12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

4 con giáp có khả năng kiếm bộn tiền trong năm 2017

Đang tải...

Trong năm 2017, 4 con giáp này có nhiều cơ hội để BÙNG NỔ trong kinh doanh nhất, kiếm bộn tiền giàu sang phú quý. Cùng Boi.vn xem đó là những con giáp nào nhé!

4-con-giap-co-kha-nang-kiem-bon-tien-trong-nam-2017

  1. Tuổi Dần

Theo tử vi trọn đời, những người cầm tinh con hổ luôn mang trong mình một ma lực và khí chất của “chúa sơn lâm”. Đối với họ không có gì là khó khăn, không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận, họ sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Đang tải...

Túc trí đa mưu, dũng cảm là những đặc điểm nổi bật trong tính cách của họ. Vì thế, làm việc gì họ cũng dễ thành công hơn người khác. Cùng một việc, nhưng có thể mọi người mất một thời gian dài, nhưng với họ thì không cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

Đặc biệt, trong năm 2017 này, họ rất có “hứng” và có “duyên” trong làm ăn kinh doanh, nên việc họ kiếm bộn tiền thì cũng không phải là điều gì quá xa xôi.

  1. Tuổi Mão

Theo tử vi năm 2017, vận thế của những người cầm tinh con mèo khá tốt. Nếu nhận biết được các dấu hiệu và nắm bắt thời cơ, chắc chắn họ sẽ làm khối tài sản của mình tăng lên đáng kể trong năm nay.

Dù trong lĩnh vực nào, tuổi Mão cũng sẽ đạt được những bước tiến vượt bậc. Bởi vốn tính tình khéo léo, nhẫn nại và kiên định, nên họ rất dễ thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu muốn thành công hơn nữa, Lichvansu.wap.vn khuyên tuổi Mão nên chủ động nắm bắt cơ hội và đừng bao giờ “vong ân bội nghĩa”, quên ơn những người đã dốc lòng giúp đỡ mình.

  1. Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn thường khá thông minh lanh lợi, giỏi tính toán và xoay chuyển tình thế. Đối với họ không có gì là khó khăn cả, họ luôn bắt cách chuyển bại thành thắng.

Họ là những người chăm chỉ và kiên trì, cho dù làm một công việc có thu nhập ở mức cao, nhưng họ vẫn luôn cố gắng tìm cách để làm tăng thêm khối tài sản của mình. Đặc biệt, trong năm Đinh Dậu, họ được Thần tài đặc biệt ưu ái, ghé thăm thường xuyên.

  1. Tuổi Thân

Sẵn tính thông minh và tính cách nhanh nhạy, năm nay họ lại được trời ban cho nhiều cơ hội làm ăn, nên khả năng kiếm bộn tiền là điều không phải điều gì quá khó khăn.

Vào năm nay, khả năng làm ăn của người tuổi Thân càng thêm mạnh mẽ, được thần may mắn hỗ trợ, phủ vận may lên người họ nên họ có thể thăng tiến dễ dàng và sớm hơn những người khác.

Những người cầm tinh con khỉ biết tận dụng mọi trường hợp để tạo ra cơ hội cho bản thân. Họ không ngại kiếm được bao nhiêu tiền, dù ít hay nhiều chỉ cần có cơ hội họ sẽ nắm bắt ngay lập tức.

Chính vì vậy mà vấn đề tài chính của họ luôn được đảm bảo và thường là người làm ăn giỏi không bị chập chờn ‘rớt bảng’.

Đang tải...

Bình luận