12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi tuần mới từ 05/02 đến 11/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 05/02 đến 11/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi tuần này Bạch Dương hăng say làm việc, độ tập trung được đẩy lên cao khiến các đồng nghiệp không thể không trầm trồ. Nếu không có thông báo về mức thưởng tết, có lẽ Bạch Dương đã không nhiệt huyết như vậy.

Về cơ bản Bạch Dương đã sắm tết khá đầy đủ rồi. Tuần này bạn nên sắp xếp một vài buổi tối để đi mua thêm những đồ còn thiếu nhé. Phong bao lì xì cho các em nhỏ rất quan trọng, đừng quên mua nhé Bạch Dương.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này không có nhiều biến động. Cả hai bạn đều đã ra mắt gia đình đối phương, nên việc mua quà tết tặng cho bố mẹ của nhau là một điều rất bình thường. Người ấy có vẻ chưa biết rõ sở thích của bố mẹ bạn, hãy chủ động tư vấn cho đối phương để không gặp rắc rối không cần thiết nhé.

2. Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiền bạc tăng mạnh là điểm nhấn của Kim Ngưu trong tuần này. Bên cạnh khoản lương hàng tháng của mình, bạn còn nhận được thù lao của các dự án bên ngoài bạn đã nhận thực hiện. Đừng có mải mê mua đồ ăn vặt ngày tết không thôi nhé, không nhanh chân chọn đào chọn mai thì sẽ hết những cây đẹp đấy Kim Ngưu ạ.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này được đánh giá ở mức độ khỏe mạnh. Bạn là người có tâm hồn ăn uống nên những món nào tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể chất của mình đều có tên trong danh sách các món ăn hàng ngày của bạn.

Vận trình công việc của Kim Ngưu trong tuần này khá nhàn rỗi. Ngoài để tâm nhiều hơn đến các vấn đề về kĩ thuật thì những nội dung khác bạn đều đã hoàn thành và xử lý rất tốt rồi. Thỉnh thoảng một vài đồng nghiệp rủ đi ăn…tất niên, không cần từ chối đâu nhé Kim Ngưu.

3. Tử vi tuần này từ 05/02–11/02 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù muốn dù không, Song Tử đều phải thừa nhận năng lực “nịnh nọt” của người ấy đã ở mức thượng thừa rồi. Bạn lại là kẻ “ưa nịnh” dù bề ngoài không thể hiện là vậy, nên dù phải buồn đau bao nhiêu lâu thì chỉ cần người ấy quan tâm hơn một chút là Song Tử đã lại thấy xuôi lòng, “mát tai”.

Trong tuần này sẽ có những ngày Song Tử phải chạy đôn đáo, thức khuya để hoàn thành công việc. Bạn bè đều khuyên Song Tử tốt nhất là nghỉ làm ở chỗ hiện tại nhưng bạn vẫn cố chấp cố gắng vượt qua thời gian tết này đã.

Phương diện tài chính của Song Tử trong tuần này có thể nói là khá khẩm. Bạn vừa nhận được lương, vừa nhận được khoản thưởng khá hậu hĩnh, vì vậy mà về cơ bản có thể tạm thời vừa có tiền biếu bố mẹ sắm tết, vừa có tiền sắm tết cho bản thân.

4. Xem tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Công việc của Cự Giải trong tuần này có xu hướng hạ nhiệt hơn so với tuần trước. Sắp đến ngày nghỉ tết chính thức nên các đồng nghiệp trong công ty liên tục tổ chức ăn uống, tụ tập. Cự Giải được khuyên không nên cứ rủ là đi nhé. Tuy ít việc công ty nhưng việc ngoài cũng chiếm kha khá thời gian của bạn đấy.

Tình hình yêu đương của các Cự Giải độc thân cho đến thời điểm nay vẫn đang trong tình trạng…vườn không nhà trống. Đừng buồn nhé Cự Giải, duyên đến tự khắc bạn thấy nụ cười của mình tỏa nắng mà thôi. Hơn nữa, tết sắp đến rồi, cứ để tinh thần cho những ngày quẩy cùng bạn bè đã chứ.

Trong tuần Cự Giải có đôi ba lần gặp may. Bạn có thể gặp may trong chuyện tiền bạc, cũng có thể gặp may trong các mối quan hệ. Có nhiều kẻ cho rằng Cự Giải hiền lành y như vẻ bề ngoài nên tỏ ý bắt nạt, sự thực chỉ được biết khi Cự Giải đáp trả mà thôi.

5. Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tuần mới, chuyện qua rồi, đánh mất rồi có muốn níu giữ cũng rất khó Sư Tử ạ. Nếu thực sự hối hận về việc đã đánh mất người thương yêu mình, tốt nhất là Sư Tử nên học cách thương yêu nhiều hơn, dành nhiều tình cảm hơn cho mối tình về sau.

Mặc dù buồn chuyện tình cảm, áp lực công việc tuần sát Tết của Sư Tử đã không cho phép bạn buồn quá lâu, uể oải quá nhiều. Thay vì uống cà phê liên tục để đối phó với cơn buồn ngủ, Sư Tử được khuyên nên uống trà nhé. Trà có thể giúp bạn tỉnh táo, cũng giúp cho làn da của bạn tránh lão hóa sớm đấy.

Phương diện tài chính của Sư Tử trong tuần này được đánh giá là lạc quan. Tuy nhiên bạn lại có phần kín kẽ trong chuyện chi tiêu. Ấp ủ trong lòng nhiều dự định, tuần này Sư Tử cắn răng nhìn mọi người xúng xính quần áo đẹp đi du lịch còn bạn thì chỉ lo làm việc và mua sắm tết cho bố mẹ mà thôi.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 05/02–11/02 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần làm việc của Xử Nữ trong tuần này được cấp trên đánh giá cao. Bạn có khả năng nhanh chóng tìm ra phương án xử lý khủng hoảng dự án nên cấp trên tin tưởng giao cho vị trí nhóm trưởng. Tuy nhiên đây cũng là lúc bạn nên học cách nắm bắt tâm lý, quan điểm của các đồng nghiệp cấp dưới đấy.

Sắp tới tết, cũng gần ngày Valentine rồi nhưng Xử Nữ dường như vẫn bị công việc cuốn hút, khiến cho người ấy không ít lần tìm cớ gây sự để được bạn quan tâm. Tuần này hãy cố gắng sắp xếp thời gian đi mua quà tặng ngày lễ tình nhân cho ngươi ấy đi nhé Xử Nữ.

Thể trạng của Xử Nữ trong tuần này không tốt lắm. Sẽ có nhiều hôm bạn mắc vấn đề về tiêu hóa vì ăn đồ ăn nhanh, lại ăn vội vàng để tiếp tục làm. Cân nhắc lại thời gian làm việc và ngủ nghỉ nhé. Bạn nên đón tết trong tình trạng cơ thể khỏe mạnh chứ nhỉ.

7. Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Tuần này Thiên Bình có nhiều tâm sự, đặc biệt là những bạn làm việc xa nhà và không thể về tết. Một tuần dường như trải dài hơn khi bạn không có tinh thần tập trung vào làm việc, chỉ nghĩ đến gia đình của mình. Cố gắng lên nhé các bạn, khi mọi việc ổn thỏa hơn, bạn về thăm gia đình cũng chưa muộn mà, bố mẹ và anh chị em đều chào đón bạn bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm giữa Thiên Bình và người ấy có phần được hâm nóng. Người chủ động là bạn, dù muốn dù không, bởi bạn đã là người tạo ra khoảng cách đó. Tuần này là thời điểm lý tưởng cho bạn và đối phương hẹn hò trước tết đấy nhé. Thiên Bình được khuyên thay vì mua quà thì nên bí mật tự làm quà tặng cho đối phương dịp valentine tới.

Chỉ số sức khỏe của Thiên Bình trong tuần này không được đánh giá cao. Bạn nên cân nhắc việc đi ngủ sớm và cố gắng tập thể dục thể thao vào buổi sáng. Vừa thư giãn gân cốt, tinh thần thoải mái, lại vừa lấy lại được vóc dáng để diện đồ đón tết.

8. Tử vi tuần tới từ 05/02–11/02 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu tuần trước phải bận rộn, đau đầu căng mắt với công việc thì Bọ Cạp trong tuần này có vẻ cũng… không khấm khá hơn nhiều. Áp lực tiền bạc, công việc, doanh số… đổ dồn lên cả hai bên vai khiến cho Bọ Cạp không thể lúc nào cũng giữ bình tĩnh được.

Trong tuần này, Bọ Cạp dễ phát sinh mâu thuẫn với các đồng nghiệp vì dự án gặp khó khăn. Bạn được khuyên nên giữ bình tĩnh, không để cho đối phương nắm bắt được điểm yếu để tránh gặp rắc rối về chuyện lương thưởng ngay khi sắp nghỉ tết. Nếu nhận nhiệm vụ đi công tác ngắn ngày, Bọ Cạp có phương tiện riêng nên đi ô tô khách thay vì tự đi xe của mình.

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo cho biết chỉ số may mắn của Bọ Cạp ở mức trung bình. Phải cẩn thận lắm thì bạn mới thoát được nguy cơ bị mất cắp. Xung quanh Bọ Cạp cũng khá nhiều kẻ bịp bợm, bày trò để đánh lừa bạn, tiếc là bạn cũng thuộc kiểu người không bao giờ quá tin tưởng ai.

9. Tử vi hàng tuần từ 05/02–11/02 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu cấp trên có ra chỉ thị yêu cầu Nhân Mã đi công tác cùng, đặc biệt là Nhân Mã nữ, tốt nhất bạn nên tìm cách từ chối hoặc chắc chắn rằng có một vài người khác nữa cùng trong chuyến đi. Đối với những Nhân Mã nam, nên hạn chế trò chuyện vui vẻ, thân thiện với những người khác giới có đề cập đến chuyện công việc để tránh bị lợi dụng.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này có thể nói là yên bình. Các Nhân Mã yêu xa nhận được quà Valentine sớm từ người ấy nên cả ngày cười tủm tỉm, thời tiết tuy lạnh nhưng trong lòng lại thấy ấm áp. Cuối tuần, Nhân Mã được khuyên nên dành thời gian dọn dẹp lại căn phòng của mình vì quá lâu rồi bạn không để ý đến nó.

Sức khỏe của Nhân Mã trong tuần này khá ổn định. Một số buổi tối bạn được mời đi dự tiệc. Có thể có một số món khó ăn, nếu cảm thấy không phù hợp với khẩu vị của mình, Nhân Mã tuyệt đối không nên miễn cưỡng cầm đũa gắp nhé.

10. Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong tuần này, Ma Kết không ít lần xảy ra tranh cãi với người ấy. Bạn rất không hài lòng việc người ấy can thiệp quá nhiều vào những mối quan hệ liên quan đến công việc của bạn, thậm chí còn là hoài nghi một cách quá đà. Dù sao cũng không nên nóng giận quá mà thốt ra những lời không nên nhé Ma Kết, hãy cố gắng kiên nhẫn trấn an đối phương.

Tình hình công việc của Ma Kết tuần này khá bận rộn. Bạn liên tục phải ở lại làm thêm giờ bởi chương trình, dự án tết của công ty bạn có quy mô khách hàng tương đối rộng. Đặc biệt là các Ma Kết làm về chăm sóc khách hàng, bạn sẽ khó lòng mà được ăn cơm tối đúng giờ.

Phương diện tài chính khả quan nên tuần này Ma Kết có thể lên kế hoạch chi tiêu khá thoải mái. Cuối tuần, Ma Kết nên cùng với mẹ đi mua sắm đồ tết nhé, đặc biệt là về khoản ăn uống, bạn khá kén chọn nên tự mình mua thì vẫn tốt hơn.

11. Tử vi tuần mới từ 05/02–11/02 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này khá suôn sẻ, gặp thuận lợi. Những dự án có triển vọng được lên kế hoạch triển khai vào đầu năm mới đều xướng tên Bảo Bình là người phụ trách chính, nên đương nhiên bạn sẽ có cơ hội nhận một khoản đầu tư sớm ngay trong tuần này.

Bảo Bình cần chú ý về ngoại hình của mình khi đi ra ngoài găp bất kì ai trong tuần này. Tủ đồ của bạn cũng khá nhiều những món đồ không còn dùng đến nữa. Thay vì vứt bỏ đi thì bạn có thể tìm đến các trung tâm từ thiện để gửi tặng nhé.

Gia đình tuy không đề cập đến chuyện tiền bạc với Bảo Bình nhưng bạn được khuyên nên chủ động gửi tiền về cho bố mẹ chuẩn bị tết càng sớm càng tốt trong tuần này nhé. Nếu có thể, bạn hãy mua luôn những thức quà dùng để làm quà biếu tết ông bà nội ngoại thay bố mẹ cũng được.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 05/02–11/02 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình công việc của Song Ngư trong tuần này có thể nói khá ảm đạm. Bạn không có nhiều việc phải làm, chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng ngày là đã ổn rồi. Những các Song Ngư làm nghề về bán hàng thì bận rộn hơn. Bạn nên chọn thêm những mặt hàng đắt khách để có doanh thu cao hơn nhé.

Phương diện tài chính của Song Ngư tuần này không quá tốt. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh mình bị thiệt nhé. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là trong người bạn không nên có quá nhiều tiền.

Song Ngư và người ấy rất muốn đi du lịch trước tết, nhưng công việc của đối phương tăng đột ngột nên hai bạn đành phải hoãn lại. Đừng buồn nhé Song Ngư, bạn vẫn được gặp người ấy thường xuyên mà.

Đang tải...

Bình luận