12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 06/02/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương được khuyên cần tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nổi nóng của bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn. Nếu cảm thấy đối phương không tôn trọng mình, bạn có thể chọn cách im lặng và tạm rời khỏi cuộc trò chuyện ngay lúc đó.

Sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay không tốt. Buổi tối đi ngủ Bạch Dương nên mang tất để giữ ấm bàn chân tuyệt đối nhé. Bạn cũng không nên tắm nước quá ấm vì da sẽ bị bong nẻ nhiều đấy.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Kim Ngưu hôm nay nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm vì cách nói của bạn đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé.

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Người ấy liên tục gây sự dù bạn chẳng làm gì khiến bạn cảm thấy bực mình, khó chịu trong người. Có thể đối phương đang gặp khó khăn nào đó thôi, hãy kiềm chế nóng giận, gợi chuyện cho người ấy mở lòng xem sao Kim Ngưu ạ.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày tương đối nhàm chán đối với Song Tử. Bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Không dám nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhiều vì sợ người ấy nói những lời khó nghe như trước, Song Tử không khác gì một kẻ thất tình có người yêu.

Thời tiết rất lạnh, không ủng hộ cho tư tưởng đi dạo của Song Tử đâu nhé. Dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc thôi. Đã lâu rồi bạn không tùy hứng viết truyện, tâm trạng “thèm được yêu thương” của bạn hôm nay rất hợp để viết nên những câu tuyệt phẩm đấy.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có ai đó muốn góp ý cho Cự Giải về công việc của bạn ngày hôm nay, đừng nên khước từ hay thái độ khó chịu với họ nhé Cự Giải. Bạn có thể sẽ tìm ra một tia sáng để thoát ra khỏi cái vùng u ám trong tình trạng công việc hiện tại đấy.

Buổi chiều, Cự Giải sau khi tan làm liền tranh thủ ghé qua chợ mua thức ăn về nấu buổi tối. Đã lâu rồi bạn không tự tay vào bếp. Thỉnh thoảng tự mình đối đãi tốt với mình cũng khiến cho tâm trạng bớt chán nản hơn đúng không?

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay có phần dịu êm hơn trước. Không muốn đánh mất người ấy, nên bạn bắt đầu tự biết thay đổi bản thân, không mải mê quá mức với công việc mà sắp xếp thời gian để quan tâm đối phương. Buổi tối, hai bạn nên cùng nhau đi ăn để hâm nóng tình cảm nhé.

Vận may của Sư Tử hôm nay không được đánh giá cao. Bạn không nên tùy tiện bắt chuyện với một người lạ, cũng không nên quan tâm đến hay tới gần những đám đông tụ tập trên đường. Sư Tử nên chọn loại áo khoác có túi sâu hơn để đựng ví thay vì cứ cho ví vào balo đeo sau người, rất dễ mất trộm.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đang tải...

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi đối với Xử Nữ. Dù công việc gặp nhiều khó khăn, bạn vẫn sẽ có những đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn để kịp hoàn thành trước thời hạn. Tâm tư thoải mái như vậy nên bạn ý định ngày mai sẽ mua tặng đồng nghiệp đồ uống hoặc thức ăn vặt nào đó.

Sức khỏe của Xử Nữ lại không thuận lợi như công việc cho lắm. Bạn hay thức khuya, phòng lại không đóng cửa sổ nên dễ bị nhiễm lạnh. Tiếp xúc với máy tính quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến cho mắt của bạn ngày càng yếu đi đấy Xử Nữ ạ. Hãy tìm các phương pháp chăm sóc mắt thích hợp để giữ cho mắt khỏe nhé.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình ngày hôm nay có xu hướng thử lòng đối phương. Bạn sợ mất người ấy sau bao lần làm tổn thương họ, nhưng cũng hoài nghi rằng họ không còn tình cảm với bạn nữa. Sự mâu thuẫn này của Thiên Bình dường như càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn đấy Thiên Bình ạ.

Hôm nay Thiên Bình nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ. Nhiều người chỉ lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bọ Cạp thuộc típ người sống lý trí, nhìn mọi việc theo hướng khách quan là phần đa. Bạn không thực sự tin tưởng vào bất kì một ai. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng với những người bạn thương yêu, bạn lại làm điều đó rất tốt, dường như bạn dành toàn bộ niềm tin của bản thân cho đối phương và cũng mong không bị đối phương khiến thất vọng.

Vận may của Bọ Cạp đang đi… du lịch rồi, hôm nay chưa trở về bên bạn đâu. Vậy nên nếu có đi đâu ngang qua các quầy bán vé số hay các trung tâm có bốc thăm trúng thưởng thì đừng có dừng chân mà ghé vào nhé.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Công việc hôm nay của Nhân Mã gặp khá nhiều trắc trở. Những nỗ lực của bạn thời gian vừa qua chỉ thu về một chút thành quả không đáng kể nên bạn trở nên trầm lặng hơn, không buồn tham gia tán gẫu cùng mọi người.

Công việc không tốt, sức khỏe của Nhân Mã cũng đang có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng dù bạn đã duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ khoa học. Điều này có thể giải thích là do áp lực công việc khiến bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Sức khỏe tinh thần giảm sút khiến cho cơ thể bạn dù hấp thụ bao nhiêu chất dinh dưỡng cũng theo đó mà tan biến.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay chẳng thể đoán trước được chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Bạn không đoán được tiếp theo điều gì sẽ đến. Tuy điều này khiến bạn lo lắng nhưng hãy tin vào bản thân mình nhé. Chỉ cần làm chủ được tình hình, bạn sẽ không lo sợ phải đối mặt với bất kì chuyện nào đâu.

Hôm nay là một ngày lý tưởng cho Ma Kết thực hiện nhưng ao ước của bản thân mà chưa có thời gian thực hiện. Những môn thể thao nguy hiểm, bạn hãy một lần thử sức nhé. Chỉ cần nhớ là hãy tuân thủ mọi nguyên tắc, quy tắc chơi để không “mạo hiểm” thành tai nhé.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình khá trầm lặng, bạn không thích đến những nơi ồn ào, chỉ muốn ở một mình. Công việc không quá bận rộn nên sau khi hoàn thành chỉ trong một buổi sáng, Bảo Bình xin nghỉ phép nửa ngày để đi đâu đó thư giãn. Thỉnh thoảng rời xa chốn xô bồ như vậy cũng tốt Bảo Bình ạ, chỉ cần tâm trạng bạn tốt lên là được.

Đường tình duyên của các Bảo Bình còn độc thân ngày hôm nay vẫn nằm im lìm. So với việc được tự do thích gì làm nấy, Bảo Bình vẫn có phần cảm thấy chờ mong một nửa của mình. Đừng sốt sắng quá nhé Bảo Bình, duyên đến, bạn tự khắc cảm thấy hạnh phúc thôi.

Tử vi ngày 06/02/2018 Thứ ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Vì lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn Song Ngư như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được Song Ngư ạ.

Bạn bè Song Ngư đang lắc đầu chán nản về vẻ ngoài gầy gò của Ngư đấy. Bạn nên chăm chỉ luyện tập thể thao hơn nhé. Như thế vừa tăng cường sức khỏe, lại cải thiện dáng vẻ bề ngoài của bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận