12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/02/2017 thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/02/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 01, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Thìn, Tháng Nhâm Dần, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, vận hạn, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-02-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Tý

Dự báo người tuổi Tý gặp một số phiền phức nhưng vẫn giữ được tinh thần và tài năng, có thể coi là một ngày có họa có phúc. Nếu có bản lĩnh lớn thì dù gặp phải khó khăn cũng dễ dàng giải quyết, suy nghĩ lạc quan và nỗ lực nhiều hơn nữa để bù đắp những thiếu sót của bản thân.

Những bản mệnh tuổi Tý kiêu căng, cố chấp thường không được lòng bạn bè, đồng nghiệp và các bậc trưởng bối. Bạn nên thay đổi sớm nếu không rắc rối sẽ tìm đến rất nhanh, hơn nữa còn đánh mất nhiều cơ hội học được những điều hay điều tốt từ mọi người nữa.

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Sửu

Điểm cộng lớn nhất trong ngày của người tuổi Sửu là tam hợp hài hòa mang đến nhân duyên tốt đẹp. Bạn vừa có nhiều cơ hội mà còn có thừa dũng khí để theo đuổi hạnh phúc cá nhân. Những người độc thân cứ giữ tinh thần thoải mái, thuận theo tự nhiên và nắm chắc những gì mình đang có trong tay.

Sức khỏe bản mệnh có phần tốt hơn nhưng vẫn cần quan tâm tới mình hơn nữa, gặp ngày Hỏa khí mạnh nên cơ thể cảm thấy khố nóng, háo nước, nhiệt hỏa bốc lên khiến tinh thần bí bách, cảm thấy nóng ruột gan. Tài lộc trong ngày dồi dào, hứa hẹn sẽ là một ngày thuận lợi, các khoản thu đều tốt.

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Dần

Tử vi thứ 7 của người tuổi Dần có vận tài lộc thịnh vượng, bản mệnh rất dễ kiếm được tiền trong ngày này. Ngoài ra ngũ hành tương sinh khiến bạn có thêm động lực để bắt tay vào những dự án mới, đầu tư vào những hạng mục có khả năng sinh lời cao, nên tranh thủ cơ hội để mở rộng túi tiền cho mình.

Ngày cuối tuần nên tuổi Dần khá phong lưu, nhất là những người còn độc thân thì đây là dịp tốt để bạn thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của mình, tương lai không xa bạn sẽ kết thúc được giai đoạn “một mình”. Tuy nhiên lâm cục diện lục hại nên bản mệnh dễ xảy ra to tiếng với cha mẹ hay người lớn trong nhà. Tuổi Dần nên giữ bình tĩnh để tránh có những hành động và lời nói hỗn láo, ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Mão

Tử vi ngày 11/2/2017 của người tuổi Mão diễn ra trôi chảy, mọi việc đều theo như ý muốn, thậm chí bạn còn nhận được những tin vui bất ngờ như từ “trên trời rơi xuống”, khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Tuổi Mão tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết và chân thành, trở thành vốn quý giúp bạn chèo chống công việc và trở thành bạn đồng hành trong cuộc sống.

Tài lộc không ít nhưng có điềm hao tài, bản mệnh có thể sẽ phải tiêu tiền, thậm chí là những khoản rất lớn. May thay tuổi Mão đã có một khoản tiết kiệm nho nhỏ từ trước đó để phòng trừ những trường hợp bất ngờ như thế này nên không đến nỗi bị khủng hoảng quá.

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2017, những người tuổi Thìn không nên tranh chấp, kiện tụng, thưa kiện trong ngày nàt bởi sẽ bị thua thiện, mọi công lao đều bị phủ nhận chỉ chuốc lấy ấm ức vào mình mà tốt. Tốt nhất bạn nên có một kế hoạch chi tiết, kín kẽ và chọn ngày khác để đấu tranh, tập trung vào công việc của mình và tự mình kiếm tiền mới là điều vững chắc và đáng tin tưởng nhất.

Ngày Thổ vượng gặp nhiệt hỏa tích tụ trong người quá lâu lại có hàn khí bên ngoài nên gây ra hiện tượng âm dương tương khắc, mệnh chủ dễ bị cảm lạnh, cảm mạo. Tuổi Thìn cần điều hòa cơ thể, giải nhiệt và luôn giữ ấm phần cổ, ngực, tay chân sẽ đề phòng được bệnh mùa lạnh.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Tỵ

Đang tải...

Xem tử vi hôm nay những người tuổi Tỵ gặp chút ít may mắn, bạn làm việc với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, phấn chấn. Tuổi Tỵ vẫn không ngừng theo đuổi đam mê dẫu biết đó là việc làm mạo hiểm, kiên trì tới cùng sẽ mang đến cho bạn thành công ngoài sức tưởng tượng.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm gặp nhiều áp lực từ bên ngoài, cả hai muốn tiến thêm bước nữa cũng rất khó khăn khi không được lòng người lớn, đôi bên bất hòa, thậm chí có nguy cơ phải chấm dứt mối quan hệ tại đây. Ngày Tỵ hỏa tự hình, tuổi Tỵ có nhiều tâm sự nhưng ít khi chia sẻ nên cứ tự mình chịu đựng, tự dằn vặt. Bạn cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và thả lỏng bản thân.

