12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 14 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Dậu Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-11-03-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Ngày hôm nay, trong công việc, những người tuổi Tý thường thể hiện được sự thông minh của mình. Bạn đối phó với những tình huống xảy ra bất ngờ một cách linh hoạt cho nên được cấp trên đánh giá khá cao. Có thể nói đây là tiền đề giúp bạn thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp.

Ngày có Thiên tài cho nên những người làm ăn buôn bán có thu nhập rất khá. Tuy công việc bận rộn nhưng tài chính lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn chỉ cần chăm chỉ cũng như quản lý chặt chẽ được tài sản của mình thì sẽ không bao giờ rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày mà Ngũ Hành tiêu hao cho nên sức khỏe của bản mệnh không tốt, không những vậy mà họa do người khác gây ra bạn cũng là người gánh chịu. Chính vì vậy mà trong người lúc nào cũng thấy mệt mỏi, cơ thể không còn sức sống. Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập tìm đến với bạn.

Chỉ cần nhanh nhẹn một chút thì bạn sẽ xây dựng được nhiều mối làm ăn lâu dài và có lợi cho tương lai của mình. Bản mệnh vốn đã chăm chỉ, cho nên chỉ cần khéo léo một chút thì bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa đấy.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, ngày mà người tuổi Dần thể hiện được sự mạnh mẽ và quyết đoán của mình trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống. Khéo léo thì sẽ được thăng tiến và ngược lại chỉ cần bất cẩn một chút thì bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề đấy.

Bạn cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại. Dựa vào tính cách thẳng thắn của bạn mà chúng sẽ không ngừng gây khó dễ và tìm cách cản trở tới con đường thăng tiến của bạn đấy. Chính vì phải đối phó với nhiều chuyện rắc rối cho nên người tuổi Dần sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Những người tuổi Mão cảm thấy vô cùng khó chịu trong ngày hôm nay. Tử vi 12 con giáp cho biết trong khi bạn làm việc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ thì những kẻ khác lười biếng mà vẫn được hưởng thành quả. Tuy biết đây là điều bất công nhưng bạn vẫn chẳng thể làm gì.

Điểm xấu trong vận trình của bạn ngày hôm nay đó chính là tranh chấp và cãi nhau với người khác, đặc biệt là những người thân trong gia đình về những vấn đề có liên quan tới tài chính. Tình và tiền nếu đi với nhau sẽ gây ra nhiều rắc rối. Nếu như bạn không cẩn thận thì cả mất cả hai đấy.

Đang tải...

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn hanh thông, không gặp phải bất cứ rào cản nào. Không những vậy mà bạn còn được quý nhân trợ giúp nên bản mệnh chỉ cần cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công, thậm chí còn vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy.

Ưu điểm của bạn chính là làm việc dứt khoát, tuân theo nguyên tắc. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm lớn, quá vô tình và nghiêm khắc khiến cho người xung quanh bạn cảm thấy khó chịu, nhất là những người dưới quyền hành của bạn đấy.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Nhờ có Tam hợp cục nâng đỡ cho nên tài lộc của những người tuổi Tỵ tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, chuyện tình cảm diễn biến thuận lợi. Khoảng thời gian này nếu như những người khác cảm thấy bận rộn thì bạn lại thảnh thơi vì mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo của nó.

Bạn sống có chí hướng và vô cùng khôn khéo cho nên không ai có thể lay động được địa vị. Tuy nhiên để củng cố vững chắc hơn nữa thì bạn cần phải mở rộng các mối quan hệ của mình, nhất là đối với những người quyền cao chức trọng.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ phải trải qua một ngày không mấy dễ dàng, nếu như không biết cách kiềm chế tính tình của mình thì bạn rất dễ làm hỏng việc. Bất cứ chuyện gì đều có cách giải quyết của nó, nếu như bạn không thể nghĩ ra thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé.

Sự kiêu ngạo của bạn khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và khó lòng hợp tác. Cho dù bạn là người có năng lực tuyệt vời nhưng cũng không thể làm hết nhiệm vụ. Chính vì vậy, bạn cần phải sống hòa đồng và có tinh thần đồng đội hơn trong quá trình làm việc nhóm.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Ngũ hành tương sinh khiến cho mọi sự hòa hợp. Tuy không có nhiều điểm nhấn nhưng với những người yêu thích sự bình yên như người tuổi Mùi thì bạn lại cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Với tính cách hiền lành, tốt bụng cho nên bạn dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người.

Tuy nhiên, bên ngoài bạn hòa nhã bao nhiêu thì lại thiếu kiềm chế với người bạn đời của mình bấy nhiêu khiến cho hai bên rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Đời sống vợ chồng lục đục không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực tới con cái mà còn khiến cho hai bạn cảm thấy mệt mỏi đấy.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Xem vận hạn 2017, ngày mà Thực thần gặp Thiên tài cho nên bên ngoài của những người tuổi Thân vô cùng sôi nổi nhưng trong lòng bạn cảm thấy cô đơn, thường xuyên nghĩ ngợi và lo lắng cho những vấn đề không thực tế. Không những vậy mà bạn còn không thích chia sẻ với người khác cho nên cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.

Đây là nguyên nhân khiến cho bạn không thể tập trung vào công việc cũng như không chăm lo tới cuộc sống của mình. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi rã rời. Nếu như không thay đổi suy nghĩ của mình thì hậu quả sẽ còn tồi tệ hơn nữa.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 7 ngày 11/3/2017 cho biết trong ngày hôm nay những người tuổi Dậu làm việc rất có trình tự. Tuy bạn làm việc cũng rất thận trọng nhưng lại cứng nhắc và nguyên tắc quá cho nên kết quả thu được thường không như mong muốn.

Tài lộc khởi sắc, chính vì cẩn trọng cho nên bạn tạo ra được những cơ hội kiếm tiền an toàn. Chính vì không tham lam cũng không quản khó khăn vất vả cho nên thu được lợi nhuận vô cùng dồi dào. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối vì thích xen vào đời sống riêng tư của người khác đấy.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày kém vui của những người tuổi Tuất. Dậu Tuất tương hại cho nên công việc của bạn bấp bênh và có nhiều thay đổi. Nếu như lúc này mà thay đổi công việc thì sẽ hết sức gian nan cho nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ. Ngày Chính quan gặp Thất sát cho nên bản mệnh thiếu sự tự tin cần thiết.

Chính vì do dự chần chừ nên bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bên cạnh đó vì không dám thể hiện mình ở nơi làm việc, để cho người khác lất lướt khiến bạn không được cấp trên coi trọng.

Tử vi ngày 11/03/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Theo xem bói, công việc của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp phải nhiều trục trặc. Dù làm việc vất vả nhưng kết quả lại không được như mong đợi của bạn. Không những vậy, bạn còn vướng vào vòng xoáy tranh chấp quyền lực ở nơi làm việc.

Có thể nói hôm nay là ngày không bình yên của người tuổi Hợi. May mắn là sức khỏe của bạn khá tốt nên vẫn còn đủ sức chống đỡ với mọi biến động xảy ra trong ngày. Chính vì vậy, hãy tăng cường bồi bổ cho cơ thể, tập luyện thể dục thể thao hàng ngày để luôn có một sức khỏe tốt nhất bạn nhé.

Đang tải...

Bình luận