12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Dần, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-06-10-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Hôm nay tâm tính của tuổi Tý trở nên nóng nảy vì gặp không ít trở ngại. Bạn nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm để tránh những sai lầm nghiêm trọng.

Bên cạnh đó còn xuất hiện sự cạnh tranh của đồng nghiệp, đố kị để khẳng định năng lực và “ghi điểm” với lãnh đạo. Bạn cần phải học cách kiềm chế bản thân để không bị vướng vào những xung đột, rắc rối phức tạp trong nội bộ. Một khi nội bộ lục đục, bản thân mỗi thành viên đều không thể tập trung làm tốt công việc của mình.

Vận trình tình cảm, yêu đương cũng xuống dốc nghiêm trọng. Hai bên dễ cãi vã, to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, cần lý tính hơn trong mọi việc.

Tử vi ngày mới 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu            

Người tuổi Sửu có một ngày thứ sáu mệt mỏi vì phải lo tranh đấu quyền lực trong nội bộ. Dù rất muốn bỏ ngoài tai ngoài mắt mọi việc, nhưng thực sự “con giun xéo mãi cũng quằn”, đã tới lúc bạn cần lên tiếng để khẳng định chính mình, không để cho kẻ xấu còn cơ hội bôi nhọ danh dự của mình nữa.

Nhưng trong mọi trường hợp, hãy giữ thái độ khách quan và bình tĩnh nhất có thể. Có như vậy, mọi chuyện mới sớm kết thúc, bạn cũng đỡ phải mua dây buộc mình, tập trung vào làm tốt công việc và tiếp tục sự nghiệp đang còn phấn đấu dở dang của mình.

Sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Nhất là khi thời tiết giao mùa tiềm tàng nhiều dịch bệnh, bạn cần cẩn thận trước nguy cơ mắc các chứng bệnh như cảm cúm, viêm mũi dị ứng, đau mắt đỏ…

Xem bói tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay, tuổi Dần sẽ cảm thấy ưng ý về công việc của mình. Bạn có thể phát huy được tư duy sáng tạo, nhiều điều tốt đẹp sẽ tới. Nhân duyên hữu hảo, quan hệ xã giao hài hòa, được trưởng bối che chở.

Người làm ăn kinh doanh sẽ mua may bán đắt, thu về doanh số bán hàng lớn khi cho ra mắt sản phẩm mới. Nhìn chung, hãy vững tin trên con đường bạn đã chọn, vì mọi dấu hiệu cho thấy bạn đã đi đúng hướng.

Bói tình duyên, tình cảm giữ ở mức bình ổn, không sóng gió nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa. Tình cảm của người độc thân có xu hướng khởi sắc hơn cả. Không cần phải đi đâu xa, xung quanh bạn, những người bạn tiếp xúc hàng ngày chính là những đối tượng hứa hẹn sẽ mang lại sự bất ngờ trong tình cảm dành cho bạn.

Tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Hôm nay, tinh thần làm việc của người tuổi Mão phơi phới, cảm giác hăng say vô cùng, làm không biết chán, không biết mệt mỏi.

Năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Tuy nhiên, sức khỏe tuổi Mão đang có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Sức đề kháng giảm khiến bạn dễ mắc cảm cúm, viêm họng, nóng trong, thậm chí còn bị cả những chứng bệnh nguy hiểm như viêm hạch, dị ứng da… cần sắp xếp thời gian đi khám sớm để kịp thời điều trị dứt điểm.

Tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ. Tuy nhiên, mâu thuẫn ấy không quá nghiêm trọng, chỉ cần một trong hai bạn lên tiếng nhận lỗi là mọi chuyện sẽ ổn.

Tử vi ngày hôm nay 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Công việc trong ngày thứ sáu của người tuổi Thìn không diễn ra theo kế hoạch. Vấn đề cá nhân của bạn không được xử lý triệt để, ảnh hưởng không tốt tới toàn vận trình công việc.

Nếu không nhanh chóng thay đổi thái độ bản thân và xử lý tình huống khéo léo hơn, e rằng chuyện bé xé ra to, không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả công việc mà uy tín của bạn cũng bị giảm sút.

Trong ngày hôm nay, vận trình tình cảm cũng không suôn sẻ. Vợ chồng cãi vã, dần đi vào bế tắc. Là trụ cột gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới mọi thành viên trong nhà. Làm được như vậy, mâu thuẫn tình cảm mới được tháo gỡ.

Tử vi ngày mai 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ đi đâu, làm gì cũng phải đề cao cảnh giác, cẩn thận tai nạn bất ngờ ập đến. Đó có thể là té ngã, bị tai nạn xe cộ, bị cướp giật… Hơn thế, các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng đang bị phức tạp hóa, thận trọng có kẻ tiểu nhân hãm hại, tìm cách hạ bệ uy tín, địa vị của bạn.

Tuy vậy, bản mệnh vẫn được che chở, gặp hung hóa cát, có tai nạn cũng qua loa, không quá nghiêm trọng.

Gia đình là điểm tựa tinh thần vững chắc cho mỗi người. Nếu thấy trong tâm còn nhiều bối rối, còn ngổn ngang tâm sự, bạn nên chủ động chia sẻ với người thân. Khi nói ra nỗi lòng, tâm tư sẽ vơi đi rất nhiều.

Tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Một ngày tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái, thảnh thơi và trôi chảy. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mạnh. Bạn hãy mạnh dạn đề bạt ý tưởng mới, tỉ lệ được phê duyệt rất cao. Nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp.

Hôm nay, rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm nhỏ nào đó trong công việc, nhưng lại được cấp trên đứng ra bảo vệ, nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều.

Nếu bản mệnh đã xác định được tình cảm thực sự của mình, nên mạnh dạn bày tỏ. Dù kết quả ra sao, nhưng chí ít đối phương cũng ghi nhận sự can đảm và tấm chân tình của bạn.

Tử vi online ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi 2017 cho biết ngày mới của người tuổi Mùi báo hiệu có kẻ ném đá giấu tay, hãm hại bạn chỉ vì sự đố kị, chuyện thăng tiến ngày càng trở nên xa vời do có quá nhiều lực cản. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước, chính phủ càng bị cạnh tranh mạnh.

Tinh thần bạn xuống dốc, làm gì cũng thấy trúc trắc, bất thuận. Càng như thế, bạn càng khó tìm ra định hướng phát triển sự nghiệp cho mình. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc bạn sẽ thêm phần minh mẫn và thư thái.

Tình cảm cũng như sức khỏe có phần giảm sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức ngay trong ngày. Thêm nữa, dành nhiều thời gian để quan tâm tới người nhà, người yêu, tạo sợi dây kết nối bền chặt hơn nữa.

Tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có vẻ khác với thường ngày, vì tính tình của bạn hài hòa hơn, được nhiều người yêu mến hơn, chứ không còn kiểu lạnh lùng, khó chịu như trước nữa. Bạn thấy đấy, một sự thay đổi rất nhỏ thôi nhưng lại mang tới hiệu quả tinh thần rất lớn, hãy tích cực phát huy.

Theo đó, bạn xử lý công việc thấu đáo, người trên kẻ dưới đều bị thuyết phục, thu về tín hiệu thành công bước đầu, rất đáng để ăn mừng. Tài lộc cũng khởi sắc, áp lực tài chính giảm hẳn, tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Đã tới lúc bạn cho đối phương biết được tình cảm thực sự của mình là thế nào. Dù đó là yêu hay ghét, bạn vẫn nên nói ra, đừng để cả hai lãng phí mất quãng thời gian tươi đẹp trong cuộc đời mỗi người.

 Tử vi ngày mới 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay thuận lợi vô cùng, tiền hết rồi lại có, chi tiêu thích tay, không phải căn ke lo lắng quá nhiều. Thậm chí, dự định mua nhà, mua xe… của bạn đều trở thành hiện thực.

Trong công việc, bạn thông minh và nhạy bén hơn nhiều, xử lý công việc đâu ra đó, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Ngày thứ sáu này nâng đỡ tình yêu nở hoa kết trái. Đây là cơ hội tốt để bạn bày tỏ tình cảm hoặc hóa giải mâu thuẫn với nửa kia. Mọi sự gặp hung hóa cát, gia đình trong ấm ngoài êm.

Tử vi ngày 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất nên đề cao cảnh giác, chuyện bạn bè hại nhau không hiếm. Làm việc gì cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Thêm nữa, công việc của bản mệnh ngày càng bí bách, thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cả ngày ngồi yên vị một chỗ như thế, thử hỏi bạn lấy nguồn cảm hứng sáng tạo ở đâu? Vậy nên, đừng lười nhác nữa, hãy xông xáo ra ngoài, biết đâu tình cờ bạn sẽ phát hiện ra điều mới lạ.

Tâm trạng rối bời, áp lực vì công việc khiến bạn không còn tâm trí đâu mà nghĩ tới tình cảm riêng tư. Tạm gác chuyện này qua một bên, đợi khi nào bạn vững vàng sự nghiệp rồi mới tính. Đó là suy nghĩ hiện tại của đa phần người tuổi Tuất.

Tử vi ngày mai 06/10/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay của người tuổi Hợi nếu như bạn tiến hành ký kết hợp đồng quan trọng nào đó, coi chừng có kẻ quấy phá khiến sự hợp tác này khó mà thuận lợi.

Dân văn phòng vướng vào tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên. Làm như thế chỉ bản thân bạn chịu thua thiệt thôi, đừng tưởng lên giọng to tiếng với người khác nghĩa là đã khẳng định được điều gì đao to búa lớn của mình.

Hôm nay ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi. Nhưng nhìn chung, vợ chồng cãi nhau đầu giường thì cuối giường làm lành, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát miễn cả hai vẫn cùng nhau nhìn về một hướng.

Đang tải...

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận