12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Tỵ, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-10-08-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có vận trình không tốt, hơi thiếu quyết đoán và có phần mềm yếu. Thi cử, học hành đều không thuận lợi, ít có tiến bộ nên khá thất vọng, thậm chí có phần bực bội, buồn phiền.

Người tuổi Tý hôm nay không khéo léo mồm miệng, rất có thể sẽ nói những điều khiến đối tác, lãnh đạo phật ý, ảnh hưởng tới tiến độ công việc và thăng tiến của bản thân. Tốt nhất không nói được lời hay thì kiệm lời, chỉ đi vào chủ đề chính.

Ngày hôm nay bạn không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, không những không thu được kết quả lại còn phải mang ấm ức vào mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Với tuổi Sửu tuy công việc khó khăn nhưng may mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa hơn và không đến nỗi bi đát quá nhờ phản ứng nhanh nhạy của bạn. Bản mệnh cần phải thật nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc.

Người tuổi Sửu có chuyện tình đều như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh cho nên hôm nay là một ngày vui vẻ đối với bạn, nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự mềm mại và hiền hậu của chính bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần mọi việc đều có thể đưa tới kết quả như ý muốn. Nhưng sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, cảm sốt, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp được bạn hiền, sếp ưu ái, công việc trôi chảy, ở cơ quan không khí cũng khá vui vẻ. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này khẳng định vị trí của bản thân. Đồng thời tay trong tay ngoài, kiếm thêm chút ít. Nhưng đừng quá lao lực hay gây áp lực cho bản thân, dẫn tới suy kiệt.

Vận đào hoa đưa đẩy, có thể bản mệnh sẽ vướng phải rắc rối tình tay năm tay ba. Nếu thật sự không có gì thì nên sớm giải quyết dứt điểm, tránh đến lúc dang dở mà gây tổn thương cho mình, cho người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Theo tử vi năm 2017, hôm nay là một ngày tốt lành dành cho những người thuộc tuổi Mèo, mọi chuyện đều thuận lợi, những khó khăn trong công việc trong những ngày qua đã được quý nhân trợ giúp nên tinh thần của bạn vô cùng thoải mái, mọi việc cũng được sắp xếp một cách rất ổn thỏa. Những căng thẳng trong cuộc sống sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, chính vì vậy bạn không còn cảm thấy áp lực nữa.

Hãy tận dụng một khoảng thời gian vào cuối ngày cho nửa kia của mình. Chính vì thế mà chuyện tình yêu thấy chuyện tình cảm cũng vì thế mà có nhiều dấu hiệu khởi sắc hơn. Bạn đã không còn cáu kỉnh, nói những lời làm tổn thương đối phương nữa..

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Ngày thứ năm này người tuổi Thìn cảm thấy vô cùng bí bách vì chuyện này chuyện kia không như ý. Nhưng bản mệnh hãy nghĩ thoáng ra, những khó khăn đó sẽ giúp bạn rèn giũa bản thân tốt hơn, có cơ hội bộc lộ những tố chất mà trước nay chưa có dịp thể hiện.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có bước phát triển đáng kể. Bạn nhanh chóng hoàn thành hạng mục công việc được giao và đề xuất triển khai hạng mục mới. Không chỉ trở thành người nổi bật mà người tuổi Thìn còn tự nâng cao bản lĩnh, mở ra con đường mới cho tương lai, trong gian khổ mới tỏ rõ vị thế anh hùng.

Tuy nhiên, vận trình người tuổi Thìn báo phát sinh nhiều biến động, va chạm, quan phi, tình huống ngoài ý muốn do bản tính cố chấp, bảo thủ, thích lãnh đạo người khác. Cứng chạm cứng chắc chắn sẽ có hung.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy êm đềm, tốt nhất bạn không nên khơi gợi lại những chuyện không vui trong lòng giữa hai người để tránh xảy ra những mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong mọi chuyện bạn nên có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng khiến cho người ấy thêm phần mệt mỏi nữa. Tử vi của người tuổi Tỵ

Hôm nay được nương nhờ bởi Chính Ấn cho nên công việc cũng dễ dàng và thuận lợi nhiều hơn, bạn nên chủ động xin đi công tác hoặc xúc tiến quan hệ với khách hàng để mở rộng hơn nữa mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội thành công trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ tiền kiếm được không ít nên bản mệnh cảm thấy rất thỏa mãn. Nhưng lại có không ít điều ám muội, khuất tất nên người làm việc không đàng hoàng có lẽ sẽ giật mình.

