12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 13/02/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây chính là khoảng thời gian lí tưởng nhất để bạn lên kế hoạch những dự định sắp tới của mình. Tuy nhiên, những gì bạn tự định hướng cho bản thân lại không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, mà còn là lời góp ý của cả những người thân quen nữa. Do đó, sự những quyết định của bạn cũng sẽ bị giới hạn nhất định bởi một vài yếu tố bên ngoài.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Với bầu không khí của hôm nay, tốt hơn hết bạn nên gạt sang một bên những sự đề phòng của ngày thường. Có thể nói, thành công sẽ đến với bạn qua con đường nhanh nhất nếu bạn chấp nhận mạo hiểm và, rủi ro. Và bởi thế, nếu bạn có lựa chọn theo đuổi những lĩnh vực hoàn toàn mới, hãy hoàn toàn tin tưởng vào chính mình và cố gắng cho tới cuối cùng nhé.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu bạn biết lựa chọn đúng hướng đi cho mình, những gì bạn theo đuổi sẽ trở nên hết sức thú vị với bạn đấy. Những cuộc đối thoại của bạn sẽ không tránh được những lời châm chọc đầy hài hước, những câu trả lời trốn tránh, và một vài lời xã giao đầy giả tạo. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì với sự thông minh của mình, bạn có thể nhận ra và giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Càng bận rộn vào hôm nay, bạn sẽ càng để lại được một ấn tượng vô cùng sâu sắc với những người xung quanh. Đó có thể là sự ngưỡng mộ, thậm chí là biết ơn vì những gì bạn đã mang đến cho họ. Sự tinh tế và thông minh của bạn sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới những mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và thanh thản đi rất nhiều vào hôm nay. Bạn không cảm nhận bất cứ trở ngại nào đến với những dự định, kế hoạch của mình. Và hơn hết, bạn tin tưởng gần như tuyệt đối vào những gì mình sắp sửa thực hiện trước mắt. Đó là tất cả những gì bạn cần để có thể để biến những mong muốn của mình thành sự thật.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bầu không khí xung quanh bạn hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn ngày hôm nay. Thay vì mãi băn khoăn với quá khứ, hãy nhìn về tương lai và tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất, bạn sẽ nhanh chóng xóa đi được hiểu lầm và kể cả những khủng hoảng bạn đang phải đối mặt.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình ngày càng nhận ra bạn không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên thấy đối phương buồn, bạn lại không nỡ nói lời dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khoét sâu hơn vết thương trong lòng người ấy.
Chỉ số đào hoa của Thiên Bình thời gian gần đây được đánh giá tăng cao, đặc biệt là các Thiên Bình đã có người yêu, vì thế khó mà ngạc nhiên khi bạn lại… bỏ rơi người ấy như vậy. Tình hình tài chính của Thiên Bình được dự báo là ổn định, tuy nhiên cần cân nhắc các khoản chi tiêu.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Khi dọn dẹp nhà cửa Bọ Cạp mới phát hiện ra trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng tài chính của bạn cũng không quá tệ nên việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp và người ấy ngày hôm nay không có gì biến động. Nếu bạn rảnh buổi tối, hãy cùng người ấy đi ra ngoài chơi nhé. Những địa điểm lãng mạn có thể không hợp với tính cách của Bọ Cạp, nhưng nếu người ấy thích, đừng quá căng thẳng hay khó chịu với họ.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Nhân Mã khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng với mẹ đấy. Tuy nhiên đừng ham chơi quá, mải để ý đến những thứ thú vị mà để cho mẹ một mình xách đồ nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay rất tốt. Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp không quá quen thân. Tuy nhiên đó có thể là tín hiệu tốt cho công việc sau này, đừng từ chối nhé.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trước khi rời khỏi công ty về nhà ăn tết, Ma Kết nên chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào ở lại bàn làm việc nhé, kẻo lại mất tiền để mua mới. Đặc biệt không nên để quên giấy tờ tùy thân nào vì tết này bạn được dự đoán sẽ có chuyến đi chơi xa đấy.

Đang tải...

Tình trạng yêu đương của các Ma Kết đã có gấu hôm nay có chút xung đột. Chỉ vì bạn cố gắng khuyên người ấy không nên lấy món đồ mà họ đang ưng nên đối phương cho rằng bạn muốn kiểm soát, cấm đoán người ấy.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Giục tốc bất đạt”, Bảo Bình ngày hôm nay càng nôn nóng việc gì thì việc đó càng dễ rơi vào tình trạng dang giở, không thành. Tốt nhất là hãy để mọi chuyện tự nhiên, trong công việc thì làm đúng quy trình, như vậy sẽ đảm bảo được kết quả sau cùng hơn rất nhiều.

Nếu đến bây giờ mà Bảo Bình vẫn chưa chuẩn bị phong bao lì xì ngày tết thì hôm nay bạn hãy dành thời gian đi mua đi nhé. Có rất nhiều kiểu mẫu bao bì, Bảo Bình nên chọn nhiều loại phù hợp với từng lứa tuổi của người mà bạn muốn mừng tuổi nhé.

Tử vi ngày 13/02/2018 Thứ ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó, Song Ngư đừng quá vội vàng mà không tập trung khi chạy xe nhé, rất nguy hiểm vào những ngày cuối năm như thế này đấy.

Sức khỏe của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn lo lắng nhiều nên không nghĩ gì đến việc ăn uống, mãi đến cuối ngày mới ăn tạm một ít đồ ăn nhanh. Buổi tối, Song Ngư có thể bị đau đầu nếu suy nghĩ quá nhiều.

Đang tải...

Bình luận