12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 10 Năm 2017 AL  tức ngày Bính Dần tháng Tân Hợi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Trong tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tý gặp phải cục diện Tương hại nên khó có được những điều may mắn. Chuyện tình cảm không được như ý nguyện, dù bạn và người ấy yêu thương nhau rất nhiều nhưng vẫn có những rào cản tồn tại giữa hai người.
Không được người thân ủng hộ, chuyện tình của bạn dường như lâm vào bế tắc. Bạn không biết phải làm thế nào để những người mình yêu thương có thể có được tiếng nói chung. Hai bên gây mâu thuẫn với nhau, là người đứng giữa, bản mệnh vừa mệt mỏi vừa chán nản.
Thiên Quan giáng xuống, tâm trạng đang không tốt nên người tuổi Tý khó lòng tập trung vào công việc. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để không tạo ra cơ hội cho kẻ tiểu nhân ra tay hãm hại, gây chuyện thị phi đồn đoán sai sự thật. Chỉ một phút lơ là có thể gây họa lớn, đừng mạo hiểm.

 

Tử vi ngày mới 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Trong ngày thứ tư này của người tuổi Sửu có điềm báo về hôn nhân bất lợi, tình cảm gặp trục trặc. Các mối quan hệ xã giao cũng trở nên rối ren, phức tạp, khiến tinh thần bạn đi xuống, lúc nào cũng thấy bực bội, khó chịu trong người, rất cần tìm nơi nào đó để giải tỏa.

Ảnh hưởng tinh thần khiến bạn khó tập trung làm việc đạt hiệu quả cao được. Thậm chí, bạn xao nhãng, chủ quan trong công việc gây ra sự nhầm lẫn không đáng có. Điều đó tuy không gây trở lực quá lớn cho bạn nhưng dẫu sao uy tín bản thân cũng giảm đi phần nào.

Sức khỏe của bạn đang đi xuống, nên chú ý cân bằng chế độ dinh dưỡng, nhằm hạn chế tình trạng chán ăn hay ăn uống không hợp khẩu vị của mình.

 

Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp tương xung nên tình cảm nhiều sóng gió, nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp không yên ả khiến bạn cảm thấy đi làm mà nặng nề, thường xuyên gặp trở ngại trong công việc do thiếu sự phối hợp ăn ý. Tình yêu không tiến triển, đối với người độc thân thì hoàn toàn chưa có hi vọng gì đáng kể.

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình hiển thị của máy tính bảng, điện thoại thông minh sẽ ức chế sự tiết ra của melatonin, làm rối loạn nhịp sinh lý tự nhiên của cơ thể, từ đó gây ra mệt mỏi. Vì thế trước khi đi ngủ ít nhất 30 phút hãy tránh xa các thiết bị trên.

 Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho biết, không ít tin vui sẽ đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Con đường sự nghiệp của bản mệnh thuận lợi đủ đường, không những được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách mà đồng nghiệp yêu mến, cấp dưới nể trọng, đi tới đâu cũng được chào đón nồng nhiệt.

Cơ hội hợp tác trong làm ăn, kinh doanh ngày càng nhiều. Chủ yếu là tuổi Mão biết cách hành xử khéo léo, dễ chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người nên làm việc gì cũng khá thuận lợi.

Tình yêu cũng được dịp thăng cấp bất ngờ. Độc thân ư? Đã sao nào, độc thân vui vẻ và hạnh phúc trong sự yêu mến của bao người, ánh mắt ngưỡng mộ của biết bao đối tượng khác giới. Cuộc sống chỉ cần thế thôi cũng đủ vui rồi.

 

 Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Thìn Mão tương hại, xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn có lẽ nên chú ý để bảo vệ lợi ích cá nhân nhiều hơn nữa. Dù anh em trong nhà nhưng khi bị lợi ích che mờ đôi mắt, chẳng còn tình nghĩa nào tồn tại. Bản mệnh có thể vì điều này mà đánh mất nhiều thứ của mình.
Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này, báo hiệu điềm chẳng lành tới với công việc của người tuổi Thìn. Bản mệnh có nhiều nỗi lo âu, thiếu tập trung trong công việc, chính vì thế mà dễ dàng mắc phải nhiều sai sót khó có thể bào chữa được, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân.
Giờ nào làm việc đấy, không để cho công việc đan xen, càng không nên để cảm xúc chi phối quá nhiều, công tư bất phân. Đó sẽ làm lúc bạn cần phải đưa ra quyết định lựa chọn thứ quan trọng hơn với mình chứ không chỉ đơn giản là làm bất cứ điều gì theo ý muốn của cá nhân.

Tử vi ngày  06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tị khi xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 6/12/2017 cho thấy đường công danh sự nghiệp có người nâng dỡ và hỗ trợ. Đặc biệt đối với tuổi tị nam mệnh dễ bề có được chức tước hoặc vị tró lãnh đạo ưng ý.

Đối với tài chính thì mặc dù vận trình công việc khá tốt nhưng bạn vẫn chưa thể cải thiện thu nhập của mình mà còn đang phải chi phí nhiều hơn. May thay bạn có được nền tảng tài chính khá tốt nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhật vận hôm nay.

Về tình cảm và sức khỏe do có được vận trình ngũ hành tương sinh nên tất cả đều khá tốt. Tình cảm có nhiều chuyện vui vẻ, sức khỏe dồi dào.

 

Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không như ý trong ngày thứ tư này. Đôi lứa bất hòa, cãi vã, các mối quan hệ xã giao cũng dần rối ren, phức tạp. Tất cả những yếu tố ấy khiến tinh thần bạn xuống dốc, dù đã tập trung làm việc cũng khó mà đạt kết quả cao.

May mắn là tuổi Ngọ lanh lợi, không khó để tìm ra cách khắc phục tình trạng hiện tại. Những lúc tinh thần bất ổn, bạn đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân. Một mình đương đầu với tất cả không hề dễ chịu chút nào, hãy nói ra cho lòng thư thái.

Tình yêu cũng như thời tiết, thay đổi không biết điểm dừng. Tuy nhiên bạn có thể “dự báo” tình cảm của mình cơ mà. Muốn nó thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu, chỉ cần bạn tinh ý một chút là được rồi, không quá khó như bạn tưởng tượng đâu, quan trọng là phải kiên trì và khéo léo.

Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày tốt lành, Tài tinh tỏa sáng có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển tài lộc. Con giáp này không tự dưng được lộc, tất cả đều nhờ sự chăm chỉ cố gắng của bản thân, công việc càng nhiều thì càng kiếm được nhiều, làm việc càng phấn đấu thì tiền đồ càng rộng mở, tiếp tục tiến lên nhé.

Kim sinh Thủy vượng dễ bị nhiễm lạnh nên chú ý giữ ấm cơ thể, không lui tới nơi nhiều gió để phòng bệnh. Mùa đông là thời điểm tốt để bồi dưỡng thể chất nên hãy ăn uống thật tốt, mỗi bữa ăn đều rất quan trọng trong việc phòng và chữa bệnh nên đừng vội vội vàng vàng cho xong nhé.

 

Tử vi ngày mới 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Con đường làm giàu của người tuổi Dậu ngày càng thênh thang rộng mở. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh. Thời điểm cuối năm càng có nhiều cơ hội “hốt vàng hốt bạc”, quan trọng là bạn nắm bắt xu thế và “nhắm” đúng vào thị trường tiềm năng.

Ngày thứ tư này bạn đừng lo không kiếm được nhiều lợi nhuận, cứ mạnh dạn đầu tư để thu về thành quả rực rỡ. Nhưng chớ đầu tư theo kiểu phong trào, nghe người này người kia kháo nhau đâu nhé. Chính bạn phải là người tìm hiểu kỹ càng mọi nguồn thông tin, như thế mới tránh được nguy cơ rủi ro.

Đang tải...

Tình cảm thăng hoa cũng là động lực lớn lao giúp người tuổi Dậu tập trung phấn đấu cho sự nghiệp và con đường làm giàu của mình. Khi “hậu phương” đã vững chắc, bạn tha hồ phô diễn tài năng của mình ngoài xã hội.

 Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Tuất Mão lâm nhị hợp, điềm báo cát lành trong vận trình ngày 6/12/2017 của người tuổi Tuất. Không ai là người có thể mạnh mẽ mãi được, hôm nay bản mệnh thể hiện sự mềm yếu của mình nhưng lại có được tình yêu, có được tình cảm mà không phải ai cũng dễ dàng có được.
Đừng nhầm lẫn tình yêu với sự thương hại, cũng đừng hạ thấp tình cảm của người khác. Nhiều khi tình yêu dâng trào nhưng chẳng thể nói ra, cần một cái cớ để người ta bày tỏ sự quan tâm chăm sóc đến nhau. Hãy nghe theo nhịp đập của trái tim chứ đừng để nghi ngờ khiến cho tình yêu mới nảy mầm đã úa tàn.
Thương Quan xuất hiện trong vận trình công việc của người tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến cho bản mệnh xao nhãng với công việc của mình, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, ảnh hưởng nhiều đến uy tín của bản thân, tác động xấu đến cơ may thăng tiến trong tương lai.

 Tử vi ngày 06/12/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Xem bói tử vi của những người tuổi Hợi dường như hôm nay vận trình của bạn khá tốt. Do ngày Mão – Hợi tam hợp nên đường công danh, quan lộc đầy đủ, chức vụ có thể được cải thiên. Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng không thể tránh khỏi các áp lực trong công việc. Bởi vậy việc điều tiết công việc và tâm lý là việc nên làm hôm nay để đảm bảo hiệu suất công việc cũng như các mối quan hệ với mọi người được tốt nhất. ĐỐi với chuyện tình cảm dường như quan hệ của bạn đang không được tốt. Sự tin tưởng, niềm tin của mọi người đang bị lung lay và khả năng dễ đổi lỗi cho nhau nên khiến đôi bên càng căng thẳng, xa cách. Do vậy, nên điềm tĩnh để suy xét thay vì giữ cho mình quá nhiều sĩ diễn, độc đoán mà ảnh hưởng tới quan hệ hiện tại nhé.

 

Xem thêm chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp

Đang tải...

Bình luận