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ 7 bình yên, có lên có xuống. Bản mệnh là người có bản lĩnh nên đối phó được với khó khăn mà không cần phiền hà đến người khác. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, một cuộc sống yên ổn và phong lưu.

Nhờ tam hội cục nâng đỡ nên công việc và chuyện tình cảm của tuổi Ngọ đều ổn định. Nếu muốn đột phát thì bạn hãy lên kế hoạch và tính toán thật kỹ lưỡng bởi không phải ai cũng có khả năng làm chuyện lớn và gặp được cơ hội tốt. Điểm yếu của bạn là quá ỷ lại vào sự thông minh nên làm việc vội vàng, hấp tấp, vì không cẩn thận mà hay mắc lỗi.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay, tử vi của người tuổi Mùi tương đối cát lợi, bạn gặp may mắn trên đường thi cử, thăng tiến, không phải mất nhiều nguồn lực nhưng vẫn đạt được kết quả mong đợi. Tuy nhiên vẫn cần đề phòng họa thị phi, có người nói xấu, gièm pha khiến tuổi Mùi gặp phiền phức. Bạn nên cứng rắn và chủ động hơn trong cuộc sống để người khác không có cơ hội bắt nạt mình mãi được.

Mối quan hệ của bạn đang phát triển trên mức bạn bè và có thể tiến xa hơn nữa. Nếu cảm thấy bối rối hoặc chưa tìm ra phương hướng thì bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân. Tuy nhiên chỉ có trái tim bạn mới là thành thật nhất và cho bạn biết nên làm gì mà thôi.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mai cho tuổi Thân thấy sự nghiệp ổn định, tài vận khá nhưng sức khỏe thì gặp trục trặc do những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh. Bạn nên xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, ngủ nghỉ đúng giờ, không uống nhiều rượu bia hay hút thuốc, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn đấy.

Hơn nữa, do Thân Tỵ tương hình nên mệnh chủ cần chuẩn bị trước tinh thần cho tình huống dù làm tốt nhưng vẫn bị người khác chê cười, bới móc. Những người đó vốn không ưa bạn nên cố tình không công nhân năng lực, tuổi Thân không cần nổi nóng bởi vàng thật không sợ lửa, hữu xạ tự nhiên hương.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu có trí tưởng tượng phong phú, sức sáng tạo mạnh mẽ rất có lợi cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, quảng cáo. Tam hợp mang lại nguồn cảm hứng dồi dào, bản mệnh làm việc hiệu quả hơn nên sự nghiệp ắt hanh thông, tài lộc dồi dào.

Hôm nay bạn nên hết mình vì công việc, không nên để những vấn đề khác khiến mình phân tâm. Sự cố gắng và cống hiến của bạn nhất định sẽ mang tới những kết quả ngạc nhiên, khiến mình hài lòng. Một điều duy nhất không ổn trong ngày là sức khỏe suy giảm. Do làm việc với cường độ lớn trong một thời gian dài nên bạn cảm thấy mệt mỏi, trước khi đi ngủ nên uống trà an thần để được tĩnh dưỡng nhé.

Tử vi thứ bảy ngày 11/2/2017 của tuổi Tuất

Xem vận hạn 2017 cho thấy người tuổi Tuất không được may mắn lắm, hỏa khí vượng khiến tim và lục phủ ngũ tạng cũng bị ảnh hưởng. Tim đập nhanh, nóng ruột, chán ăn, đau bụng, ngủ không yên giấc… là vấn đề tuổi Tuất gặp phải, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện vấn đề và giải quyết chúng ngay.

Không được quý nhân trợ giúp lại gặp nhiều khó khăn nên tuổi Tuất khó tránh khỏi mệt nhọc. Nhưng hãy coi đây là cơ hội để bạn rèn luyện và tự tạo dựng được chỗ đứng cho riêng mình. Thứ 7 này báo hiệu tuổi Tuất có nỗi buồn về tình bạn, khoảng cách về thời gian, không gian đã khiến tình cảm thân thiết cũng dần nhạt phai.

Tử vi thứ bảy ngày 11/02/2017 của tuổi Hợi

Vốn dĩ người tuổi Hợi sẽ có một ngày cuối tuần trôi chảy nhưng vì Tỵ Hợi tương xung, bản mệnh dựa dẫm vào người khác quá nhiều nên thiếu tự chủ, khi gặp chuyện là bối rối, chỉ biết khóc than mà không tìm được cách giải quyết tốt hơn. Bạn không phải là người yếu đuối hay bất tài nhưng vì tính quen ăn sung mặc sướng, không thích đụng tai chân vào việc gì nên tài năng ngày càng mai một.

Ngày ngũ hành Thủy Hỏa bất hòa khiến tình yêu bất lợi, tình bạn rạn nứt, tuổi Hợi càng cố níu giữ thì càng nhanh tuột mất khỏi tay. Nhân duyên ấm lạnh chẳng thể theo ý mình hoàn toàn được, nên tuổi Hợi chỉ còn có thể ngậm ngùi hoài niệm mà thôi, đừng quá phiền lòng nhé.

Đang tải...

Bình luận