12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 15 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-04-10-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý có được vận may về tài lộc. Đường tài lộc tương đối khả quan. Chính vì vậy, bạn không những tự kiếm được tiền mà có có người mang đến những có hội để mở rộng hoạt động kinh doanh. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhặt được tiền hoặc nhận được quà có giá đấy.

Hôm nay, công việc của bạn vẫn tương đối ổn định và không có nhiều biến động. Với tính cách ôn hòa và khéo léo bạn có thể tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong công việc cũng như có thể tạo được không khí vui vẻ trong gia đình. Hôm nay bạn có thể cùng gia đình – bạn bè  tận hưởng không khí mùa thu mát mẻ và vui vẻ đấy.

Nếu có dự định hợp tác hoặc khó khăn cần giúp hãy nhờ sự hỗ trợ của những người tuổi Tị, tuổi Thân nhé.

Tử vi ngày mới 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu              

Tử vi 2017 cho hay ngày mới của người tuổi Sửu có một ngày rạng rỡ về đường quan lộc. Nhất là những ai đang đương quyền, nắm chức vụ cao trong tay càng có nhiều cơ hội để thăng tiến. Bạn có thể tự tin tham gia ứng cử vào chức vị mới tại cơ quan, tỷ lệ thành công khá cao.

Trong ngày, bạn kiếm được tiền, số tiền ấy đến từ công việc chính ngạch, đặc biệt người làm công ăn lương có điềm tăng lương hoặc chuyển đổi công tác sang vị trí có mức lương tốt hơn. Những người làm các ngành về giáo dục, y dược, sản xuất có thế mạnh hơn so với các ngành khác.

Xem bói tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay cũng có được một ngày thuận lợi. Tuy không phải là ngày tam hợp nhưng bản mệnh có ngũ hành tương sinh với này nên tinh thần và sức khỏe rất tốt. bạn có được năng lượng tốt để cảm thấy hào hứng khi làm việc cũng như không hề biết mệt mỏi.

Thêm vào đó, mặc dù tài lộc hôm nay của bạn không được dồi dào cho lắm nhưng bạn vẫn có được tiền lực khả quan, khả năng kiếm tiền bằng năng lực của mình. Chính vì vậy, hôm nay lại là ngày bạn có thể mở ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có của mình.

Về chuyện tình cảm, dường như vấn đề này không phải là điều bạn cần phải lo ngại, sự ổn định trong gia đình là động lực để bạn cố gắng làm việc. Tuy nhiên, hãy cố gắng dành thời gian nhiều cho gia đình bạn nhé. Quý nhân của bạn hôm nay là: tuổi Tuất và Ngọ

Tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn không ưa chuyện thị phi, nhưng vì bạn khó kiểm soát tính tình nóng nảy, khiến mọi việc như đổ thêm dầu vào lửa, rối ren bất thường. Hoặc vì bạn ra sức bảo vệ bạn bè nên bị kẻ xấu thấy chướng tai gai mắt, cố ý gây chuyện thị phi.

Nhìn chung, trong ngày hôm nay bản mệnh cần tránh tiến hành đại sự. Trong trường hợp việc gấp gáp phải làm, cần lễ tạ tổ tiên, thần linh cẩn thận để cầu xin sự che chở, có thể gặp hung hóa lành.

Tử vi ngày hôm nay 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Người tuổi thìn có được cục diện ngày mới khá may mắn, tốt lành. Một ngày tam hợp nên hầu như bạn không phải ưu phiền bất cứ điều gì từ công việc cho tới tài chính, tình cảm, sức khỏe.

Mọi thứ đều trôi chảy và bạn có thời gian rảnh để cùng mọi người vui vẻ. Đặc biệt, vận trình tình cảm của bạn rất khá, gặp được người ưng ý hoặc có những tình huống hấp dẫn, những cuộc trò truyện lãng mạn với người ấy.

Thêm vào đó, hôm nay bạn cũng có thể ghi điểm, gây ấn tượng tốt đối với người bạn yêu thích đấy. Tuy nhiên, hôm nay hãy cẩn thận với họ mất đồ nhé. Một chút cẩn trọng sẽ không thừa và giúp bạn bảo về được hầu bao của mình. Những người hợp tuổi với bạn hôm nay là tuổi Dậu và Tý nhé!

Tử vi ngày mai 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay mang điềm báo có kẻ hãm hại, bản mệnh tuổi Tỵ cần chủ động đề phòng. Kẻ này sẽ gây ra thị phi, mâu thuẫn khiến bạn phân tâm, không tập trung làm việc hiệu quả được nữa, rồi thừa cơ mách cấp trên nếu bạn phạm sai lầm. Điều đó khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách.

Bên cạnh đó, bạn nên đề phòng người quen biết lợi dụng bạn làm những điều không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Tốt nhất là không giúp những việc cần bảo lãnh như vay mượn hay mối lái, liên hệ.

Tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Đang tải...

Người tuổi Ngọ có được cục diện không tốt trong ngày hôm nay do địa chi của bạn tương xung với ngày. Chính vì vậy, ngày mới của bạn rất dễ nảy sinh những bất hòa trong quan hệ với láng giềng, đồng nghiệp và cả chính người thân trong gia đình.

Sự nóng nảy của bạn có thể khiến công việc của bạn không được thuận bởi đồng nghiệp không ủng hộ, tinh thần ức chế nên dễ khiến bạn suy nghĩ không thông suốt.

Tốt hơn hết hãy kìm chế bản thân và cân nhắc trước khi hành động bạn mới có thể có một ngày khả quan. Mặc dù hôm nay chuyện hợp tác khó thành nhưng bạn vẫn có được vận tài chính sáng sủa nhờ khả năng chăm chỉ làm việc và tinh thần trách nhiệm nên mọi chuyện không quá là xấu với bạn. Tuổi hợp để bạn kết hợp làm việc hôm nay là tuổi Dần và Hợi.

Mặc dù hôm nay chuyện hợp tác khó thành nhưng bạn vẫn có được vận tài chính sáng sủa nhờ khả năng chăm chỉ làm việc và tinh thần trách nhiệm nên mọi chuyện không quá là xấu với bạn. Tuổi hợp để bạn kết hợp làm việc hôm nay là tuổi Dần và Hợi.

Tử vi online ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi báo hiệu một ngày làm việc tất bật nhưng thu hoạch khá, áp lực tài chính không còn quá lớn, bạn có thể thư thái làm những điều mình yêu thích mà không cần phải căn ke quá nhiều trong chi tiêu.

Công việc tiến hành trôi chảy, bản mệnh có thể hăng hái nhận những công việc khó, có tính chất thử thách cao để khẳng định năng lực của bản thân. Hơn ai hết, bạn nắm rõ khả năng tiềm ẩn của mình, nếu không mạnh dạn thử sức, bạn chưa thể khám phá hết giới hạn của chính mình đâu.

Tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân bói tử vi hôm nay thể hiện bạn có được cục diện ngày mới khá tốt. Công việc trôi chảy làm việc gì cũng tốt và có thể gặp được những vận may bất ngời. Thêm vào đó về tài lộc bạn cũng có được nguồn tiền khá tốt, rủng rỉnh chi tiêu và tích lũy được một khoản thu kha khá.

Hôm nay cũng là ngày tốt cho việc bạn khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh nâng cao thu nhập. Nếu cần hợp tác và giúp đỡ bạn hãy kết hợp với những người tuổi Tý và Mão nhé, họ là quý nhân của bạn trong ngày hôm nay đấy.

 Tử vi ngày mới 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ. Đường tài lộc cũng khá sáng, làm ăn thuận lợi, tuy không kiếm được món hời lớn nhưng chí ít cũng rủng rỉnh tiền tiêu, không phải lo lắng về tài chính.

Con đường phát triển quan hệ xã giao giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Bạn cũng khá khôn khéo và chăm chỉ nên sự nghiệp thăng tiến vù vù, trở thành một nhân viên có năng lực, không mấy mà được tiến cử lên làm quản lý.

Tử vi ngày 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay dễ gặp phải tai nạn, nên hãy đề phòng đi lại và làm việc. Còn về tình cảm không có gì phải lo lắng, bạn có được tâm trạng vui vẻ từ người thân của mình. Đối với tài lộc thì không có quá nhiều tin vui nhưng bạn cũng có thể tạm hài lòng với nó bởi không thiếu và cũng chẳng thừa hôm nay.

Nếu bạn muốn tham gia đầu tư hoặc mở rộng hợp tác hãy bắt đầu khởi động, không quá phô trương nhưng nếu kết hợp được với những người hợp tuổi với bạn hôm nay là Dần và Mão thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

Tử vi ngày mai 04/10/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Công việc hôm nay của bản mệnh tuổi Hợi tuy vẫn đạt tiến độ, nhưng hiệu quả chưa thực sự cao. Bạn đang bí ý tưởng mới để tạo ra bước đột phá. Hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, nguồn cảm hứng mới mẻ sẽ tới.

Bói tình duyên, vận trình tình cảm đi xuống, gia đình lục đục, vợ chồng to tiếng vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc con cái. Sức khỏe của bạn cũng không tốt lắm. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Nên nghỉ ngơi hợp lý và ăn nhiều món ăn thanh đạm, không tạo thêm áp lực cho hoạt động của thận.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận