điểm của Sư Tử, cần cẩn trọng khi nhắc đến các vấn đề ngay trong nội bộ công ty nhé.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử và người ấy đi chơi với nhau thường xuyên trong tuần này. Quà cáp không còn quá quan trọng, những điểm đến thú vị cũng đã đi qua nhiều nên tuần này chủ yếu là những lần Sư Tử và đối phương qua nhà nhau chơi, ghé thăm vài người bạn chung của cả hai.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 05/03–11/03 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần này, ngay từ đầu tuần Xử Nữ đã có xích mích với đồng nghiệp cùng nhóm nên không khí làm việc trong tuần của bạn nơi công sở khá căng thẳng. Vì không thực sự thân thiết với đồng nghiệp nào nên “thế trận” lại có vẻ nghiêng về phía đối phương, tuy vậy Xử Nữ không quá bận tâm, bạn cho rằng ai về phe ai là điều không đáng chú trọng.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này khá êm đẹp. Người ấy biết bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên cũng không đòi hỏi bạn cử xử nhẹ nhàng hay dành nhiều thời gian cho họ. Các Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp một người tâm đầu ý hợp vào giữa tuần.

Sức khỏe là điều Xử Nữ cần quan tâm trong tuần này. Nếu bạn liên tục bị đau ở một vị trí nào đó trên cơ thể thì nên sắp xếp công việc, thời gian để đi khám. Ăn đồ ăn nhanh nhiều không tốt, Xử Nữ nên chú trọng những bữa cơm canh nóng tại nhà.

7. Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Nhóm làm việc Thiên Bình đang phụ trách tuần này nhận thêm cộng sự mới. Bạn nhận ra đối phương không thích bạn, không đồng tình với quan điểm của bạn nhưng không vì thế mà bạn tìm cách làm khó dễ cho đối phương. Ngược lại, Thiên Bình lại dùng năng lực thuyết phục của mình để khiến cho đối phương trở nên…coi trọng bạn hơn.

Tình yêu của người ấy dành cho Thiên Bình rất chân thành, bạn phải thừa nhận như vậy. Cho nên chỉ cần nghe tiếng đối phương vừa nói vừa khóc trong điện thoại thôi là Thiên Bình đã không cầm được nước mắt rồi. Tuần này, hai bạn có thể cùng nhau bước qua sóng gió do chính hai người tạo ra.

Ngân sách chi tiêu của Thiên Bình trong tuần này có chút hao hụt, đặc biệt là các Thiên Bình được ở gần người yêu. Nguyên nhân không phải vì đối phương đòi bạn mua quà đâu nhé, vì họ…lấy của bạn 1 khoản đáng kể đê giúp bạn tiết kiệm mà thôi.

8. Tử vi tuần tới từ 05/03–11/03 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần làm việc của Bọ Cạp trong tuần này lên xuống thất thường, phụ thuộc vào sự thay đổi đầu công việc của bạn qua từng ngày. Nếu cảm thấy đang bị ép việc và quá tải, Bọ Cạp nên thẳng thắn kiến nghị lên cấp trên, đề nghị được giảm việc và làm đúng mức với lượng thời gian một ngày của mình.

Nếu có ý muốn đi chơi trong tuần này, Bọ Cạp không nên để đến cuối tuần rồi mới đi, bởi địa điểm mà bạn sẽ tới vào cuối tuần sẽ rất đông, chen chúc sẽ không thể giúp bạn chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của quang cảnh. Bọ Cạp nên đi cùng gia đình mình nhé.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tuần này khá yên bình. Bạn và người ấy có kỉ niệm đặc biệt trong tuần này, đừng quên tặng người ấy một món quà nhỏ nhé. Với các Bọ Cạp độc thân, lời khuyên cho bạn là chú tâm vào công việc, làm vững tài chính trước đã.

9. Tử vi hàng tuần từ 05/03–11/03 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Người ấy liên tục nói với Nhân Mã rằng họ bận, từ ngày này qua ngày khác, nhưng bằng một cách khác, Nhân Mã đi chơi cùng với người bạn thân có người yêu làm công việc tương tự như người ấy, và bạn phát hiện rằng người ấy vốn không bận gì nhiều. Điều này khiến cho không khí yêu đương của Nhân Mã trong tuần này vô cùng căng thẳng.

Tình hình công việc của Nhân Mã tuần này được đánh giá là có sự nhàn rỗi. Bạn vừa làm việc vừa tám chuyện với mấy đồng nghiệp thân thiết ngồi cùng phòng nhưng vẫn có thể kịp hoàn thành công việc trước giờ hành chính.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định. Tuy nhiên tinh thần bạn dễ bị chuyện tình cảm làm cho chán nản. Đừng thức khuya quá nhé, cuối tuần bạn có chuyến công tác gặp đối tác cùng cấp trên, rất cần chú trọng đến ngoại hình đấy.

10. Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này công việc của Ma Kết có xu hướng ổn định hơn. Với một số Ma Kết lại là thời điểm quyết định liệu có nên ở lại vị trí hiện tại nữa hay không. Dù sao cũng nên đưa ra lựa chọn sớm, nếu quyết định chuyển việc, Ma Kết nên dành 1 tuần sau đó để nghỉ ngơi trước khi tìm việc mới.

Phương diện tài chính của Ma Kết trong tuần này được đánh giá là không có biến động, tuy nhiên, mức tài chính thì không quá lớn. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên lọc lại toàn bộ kế hoạch chi tiêu, lược bỏ bớt những khoản không cần thiết để hạn chế thâm hụt, ví dụ như các khoản mua sắm quần áo chẳng hạn.

Tình hình sức khỏe của Ma Kết tuần này không tốt, đặc biệt là các Ma Kết nam. Việc nhậu nhẹt suốt ngày sẽ khiến cho thể trạng bạn xuống dốc nghiêm trọng. Chưa kể, điều này cũng có thể khiến cho cô người yêu không hài lòng vì cảm thấy bị bỏ bê đấy.

11. Tử vi tuần mới từ 05/03–11/03 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên người chủ động quan tâm đối phương hơn lại là người ấy chứ không phải bạn. Cuối tuần, bạn nên bù đắp cho tính ham chơi của mình bằng một chuyến đi chơi chỉ có hai người nhé.

Phương diện công việc của Bảo Bình trong tuần khá ổn thỏa. Tuy nội tâm có phần khép kín và “lập dị” nhưng bề ngoài Bảo Bình luôn tỏ ra là người năng động, phóng khoáng, vì vậy tạo được ấn tượng với những nhân vật quan trọng trong công ty,

Mối quan hệ của Bảo Bình và một người thân trong gia đình trong tuần này có dấu hiệu căng thẳng. Bạn rất ức chế khi bị áp đặt quan điểm, không ngần ngại đáp trả thẳng thừng khiến cho không khí suốt tuần khó lòng giảm nhiệt.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 05/03–11/03 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư những ngày đầu tuần khá thất thường. Bạn dễ vui dễ buồn, những cuộc trò chuyện chém gió với đám bạn cũng không muốn tham gia. Gần về cuối tuần, tâm trạng được cải thiện nhờ xuất hiện tin vui liên quan đến công việc.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy trong khoảng thời gian những ngày tuần này có dấu hiệu đi xuống. Những tin nhắn, cuộc gọi thưa dần đi khiến cho Song Ngư không thể không hoài nghi rằng người ấy đã có một người mới.

Phương diện tài chính của Song Ngư trong tuần này được đánh giá là ổn định. Bạn không có nhiều khoản phải chi tiêu, đi làm về cũng chủ yếu là ở nhà nên hầu như không có khoản phát sinh nào.

Đang tải...

Bình luận