Sự nghiệp ít nhiều bị sự ám muội này gây hại, có tiểu nhân gièm pha nhưng chỉ là chuyện nhỏ, không đủ sức để ảnh hưởng tới người tuổi Ngọ. Chỉ là cẩn trọng vẫn hơn, làm việc bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Còn người tự mình làm việc sai trái thì nên biết tìm đường lui kẻo “đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ dễ cáu giận, gặp ai không vừa ý là thể hiện thái độ tiêu cực, khiến người khác ghét bỏ và gây họa thị phi, cãi cọ. Như vậy không những bản thân chẳng có lợi gì mà còn gặp xui xẻo nếu đó là những mối quan hệ quan trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn vẫn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Tài chính ổn định có nguồn thu lớn hơn từ các dự án ngoài. Vận trình tình cảm của những người tuổi Mùi hôm nay được ngũ hành tương sinh hỗ trợ, nhìn chung gia đình hài hòa, không có biến động lớn.

Hôm nay bạn hãy cùng mọi người chuẩn bị bữa cơm gia đình thật đầm ấm để gắn kết tình yêu giữa các thành viên trong nhà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân có một ngày xuôi chèo mát mái, may mắn đến với bản mệnh trên phương diện công danh sự nghiệp, nắm được thực quyền trong tay.

Xem bói tình duyên 2017, chuyện tình cảm không mấy tốt. Người thân tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng đừng lơ là vì nền tảng thể lực của bạn không tốt lắm. Có điều kiện thì nên đi tập thể dục đều đặn. Có thể kết hợp đưa cả bố mẹ hoặc con nhỏ cùng tham gia. Cả nhà tổ chức buổi dã ngoại vận động, vừa khỏe vừa vui, kết nối tình thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Hôm nay ngũ hành tương sinh cho nên tinh thần làm việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi. Hiệu suất công việc tăng lên một cách rõ rệt, mọi chuyện được tiến hành một cách thuận lợi, bản mệnh được lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp kính nể. Theo tử vi phương đông ngày hôm nay vận tài lộc thịnh đạt nhờ có người thân dẫn mối làm ăn.

Tuy không được hưởng một ngày nghỉ nhưng bù lại thì chuyện tiền bạc rủng rỉnh, cơ hội phát triển sự nghiệp cũng rất rộng mở.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất kiếm tiền vất vả, tự làm tự chịu. Bản mệnh gánh vác toàn bộ sự nghiệp và các công việc của mình, không có ai cáng đáng giúp đỡ, ra tay tương trợ người khác còn làm ơn mắc oán, bị ngó lơ luôn.

Sự nghiệp của bản mệnh bình thường, đều đều đi làm. Nhưng tiền lại không dễ kiếm, có bỏ ra mới thu về được, cũng mệt mỏi nhiều. Bù lại, khi tiền về tay thì rất có cảm giác thỏa mãn. Do tự cao nên người tuổi Tuất không hợp lòng đối tác, cần cải thiện để đường tài lộc hanh thông hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh vì quá mức nhiệt tình nhưng không được đáp lại mà buồn bã. Bạn rất chuyên nhất và tình cảm nhưng nếu đặt sai chỗ, trao nhầm người thì chỉ chuốc tổn thương vào mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 10/08/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Con đường tình duyên của người tuổi Hợi bị ảnh hưởng bởi ngũ hành trong ngày hôm nay. Thủy Thổ xung khắc, bạn tuy đã hết lòng vì người ấy nhưng chẳng được ghi nhận mà chỉ toàn bị chỉ trích vì những lỗi lầm nhỏ nhặt.

Trong công việc hiện tại, các mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp trên đều có xu hướng rối ren, bất đồng quan điểm với nhau. Bạn nên dành thêm một chút thời gian trong ngày để có thể xem xét lại nguyên do vấn đề, từ đó tìm ra cách xử lý một cách triệt để nhất, tránh tình trạng bất hòa khiến tinh thần xuống dốc, không thể tập trung làm việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận