12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 17 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mão, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-08-08-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Những người tuổi Dần hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong công việc. Hôm nay nếu bạn không cẩn thận thì rất dễ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại đấy. Do đó, trong mọi tình huống bạn cần có thái độ hài hòa để tránh mọi tranh chấp xảy ra.

Ngày Ngũ hành Thổ Mộc tương khắc nhau cũng mang tới điềm báo chuyện tình cảm không được lý tưởng. Bầu không khí giữa hai bạn trở nên căng thẳng, những mâu thuẫn phát sinh liên tục. Những người độc thân cũng không nên hi vọng tìm kiếm được tình yêu trong thời điểm này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi thứ ba của người tuổi Sửu có sự nghiệp và quan hệ xã giao phát triển, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống. Bản mệnh làm gì cũng tốt và được ủng hộ.

Ngày hôm nay là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh tuổi Sửu. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, đi xa, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu.

Sức khỏe của bản mệnh không tốt bù lại chuyện tình cảm thì hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Sửu có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần có ngày thứ ba làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn, rất có thể đó là cấp dưới đấy.

Không có quý nhân trợ giúp nên người tuổi Dần tránh xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới kẻo không những không thành lại còn gây họa, mất khách hàng, mất mối làm ăn, mất tiền bạc.

Ngày hôm nay, bạn có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ. Bản mệnh có thể làm quen được với người quý hiển, giúp ích nhiều cho vận trình sự nghiệp, công việc khởi sắc trông thấy.

Tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này ổn định, sức khỏe dồi dào. Bạn đón nhận những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Mão không cần lo lắng điều gì khác. Có tiền thì tiêu, mời cả nhà một bữa ra trò cho vui vẻ đi nào.

Nhưng vì quá mơ mộng viển vông nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão có chút trục trặc. Ngày rộng tháng dài, đừng nên quá sốt sắng mà xảy ra bất đồng, làm hỏng cả không khí của một ngày vui.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn có Thực Thần xuất hiện, sẽ có vận may về tài lộc. Chuyện kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng như trở bàn tay trong ngày hôm nay, các mối quan hệ được mở rộng hơn. Có lẽ một phần vì bạn muốn trốn tránh việc tranh cãi giữa hai vợ chồng nên càng đầu tư thêm nhiều thời gian vàp công việc và chuyện tiền bạc.

Chẳng thế mà người ta hay nói “đen tình đỏ bạc” là vì vậy. Sức khỏe của bạn hôm nay có phần sa sút hơn, bạn cần phải chú ý nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của mình, tránh tình trạng làm việc quá sức dẫn tới thần kinh bị suy nhược.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Xem bói vợ chồng, hôm nay về chuyện tình yêu của tuổi Tỵ đã đến thời điểm chín muồi, nhân lúc tình yêu đang có cơ hội thăng hoa, hai bạn nên bàn chuyện cưới xin tại thời điểm này rất thích hợp. Còn nếu như bạn đang độc thân thì hãy lạc quan lên, sự vui tươi và yêu đời của bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy yêu mến bạn nhiều hơn đấy nhé!

Sức khỏe hôm nay của bạn rất ổn định nhưng điều này khiến bạn chủ quan lơ là việc tập luyện, công việc thì đang trong giai đoạn bình yên nên không cần phải quan tâm tới nó nhiều. Hãy quay lại việc tập luyện để duy trì sức khỏe  của mình nhé!

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ vận trình không thể nói là hanh thông, nhưng cũng không có điều gì quá trở ngại, vất vả, cầu quý nhân là qua hết. Có quý nhân tốt lành đang ở rất gần nên hãy tích cực mở rộng mối quan hệ, nhất định sẽ có ích cho sự nghiệp.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Ngọ cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Vận tài lộc bình thường. Tình cảm có chút ít khởi sắc, nên cởi mở và thuận theo tự nhiên, không cần cố thể hiện. Sức khỏe không tốt lắm, phải lưu ý và nên đi kiểm tra định kì trong ngày thứ ba này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của tuổi Mùi thì hôm nay có Thương Quan giáng mệnh, rất có thể bạn phải đứng trước nguy cơ mất quyền, mất việc. Nóng nảy, mất bình tĩnh sẽ khiến ta làm ra những chuyện bình thường không thể tưởng tượng được và cũng làm cho người khác cảm thấy khó chịu và không tôn trọng bạn. Đừng để một phút xốc nổi phá hủy công sức gây dựng sự nghiệp bấy lâu nay của bạn.

Bản mệnh có nhiều niềm vui về đường tình duyên. Tình cảm vợ chồng sau bao sóng gió cuối cùng cũng an ổn trở lại. Hôm nay hãy cùng nhau đi xem phim hoặc đi ăn tại một nhà hàng sang trọng để nung nấu tình cảm của bạn nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân hao tổn tài lộc, cơ hội làm ăn hoặc ít hoặc khó khăn, bị nhiều người cản trở, gây rắc rối. Người tuổi Thân không kiềm được tính nóng nên càng làm sự việc phức tạp.

May mắn là bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt.

Sức khỏe của người tuổi Thân có chút chuyển biến xấu trong ngày thứ ba này. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác, tránh vật nhọn, dao kéo kẻo có họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi năm 2017, người tuổi Dậu luôn bị ảnh hưởng toàn bộ bởi cục diện Lục xung, họa đào hoa xấu luôn đe dọa vận thế tình duyên của bản mệnh. Cẩn thận trong cuộc sống xảy ra những xích mích làm ảnh hưởng tới đường tình duyên lâu dài của bạn.

Người tốt, có ý chí cao sẽ tự vạch rào ngăn cách, còn những người không thắng nổi lòng mình thì sẽ có suy nghĩ khác và biết đâu chính nó tìm đủ mọi cách để chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nên giữ đúng mực và tỏ thái độ đúng đắn khi giao tiếp với mọi người, nhất là người khác phái. Chỉ có như thế mối quan hệ của bạn mới được bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, vận trình mở ra những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Cũng vì thế mà bản mệnh bận rộn, chạy đôn chạy đáo cả ngày, lúc nào cũng tất bật vì công việc.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Tuất. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu quý nhân là bạn bè, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

Ngày hôm nay, vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến quý nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống dồi dào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 08/08/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có một ngày tự hình sinh tài lộc, không cần lo lắng chuyện kiếm tiền, tự khắc có cơ hội tìm đến tận cửa.

Người tuổi Hợi thích những chốn thanh tĩnh, không hợp với công việc dịch vụ, mời chào người khác. Ngày Thủy vượng là cơ hội tốt để bản mệnh vùng vẫy, làm chủ sự nghiệp và theo đuổi công việc mình yêu thích, nên mạnh dạn tiến lên, đừng quá rụt rè.

Tình cảm với người lớn tuổi có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến. Nên nếu hôm nay có ý định về thăm nhà thì nên tránh, để dành hôm khác. Hoặc có thể do bản mệnh nghĩ ngợi quá nhiều mà tạo khoảng cách, gọi một cú điện thoại thăm hỏi trước xem sao.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận